$nbsp;

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 22-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 7.  

Tử vi Thứ Bảy ngày 22-09-2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 22/9/2018 của cung Bạch Dương, công việc đang tiến triển rất tốt, bạn có nguồn năng lượng dồi dào, nhiệt huyết tận dụng được sự sáng tạo để dẫn tới thành công.

Bên cạnh đó Bạch Dương còn là người đa tài có thể làm tốt nhiều công việc lại linh hoạt dễ thích nghi nên được cấp trên đánh giá cao nhớ tranh thủ cơ hội để chọn cho mình lĩnh vực yêu thích nhất nhé!

Cuối ngày chòm sao Bạch Dương có thể gặp chút rắc rối khi tham gia giao thông, đừng vì nhanh vài phút mà ảnh hưởng đến an toàn của bản thân lại còn ảnh hưởng đến túi tiền khi phải nói chuyện với cảnh sát giao thông nhé!

Tử vi Thứ Bảy ngày 22-09-2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay, vận trình của Kim Ngưu không suôn sẻ cho lắm, nguyên nhân là do bạn thiếu sự kiên định, không giữ vững lập trường của mình mà dễ dàng thỏa hiệp với ý kiến của người khác dẫn đến quyết định sai lầm.

Công việc của cung Kim Ngưu đang lâm vào bế tắc do hỏi ý kiến sai người trong mọi việc bạn có thể tham khảo ý kiến nhưng nhớ chính kiến của bản thân cũng rất quan trọng. Sai lầm lần này cũng tiêu tốn của bạn một khoản tiền không nhỏ, hãy coi đây là bài học để rút kinh nghiệm.

Bù lại trong tình yêu Kim Ngưu và người ấy vẫn đang tiến triển hết sức tốt đẹp. Bạn có sức hút đặc biệt với người khác giới nên không khó để giành được trái tim của người mình thích tuy nhiên Ngưu Chan cũng đừng vội chủ quan nhé vì tất cả mọi chuyện đều chưa đến hồi kết đâu.

Tử vi thứ Bảy ngày 22-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Bảy ngày 22-09-2018

Tử vi Thứ Bảy ngày 22-09-2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Xem tử vi ngày mới, chuyện tình cảm của Song Tử có chút phiền phức. Bạn vẫn đang phâ vân giữa ngã ba đường, yêu hay không yêu hãy để trái tim lên tiếng nếu đối phương thật lòng thì họ sẵn sàng chờ đợi.

Do tâm trạng hay lo lắng và để tâm quá nhiều vào chuyện tình cảm nên công việc cũng bị ảnh hưởng phần nào. Song Tử nên cố gắng thay đổi nếu không muốn cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc cũng như quá trình thăng tiến của bạn.

Công việc bị ảnh hưởng đương nhiên tài chính cũng không dư dả, bạn phạm lỗi lên lương thưởng bị sụt giảm, hãy tiết kiệm chi tiêu đề phòng trường hợp xấu nhất nhé!

Tử vi Thứ Bảy ngày 22-09-2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi thứ bảy dự báo có điềm bao thăng tiến chong công viêc, Cự Giải làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ, chu đáo đến đừng chi tiết nhỏ, chăm chút để thành quả cuối cùng được mỹ mãn nhất có thể nên nhờ vậy mà được đền đáp xứng đáng.

Về tài chính hôm nay hôm nay chòm sao này sẽ có thêm một chút nguồn thu nho nhỏ, chủ yếu là đến từ mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên hào hứng, phấn khởi cũng nên có chừng mực đừng tiêu pha hoang phí là không được đâu đấy.

Nhìn chung chòm sao Cự Giải sẽ gặt hái được khá nhiều thành công nhưng trong mối quan hệ với đồng nghiệp cũng nên chú ý một chút, đừng tỏ ra quá bảo thủ hay cứng nhắc mà cần linh hoạt lên. Đặc biệt khi cơ hội tới đừng thận trọng quá nhiều lo sợ trước sau sẽ khiến bạn vuột mất thời cơ đấy.

Tử vi Thứ Bảy ngày 22-09-2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 cho thấy công việc của Sư tử xảy ra chút vấn đề do chòm sao này chưa thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Đôi khi bạn làm việc khá tùy hứng, không tập trung toàn bộ sự chú ý vào công việc, hành động vội vàng hấp tấp nên kết quả cuối cùng đương nhiên không được như ý muốn.

Sư Tử đang quá mải mê với chuyện tình cảm của bản thân mà quên mất mọi thứ xung quanh. Cung hoàng đạo này đã để cảm xúc lấn át mình quá nhiều dẫn đến đưa ra những quyết định thiếu chín chắn ảnh hưởng đến công việc.

Tài chính của Sư Tử đang ở tình trạng đáng báo động mặc dù trong thâm tâm Sư Tử vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân phải làm việc thật tốt mới có cuộc sống hạnh phúc, thế nhưng có quá nhiều vấn đề phát sinh và bạn lại phải dùng tiền để giải quyết nên càng lâm vào tình cảnh khó khăn.

Tử vi Thứ Bảy ngày 22-09-2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mật ngữ 12 chòm sao dự báo rằng chòm sao Xử Nữ đã cân bằng được cảm xúc của mình và không tỏ ra yếu đuối, nhạy cảm quá mức nữa. Bạn tự tin, mạnh mẽ, yêu đời và tỏa ra một sức hút đặc biệt khiến người khác không thể chối từ.

Nguồn năng lực tích cực và thái độ lạc quan của cung Xử Nữ đã lan tỏa khắp nơi khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Lựa chọn tận hưởng cuộc sống độc thân hay dấn thân vào mối quan hệ mới đều hoàn toàn phụ thuộc vào mong muốn của bạn.

Hôm nay công việc của Xử Nữ cũng khá thuận buồm xuôi gió, bạn biết cách làm việc nhóm, hoàn thành công việc đúng như kế hoạch đề ra. Nếu duy trì được phong độ này thì chẳng mấy chốc cơ hội thăng tiến sẽ đến, được đồng nghiệp thừa nhận và cấp trên đánh giá cao.

Tử vi Thứ Bảy ngày 22-09-2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Theo tử vi ngày 22-09-2018 của Thiên Bình, chính kiến của chòm sao này trong công việc cần được thể hiện rõ hơn nữa. Mặc dù bạn không muốn làm mất lòng ai nhưng quá nhún nhường cũng không hay, bởi làm vậy sẽ chỉ khiến bạn thành người ba phải chỉ biết thực thi chứ chẳng thể trở thành người lãnh đạo được.

Xem bói tình yêu cung Thiên Bình hôm nay có thể gặp được người yêu trong mộng, tình cảm phát triển cũng khá là nhanh đó. Điều quan trọng là bạn biết phát huy thế mạnh để thu hút người khác, đồng thời khéo léo để đối phương bày tỏ tình cảm chứ đừng để lộ cảm xúc quá nhiều.

Thiên Bình nên chú ý hơn đến sức khỏe. Bạn tự ý thức được rằng việc sinh hoạt kém điều độ không tốt cho bản thân nhưng lại cố tình không sửa đổi, dần dần sức khỏe ngày một đi xuống mà không hề hay biết.

Tử vi Thứ Bảy ngày 22-09-2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi Bọ Cạp thứ7, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Tất cả là do năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm với tập thể nên mọi nhiệm vụ đều được bạn đảm bảo hoàn thành một cách xuất sắc nhất có thể.

Trong lĩnh vực tài chính cung hoàng đạo này cũng rất giỏi quản lý, chi tiêu tiền bạc nên không lo lắng phải rơi vào cảnh túng thiếu. Hãy cố gắng phát huy khả năng này để đạt được những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống của mình.

Do quá bảo thủ và cứng nhắc mà chuyện tình cảm của Bọ Cạp lại không mấy suôn sẻ. Các cặp đôi tranh cãi liên miên vì bất đồng ý kiến, dù chỉ là vấn đề nhỏ nhặt thôi nhưng hai người cũng gây sự với nhau khiến tình cảm bị sứt mẻ ít nhiều.

Tử vi Thứ Bảy ngày 22-09-2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày dự báo Nhân Mã gặp vài phiền phức trong công việc. Một vài chuyện xảy ra không như ý muốn thậm chí bạn còn phải phụ thuộc vào người khác nữa. Mâu thuẫn xảy ra giữa các thành viên trong nhóm là nguyên nhân chính khiến tiến độ công việc bị trì trệ đi nhiều.

Chòm sao Nhân Mã nên thận trọng với từng lời nói, hành động của mình, nơi làm việc không thể như chỗ vui đùa, muốn làm gì, nói gì cũng được đâu nhé. Cũng đừng để cảm xúc lấn át bản thân, nhớ giữ mình ở phe trung lập và lắng nghe ý kiến tất cả mọi người.

Áp lực từ công việc cùng căng thẳng kéo dài khiến sức khỏe của Nhân Mã bị suy kiệt. Cuối tuần rồi hãy ngừng lại tất cả công việc dành thời gian bên gia đình và bạn bè, nghỉ ngơi thư giãn lúc này là phương pháp tối ưu nhất đấy.

Tử vi Thứ Bảy ngày 22-09-2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi ngày mới Ma Kết trở nên nóng nảy, bốc đồng khiến công việc cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn không kiểm soát được cảm xúc khiến sự chu đáo, tỉ mỉ cũng bị mất đi điều này làm hiệu suất công việc càng tồi tệ hơn.

Có thể cung hoàng đạo này biết rõ vấn đề của mình là gì nhưng lại cố tình né tránh, bỏ qua nó. Ma Kết nên nhớ không phải làm như vậy thì vấn đề sẽ biến mất đâu, mà chúng ta cần dũng cảm đối mặt để tìm ra cách giải quyết triệt để, nếu không nó sẽ như một cái ung nhọt khiến bạn đau mãi không thôi.

Đừng để bản thân căng thẳng quá, cung Ma kết vẫn có gia đình và bạn bè sẵn sàng ở bên lắng nghe bạn chia sẻ cơ mà. Dù cuộc đời không như ta mong muốn nhưng hãy cứ mỉm cười tích cực lên nhé, bạn xứng đáng được nghỉ ngơi lúc này đấy.

Tử vi Thứ Bảy ngày 22-09-2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem tử vi Bảo Bình, hôm nay bạn rất tự chủ trong công việc nên được đánh giá cao về điều này. Bạn kiểm soát tốt ảm xúc và biết mình cần phải làm gì để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Nhìn chung mọi việc đều được giải quyết nhanh chóng và không điều gì có thể làm khó được bạn.

Bảo Bình có những kế hoạch tài chính riêng mà không để bất cứ ai ảnh hưởng đến mình, nếu tiếp tục phát huy ưu điểm này thì trong tương lai chòm sao này sẽ rất hiếm khi phải lo nghĩ về tiền bạc.

Còn trong tình cảm thì có vẻ mọi chuyện lại xấu đi. Đây là chòm sao thích tự do, không muốn bị gò ép theo bất cứ một khuôn khổ nào. Tuy nhiên đối phương lại không hiểu khiến Bảo Bình mệt mỏi và muốn vùng vẫy thoát ra ngoài.

Tử vi Thứ Bảy ngày 22-09-2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2018 cung Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn giành được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp, được cấp trên đánh giá cao và nhận thêm nhiều trọng trách quan trọng.

Công việc thuận lợi tài lộc cũng từ đó mà tăng tiến, Song Ngư có thêm các khoản thu phụ, thậm chí còn được người thân thiết hỗ trợ tài chính hoặc ít nhất thì cũng là có lộc ăn uống, mua sắm thả ga mà không phải lo lắng tới chuyện tiền bạc.

Trong 12 cung hoàng đạo đây là chòm sao khá bảo thủ trong tình yêu, Song Ngư vẫn đóng chặt cửa trái tim nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tình duyên tốt. Song Ngư cứ yêu đi đừng sợ, nếu cứ mãi sợ bị tổn thương thì chẳng bao giờ bạn có được tình yêu dành cho mình đâu.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi