$nbsp;

Tử vi tháng 1/2021 của 12 con giáp nhận thấy, Sửu hiệu quả và trách nhiệm, tuổi Dần có một tháng mới nhiều may mắn. Những con giáp khác sẽ ra sao hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết.

Tử vi tháng 1/2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tý

Xem tử vi tháng 1/2021 của tuổi Tý, nhận thấy vận trình tháng mới ổn định, công việc tiến triển đều đều, tốt đẹp, Những mối quan hệ xã giao trong tháng duy trì ở mức hài hòa, luôn có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Mặc dù khó tránh khỏi có thời điểm bị kẻ tiêu nhân phá quấy thế nhưng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Tuổi Tý luôn tin tưởng vào bản thân và làm điều mình muốn nên sẽ đạt được kết quả tích cực.

Tử vi tháng 1/2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 1/2021 của 12 con giáp

Vận trình tài lộc tuổi Tý tươi sáng, bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để đầu tư mang về lợi nhuận cao, chỉ cần sáng suốt và quyết đoán thì sẽ mang lại thành quả lớn. Tuy nhiên, vẫn còn tiềm ẩn những nguy cơ vì vậy chớ nên chủ quan. Bên cạnh đó, con giáp này nên thắt chặt chi tiêu, hạn chế mua sắm quá đà và suy tính thật kĩ khi cho vay mượn tiền bạc để tránh một đi không quay trở lại.

Vận trình sức khỏe tuổi Tý tháng này tương đối tốt, hầu như không có bệnh tật gì nghiêm trọng, nếu có thời gian thì nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, học cách giải tỏa căng thẳng, áp lực chia sẻ với gia đình, bè bạn hoặc đi du lịch khám phá những vùng đất mới, nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể… cũng sẽ giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Tình duyên tuổi Tý trong tháng 1/2021 vượng sắc, bản mệnh chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình để thúc đẩy nhân duyên, không khó để Tuổi Tý gặp được người tâm đầu ý hợp. Tình cảm giữa vợ và chồng hòa thuận, những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải và có thể còn được hâm nóng bằng sự quan tâm chăm sóc nửa kia chu đáo.

Xem tử vi tháng 1/2021 tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2021 cho thấy đây là một người làm việc cực kỳ chắc chắn và có trách nhiệm. Tuy nhiên mọi việc lại có dấu hiệu trì trệ. Một phần cũng là bởi vì tuổi Sửu làm việc quá an toàn, không dám thử thách bản thân, luôn chân chừ khi đứng trước những thách thức bởi thế bản mệnh thường để vuột mất thời cơ phù hợp với mình.

Vận trình trài lộc thời điểm này khá bình lằng, những người làm công ăn lương nếu muốn nhận được thêm tiền lương, tiền thưởng nóng thì cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Những người làm ăn kinh doanh sẽ luôn duy trì được các mối làm ăn trước đó. Thời điểm cuối năm có thể nhu cầu khách hàng đối tác sẽ tăng tuy nhiên không có gì đáng kể.

Vận trình tình duyên của tuổi Sửu có những dấu hiệu tích cực, vì không có cát tinh đào hoa chiếu mệnh nên chủ yếu những người độc thân vẫn giữ nguyên được tình trạng cũ. Tuổi Sửu không chịu chủ động cũng không chịu mở lòng, vì thế nên dù có người tiếp cận tìm hiểu thì đôi bên cũng khó giữ được quan hệ thân thiết với nhau.

May mắn là dù nhiều điều không như ý đổ dồn xuống đầu thì bản mệnh vẫn còn có sức khỏe. Đối diện với thất bại, con giáp này thường có tâm lý vững vàng, không tự oán trách bản thân nên không tự đẩy mình vào hoàn cảnh căng thẳng không cần thiết. Lối sống khoa học giúp người tuổi Sửu luôn có sức khỏe để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Dần

Theo tử vi tháng 1/2021 tuổi Dần, tuổi Dần có một tháng nhiều may mắn và thuận lợi ở mọi phương diện. Sự nghiệp tốt đẹp, hoàn thành được mục tiêu cả ngắn hạn và dài hạn. Sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, hoàn thành mục tiêu cả ngắn và dài hạn. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến khi thể hiện được năng lực cá nhân lẫn tài dẫn dắt nhóm trong công việc. Thời điểm này nếu muốn mưu sự lớn thì có thể sẽ gặt hái được thành công cao. Tuy nhiên bất kể là làm gì cũng cần phải hết thức thận trọng từng chi tiết.

Vì những thuận lợi trên mà tài lộc cũng dồi dào, các nguồn thu nhập đều có xu hướng gia tăng đáng kể, không quá phụ thuộc vào thu nhập chính. Người kinh doanh trong tháng buôn may bán đắt, lợi nhuận gấp bội lần, doanh thu đạt được vượt ngoài dự kiến. Hãy mạnh dạn mở rộng quy mô kinh doanh, để tiền bạc trong túi tiếp tục sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên đừng nên mạo hiểm, cần phải dựa trên điều kiện thực tế nếu không muốn tiền mất tật mang nhé.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dần khá lý tưởng, tình yêu đối lứa, hay hôn nhân gia đình càng thêm khăng khít, mặn nồng, sau khi cả đổi bên cùng nhau trả qua thăng trầm sóng gió, biến cố cuộc đời. Đời sống vợ chồng hài hòa, gia đạo an yên. Bản mệnh độc thân được nhiều người để ý, có nhiều sự lựa chọn thế nhưng điều đó lại khiến con giáp này do dự, thiếu quyết đoán.

Đối với tình hình sức khỏe, tuổi Dần chú ý duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao đều đặn, tránh tình trạng tăng cân đột ngột. Thời điểm giao mua, con giáp này cũng dễ mắc những các bệnh như cảm cúm, sốt… Ngoài ra, bản mệnh chú ý trong chuyện đi lại, xe cộ bởi ảnh hưởng của hung tinh có thể gây ra họa huyết quang.

Xem tử vi tháng 1/2021 tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp nói rằng, người tuổi Mão phải đối diện với nhiều vấn đề không như ý xảy ra trong công việc của mình. Chính bởi vậy, họ sẽ cần phải tự chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng, luôn giữ bình tĩnh, suy nghĩ tích cực khi giải quyết vấn đề, tránh để cho những hành động nông nôi, nóng vội của mình làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh cá nhân, tạo cơ hội cho tiểu nhân thừa cơ lợi dụng.

Vận tài lộc của tuổi Mão không được như ý muốn, thậm chí con giáp này còn phải dùng tiền của bản thân mình để giải quyết những khó khăn trước mắt cho êm đẹp. Người làm công ăn lương nên cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Người kinh doanh không nên dính líu đến những mối làm ăn bất chính.

Đường tình duyên khá ảm đạm, cho dù người tuổi Mão vẫn còn độc thân hay đang có đôi có cặp. Có thể cái tôi quá cao khiến bản mệnh không thể là người xuống nước trước trong mỗi lần cãi cọ, mâu thuẫn. Nếu cả đôi bên đều không ai chịu nhường ai thì mối quan hệ sẽ đi xuống đi một cách nhanh chóng, gây ra những vết rạn nứt.

Sức khỏe là một trong những vấn đề mà tuổi Mõ cần phải lưu ý trong tháng này. Bản mệnh thường xuyên thấy mệt mỏi, lo âu, cộng với sự vất vả, bôn ba trong công việc khiến sức khỏe giảm sút đi khá nhiều. Nếu muốn tránh khỏi tình trạng thân thể suy nhược, trước hết con giáp này cần phải suy nghĩ tích cực hơn.

Tử vi tháng 12/2020 của 12 con giáp

Tử vi tháng 12/2020 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp tháng 1/2021 tuổi Thìn

Xem tử vi tháng 1 cho hay, tuổi Thìn vận trình giảm sút đáng kể. Công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn, áp lực. Có những việc tưởng chừng sắp hoàn thành đến nơi thì đến giai đoạn cuối cùng lại gặp trục trặc, phải dừng lại vì lí do khách quan nào đó. Bản mệnh không nên ồm đồm quá nhiều việc trong thời gian này để có thể giải quyết các vấn đề tồn đọng trước đã.

Về phương diện tài chính, do hung tinh hoành hành nên tài lộc của tuổi Thìn kém sắc, khó tránh khỏi tình trạng hao tài phá của. Có tiền trong tay nhưng không giữ được lâu. Mặc dù trong tháng có cát tinh giúp đỡ nhưng các việc chi tiêu phát sinh quá nhiều nên mọi thứ vẫn không cải thiện nhiều. Người kinh doanh, buôn bán nên chú trọng nhiều hơn về chất lượng sản phẩm có như vậy vận trình mứi khởi sắc được.

Chuyện tình cảm gặp nhiều biến cố. Bản mệnh để công việc ảnh hưởng đến tình cảm, khó kiềm chế được bản mà mà dễ nóng nảy, gây ra không ít xung đột khiến người ấy buồn phiền ít nhiều. Những người đã yên bền gia thất cần phải nhẫn nhịn hươn một chút, nếu cứ cố chấp và bướng bỉnh thì tình cảm cũng sẽ rạn nứt. Con giáp này con độc thân nên dành nhiều thời gian gặp gỡ, hèn hò nhiều hơn.

Về phương diện dức khỏe của tuổi Thìn có dấu hiệu đi xuống, tinh thần suy sụp, suy nghĩ quá nhiều và áp lực không được giải tỏa. Hãy thư giãn nhiều hơn, tìm cách cân bằng được thời gian làm việc và nghỉ ngơi, có như vậy sức khỏe mới đảm bảo. Bên cạnh đó, con giáp này cần chú ý các bệnh do ảnh hưởng tâm lý như mất ngủ, ăn uống không ngon miệng, đau dạ dày,…

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tị

Tuổi Tị có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng thành quả do công sức lao động của mình mang lại trong tháng 12 âm lịch này. Dưới sự phù trợ của Tam Hợp, chỉ cần con giáp này chăm chỉ, cố gắng thì ắt nhận được kết quả xứng đáng. Quan hệ xã giao hài hòa là yếu tố quan trọng giúp bản mệnh nhanh chóng nắm bắt cơ hội cũng như giải quyết khó khăn.

Đường tài lộc của con giáp này có những điểm sáng rực rỡ. Quý nhân mang đến những cơ hội làm ăn, đầu tư đáng mơ ước mà hiếm người có được. Người tuổi Tị cần nhanh chóng chớp lấy cơ hội thì việc tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu sẽ trở thành hiển nhiên. Đây là thời điểm thích hợp để người làm đầu tư, kinh doanh kí kết hợp đồng.

Ngũ hành tương sinh là những dấu hiệu rõ rệt nhất báo hiệu điều tốt đẹp sẽ đến với tình duyên của con giáp này. Nếu còn độc thân, bản mệnh hãy cởi mở hơn trong quá trình giao lưu, trò chuyện với mọi người. Một vài cặp đôi có thể nhận tin mừng trong khoảng thời gian này như cưới gả, sinh con…

Nhìn chung, bản mệnh duy trì được tình trạng sức khỏe khá tốt trong khoảng thời gian này, một phần là nhờ những tác động tích cực mà cuộc sống đem lại. Nhiều tin vui tới dồn dập khiến con giáp này luôn ở trong trạng thái phấn chấn. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể chât, có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý nhé.

Tử vi 12 con giáp tháng 1/2021 tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được quý nhân che chở, vận khí hanh thông, gặp nhiều điều may mắn cho nên mưu sự dễ thành. Công việc trong tháng tiến triển suôn sẻ, làm gì cũng đề cao quy trình, thứ tự, sự nỗ lực được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. Dù là người làm công ăn lương hay làm tự do, con giáp này đều hài lòng với những gì đã đạt được. Bản mệnh một khi đã quyết tâm thì đều làm cho bằng được.

Trong tháng 1/2021 con giáp này được cát tinh trợ mệnh, mang tới nhiều vận may tài chính, hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư. Các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên người tuổi Ngọ vốn chi tiêu hào phóng nên thường không tích lũy được nhiều. Vì vậy cần phải học cách chi tiêu tiết kiệm, bản mệnh sẽ thấy mình luôn chủ động được về tiền bạc mà không bị nó điều khiển.

Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực, người độc thân vượng đào hoa, sớm tìm thấy nửa kia tâm đầu hợp ý với mình. Các cặp đôi đang trải qua giai đoạn vô cùng mặn nồng, ngọt ngào của tình yêu có thể tính tới chuyện trăm năm. Mọi thứ đã thuận lợi thì nên nhanh chóng tiến hành. Vợ chồng hóa giải xung đột, bất đồng và hâm nóng tình cảm.

Tình hình dức khỏe tuổi Ngọ duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên khó tránh khỏi tình trạng mệt mỏi, uể oải, làm việc thiếu tập trung do ảnh hưởng cũng ngũ hành. Nếu bản mệnh biết cân bằng thời gian cho công việc và nghỉ ngơi thì tình trạng này sẽ nhanh chóng được cải thiện. Ngoài yếu tố dinh dưỡng, con giáp này nên chú trọng luyện tập thể thao. Đặc biệt là dân văn phòng hay phải ngồi lâu, ít vận động, nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp cao.

Tử vi 12 con giáp tháng 1/2021 tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp tháng 1/2021 dự báo tuổi Mùi vốn có tài năng và điểm mạnh riêng. Con giáp này biết cách làm thế nào để công việc đạt được hiệu quả tối đa, song đó không phải là lý do để trở nên kiêu ngạo, bỏ ngoài tai mọi lời góp ý của người khác. Dù có không đồng tình đi chăng nữa, bản mệnh cũng nên tỏ thái độ tôn trọng và nói ra qua điểm của mình một cách thích hợp.

Đường tài lộc của bản mệnh khá ảm đạm trong suốt tháng âm lịch cuối năm này. Bản mệnh không những khó kiếm được đối tác triển vọng mà khoản tiền lương, tiền thưởng nóng cũng không được bằng khoảng thời gian trước đó. Con giáp này cũng sẽ phải chi tiêu cho rất nhiều khoản khác nhau, khiến túi tiền cạn kiệt nhanh chóng.

Vận trình tình duyên vô cùng lận đận, thậm chí có các cặp đôi đối với nguy cơ lớn chưa từng có trước đây. Sửu Mùi tương xung cảnh báo người tuổi Mùi chớ nên đặt cái tôi lên quá cao, ép buộc đối phương phải nghe theo ý mình. Ngoài ra, cũng chớ nên nói những lời thiếu suy nghĩ, gây tổn thương sâu sắc cho nửa kia.

Nhiều vấn đề gặp phải trong cuộc sống và sự nghiệp khiến con giáp này luôn ở vào trạng thái căng thẳng hoặc buồn bã, thất vọng. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực kéo theo nhiều vấn đề về sức khỏe. Trước hết, bản mệnh hãy tập nghĩ về những điều lạc quan, tích cực hơn để có động lực vượt qua khó khăn.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân tháng 1/2021 nhận thấy, vận khí chuyển biến khả quan hơn trước. Công việc diễn ra theo đúng kế hoạch, kết quả đạt được cũng rất tốt. Tuy nhiên con giáp này phải vất vả, chạy ngược chạy xuôi nên trong quá trình tiến hành gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Bản mệnh cần phải thực sự quyết tâm mới có thể theo đuổi mục tiêu của mình tới cùng. Các mối quan hệ đồng nghiệp không được như ý, xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Tài lộc trong tháng của tuổi Thân không mấy lý tưởng, chuyện tiền bạc không gặp nhiều may mắn. Để có được tiền bản mệnh phải cố gắng nhiều mới có thể có được. Có dấu hiệu phá tài nhẹ, bản mệnh cần quản lý tài chính chặt chẽ hơn. Việc kinh doanh buôn bán khó khăn bởi sức mạnh cạnh tranh thêm với biến động của thị trường. Kế hoạch đầu tư hay hợp tác làm ăn có thể bị đổ bể.

Tình cảm lận đận, những người độc thân dễ rơi vào cảnh “ngày lắm mối, tối nằm không”, chưa tìm được đối tượng ưng ý. Tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách do mâu thuẫn, tranh cãi liên tiếp xảy ra. Bên cạnh đó có dấu hiệu xuất hiện kẻ thứ ba xen ngang, phá hoại tình cảm lứa đôi. Thay vì hoài nghi, bản mệnh nên nhìn nhận lại bản thân mình, phải chăng tình cảm đã nguội lạnh là nguyên nhân của tất cả điều này.

Đối với sức khỏe,chú ý hơn tới ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý tránh bệnh cũ tái phát. Đặc biệt những bệnh nhân có liên quan tới tiêu hóa như dạ dày. Ngoài ra người tuổi Thân nên thay đổi việc thức quá khuya và ăn đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn. Đó là nguyên nhân chính khiến cơ thể con giáp này tích tụ bệnh tật, giảm sức đề kháng.

Tử vi 12 con giáp tháng 01/2021 tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp tuổi Dậu nhận thấy sự nghiệp của tuổi Dậu có những bước phát triển vượt bậc. Con giáp này có thể hoàn thành xuất sắc những mục tiêu mà mình đặt ra từ trước đó. Với sự thông minh và tài hoa của mình, bản mệnh có thể bình tĩnh khắc phục khó khăn, thậm chí mở ra hướng đi mới khiến mọi người đều thán phục.

Trong chuyện làm ăn tuổi Dậu khá tốt, thúc đẩy mọi việc tiến triển nhanh chóng, kịp thời, giúp người tuổi Dậu gặt hái được những thành quả cho dù không phải cố gắng quá nhiều thơi gian. Thời điểm này, bản mệnh thích hợp để kí kết hợp đồng, mở rộng quy mô kinh doanh.

Tình duyên của con giáp này về cơ bản là tốt trong khoảng thời gian này. Mối quan hệ xã giao rộng rãi do Tam Hợp mang lại giúp bản mệnh có nhiều cơ hội để gặp gỡ các đối tượng khác giới triển vọng. Người còn độc thân đang dần hiểu ra điều mình thực sự mong muốn trong cuộc sống, trong một mối quan hệ là gì.

Tình trạng sức khỏe của con giáp này vẫn tương đối tốt trong khoảng thời gian này. Mọi việc tiến triển thuận lợi giúp bản mệnh luôn có tinh thần vui vẻ và phấn chấn, giúp sức khỏe có sự cải thiện đáng kể. Thời điểm cuối năm bận rộn, tuổi Dậu vẫn cần phải chú ý sắp xếp thời gian làm việc, nghỉ ngơi khoa học.

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tuất

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Tuất bị hung tinh rình rập, đe dọa cho nên vận trình nhiều khó khăn, biến động. Khối lượng công việc ngày càng chồng chất, khó tránh khỏi căng thẳng và áp lực, mức lương nhận được lại không tương xứng, có lẽ vì thế mà bản mệnh nảy sinh tâm lý chán nản, bất bình, tạo rào cản lớn trên con đường phát triển sự nghiệp. Vạn sự khởi đầu nan, có thể lúc bắt đầu chưa thể thuận lợi, nhưng nếu kiên trì theo đuổi tới cùng thì sẽ đạt được thành công.

Vận trình tài lộc tuổi Tuất ổn định, bản mệnh không phải lo lắng hay suy nghĩ gì quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong tháng, nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng nhẹ. Hãy thận trọng đưa ra những quyết định sáng suốt, bản mệnh sẽ thu về không ít lợi nhuận. Có điều, cần biết điểm dừng, quá tham lam nếu không rất dễ dàng bị lừa gạt.

Trong tình cảm dường như tuổi Tuất khá cố chấp và bảo thủ bởi thế dường như đã tự cản trở nhân duyên của chính mình khiến tình cảm đôi lứa gặp trục trặc, tuy nhiên không tới mức tồi tệ. Người độc thân có nhiều mối quan hệ song vẫn chưa tìm nửa kia ưng ý. Mặc dù có khá nhiều người theo đuổi nhưng vẫn luôn cảm thấy cô đơn vì cảm giác không ai hiểu được mình. Các cặp vợ chồng liên tục nảy sinh mâu thuẫn, xung đột khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Tâm lý không ổn định khiến sức khỏe bị ảnh hưởng về thết chất. Vì suy nghĩ nhiều và lao lực nên thể trạng suy nhược, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần chú ý đến các vấn đề về da như di ứng, ngứa ngáy, mẩn đỏ,…

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp tháng 1/2021 nhận định, tuổi Hợi đạt được những thành tự xuất sắc trong sự nghiệp. Thời điểm cuối năm âm lịch, con giáp này được tận hưởng thành quả mà mình đã bỏ ra trong suốt một năm vừa qua, đồng thời còn được tiếp xúc với những cơ hội thích hợp để khẳng định điểm mạnh của mình, tạo điều kiện để được thăng chức, tăng lương.

Vận trình tài lộc tuổi Hợi có nhiều bước phát triển đáng mừng, có thể thu được những khoản lợi nhuận lớn mà chính cũng không ngờ tới, vì thế dù có vất vả cũng hãy không ngừng cố gắng, rồi sẽ được đền đáp xứng đáng thôi. Nhờ có quý nhân Tam Hội giúp đỡ, người tuổi Hợi tiếp xúc được với nhiều khách hàng, đối tác có triển vọng.

Với những con giáp đã lập gia đình dường như quá bận rộn không có thời gian để chăm lo cho gia đình, khiến cho tình cảm đôi bên có phần lạnh nhạt. Người độc thân dường như thích đắm chìm trong thế giới cá nhân hơn là mở lòng, đón nhận một ai khác bước vào thế giới của mình.

Sức khỏe ổn định, nhiều tin mừng liên tiếp khiến bản mệnh cảm thấy luôn tràn trề sức sống, đầy động lực để bắt đầu tháng mới. Cần chú ý rèn luyện để có một cơ thể năng động và khỏe mạnh.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi