$nbsp;

Tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp – tổng quan về sự nghiệp cuộc đời, những diễn biến chính về tài chính và tình cảm. Sức khỏe của Bọ Cạp trong năm 2018 sẽ ra sao hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết.

tử vi năm 2018 cung bọ cạp

1/ Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp 2018

Theo 12 cung hoàng đạo, năm 2018 mang lại cho Bọ Cạp một cảm giác bình yên, thanh thản. Sẽ có rất nhiều những niềm vui, những tiếng cười và niềm hạnh phúc trong công việc và trong cuộc sống. Bọ Cạp sẽ có được sự bình an từ trong tâm. Cảm giác tự do, phóng khoáng cũng chiếm ưu thế trong tâm trí bạn.

Cuócống của Bọ Cạp nhìn chung tương đối êm ả, “lặng sóng”. Đương nhiên cũng sẽ có một số bất ngờ nhỏ nhỏ xảy đến đối với bạn trong năm 2018 này, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đối mặt với tất cả với tâm thái tự tin.

2/ Sự Nghiệp Bọ Cạp năm 2018

Người thuộc cung Bọ Cạp sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong lĩnh vực sự nghiệp. Đây là thời điểm thích hợp để bạn lên ý tưởng sau đó bắt tay thực hiện những dự án mới, bên cạnh đó là tái khởi động hoặc tiếp tục những hoạt động từng bị ngưng trệ.

Bọ Cạp hãy mạnh dạn với những ước mơ lớn mà mình đẵ đặt ra, đừng để bị giao độn bởi những người xung quanh. Đừng phàn nàn khi gặp khó khăn, thay vào đó bạn hãy sử dụng những nguồn lực sẵn có để sẵn sàng thăng tiến.

3/ Tài chính Bọ Cạp năm 2018

Năm 2018 đặt ra yêu cầu Bọ Cạp hãy xem xét lại độ an toàn về tài chính của mình. Đầu năm, bạn cần có một số giải pháp giúp tiết kiệm hoặc khiến tiền bạc trong túi sinh sôi, đồng thời không quên tuân thủ tất cả các quy tắc do chính mình đặt ra. Lời khuyên khá “quen thuộc” nhưng không thể không nhắc tới đối với Bọ Cạp đó là hãy tiết chế để không chi tiêu bốc đồng.

Những biến cố lớn không xảy đến quá thường xuyên trong lĩnh vực tài chính, song bạn được khuyến khích nên tiết kiệm và dằn lòng lại trước những khoản chi không cần thiết.

Giữa năm, Bọ Cạp có thể phải chi một khoản tiền lớn. Một năm tài chính “lành mạnh” được hứa hẹn sẽ đến với các Bọ Cạp đủ kiên nhẫn, quy củ, nguyên tắc.  Thời gian nửa năm đầu dự đoán là thời điểm thích hợp để đầu tư.

4/ Tình yêu Bọ Cạp năm 2018

Sẽ có những tương phản rõ rệt trong đời sống tình cảm của Bọ Cạp trong năm 2018. Hãy học cách nói không với những hành động bốc đồng bởi vì chúng sẽ đưa bạn đi ra xa khỏi người bạn đời của bạn. Ngược lại, trong mối quan hệ tình cảm, bạn hãy khéo léo, mềm dẻo và cố gắng để thích nghi với sự thay đổi trong cảm xúc của cả mình lẫn đối tác.

Nhìn chung năm nay đời sống tình cảm của Bọ Cạp sẽ được chiếu rọi những tia nắng ấm áp. Những Bọ Cạp độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ những đối tượng mới phù hợp hơn. Đừng tự cách ly mình với mọi người, hãy mở rộng trái tim, bởi bạn biết không sự cô độc có thể ăn mòn trái tim bạn đấy.

Với những Bọ Cạp đã có đôi, đây là khoảng thời gian thích hợp để truyền cảm hứng và bày tỏ cảm xúc của bạn với “người ấy”.  Hãy tin rừng cho đi sẽ nhận lại và bạn sẽ nhận lại từ đối phương những điều tích cực. Thậm chí bạn còn có thể chạm đến một vùng an toàn mới, một khí cạnh cực kỳ khác của người bạn đời nếu bạn đủ chân thành.  Người vợ hay người chồng hoàn toàn có thể trở thành một người bạn tâm giao của bạn. Nhìn chung 2018 là khoảng thời gian thích hợp để Bọ Cạp củng cố mối quan hệ với bạn đời.

5/ Sức khỏe Bọ Cạp năm 2018

Tinh thần và sức khỏe Bọ Cạp năm 2018 rất tốt trong các quý đầu của năm. Bạn sẽ nhận được hậu thuẫn về mặt sức khỏe để có thể chiến đấu với cuộc sống cá nhân cũng như trong công việc.  Thời gian 3 quý còn lại trong năm, thể trạng của bạn mặc dù không thật khởi sắc nhưng lại khá ổn định.

Tuy nhiên nếu cảm thấy cần giảm bớt công việc để có thời gian nghỉ ngơi, bạn đừng chần chừ mà hãy thực hiện ngay. Cường độ làm việc cao và suy nghĩ quá nhiều có thể khiến hệ thống thần kinh của Bọ Cạp căng thẳng. Không làm việc quá sức nhưng không có nghĩa là bạn quá “dễ dãi” và nuông chiều bản thân, tránh tình trạng cơ thể và tinh thần trở nên uể oải, rệu rã, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

6/ Những điểm cần lưu ý của Bọ Cạp năm 2018

Mặc dù Bạo Cạp được hưởng bầu không khí yên bình trong suốt cả năm thế nhưng bạn vẫn cần đề cao cảnh giác và nghiêm tức với mỗi việc mình làm.

Sao Hỏa giúp Bọ Cạp tránh khỏi những hành động bốc đồng từ tháng 3 đến tháng 11. Còn sao Mộc sẽ trao cho bạn cơ hội đi du lịch xa hay khám phá những điều mới mẻ trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7. Mặc dù vậy, hãy luôn cẩn thận với những bước đi trong sự nghiệp và những khó khăn về tài chính có thể xảy đến trong giai đoạn này.

Vào tháng 10, chút rắc rối nhỏ có thể xảy đến và một vái những trở ngại cũng bắt đầu xuất hiện trong công việc. Trước khi trách móc ai đó, bạn hãy xem lại chính mình đã nhé! Tháng Tám, Bọ Cạp đã lập gia đình có thể xảy ra bất hòa với bạn đời và việc giải quyết vấn đề như thế nào phụ thuộc vào chính bạn.

Ngược lại đối với những Bọ Cạp độc thân họ có quyền hy vọng vào một “happy ending” trong năm. Về tổng thể, chỉ cần điều hòa được cảm xúc và lý trí của mình, năm 2018 của Bọ Cạp sẽ cực kỳ yên bình.

Nhìn chung tử vi Bọ Cạp năm 2018 khá bình yên, lý tưởng, có cơ hội tiến xa trong công việc, sức khỏe ổn định, tình cảm có cơ hội thăng hoa.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi