$nbsp;

Tử vi năm 2018 cung Song Tử – tổng quan về sự nghiệp cuộc đời, những thông tin bật về sự nghiệp tài chính trong năm, những đặc điểm cần lưu ý về tình yêu và sức khỏe của Song Tử sẽ như thế nào, hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

tử vi năm 2018 cung song tử

1/ Tổng quan tử vi 2018 cung Song Tử

Theo 12 cung hoàng đạo, năm 2018 được dự đoán là khoảng thời gian mà nguồn năng lượng của Song Tử lên cao trên hầu hết mọi lĩnh vực. Bản thân bạn sẽ có một cuộc “cách mạng” toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Nhiều cơ hội mới sẽ đến và được đón nhận theo cách rất riêng “Song Tử” .

Những thứ bạn nhận được sẽ chính là những điểu xứng đáng cho những gì bạn đã nỗ lực bỏ ra. Bạn dễ dàng nhận được sự ủng hộ của mọi người trong công việc nói riêng và cuộc sống nói chung.  Trong năm này Song Tử hãy cẫn thận mỗi khi đưa ra một lời hứa hẹn, hay đứng ra nhận trách nhiệm.

Năm 2018 nhìn chung sẽ mang lại cho Song Tử một cảm giác nhẹ nhàng và ổn định. Sẽ không còn cảnh “gập ghềnh sỏi đá” như những năm trước đây nữa.

2/ Sự Nghiệp Song Tử năm 2018

Bước sang năm 2018, nguồn năng lượng từ các vì sao sẽ giúp Song Tử chứng minh được sự dũng cảm để đương đầu với những công việc mà bạn đã chọn. Đây là khoảng thời gian thích hợp để Song Tử mở rộng tầm nhìn đối với hoạt động kinh doanh. Chuyên môn của Song Tử sẽ có cơ hội được cải thiện, nâng cao.

Tuy nhiên, bạn không nên dễ dàng hài lòng với những thành tựu đạt được. Ở nơi làm việc, Song Tử cần chú ý lời ăn tiếng nói, cách giao tiếp với đồng nghiệp. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn hãy đảm bảo sự cân bằng, bình tĩnh, từ tốn thay vì vội vàng đốt cháy giai đoạn. Tóm lại, sự nghiệp của Song Tử trong năm nay sẽ có những bước tiến chậm mà chắc.

3/ Tài chính Song Tử năm 2018

Tình hình tài chính của Song Tử trong năm 2018 diễn biến khá… thú vị. Mặc dù nhiều nhu cầu vật chất của bạn sẽ được thỏa mãn nhưng những dự án “làm giàu” dài hơi lại có nguy cơ đổ bể. Bên cạnh đó, dù rủng rỉnh tiền trong túi đến đâu cũng chưa chắc bạn đã có cơ hội tận hưởng những tiện ích do điều đó đem lại.

Trong suốt cả năm, Song Tử hãy chăm chỉ kiểm tra, xem xét lại ngân sách, các khoản thu-chi của mình. Nếu muốn có thêm tiền chảy vào túi, bạn chỉ còn cách “cày cuốc” chăm chỉ. Điều bạn cần tránh đó là vay và cho vay. Trong mọi trường hợp, hãy cố gắng xoay xở trong khả năng của mình để tránh nguy cơ tài chính trong năm tiếp theo.

4/ Tình yêu Song Tử năm 2018

Cuộc sống tình yêu của người thuộc cung Song Tử được dự đoán sẽ tràn ngập sức sống, màu sắc tươi mới. Trong chuyện tình cảm, bạn dễ xúc động và cũng nhiệt tình hơn với “người ấy”. Bạn chớ nên sợ hãi hay miễn cưỡng chứng tỏ cho đối tác thấy mình là một người yêu/người bạn đời tiềm năng. Đừng make-up bản thân mà hãy thể hiện đúng như những gì mình có.

Song Tử độc thân tỏa ra sức quyến rũ mãnh liệt khiến không ít người khác giới chú ý, muốn tìm hiểu. Điểm trừ đó là một số Song Tử có xu hướng “ghi hận” và muốn trả thù người mình yêu thương sau một vài lần xích mích. Bên cạnh đó, rất có thể trong một phút bốc đồng bạn sẽ để mình rơi vào một mối quan hệ tay ba.

Để tránh những “biến chứng” phức tạp, Song Tử hãy cố gắng lắng nghe tiếng nói trong trái tim và dứt khoát trong mọi quyết định. Cuối năm đến, mối quan hệ tình cảm của Song Tử có thể chấm dứt, hòa giải hay “lên level” tùy theo cách bạn yêu, cách duy trì mối quan hệ trong suốt cả năm.

5/ Sức khỏe Song Tử năm 2018

Tử vi 2018 của Song Tử dự đoán về một sức khỏe khá ổn định trong năm. Đây quả là một lợi thế để bạn có thể thoải mái theo đuổi sự nghiệp.

Không mấy ngạc nhiên nếu bạn thường xuyên cảm thấy yêu đời, phấn chấn, “cuồng chân”. Nhờ thể trạng và tinh thần tốt nên khoảng thời gian bận rộn, căng thẳng giữa năm đối với bạn không thành vấn đề.

Các hoạt động thể thao hoặc giải trí rất phù hợp với Song Tử. Làm và chơi song song, bạn sẽ có một năm vui vẻ, khỏe mạnh.

6/ Những điểm cần lưu ý của Song Tử năm 2018

Theo tử vi năm 2018 các Song tử đều sở hữu nguồn năng lượng tích xuyên suốt cả năm. Điều may mắn và tài lộc sẽ tới với Song Tử. Tuy nhiên cũng khó tránh khỏi ở một số thời điểm trong năm bạn sẽ chịu ảnh hưởng mang tính thử thách từ các vì sao.

Giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 7, dự báo bên trong Song Tử sẽ xuất hiện những luồng cảm xúc trái chiều. Khi phải đứng trước những quyết định quan trọng như vậy, đa phần Song Tử mất khá nhiều thời gian để cân nhắc và suy nghĩ.

Ở một diễn biến khác, khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 11, Song Tử sẽ được tiếp thêm sức mạnh để chống lại kẻ thù và những lực lượng muốn chia sẻ. Ngoài ra, Song Tử hãy thận trọng khi lái xe hoặc vận chuyển những vật dụng nặng nề.

Nhìn chung tử vi năm 2018 của Song Tử dự báo nhiều điều tốt đẹp, Song Tử sẽ cảm thấy nhẹ nhàng ổn định chứ không phải bấp bênh như các năm trước. Sức khỏe dồi dào là điểm thuận lợi để Song Tử theo đuổi giấc mơ sự nghiệp.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi