$nbsp;

Xem tử vi cung Song Ngư năm 2018- tổng quan về sự nghiệp cuộc đời và những diễn biễn nổi bật cần lưu ý trong năm. Sức khỏe và tình yêu của Song Ngư sẽ ra sao hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết.

tử vi năm 2018 cung song ngư

1/ Tổng quan tử vi cung Song Ngư 2018

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, bước sang năm 2018 Song Ngư sẽ bước vào giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Tham vọng và những ham muốn cháy bỏng của bạn sẽ có cơ hội cất cánh. Năng lượng từ các vì sao hỗ trợ Song Ngư thực hiện những thay đổi cơ bản trong lối sống, sự nghiệp và đời sống cá nhân.

Hãy tận dụng triệt để những món quà mà năm 2018 đã dành cho bạn để có thể có được những phần thưởng tuyệt vời. Đừng để cảm xúc của bạn đi lang thang tự do hay những nỗi buồn trôi đi vô ích. Hãy tận dụng chúng cho những công việc đòi hỏi phải có những cảm xúc và sự sáng tạo không ngừng.

2/ Sự Nghiệp Song Ngư năm 2018

Năm 2018 đòi hỏi Song Ngư phải đưa ra những cam kết cho sự chăm chỉ nếu như bạn thực sự muốn bứt phá trong sự nghiệp. Nếu làm được đúng như vậy thì chỉ sau quý đầu tiên, những nỗ lực của bạn sẽ lập tức trả về kết quả tích cực.

Lời khuyên dành cho Song Ngư đó là không nên kiêm nhiệm quá nhiều trọng trách cùng lúc trong giai đoạn này. Bạn chỉ nên tập trung cho một công việc và một dự án thật sự quan trọng thôi. Sự nhiệt tình và xông xáo sẽ mang đến cho Song Ngư trai sngột khi kéo theo việc được tăng lương, thăng chức…

Thời điểm giữa năm, một số Song Ngư có thể thay đổi công việc. Chăm chỉ đọc sách, chịu khó giao lưu kết bạn sẽ rất hữu ích cho con đường sự nghiệp của Song Ngư.

3/ Tài chính Song Ngư năm 2018

Bước sang năm 2018 tình hình tài chính của Song Ngư sẽ hoàn toàn đổi khác so với thời gian trước. Bạn ngày càng nhạy cảm với dòng tiền. Chưa hết, Song Ngư chi tiêu cũng cẩn trọng hơn hẳn. 2018 sẽ mang đến không ít cám dỗ cho người thuộc cung Song Ngư. Bạn cần sáng suốt trước mỗi quyết định mua hay không mua. Tuy nhiên nếu có lỡ chi ra nhiều thì Song Ngư cũng vẫn đủ khả năng kiếm lại số tiền đã bỏ ra nên đừng quá lo lắng.

Đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư bất động sản. Có lẽ Song Ngư nên lập cho mình một kế hoạch thu – chi khoa học. Bạn hãy linh hoạt với chuyện tiền bạc một chút chứ không cần quá chặt chẽ. Những khoản đầu tư trong quá khứ có thể mang lại lợi nhuận cho bạn trong giai đoạn này.

4/ Tình yêu Song Ngư năm 2018

Diễn biến đời sống tình cảm của Song Ngư trong năm 2018 cực kỳ kịch tính. Chỉ số cảm xúc của bạn luôn ở mức cao trong suốt cả năm. Bạn có xu hướng mộng mơ, đòi hỏi sự lãng mạn trong mối quan hệ, song bên cạnh đó còn kèm theo cả những nỗi lo lắng, bất an. Mối quan hệ giữa Song Ngư và “người ấy” có thể rẽ sang một hướng hoàn toàn khác.

Tuy nhiên đừng chỉ biết có nhau thôi mà hãy quan tâm đến gia đình và những người gần gũi với hai bạn nữa nhé! Nếu đã kết hôn, có thể bạn và vợ/chồng sẽ đi đến những quyết định chung để điều chỉnh lại mối quan hệ. Trong trường hợp xảy ra hiểu lầm hoặc bất đồng ý kiến với bạn đời, hãy giao tiếp với đối phương bằng tình cảm chân thành.

Đối với những Song Ngư còn độc thân sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ với những đối tượng tiềm năng. Tuy nhiên sau đó bạn không nên hành động vội vã mà hãy cân nhắc những ưu, khuyết điểm trước khi quyết định dấn thân vào mối quan hệ mới.

Nhìn chung, đam mê và sự lãng mạn sẽ bao trùm cuộc sống của Song Ngư trong suốt cả năm. Bạn cũng biết cách tận dụng tối đa tiềm năng của mối quan hệ để phát triển. 2018 được dự đoán sẽ là khoảng thời gian để bạn đạt được những cảm xúc, trạng thái trọn vẹn nhất trong tình yêu, tình dục và cuộc sống hôn nhân.

5/ Sức khỏe Song Ngư năm 2018

Đánh giá tình hình sức khỏe của Song Ngư năm 2018 đưa ra lời khuyên, bạn nên có một chế độ ăn uống khoa học đồng thời nghiêm túc giảm cân nếu điều đó giúp sức khỏe của bạn được đảm bảo. May sao trong năm nay bạn sẽ được hoạt động liên tục, vậy nên năng lượng dư thừa cũng được xả bớt kha khá.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên có những kỳ nghỉ sau mỗi dự án, giai đoạn bận rộn để cả thể chất lẫn tinh thần được thư giãn. Thiền định, yoga được đánh giá là liệu pháp hiệu quả nhất giúp tinh thần bạn được trẻ hóa. Sự lạc quan sẽ giúp Song Ngư vượt qua những thách thức trong cuộc sống. Khoảng cuối năm bạn sẽ hơi loạng choạng một chút. Đó chính là lúc Song Ngư cần ưu ái bản thân mình.

6/ Những điểm cần lưu ý của Song Ngư năm 2018

Song Ngư năm 2018 nhìn chung khá nổi bật. Bạn quan tâm đến cảm xúc cũng như đời sống tâm linh của mình. Vấn đề tài chính khá khẩm hơn nhiều, những tham vọng cũng như mức năng lượng của Song Ngư đều được tăng lên. Đây không phải giai đoạn có quá nhiều điểm nhấn trong chuyện tình yêu và các mối quan hệ, song tình hình cũng “không đến nỗi nào”.

Khoảng thời gian giữa tháng 3 và tháng 7 bạn gặp phải thử thách trong sự nghiệp, do đó hãy thận trọng một chút. Nếu có thể, đừng bắt đầu những dự án mới trong giai đoạn này. Từ tháng 10 trở đi, công việc của bạn sẽ trơn tru hơn.

Từ tháng 4 đến tháng 9, tốt nhất là bạn nên xem xét, đánh giá lại toàn bộ những kế hoạch đã đặt ra, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Song Ngư có thể thấu suốt mọi việc. Mức độ quyết tâm và cam kết của bạn sẽ gia tăng trong năm 2018. Vậy nên hãy sử dụng bộ não của bạn thay vì cơ bắp để giải quyết mọi việc.

Nhìn chung tử vi 2018 của Song Ngư đòi hỏi bạn phải có quyết tâm cao độ mới mong nhận được thành công. Hãy quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, chuyện tình cảm không có gì nổi bật nhưng cũng không đến nỗi nào.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi