$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 04-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm

tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm 04-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 04-10-2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương có nhiều thay đổi. Bạn đã rủ bỏ những xiềng xích trước đó mà vươn mình đứng lên, không để bản thân phải bó buộc bởi những uy định hay định kiến xã hôi nữa.

Tử vi hôm nay rất có thể Bạch Dương sẽ đưa ra quyết định cho mối quan hệ của mình, chứ không để tình trạng lững lờ giữa hai dòng nước như trước kia nữa. Hoặc sẽ đi lên một bậc thang mới, hoặc sẽ cho nhau cơ họi để nhìn thấy tương lai hơn, sự quyết đoán giúp bạn chiến thắng được những day dứt trước đó.

Kết thúc chưa hẳn đã là xấu, có những kết thúc sẽ đem lại cho bạn cơ hội để bắt đầu cuộc chơi thêm lần nữa, đừng quá lo lắng hay căng thẳng Bạch Dương nhé.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm, cung Kim Ngưu có phần nhạy cảm hơn thường lệ, bạn có thể gây ra những mâu thuẫn với người ấy. Những đòi hỏi của bạn đôi khi làm cho nửa kia mệt mỏi mặc dù họ yêu bạn rất nhiều.

Chính Kim Ngưu cũng là người yêu thích tự do cho nên có thể tự bản thân bạn lại cảm thấy mệt mỏi khi phải bó buộc vào mối quan hệ này. Bạn đang loay hoay và chưa tìm ra giải pháp để cân bằng mọi thứ. Bên cạnh đó, bạn cũng vẫn khao khát có một tình yêu để hướng về, có một người để yêu thương chăm sóc mình.

Xét về mặt công việc hôm nay, Kim Ngưu sẽ giành được nhiều thành công nhờ sự năng nổ và nhiệt tình của bản thân. Bạn mang lại cảm giác ấm áp cho người đối diện, khiến mọi người hài lòng và muốn giúp đỡ. Cũng nhờ vào điều đó mà bạn có môi trường thuận lợi để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, cung Song Tử gặp phải khá nhiều vấn đề trong công việc. Những bất đồng phát sinh khi làm việc khiến bạn cảm thấy bế tắc, tiến độ công việc vì thế cũng trì trệ theo. Kế hoạch ban đầu không được thực hiện.

Tâm trạng của bạn có phần không tốt, mệt mỏi vì công việc, bạn muốn buông xuôi tất cả. Ngay cả khi gặp gỡ bạn bè hay người yêu bạn vẫn không thể nào vui lên được. Nhiều khi bạn còn nổi cáu với cả người ấy, mặc dù chuyện thực chất chẳng có gì.

Dù nhận biết rõ rằng phản ứng của mình như vậy là sai thế nhưng chính sự căng thẳng đầu óc đã khiến cho bạn không thể nào kiềm chế được. Hãy nhịn nhận một việc theo chiều hướng tích cực hơn, người luôn bên bạn cả những lúc như thế này chính là người đáng trân trọng nhất.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cho biết, Cự Giải có nhiều tâm tư sầu muộn. Bạn gặp rắc rối trong mối quan hệ giữa bản thân và gia đình. Bạn cảm thấy xa cách với mọi người, không hòa hợp được với mọi thứ xung quanh, đôi khi bạn tự cảm thấy mình lạc lõng và thừa thãi.

Sự sáng tạo và khả năng bộ phá kinh ngạc đã giúp cho công việc trong thứ 5 nằy của Cự Giải có bước tiến rõ rệt. Bất kể nhiệm vụ nào được giao cho bạn cũng được hoàn thành nhanh chóng. Không gì có thể ngăn được bước tiến của chòm sao này.

Tuy nhiên, theo tử vi thứ 5 12 cung hoàng đạo, Cự Giải hôm nay có thể sẽ gặp phải chút rắc rối về tài chính, khi bị tiểu nhân tìm cơ hội hãm hại vì ghen ghét. Bạn khá phóng khoáng nên không đề phòng gì cả, tuy nhiên đồng tiền đi liền khúc ruột, đừng quá chủ quan bạn nhé.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 04-10-2018 cung Sư Tử có sự quyến rũ và đam mê tới bất ngờ. Bạn nào còn độc thân thì khả năng “rắc thính” cao lắm đó, đã “rắc” chỗ nào là cá sẽ đớp thính thơm chỗ đó, chỉ chờ bạn tới thu lưới nhận người thôi.

Những mối quan hệ phức tạp trong công việc, hay những quy định kiểm soát khắt khe đôi khi khiến bạn cảm thấy bức bách và bỏ lại tất cả để đi thật xa đâu đó, sống hết mình với tuổi trẻ thay vì ngày ngày mòn mỏi với những công việc lặp đi lặp lại.

Với bản tính quảng giao và tài ăn nói giỏi, đây chính là thế mạnh cũng có thể là xu hướng để bạn có thể phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tuy vậy, Sư Tử hôm nay cảm thấy cô đơn bủa vây, không ai thực sự hiểu mình.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày, Xử Nữ có nhiều mâu thuẫn trong nội tâm. Bạn chưa cân bằng được giữa cảm xúc và nhu cầu, bạn muốn người ấy làm theo nhiều điều mình mong muốn nhưng không phải lúc nào những điều đấy cũng hợp lý.

Lý trí thét gào bạn đừng nên vô lý và để cảm xúc dẫn đường. Thế nhưng nội tâm là thô thúc bạn phải làm được điều mình muốn. Hai cán cân giằng xé lẫn nhau, bản thân bạn cũng thấy mệt mỏi. Nhưng người ấy vẫn kiên nhẫn chiều theo những đòi hỏi có phần quá đáng của bạn càng làm bạn cảm thấy áy náy nhiều hơn.

Công việc của Xử Nữ hôm nay cũng gặp phải những rắc rối tương tự, bạn như bị khủng hoảng lựa chọn khi có quá nhiều điều phải chọn và quyết định. Hãy bình tĩnh và tỉnh táo để không bị rối loạn, càng những lúc như thế này càng phải để lý trí tỉnh táo để không mắc phải sai lầm.

tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm

tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi thứ Năm ngày 04-10-2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy hôm nay Thiên Bình có những cảm xúc mãnh liệt trong ngày thứ 5 này. Bạn cảm nhận tình yêu trào dâng, chực chờ bùng nổ bất cứ lúc nào. Không còn sự rụt rè và nhút nhát, bạn chỉ muốn nói hết những điều mình cảm thấy, bày tỏ tình cảm với người ấy mà thôi.

Rất có thể sự đột phá này sẽ đem lại cho Thiên Bình những niềm vui và hạnh phúc bất ngờ khi mà cơ hội nằm trong tay mình, do chính mình tạo ra. Hãy đứng lên và giành lấy tình yêu, giành lấy hạnh phúc của mình bạn nhé, sẽ không có chuyện gì là không thể xảy ra.

Thế nhưng Thiên Bình hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc trong công việc, đừng quá cứng đầu bởi những quyết định cảm tính hay khoan nhượng trước những nguyên tắc mà bản thân đã đặt ra. Điều đó vô tình trở thành hòn đá cản đường bạn. Hãy linh hoạt hơn bạn nhé.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có thể gặp phải những rắc rối trong chuyện tiền bạc. Bạn có nhiều thứ muốn mua sắm, nhiều chuyện cần phải chi tiêu nhưng khả năng không cho phép, có thể phải vay mượn nhiều người.

Bạn không muốn điều đó, lý trí mách bảo bạn nên cố gắng tiết kiệm và hạn chế chi tiêu ở mức thấp nhất, bởi sắp tới sẽ có nhiều chuyện cần phải lo lắng hơn. Song cái gì thích mà không có được thì luôn mang lại cảm giác vô cùng bứt rứt và khó chịu, cuối cùng lý trí và cảm xúc ai là người chiến thắng, hoàn toàn phải xem nghị lực của Bọ Cạp.

Cũng may công việc khá suôn sẻ, bạn tập trung vào những việc mình đang làm vì biết mình cần phải như thế mới có được thu nhập tốt. Cố gắng nhiều hơn nữa nhé, bạn sẽ có được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra thôi.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn nhé. Đôi khi bạn sống quá lý trí, ngay cả trong chuyện tình cảm cần nhiều cảm xúc. Bạn đưa ra những định kiến sai lệch và quy định cứng nhắc áp dụng với tất cả mọi người, vô tình đánh mất cơ hội tình duyên của mình.

Hãy thoải mái và cởi mở hơn. Đừng suy nghĩ quá xa xôi, chúng ta còn trẻ, còn nhiều thời gian để trải nghiệm. Đừng bó buộc mình trong những định kiến xưa, cũng đừng mơ tưởng quá nhiều. Yêu là để yêu, đừng vội tính tới chuyện tương lai, chỉ khi thực sự phù hợp và mong muốn nâng cấp mối quan hệ, chúng ta mới cần tính tới hôn nhân.

Những mâu thuẫn này có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe bạn nhé. Không có sức khỏe thì muốn làm gì cũng khó khăn mà, dù có chuyện gì xảy ra thì cũng hãy suy nghĩ tích cực và lạc quan lên bạn nhé.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay cảm thấy lạc lõng và không tìm được ai thấu hiểu cho mình ở nơi làm việc. Bạn chỉ biết vùi đầu vào công việc để quên đi cảm giác cô đơn đó, dù cố gắng hết mình nhưng đôi khi vẫn thất vọng vì bị phủ nhận bao nhiêu công sức đã bỏ ra.

Song có thể bạn sẽ có thêm những nguồn thu ngoài nhờ khả năng sáng tạo của bản thân mình đó. Cứ coi đó là nghề tay trái đi, bạn có thể kiếm được tiền từ sở thích của mình thì còn gì tốt hơn. Vừa được thỏa sức theo đuổi đam mê, vừa có nguồn tài chính nuôi dưỡng đam mê đó, cố gắng tận hưởng may mắn đi nhé.

Song Ma Kết nên có sự quyết đoán và dứt khoát hơn khi giải quyết những vấn đề tình cảm cá nhân. Bạn còn để bản thân suy nghĩ đắn đo quá nhiều, không thực sự nhìn vào thực tế để đưa ra quyết định cuối cùng, để vấn đề dây dưa quá lâu như ung nhọt vậy.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Ngày hôm nay, Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải đấu tranh cho chuyện tình cảm của mình. Bạn không muốn làm những người thân yêu nhất của mình mệt mỏi, càng không muốn họ phải đau lòng, nhưng bạn không thể từ bỏ được người ấy, không thể từ bỏ được tình yêu của đời mình.

Bạn ước ao làm sao mà những người mình thương yêu nhất trên cuộc đời này có thể yêu thương và chấp nhận chung sống hòa bình với nhau. Đời không như mơ và bạn bị bủa vây bởi chính tình yêu thương của mọi người, không biết phải sống sao cho vừa lòng tất cả mọi người.

Hãy cố gắng đi từng bước một, dần dần tiến tới để kéo gần khoảng cách giữa đôi bên. Khi đã hiểu rõ nguồn gốc của mối mâu thuẫn đó, bạn sẽ tìm được cách giải quyết tốt nhất để trọn tình vẹn nghĩa, không làm tổn thương bất cứ ai.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, cung Song Ngư có sức hút khó cưỡng đối với người khác giới. Bạn tỏ ra vui vẻ và năng động, dường như nguồn năng lượng đó trong bạn không bao giờ cạn, khiến bạn bè xung quanh luôn muốn tới gần để hưởng thêm nguồn năng lượng ấy.

Thế nhưng Song Ngư tỏ ra khắt khe và có những đòi hỏi rất cao đối với người ấy. Bạn mong chờ ở đối phương nhiều điều, thế nên khi họ không thực hiện được, hay không như những gì bạn tưởng tượng, bạn lấy cảm thấy thất vọng đến cùng cực.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm Song Ngư hãy dồn hết sức cho công việc, nhằm đạt được mục tiêu đã định, mọi việc đều nằm trong tâm kiểm soát của bạn. Với ý chí kiên định và nghị lực cao, chẳng có khó khăn nào mà Song Ngư lại không thể vượt qua.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi