$nbsp;

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ Năm của 12 con giáp, người tuổi Tý tìm được hạnh phúc cho mình, tài lộc tuổi Sửu tăng tiến rõ rệt. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp 

1. Tử vi ngày 29/11/2018 tuổi Tý, thứ Năm

Theo xem bói tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp nhận thấy, thứ Năm này tuổi Tý gặp nhiều ma mắn, bạn tìm được hanh phúc trong chính gia đình nhỏ bé của mình, trong trái tim bạn luôn dâng trào tình yêu dành cho người thân.

Tuổi Tý rất khéo léo và quan tâm chăm sóc gai đình. Có thể bạn không thể hiện điều đó bằng lời nói mà thay bằng những hành động mang lại đầy yêu thương lớn lao.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý hôm nay cũng khá rộng mở. Tuy vẫn có đoi chút khó khăn nhưng bạn đã biết biết nó thành động lực để thể hiện tài năng của mình, đó cũng chính là lý do giúp cho người tuổi Tý tỏa sáng hôm nay.

2. Tử vi ngày 29/11/2018 thứ Năm tuổi Sửu 

Xem bói tử vi ngày 29/11/2018 cho thấy, tài lộc tuổi Sửu tăng tiến rõ rệt. Đối với những người làm công ăn lương có thể nhận thêm được một khoản thu phụ, là tiền thưởng cho thời gian làm việc vất vả vừa qua hoặc là từ công việc làm thêm.

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp

Đối với người làm kinh doanh buôn bán, được hưởng ngày buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp. Hàng hóa trong ngày trôi chảy, làm tăng thêm thu nhập, đồng thời tăng uy tín, tìm được nguồn khách hàng mới đáng tin cậy.

Hôm nay, tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Vấn đề đáng lưu tâm là tiêu hóa, cần chú ý ăn uống, ngủ nghỉ cho hợp lý, tránh bỏ bữa hay làm việc quá sức mà ảnh hưởng tới dạ dày.

3. Tử vi ngày 29/11/2018 của tuổi Dần 

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 29/11/2018 của tuổi Dần nhắc nhở bạn hãy nên thận trọng với những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Tránh bị kẻ gian lừa gặt dụ dỗ ngon ngọt cho những dự án không đáng tin cậy.

Vận trình tình cảm không được như ý, bạn đã phải đợi chờ mòn mỏi bao lâu nhưng những điều nhận lại khôgn như ý, nhiều chuyện rắc rối nảy sinh cùng lúc chỉ khiến bạn muốn buông bỏ cuộc tình bấy lâu nay.

Đối với người đã có gia đình chỉ vì những mâu thuẫn nho nhỏ mà khiến cả vợ lẫn chồng cùng mệt mỏi. Dường như hai trái tim không còn chung một nhịp đập, khó thông cảm và thấu hiểu cho nhau mà chỉ liên tục trách móc, làm tổn thương đối phương.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 29/11/2018, Thứ Năm 

Xem bói tử vi ngày 29/11/2018 nhận thấy, thứ 5 này tuổi Mão trở nên cứng cáp và dứt khoát hơn trong mọi quyết định của mình. Bạn xác định được mục tiêu và quyết tâm theo đuổi nó, không hề bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh.

Dường như vì thế mà bạn lại trở nên cố chấp hơn, không chịu lắng nghe ký kiến đóng góp của những người có kinh nghiệm đang chỉ bảo và giúp đỡ bạn. Hãy cố gắng sống thật khiêm nhường, hài hòa để duy trì các mối quan hệ hiện có nhé.

Chuyện tình cảm không như ý, bạn khao khát tìm được người tâm đầu ý hợp nhưng càng kỳ vọng lại càng thấy viển vông, mãi chưa tìm được người chung đôi mà chẳng hiểu lý do vì sao.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 Mão vừa hung vừa cát

5. Tử vi ngày 29/11/2018, thứ Năm tuổi Thìn

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Năm này, tuổi Thìn gặp điềm báo không tốt lành. Dễ gặp phải khó khăn trong công việc, dù đã cố gắng nhưng vẫn có vấn đề nảy sinh không mong muốn.

Công việc không thuận do bị tiểu nhân gây rối, bởi vậy phải bỏ ra rất nhiều công sức mới có thể hoàn thành hết được. Trước tiên bạn nên bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân của vấn đề và những kẻ đứng sau chúng.

May mắn cho tuổi Thìn là đường tài lộc vẫn rất hanh thông. Nguồn thu khá ổn định, thêm vào đó việc chi tiêu khéo léo nên vừa không gặp trở ngại gì mà vẫn tiết kiệm được một khoản đề phòng cho những tình huống cấp bách sau này.

6. Tử vi ngày 29/11/2018 của tuổi Tỵ trong ngày thứ Năm

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 29/11/2018 nhận thấy, tuổi Tỵ có quý nhân dẫn dắt, dễ gặp được nhiều đối tượng khác phái. Đây là cơ hội thuận lợi để bạn cải thiện tình trạng hiện tại.

Còn đối với những người đã kết hôn, họ nhận được sự chăm sóc từ bạn đời của mình, điều mà bạn tưởng chừng nó đã phôi phai theo thời gian. Con giáp này tìm được những cảm xúc bồi hồi xúc động, có thêm kỷ niệm đẹp bên người mình yêu.

Công việc trong ngày không được thuận lợi như thế. Nguyên nhân một phần là do bạn chìm đắm trong tình yêu mà sao nhãng công việc, thiếu tập trung nên hiệu quả không được như mong đợi. Mời bạn tham khảo thêm Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 Mão vừa hung vừa cát

7. Tử vi ngày 29/11/2018 Tuổi Ngọ Thứ Năm

Xem bói tử vi ngày 29/11/2018 báo hiệu sẽ có những điều không may xảy ra đối với tuổi Ngọ. Bản mệnh làm việc thiếu kiên nhẫn và không kiểm soát được cảm xúc nên dễ nổi nóng với cả những người thân của mình.

Vì áp lực công việc và cuộc sống khiến tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên khi đối mặt với những người thân thiết thì những cảm xúc tiêu cực đó lại bộc phát ra và có thể làm tổn hại mối quan hệ đôi bên.

May mắn là đường tài lộc của tuổi ngọ vẫn có tia sáng giúp bản mệnh hưởng lợi về điều này. Nhiều cơ may kiếm tiền hiện ra trước mắt, người làm nghề buôn bán kinh doanh có thể kiếm được nhiều hơn ngày thường, tiền bạc khá rủng rỉnh nên không phải lo lắng gì

8. Tử vi ngày 29/11/2018 của tuổi Mùi thứ Năm

Tử vi thứ 5 ngày 29/11/2018 khuyên rằng bạn hãy thận trọng trong mọi lời nói và hành động kẻo những gì bạn đã làm trước đó sẽ tan thành mây khối. Công việc phát sinh sự cố ngoài ý muốn, ai cũng có quan điểm riêng nhưng cần đặt lợi ích chung lên hàng đầu chứ không thể vì cái tôi mà ảnh hưởng tới tập thể.

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp

Nếu con giáp này không chú ý thì chính sự cố chấp và bướng bỉnh sẽ khiến bạn đánh mất đi nhiều thứ quý giá, cả cơ hội thăng tiến trong tương lai nữa.

Tài chính của bạn tốt đẹp, nguồn thu nhập tăng đáng kể. Đặc biệt là người làm ăn kinh doanh, sẽ buốn may bán đắt, cơ may kiếm tiền ùn ùn kéo tới. Còn người làm công ăn lương nếu chăm chỉ kiếm thêm việc làm bên ngoài thì cũng có chút tiền bạc trong tay, không lo túng thiếu.

9. Tử vi ngày 29/11/2018 tuổi Thân 

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 29/11/2018 nhận thấy, công việc tuổi Thân tiến triển rất tốt đẹp. Bên cạnh đó cơ hội thăng quan tiến chức cũng đang tới gần, bạn được cấp trên đánh giá cao, công nhận năng lực qua sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

Vận đào hoa hôm này rất tốt, nhân duyên nở rộ cho con giáp này. Nếu còn độc thân hãy tận dụng cơ hội để tìm một nửa cho mình, đừng vội từ chối khi người khác có ý định giới thiệu cho mình vì biết đâu sẽ tìm được một nửa đích thực thì sao.

Đối với những người đã có đôi có cặp cũng có một ngày tình yêu ngập tràn, cảm xúc thăng hoa. Đôi khi bạn tưởng chừng đã quên đi những cảm xúc bồi hồi như thủa mới yêu. Mọi việc thứ như sống động hơn, bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc với những gì mình đang có.

Xem thêm :Tử vi 12 con giáp tháng 12-2018, Mão khởi sắc rõ nét

10. Tử vi ngày 29/11/2018 tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 29 tháng 11 năm 2018 của 12 con giáp tiết lộ tuổi Dậu nhờ tam hợp với địa chi ngày nên được soi đường chỉ lối tìm ra những cách thức kinh doanh mới, mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. Bạn nhận ra rằng không có thành công nào là dễ dàng nên luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu nhanh nhất.
Tuy nhiên tuổi Dậu cần chú ý có họa tiểu nhân rình rập, chỉ cần lơ là một chút thôi là bản mệnh sẽ phạm phải sai lầm khiến công việc gặp trở ngại. Hãy luôn tỉnh táo để tránh mắc phải lỗi đáng tiếc.
Vận trình tình cảm hôm nay có dấu hiệu tăng tiến. Các mối duyên tình đang nảy nở khiến tuổi Dậu được đắm chìm trong hạnh phúc lứa đôi, rất có thể bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, hãy mở rộng lòng mình hơn nữa nhé.

11. Tử vi ngày 29/11/2018 Tuổi Tuất

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận thấy tuổi Tuất khó tránh khỏi những điềm xui rủi sẽ xảy ra trong ngày. Bạn tự tin là tốt nhưng đừng thái quá vì nó sẽ biến thành tự kiêu khiến bạn không ý thức được những nguy hiểm đang rình rập quanh mình.

Tình hình công việc của con giáp này cũng gặp phải khó khăn khi bản mệnh chưa lượng được sức mình, biết là khó nhưng vì muốn lập công nên cứ bất chấp tiến về phía trước.

Cũng may nguồn tài lộc của tuổi Tuất vẫn được giữ vững, thu nhập chính khá ổn định nên không cần phải lo lắng về chuyện chi tiêu. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được sự trợ giúp từ quý nhân nên phải có kế hoạch tài chính rõ ràng kẻo tài lộc tiêu tan.

12. Tử vi ngày 29/11/2018 tuổi Hợi 

Xem bói tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi sẽ gặp nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn là người yêu nghề và luôn cố gắng cống hiến hết mình vì những gì đang theo đuổi nên luôn được đánh giá rất cao trong công việc.
Tuy nhiên chuyện tình cảm lại đang bị xao nhãng ngũ hành Thủy Thổ xung khắc khiến bản mệnh chưa thực sự hài lòng về người ấy, có thể vô tình làm tổn thương đối phương cũng như chính bản thân mình mà không hề ý thức được.
Trong khi đó người độc thân cũng có những ước mơ cao xa, có phần hơi ảo tưởng khi không phân biệt giữa thực tế và tưởng tượng như thế nào. Ước mơ quá nhiều về một mẫu hình lý tưởng chỉ có trong tiểu thuyết chứ hiếm khi có ngoài đời, đến lúc nhận ra bạn sẽ thấy thật ê chề.
,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|