$nbsp;

Tử vi năm 2018 cung Sư Tử – tổng quan về sự nghiệp cuộc đời, những diễn biến nổi bật về tài chính, sự nghiệp, và tình cảm. Sức khỏe của Sư Tử trong năm 2018 sẽ ra sao hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết.

tử vi năm 2018 cung sư tử

1/ Tổng quan tử vi năm 2018 cung Sư Tử

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Sư Tử sẽ có một năm mà đời sống vật chất được nâng cao, bạn cùng cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để dấn thân vào những thử thách mới, giúp mình phát triển hơn.

Bên cạnh đó Sư Tử cũng hãy học cách thích nghi với môi trường mới, thậm chí là buộc phải thay đổi một số thói quen của bản thân. Bạn không thể giữ mãi sự cứng nhắc hay bướng bỉnh của mình được. Có những hoàn cảnh buộc phải mềm mỏng, chịu khó lắng nghe hơn.

Chắc chắn sự thay đổi này sẽ giúp cho Sư Tử trưởng thành và chín chắn hơn nhiều, điều đó giúp cho Sử Tử có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ, chạm tới nhiều mục tiêu trong năm.

2/ Sự Nghiệp Sư Tử năm 2018

Sự nghiệp Sư Tử năm 2018 cũng phải trải qua không ít thăng trầm. Nhưng khi có khó khăn hay rắc rối xảy đến, bạn đừng hy vọng rằng có thể giải quyết toàn bộ mọi việc ngay lập tức.

Hãy thử chinh phục từng mục tiêu ngắn hạn, xử lý từng trục trặc nhỏ. Hãy lập một kế hoạch cho từng việc thật rõ ràng và thực hiện chúng một cách nghiêm ngặt bất chấp khó khăn. Sử Tử hãy đặt một thái độ và trách nhiệm thật nghiêm túc cho mỗi dự án của mình.

Bên cạnh đó, Sư Tử cũng đừng ngại tìm hiểu cấp dưới, hãy trò chuyện cùng với đồng nghiệp và duy trì những mối quan hệ hài hòa tại nơi làm việc.

Nửa đầu năm đối với bạn sẽ hơi lao đao nhưng càng về cuối năm, chuyên môn của Sư Tử càng vững vàng, sự nghiệp càng ổn định.

3/ Tài chính Sư Tử năm 2018

Tình hình tài chính của Sư Tử trong năm 2018 sẽ được cải thiện rất nhiều. Mặc dù dòng chảy tiền bạc của bạn có đôi lúc có thể bị ngăn chặn bởi những khó khăn không mong đợi, thế nhưng nhìn chung những ước nguyện chính đáng của Sư Tử sẽ trở thành hiện thực trong giai đoạn này.

Trong năm 2018 Sư Tử hãy kiên quyết cắt bỏ những khoản chi không thật sự cần thiết, đồng thời hãy giải quyết và thanh lý toàn bộ những khoản nợ nần, dù đứng trên cương vị người đi vay hay người cho vay.

Đứng trước những quyết định tài chính quan trọng, Sư Tử không nên quá vội vàng mà hãy hết sức bình tĩnh. Bạn cũng cần phải dành ra một khoản tiền dự phòng để chuẩn bị sẵn cho những tình huống phát sinh.  Tiết kiệm đối với bạn đương nhiên là một khái niệm cực kỳ lạ lẫm. Tuy nhiên Sư Tử hãy thử thách bản thân một chút bằng “trải nghiệm mới” này xem sao.

Một điều nữa cần lưu ý đó là bạn không nên để người thân tác động vào những quyết định liên quan tới tiền bạc. Tiền của bạn và chỉ có bạn mới biết chính xác chúng nên được tiêu thế nào mà thôi.

4/ Tình yêu Sư Tử năm 2018

Đời sống tình cảm trong năm 2018 của người thuộc cung Sư Tử được dự đoán sẽ cực kỳ sôi nổi. Dù là người độc thân hay là người đã có đôi có cặp Sư Tử cũng sẽ được trải qua những thay đổi lớn.

Năng lượng từ các vì sao tiếp thêm sức sống cho bạn khi yêu. Đôi khi yêu thương là phải đánh đổi bằng những vết thương đau đớn nhưng sau cùng phần thưởng dành cho bạn sẽ rất ngọt ngào.

Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là hãy cố gắng thay đổi cách biểu đạt cảm xúc yêu thương. Điều đó làm tăng triển vọng tìm được đối tác cho các Sư Tử độc thân và giúp mối quan hệ giữa bạn và người ấy luôn ngọt ngào.

Bạn cũng cần học cách lắng nghe và thỏa hiệp. Nếu muốn mãi làm nữ hoàng thì tình yêu – hôn nhân có thể không phù hợp với bạn bởi đó là mối quan hệ bình đẳng, hỗ trợ lẫn nhau. Đừng để cái Tôi quá lớn khiến khoảng cách giữa bạn và “người ấy” ngày càng được nới rộng. Tin vui là những điều lãng mạn sẽ liên tục ở bên bạn trong giai đoạn này.

5/ Sức khỏe Sư Tử năm 2018

Tình hình sức khỏe của Sư Tử trong năm 2018 duy trì ở mức trung bình, nghĩa là không quá xấu nhưng cũng không thực sự đáng mừng. Tại một số thời điểm trong năm, cơ thể và tâm trí của Sư Tử sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi. Những lúc đó bạn cần phải có hành động cụ thể để tìm lại chính mình.

Một chế độ ăn uống và rèn luyện khoa học, có tổ chức sẽ giúp bạn có nền tảng tốt khi cần đối phó với những vấn đề không mong muốn. Thỉnh thoảng, Sư Tử hãy dành tặng bản thân một chuyến du lịch xa. Chúng được xem như những “liều detox” giúp cơ thể, tâm trí bạn được thanh lọc, hồi sinh.

6/ Những điểm cần lưu ý của Sư Tử năm 2018

Năm 2018 nói chung là một giai đoạn tương đối tuyệt vời đối với những người thuộc cung Sư Tử. Những khó khăn và thách thức là điều không tránh khỏi, thế nhưng điều quan trọng là bạn không bị căng thẳng quá mức. Những mối lo của các năm trước đã giảm bớt. Nếu kẻ thù hay đối thủ tấn công quá trục diện, bạn hãy bình tĩnh phản công chứ đừng quá nóng nảy, bốc đồng. Những Sư Tử làm trong lĩnh vực kinh doanh hay dịch vụ sẽ thu được lợi nhuận đáng kể trong năm.

Thời điểm giữa tháng 3 và tháng 7, sao Mộc may mắn sẽ quay trở lại bên bạn. Điều đó là dự báo của những chuyến đi hay những cuộc di dời, chuyển đổi đối với cung Sư Tử.

Sao Hỏa thiện chiến sẽ hỗ trợ những giao dịch bất động sản của bạn trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 11. Đồng thời, sự hòa hợp trong hôn nhân cũng là một điểm sáng trong giai đoạn này.

Nhược điểm cần lưu ý chính là vấn đề sức khỏe có thể sẽ khiến bạn phải đau đầu. Dòng tiền chảy vào túi Sư Tử có xu hướng bị giới hạn vào khoảng cuối năm. Mối quan hệ giữa bạn với anh chị em trong nhà có thể gặp một vài trục trặc. Muốn vượt qua, bạn nhất định phải giữ được sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Nhìn chung tử vi 2018 của Sư Tử về sự nghiệp cũng gặp không ít thăng trầm, thế nhưng rồi mọi việc cũng được giải quyết ổn thỏa nhờ vậy mà tài chính cũng được cải thiện rất nhiều. Chuyện tình yêu của Sử Tử năm 2018 rất sôi nổi, chỉ có vấn để sức khỏe là điều mà bạn cần phải chú ý quan tâm.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi