$nbsp;

Tử vi năm 2018 cung Thiên Bình – Thông tin tổng quan vệ sự nghiệp, cuộc đời, những diễn biến chính về tình hình tài chính và tình cảm. Đặc điểm sức khỏe của Thiên Bình trong năm 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết.

tử vi năm 2018 cung thiên bình

1/ Tổng quan tử vi năm 2018 cung Thiên Bình

Theo 12 cung hoàng đạo, đây là năm Thiên Bình nên tập trung vào bản thân và cố gắng làm những điều để mình được hạnh phúc. Trong năm vừa qua, bạn đã quá bận rộn mà bỏ quên những sở thích của chính mình, hay không kịp thực hiện các kế hoạch đã vạch ra với bạn bè. Nhưng năm 2018 này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để hoàn thành những điều đó.

Tử vi năm 2018 Thiên Bình tập trung nhiều hơn cho bản thân mình, thay vì chỉ chăm chăm đáp ứng nhu cầu của những người xung quanh.  Hãy lưu tâm tới việc làm cho mình được hạnh phúc, thay vì cứ mải mê bận rộn quan tâm tới cảm xúc của mọi người.

Trong năm vừa qua dường như bạn đã quá bận rộn cho những mối quan hệ mà quên đi những sở thích cả nhân. Năm 2018 này bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiến lên phía trước, sẽ có nhiều thời gian hơn để hoàn thành những dự định, những mục tiêu đã đặt ra.

2/ Sự Nghiệp Thiên Bình năm 2018

2018 chính là giai đoạn mà Sự Nghiệp của Thiên Bình xuất hiện khá nhiều thay đổi, những thay đổi có thể gọi là lớn nhất từ trước tới giờ. Nhiều trách nhiệm sẽ được đặt lên vai bạn. Sẽ có những sự phát triển mang tính tích cực và dài hạn trong công việc của Thiên Bình. Nguồn năng lượng sẵn có sẽ đưa sự nghiệp của Thiên Bình tăng trưởng đúng hướng. Đây đúng là thời điểm không thể thích hợp hơn để nâng cao kỹ năng của bạn.

Bên cạnh đó, một vài công việc làm vì sở thích lại có thể đưa Thiên Bình đến với tiền bạc và danh tiếng. Hãy cố gắng đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc trong năm nay, hoặc là bạn có thể gặp rắc rối với cả hai.

Từ sâu bên trong, bạn cảm nhận được sự thôi thúc mạnh mẽ cho việc xây dựng một viễn cảnh nghề nghiệp tốt hơn. Thiên Bình đừng ngần ngại yêu cầu được ủng hộ, tăng lương hay thay đổi vị trí nếu cần bạn thấy cần. Bạn phải dám đề xuất thì mới mong điều đó thành hiện thực.

Cũng trong năm nay, một vài đồng nghiệp hay chính cấp trên có thể làm bạn khố chịu, Thiên Bình cũng đừng quá bận tâm đến ý kiến cá nhân của họ, bạn chỉ cần tập trung làm việc của mình là đủ. Sự lạc quan và ý chí sinh tồn sẽ giúp bạn chống lại bất kỳ trở ngại nào và mang đến thành công cho bạn trong lĩnh vực đó.

3/ Tài chính Thiên Bình năm 2018

Quản lý tiền bạc thật chặt chẽ, cẩn thận chính là chìa khóa cho sự ổn định tài chính của Thiên Bình. Trong năm 2018,  bạn sẽ chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn, đây chính là quyết định khôn ngoan của bạn. Dù rằng không muốn nghiêm túc trong chuyện tiền bạc thì năng lượng từ những vì sao cũng sẽ khiến bạn chỉn chu hơn. Thời điểm gần cuối năm Thiên Bình có thể cho phép bản thân xả hơi đôi chút.

Ở một vài thời điểm khác trong năm, bạn có thể sẽ phải tốn tiền cho những khoản chi biết ngờ liên quan đến bạn bè hoặc họ hàng người thân. Vậy nên ngày từ đầu năm bạn hãy chuẩn bị thật tốt cho việc này. Đây là thời điểm để Thiên Bình đầu tư hoặc mua nhà, tậu xe. Nếu như đang có ý định đó, bạn hãy phân bổ ngân sách cho thật rõ ràng ngay từ đầu. Với Thiên Bình chỉ có đầu tư mới giúp bạn hái được quả ngọt.

4/ Tình yêu Thiên Bình năm 2018

Trong năm 2018, người thuộc cung Thiên Bình sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về vợ hoặc chồng của mình.  Tình yêu giữa hai người khi đó sẽ phủ lên một màu sắc mới, một ý nghĩa mới. Mối quan hệ chung đối với cả bạn và đối phương đều vô cùng quan trọng khó lòng thay thế. Đam mê và lãng mạn dự là sẽ bao phủ lấy cả hai. Tuy nhiên để có thể đạt được sự thấu hiếu và đồng thuận ấy, tự bản thân bạn sẽ phải chủ động mở lòng để đối phương bước vào. Có như vậy mới có kết quả tốt đẹp

Một vài Thiên Bình được khuyến cáo không nên có những hành động bốc đồng trong chuyện tình cảm. Thật vậy, hãy để mọi thứ xuất hiện, tiến triển rồi biến mất một cách nhanh chóng, êm đẹp. Đối tác sẽ hài lòng hơn bao giờ hết khi cảm thấy mình là người kiểm soát mối quan hệ. Để tránh rơi vào những mối quan hệ xấu và dễ dàng chạm tay vào hạnh phúc, Thiên Bình hãy nắm tay người ấy bước những bước đi đích thực.

5/ Sức khỏe Thiên Bình năm 2018

Mức năng lượng của Thiên Bình trong năm 2018 được đánh giá là rất tuyệt vời. Quý đầu của năm, bạn gần như chẳng lúc nào cảm thấy mệt mỏi hay gặp phải các vấn đề sức khỏe. Do đã có ý thức dự trự năng lượng nên bạn sẽ đủ sức chinh chiến trong một khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên vào khoảng đầu quý hai, nhiều Thiên Bình bắt đàu nhận thấy dấu hiệu của sự sa sút cơ thể. Thật may lúc này những nhiệm vụ quan trọng đã được giải quyết thế nên bạn lại có cơ hội để nghỉ ngơi.  Đời sống tinh thần nhờ vậy mà có cơ hội được chăm sóc thường xuyên hơn.

Thời gian những quý cuối cùng của năm rất dễ để Thiên Bình sử dùng nhằm trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức, những sở thích cá nhân. Nuôi dưỡng tâm hồn tốt sẽ giúp bạn có một tinh thần sáng khoái làm được mọi việc.

6/ Những điểm cần lưu ý của Thiên Bình năm 2018

Hạnh phúc và yên ổn là xu hướng chung trong năm 2018 của Thiên Bình. Cuộc sống của bạn sẽ được cân bằng. Công việc tiến triển tốt và mối quan hệ với cộng đồng cũng được mở rộng. Tuy nhiên, có lẽ vì vậy mà cuộc sống của bạn đôi khi bị xáo trộn. Điều Thiên Bình cần lưu ý đó là không giao phó trách nhiệm cho ai mà quên kiểm tra lại.

Từ tháng 3 đến tháng 4, công việc của bạn có thể hơi trục trặc. Sẽ có các lựa chọn để thay đổi lĩnh vực hoạt động hoặc thay đổi công việc.  Tháng 5 là thời điểm để bạn tạo nên sự cân bằng giữa cuộc sống riêng tư và công việc.

Tháng 9 là khoảng thời gian bạn thường cảm thấy lo lắng, đây chưa phải thời điểm thích hợp để Thiên Bình đưa ra những quyết định quan trọng.

Từ tháng 10 trở đi, mọi thứ bắt đầu tiến triển theo chiều hướng tốt hơn rất nhiều, đặc biệt trong các lĩnh vực như tài chính, sự nghiệp.

Nhìn chung tử vi 2018 cung Thiên Bình hãy chú trọng tới bản thân nhiều hơn, quan tâm tới những mục tiêu cả nhân cần thực hiện hơn là quan tâm cảm xúc của mọi người. Công việc cũng có nhiều thay đổi, tài chính cần quản lý chặt chẽ hơn. Sức khỏe trong năm thật rất tuyệt vời.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|