$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 17-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư 17-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018 của Bạch Dương hôm nay thực sự tỏa sáng và thu hút người khác bằng chính tài năng lãnh đạo, cùng với sự nổi tiếng sở trường của mình. Đồng thời bạn cũng chứng tỏ cho mọi người thấy mình là người lịch thiệp, lạc quan luôn nở nụ cười trên môi.

Chuyện tình của Bạch Dương hôm nay khá hài hòa, chòm sao này tạo được cho người mình yêu cảm giác bình yên mỗi khi trở về. Đây quả là một cảm giác dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi ở công ty.

Bạch Dương hôm nay hãy tập cho mình thói quen tiết kiệm : từ thức ăn, điện nước tới việc giữ gìn quần áo… Đó cũng chính cách đơn giản thể hiện tinh thần bảo về nguồn tài nguyên cho bản thân và đất nước đấy.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2018. Kim Ngưu nhờ vào sự thân thiện, tốt bụng và luôn giúp đỡ người khác của mình, mà tạo được cảm tình, lòng tin yêu của mọi người. Hôm nay bạn cũng có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến tôn giáp, du lịch, và thể thao.

Dẫu biết rằng khối lượng công việc tại nơi làm việc của bạn không hề ít, nhưng cũng đừng vì vậy mà quên đi việc chia sẻ với bạn đời của mình nhé. Đừng vô tình phá hủy đi những khoảng thời gian ấm cúng và hạnh phúc của hai người.

Nếu bạn đang cảm thấy mình ngủ không thật ngon thì Kim Ngưu hãy xem lại chế độ sinh hoạt hàng ngày của mình. Sự căng thẳng có thể gây rối loạn tâm trí, vì thế sau mỗi giờ làm việc, học tập bạn có thể tập yoga để cơ thể được thư giãn, sảng khoái và ngủ sâu giấc hơn.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho biét, đường tìn duyên của Song Tử rất thuận lợi. Dù thời gian trước đây bạn không mấy quan tâm tới lĩnh vực này, thế nhưng kể từ bây giờ bạn đã băt đầu cho bản thân cơ hội để yêu và được yêu.

Tử vi hôm nay cũng khuyên Song Tử hãy quan tâm tới những hoạt động tương tác và giao tiếp với mọi người, bởi nó sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều về thể chất cũng như tinh thần. Sự cô đơn lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng nhiều tới tâm lý, lâu dần có khi còn gây bệnh trầm cảm và lo lắng.

Hãy chăm sóc tới sức khỏe của mình bằng cách đi ngủ sớm, đừng để tình trạng căng thẳng quá mức gây ảnh huơgnr tới sức khỏe của bạn.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17-10-2018, nhận thấy Cự Giải đã mở lòng hơn so với mấy ngày trước. Bạn tỏ ra cởi mở hơn, rộng lòng mình hơn để đón nhận những niềm vui mới, đặc biệt những người độc thân có cơi hội tìm kiếm một nửa cho mình.

Tử vi hôm nay nhận định về công việc và sự nghiệp của cung Cự Giải tiến triển ổn định, bạn có mối quan hệ hài hòa tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên. Đôi khi làm vừ lòng lãnh đạo cũng không hẳn là nịnh bợ đâu bạn nhé.

Cự Giải cũng nên có kế hoạch trong việc dự trữ lương thực, đồ ăn ngon nhất là khi chúng còn tươi nguyên, đừng để lưu trữ quá lâu không dùng đến lại thành ra hết hạn bạn nhé.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Tư ngày 17-10-2018 nhận thấy Sử Tử nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ của người thân, bè bè, đồng nghiệp. Bạn là người vui vẻ, tính tình thoải mái, thích giúp dỡ người khác, thế nên mọi người rất tin tưởng và thường giao cho bạn những trọng trách quan trọng. Hãy cố gắng hoàn thành đừng để mọi người thất vọng bạn nhé.

Tình cảm lâu ngày vẫn sẽ cần được hâm nóng, bạn hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi để cùng đối phương đi ăn, đi dạo hoặc đơn giản là ngồi cà phê với nhau, chắn chắn người ấy sẽ hạnh phúc vì sự quan tâm của bạn.

Bạn biết đấy bữa sáng là vô cùng quan trọng nhé, vậy nên đừng có lấy lý do giảm cân hay là bận rộn mà nhìn ăn sáng. Bữa ăn sáng đầy đủ sẽ giúp bạn bổ sung năng lượng cho cả ngày làm việc, bởi vậy nhất định bạn không được bỏ qua.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17-10-2018

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày nhận thấy, cung hoàng đạo Xử Nữ hôm nay có xu hướng trốn tránh hoặc là nói dối điều gì đó nhằm bảo vệ bản thân. Nếu đó là lời nói dối không vi phạm gì về đạo đức thì bạn có thể sử dụng nhưng ngược lại thì nó chỉ giúp bạn che đậy ngay lúc đó thôi còn bên trong bạn vẫn sẽ có cảm giác lo âu.

Đừng vội vàng đánh giá một vấn đề gì khi chưa tìm hiểu rõ nguyên nhân, mọi việc xảy ra và nhìn thấy trong chốc lát chưa hẳn đã là như vậy. Hãy cứ làm tốt công việc của mình, chẳng ai đủ tư cách để đánh giá về người khác cả.

Xử Nữ hôm nay tỏ ra lo lắng quá nhiều và có xu hướng làm quá mọi chuyện lên. Nhưng suy cho cùng thì chỉ cần chúng ta sống lương thiện, xa lánh thị phi, lấy gia đình làm trọng thì sự bình yên sẽ tự tìm đến. Hãy giữ cho tâm luôn lạc quan, độ lượng, thấu cảm và không ganh đua với đời. Bạn nên xem tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi ngày của 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, chính sự ấm áp, chân thành của Thiên Bình hôm nay đã ghi điểm với mọi người. Bạn ham mê nghệ thuật, âm nhạc, nhảy múa… và cũng vì có khả năng nên nếu có thể theo đuổi lĩnh vực này thì rất thuận lợi cho con đường sự nghiệp.

Không phải mọi món quà đều vô tư và không tính toán. Bởi bạn nhận của người ta càng nhiều thì càng mang nợ lớn và phải tìm cách báo đáp. Chính bởi vậy đừng vì quá vô tư mà tùy tiện nhận quà hay sự quan tâm của người khác, đôi khi từ chối cũng là một nghệ thuật.

Việc kiếm tiền giói chưa chắc đã đồng nghĩa với việc giữ tiền giỏi, bởi vậy Thiên Bình hãy học cách chi tiêu sao cho hợp lý, bởi quan trọng không phải là bạn kiếm được bao nhiêu mà là bạn còn giữ lại được bao nhiêu. Có người kiếm được ít hơn bạn nhưng họ giữ được nhiều thì ít nhất họ cũng thông minh tài chính hơn bạn.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17-10-2018 của Bọ Cạp cho biết, hôm nay bạn được mọi người ủng hộ hết lòng cho những kế hoạch mà bạn đưa ra. Nhận được sự tin tưởng của mọi người, vì những dự án có tính khả thi khiến bạn phấn chấn hơn và làm việc hiệu quả hơn mong đợi.

Chuyện tình cảm trong ngày của Bọ cạp không được như ý muốn khiến tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng theo. Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng bởi bạn không đặt hết tập trung cho công việc. Hãy lưu ý tới điều này, bởi khi bạn giải quyết công việc hiệu quả, đầu óc bạn mới phấn chấn, suy nghĩ trở nên tích cực giúp bạn giải quyết được mọi mâu thuẫn.

Hãy cẩn thận hơn với việc chi tiêu, đừng để tới lúc giật mình nhìn lại bạn đã lạm chi và phải gồng mình lên trả nợ nhé.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày, Nhân Mã đã mở lòng hơn với mọi người, thậm chí bạn còn chia sẻ cả những chuyện tình cảm riêng tư với người thân, điều mà trước đây bạn không thường làm.

Tuy nhiên hôm nay Nhân Mã dễ gặp phải những người khó chịu, và thích gây sự với bạn. Nếu như có thể nhịn hãy cố tránh họ đi, sau đó hãy tìm cơ hội để trao đổi thẳng thắn về suy nghĩ của mình, để họ biết rằng bạn không hề dễ bị bắt nạt như họ nghĩ.

Nhân Mã hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi thay vì chỉ vùi đầu vào công việc. Đừng để sự căng thẳng thường xuyên tạo áp lực cho bản thân. Bằng việc làm việc nhà hay chơi đùa cùng con cũng là cách để xả stress rất tốt đấy.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, Ma Kết trở nên nghiêm túc hơn, rút rè hơn trong những tình huống đòi hỏi phải có sự sôi nổi hay những phản ứng ngẫu hứng. Hãy vui vẻ, va fhòa đồng một chút bởi nó sẽ tạo không khí vui vẻ và khiến bản thân bạn không bị cô lập.

Người xưa có câu chọn bạn mà chơi, ý để nói tới việc, lối sống của những người xung quanh có ảnh hưởng như thế nào đến lối sống của chúng ta. Những người bạn tốt sẽ là tấm gương phán chiếu tốt cho những gì bạn thường xuyên tiếp xúc.

Cách để cân bằng giữa cuộc sống và công việc chính là hãy chia sẻ và tâm sự với ai đó, đừng để nó đi quá đà. Buôn dưa lê quá lâu sẽ gây ảnh hưởng cho công việc, và dẫn tới hậu quả khó lường.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17-10-2018 của Bảo Bình, cho thấy chính khả năng lãnh đạo, sự nổi tiếng và tài năng của bạn đã thu hút người khác, tuy nhiên đừng tỏ ra quá ngạo mạn, bởi có nhiều người đang lấy bạn làm tấm gương để noi theo, hãy trở thành một người mẫu mực không phù lòng tin yêu của mọi người.

Trong công việc, để giữ cho đầu óc sáng suốt thì Bảo Bảo đừng suy nghĩ mọi chuyện nặng nề quá. Hãy cố gắng đơn giản hóa mọi vấn đề, để giữ vững hiệu quả làm việc, không chế tiến độ và nâng cao năng suất cho mình nhé.

Khởi đầu ngày mới bằng một buổi sáng với đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp cho bạn có một bộ óc minh mẫn, trí não sáng suốt, làm việc tập trung hơn.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay chỉ ra rằng, Song Ngư quan tâm đặc biệt hơn tới các vấn đề về tâm linh, tôn giá, du lịch… chính vì vậy nếu có thời gian rảnh rỗi bạn nên đi tới những điểm du lịch tôn giáo như nhà thờ, đền chùa vừa giúp thư giãn đầu óc lại mở mang thêm được kiến thức cho mình.

Đừng vội vàng khi đưa ra những kết luận, hay đáp án. Bởi rất có thể vẫn còn cách giải quyết tốt hơn mà bạn chưa tìm ra. Thi thoảng hãy đặt mình vào vị trí của người khác, học cách chờ đợi, nhẫn nại, chậm một chút để quan sát, suy nghĩ thì những phiền phức sẽ có cơ hội được hóa giải.

Sự hy sinh quá mức của bạn đôi khi sẽ làm cho đối phương lấn tới. Điều đó có khi lại hủy hoại tình cảm của hai người. Đừng cố biến mình thành người khác, ai cũng có các tính riêng, và đó mới là điểm để thu hút người khác giới.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi