$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 10-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 10-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương thứ Tư ngày 10/10/2018 nhận thấy Bạch Dương trở nên hào phóng hơn thường lệ nhưng cũng chính vì lý do này mà bạn sẽ tiêu tốn không ít tiền bạc cho người này người kia. Tính cách vô tư và tốt bụng của Bạch Dương được rất nhiều người quý mến thế nhưng điều chắc chắn là nó sẽ chẳng thể làm vừa lòng tết cả mọi người.

Cuộc sống sau này rất cần có một vốn tích lũy đáng kể, phòng cho những lúc Bạch Dương không thể lao động được, vì lẽ đó hãy chọn cho mình lối sống giản dị, chi tiêu tiết kiệm, chi tiết vào những khoản cần thiết thôi. Hãy lừa chọn đầu tư số tiền nhàn rỗi đúng cách. Để mang lại nguồn thu cho bản thân.

Bạch Dương biết không hôn nhân đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn, bởi không ai là người hoàn hảo và có thể hòa hợp với đối phương ngay lập tức, chính vì vậy mỗi người đều cần kiên nhẫn vì mục tiêu tương lai và để bảo toàn được tình yêu.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư nhận định, Kim Ngưu rất biết thông cảm và giúp đỡ nhiều người. Bạn là người không mưu cầu lợi ích mà chỉ đơn giản suy nghĩ rằng mình có thể giúp đỡ được ai thì cố gắng hết sức bằng sự lương thiện và chân thành của mình thôi.

Kim Ngưu hiểu rằng, có những lúc mình gặp khó khăn và khi đó cũng rất mong có ai đó giúp mình đứng dậy. Và bạn cũng hãy nhớ liên lạc với cả những người bạn ở xa nữa nhé, nếu rảnh rỗi hãy hỏi thăm nhau, bạn sẽ tìm được những niềm vui nhỏ bé hàng ngày.

Học cách buông bỏ cũng chính là lúc mà chúng ta sẽ nhận lại được những điều tích cực hơn trong cuộc sống. Hầu hết những rắc rối khiến chúng là phiền muộn đều là do cố níu kéo, nếu bạn chịu buông bỏ thì thứ bạn mất cũng chỉ là sự muộn phiền mà thôi.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư cho thấy hôm nay Song Tử thể hiện con người thật thà mà ít ai nhận thấy. Trước đó mọi người nghĩ rằng bạn khéo léo, hoạt ngôn nên đôi khi tỏ ra hoài nghi, thế nhưng hôm nay bạn lại tỏ ra lười biếng, muốn nuông chiều bản thân, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi ở nhà hơn là đi làm.

Nếu bạn cho rằng số mệnh của mình đã được định sẵn và để mặc cho mọi thứ trôi đi thì có lẽ bạn đang quá bị động. Thực thế không hoàn toàn như vậy, con người có một khả năng kỳ diệu chính là có quyền được chọn lựa, chọn lựa thái độ, cách nhìn hay cách sống cho riêng mình.

Hẳn rằng ai cũng muốn cuộc sống của mình giàu có, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để theo đuổi còn đường làm giàu đó. Gây dựng sự nghiệp không bao giờ là dễ dàng, vì thế rất cần phải có sự nhẫn nại mới tồn tại và thành công được.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử hàng ngày cung Cự Giải hôm nay nhắc nhở bạn hãy khoan dung hơn khi xử lý những sai sót của người khác. Nếu bạn làm được điều này thì cũng là cách biết tha thứ cho chính bản thân mình, không còn buồn bã, sầu muộn, than thân trách phận nhiều khi có lỗi lầm gì đó.

Cự Giải hãy giữ cho đầu óc sáng suốt hơn trong mọi việc, chăm chút cho bản thân, giữ cơ thể, đầu tóc sạch sẽ gọn gòn cũng là cách để bạn thấy tinh thần sảng khoái hơn. Hãy dọn dẹp nhà cửa của mình thật gọn gàng, sạch sẽ, hoặc ít nhất là dọn hết tạp niệm trong đầu óc của mình đi nhé.

Hãy nhớ không ai bắt được chúng ta phải xem thường hay đề cao về một người, nó hoàn toàn phụ thuộc vào nhận thức của bạn. Bạn có thể trở thành một người cao ngạo, không quan tâm đến ai hoặc cũng có thể trở thành một người tốt bụng, tử tế và luôn tôn trọng người khác.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Tư ngày 10/10/2018 nhận thấy Sư Tử dường như quá thật thà, và đso chính là nguyên nhân khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng để trục lợi. Đối với những người như vậy, bạn đừng cố thay đổi họ, việc tốt nhất là nên tránh xa họ càng sớm càng tốt.

Những hành động vội vàng chỉ mang lại kết quả tạm thời trong bất cứ việc gì. Vì thế Sư Tử hãy tận hưởng quá trình mà bạn đang có với thái độ sẵn sàng học hỏi từ cả những lần thành công đến những lần thất bại để có được tâm thái chủ động hơn trong cuộc sống này.

Nếu chòm sao này muốn theo đuổi tham vọng của mình thì cũng đừng quyên duy trì sự cân bằng về tâm trí. Dù gặp phải bất cứ tình huống nào cũng hãy nhìn vào những mặt tốt để không đánh mất sự bình tĩnh và có những hành động chuẩn xác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10-10-2018

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Xử Nữ thứ Tư ngày 10-10-2018 nhắc nhở bạn hãy học cách để nhìn nhận bản chất của người khác. Khi bạn chưa tiếp xúc hoặc chưa hề nói chuyện với một người nào đó thì đừng vội vàng kết luận về họ.

Đừng để những lời nhận xét vội vàng khiến người khác bị tổn thương. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trưởng thành được nếu cứ giữ thói quen đổi lỗi cho người khác. Hãy nhớ rằng không ai có thể kiểm soát được những biến cố xảy ra trong cuộc sống này, nhưng mỗi người trong chúng ta đều có quyền lựa chọn cách đối mặt với chúng.

Cùng một sự việc nhưng mỗi người sẽ có cách hiểu khác nhau, nhất là về khái niệm thành công. Xử Nữ đừng vội vã với thành công mà nên từng bước khẳng định, ngay từ lúc bắt đầu, hãy tin vào chính mình, thành công sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tử vi 12 chòm sao thứ 4 này sẽ có những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của Thiên Bình. Bạn cũng trở nên bao dung hơn trước lỗi lầm của những người khác, nhờ vậy mà tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và niềm vui trong cuộc sống.

Nếu bạn còn chưa xác định được hướng đi trong tương lai cho mình, trước tiên hãy chọn cho mình một tính cách và từ đó nó sẽ hình thành nên con người mà bạn mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể cho phép bản thân mình bị nhào nặn bởi những suy nghĩ, mong muốn, môi trường và trở thành người mà bạn mong đợi.

Hôm nay sức khỏe của Thiên Bình không được ổn, đó cũng là lý do khiến tinh thần bạn không được tốt. Nhưng thay vì tìm đến thuốc thì bạn hãy tìm cách giảm căng thẳng bằng việc dành thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống một cách khoa học.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10-10-2018, chòm sao Bọ cạp tỏ ra biết thông cảm với những người xung quanh mình. Thậm chí khi đứng trước những lời nói ác ý bạn cũng dễ dàng cho qua bởi nghĩ rằng thực chất trogn tâm của họ không như vậy. Bạn sẽ nhanh chóng bỏ qua cho đối phương.

Những trải nghiệm đắt gái của bản thân chính là những đánh giá chính xác nhất về một sự việc hay một cá nhân nào đó, đừng vì những “tin đồn” hay những thông tin chưa xác thực mà có những nhận định không đúng đắn

Để đảm bảo cho sức khỏe. Bò Cạp hãy thêm vào thực đơn hàng ngày của mình càng nhiều rau càng tốt, việc này cũng sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tật, và giúp duy trì được vóc dáng cân đối vì trong rau quả chứa tương đối ít calo.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư này, Nhân Mã bỗng cảm thấy cô độc vì nhiều lý do như ốm mệt mà không có người hỏi thăm, hay đi ăn uống không có người đi cùng, đi chơi mà không gặp ai hợp cạ. Độc lập quá cũng tốt, thế nhưng đôi khi bạn cũng sẽ khó mà tránh khỏi được những lúc chạnh lòng như vậy.

Thay vì tự nhấn chìm mình bằng những suy nghĩ áp lực, mình phải làm cái này, phải làm cái kia, phải đi học, phải làm nhiều việc, bạn hãy nhìn nhận vấn đề bằng chiều hướng tích cực hơn, bởi không ai phải làm gì cả, hãy nghĩ rằng được làm để thấy thoải mái tư tưởng hơn.

Từ hôm nay cung hoàng đạo Nhân Mã hãy bắt đầu luyện tập cách tập trung tư tưởng để có thể cải thiện và mài giũa bản thân tốt hơn. Hãy nhớ nguồn an lạc, hạnh phúc, tri thức, tình thương đang nằm sâu bên trong chúng ta và chỉ có tập trung bạn mới khai phá được nó.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10-10-2018, nhận thấy, Ma Kết hôm nay làm gì cũng vội dẫn tới những sai sót mà bạn không nhận ra. Ma Kết hãy tập trung và lắng nghe ý kiến của mọi người, đây cũng là một đức tính mà bạn cần học tập nếu muốn sau này thành công hơn.

Chúng ta không thể lựa chọn cách sinh ra nhưng chúng ta có thế quyết định cách chúng ta trưởng thành và lớn lên. Tất cả đều phụ thuộc vào chính quyết định của mỗi người, đi hay ở, từ bỏ hay nắm bắt đều là do chính bản thân mỗi người quyết định. Còn khi bạn đã lựa chọn làm một việc gì đó thì tốt nhất hãy tập trung, cố gắng hết mình. Kết quả còn ở phía sau mà.

Xét về sức khỏe, vì thói quen uống cà phê cho tỉnh ngủ mà lại duy trì trong thời gian dài khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Thay vì uống cà phê, bạn hãy uống trà vì trong trà có chứa các chấy chống ô xy hóa, có thể vô hiệu hóa các phân tử gây ung thư mà còn chống lại được cơn buồn ngủ.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, cung Bảo Bình làm gì cũng thấy khó khăn, trắc trở hơn vì phải dựa vào sức mình là chính. Tuy có nhiều vất vả, thế nhưng Bảo Bình hãy coi đó chính là cơ hội tốt để bạn thể hiện bản thân mình, đừng ngại ngùng vì mỗi lần vượt qua được trở ngại là bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn.

Bạn chính là người quyết định phong cách sống cho mình, hoặc là bạn để mặc cho những khó khăn nghiền nát mình, hoặc sẽ tự mình tìm ra nguồn sức mạnh nội tại để vượt lên, kiên trì tạo ra những điều mà cuộc sống đã không mang đến cho mình. Nếu an phận bạn sẽ không thể quyết định được số phận của chính mình.

Nếu bạn cho rằng thành công là do trời bạn tặng thì bạn đã nhầm đấy. Chính những người thành công lại là những người phải vấp ngã nhiều nhất, thất bại là mẹ của thành công mà.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 10-10-2018, cung hoàng đạo Song Ngư vi những suy nghĩ thiếu thực tế tỏ ra quá bay bổng, đó là lý do bạn gặp khó khăn khi đi vào từng chi tiết của vấn đề gặp phải. Tuy nhiên nếu như cần sự giúp đừng ngại nói ra nhé, bới nếu càng cố gắng sẽ càng dễ bị căng thẳng và kiệt sức hơn thôi.

Nếu Song Ngư đang phải đảm nhiệm công việc làm việc trước máy tính quá lâu, sẽ khiến cho bạn phải đối mặt với những chúng đâu lưng, đau vai gáy và đau cổ. Vậy thì tốt nhất sau mỗi giờ làm việc hãy đứng dậy, thư giãn cơ bắp hoặc đi lại vài vòng để cơ thể có cơ hội được vận động, cho đôi mắt có cơ hội nghỉ ngơi.

Xã hội hiện đại khiến cho mọi người dường như quên đi thói quen đọc sách, trong khi việc đọc sách lại mang lại rất nhiều lợi ích, mang lại khoái cảm cho con người.  Đọc sách không chỉ là bí quyết của những người thành công mà đó còn chính là phương tiện giải trí hiệu quả, có khi còn hơn cả với phim ảnh.

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|