$nbsp;

Xem tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý khởi sắc trong tháng 10, tuổi Dần có vận tài lộc may mắn. Cùng xemboi.com.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại nhé.

Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 10/2019 tuổi Tý

Bước sang tháng 10 vận trình công việc của tuổi Tý khá lý tưởng, có sợ khởi sắc bất ngờ. Cũng thêm đó các mối quan hệ xã giao ngày càng tốt, điều này cũng sẽ tạo đà thăng tiến cho tuổi Tý.

Tuy nhiên mải mê với công việc quá mà bỏ bê tình cảm nên vận tình duyên cũng không được ưng ý cho lắm, khá trục trặc. Người độc thân có vận đào hoa nhưng đa phần không tốt, có thể vướng vào những mối quan hệ rắc rối, vừa tốn thời gian và vừa hao tổn tinh thần.

Vận tài chính của tuổi Tý trong tháng này có chút ổn định. Có người còn có khoản tiết kiệm kha khá nên bạn không cần phải lo nghĩ nhiều về chuyện này nữa nhé.

Tình hình sức khỏe của con giáp tuổi Tý chỉ ổn ở những ngày đầu tháng mà thôi, còn sau đó bạn thường trong tình trạng mệt mỏi, uể oải. Nếu bạn vẫn không giảm bớt được các suy nghĩ mông lung trong đầu mình thì mỗi lúc lại càng thêm căng thẳng. Vì vậy bạn cần nghỉ ngơi thật nhiều trong tháng này nhé.
Xem tử vi tháng 10/2019 tuổi Sửu

Tử vi tháng 10 nhận định rằng vận trình trong tháng này của người tuổi Sửu khá bình ổn, công việc cũng đang tiến triển một cách khá suôn sẻ. Thời gian đầu có gặp chút trục trặc nhưng sau đó mọi việc lại hanh thông trở lại.

Tài chính ổn định khi bạn đã dồn được khoản tiền kha khá để mua nhà để thực hiện mong muốn của chính mình. Cũng có một số người đang tìm hiểu và dấn thân vào lĩnh vực bất động sản.

Tình cảm của tuổi Sửu trong tháng này khá rực rỡ bởi xuất hiện những gam màu đẹp và những gam màu mà bạn yêu thích. Vì vậy bạn hãy tận hưởng trọn vẹn những niềm vui mà mình đang có, đừng nên suy nghĩ quá nhiều. Đây cũng là thời điểm tốt để con giáp độc thân tìm nửa kia của mình.

Về sức khỏe, người tuổi Sửu không ổn định khi bạn thường xuyên tập luyện quá sức hoặc cũng có những người quá lười vận động. Bản mệnh nhớ lưu ý làm gì cũng phải hiểu trước khi tiến hành, và việc tập luyện của bạn cũng vậy.

Xem tử vi tháng 10/2019 tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong tháng này đã có sự chuyển biến tích cực. Bản mệnh có xu hướng tập trung phấn đấu để phát triển sự nghiệp hơn là quan tâm đến những chuyện khác.

Tài lộc của tuổi Dần lúc này khá ổn định, nhìn chung nếu như tương lai bạn cảm thấy an tâm hơn thì bạn có đủ tự tin để tập trung vào lĩnh vực nào đó mà bạn đang yêu thích. Tuy nhiên vẫn đang có dấu hiệu hao hụt nhỏ vẫn có thể xảy ra.

Tình cảm của bạn có phần trầm lắng, có những cặp đôi vì xa mặt nên cách lòng, hai người không chịu hiểu và thông cảm cho nhau nên có lúc cao trào gây ra căng thẳng.

Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định vì có thể bạn quá tập trung vào công việc nên dù có những biểu hiện bạn không để ý mà thôi.
Xem tử vi tháng 10/2019 tuổi Mão

Vận trình tuổi Mão trong tháng này có dấu hiệu khởi sắc. Công việc tuy gặp phải trở ngại, khó khăn nhưng bản mệnh vẫn gặt hái được những kết quả ổn. Tháng này, bản mệnh cần tập trung tinh thần cao độ để hoàn thành kế hoạch, mục tiêu công việc, tránh tình trạng trì trệ hoặc không kịp tiến độ.

Tài lộc bình ổn, thu chi cân đối. Thời điểm này không thích hợp đầu tư, đầu cơ hay tham gia vào các hoạt động cờ bạc, cá độ… rất dễ thua lỗ hoặc bị kẻ xấu lừa đảo. Ngoài ra, cần đề phòng mất mát tiền của trong tháng này.

Vận trình tình cảm trung bình, các cặp đôi nên sắp xếp thời gian đi du lịch để “hâm nóng” tình cảm. Người độc thân nên xem lại tiêu chuẩn chọn nửa kia của mình.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không có gì đáng lo ngại cả. Cơ bản là bạn khỏe mạnh, không có biến động gì khi bạn duy trì được việc ăn uống điều độ.

Xem tử vi tháng 10/2019 tuổi Thìn

Trong tháng này tử vi tuổi Thìn nhận định rằng tuổi này cần đặc biệt lưu ý về phương diện tài lộc. Có hiện tượng phá tài, đầu tư gặp trục trặc, kinh doanh buôn bán gặp phải sự cạnh tranh không lành mạnh.

Tình hình công việc không lý tưởng. Ngoài những khó khăn mang tính khách quan như biến động thị trường, thị hiếu khách hàng…, bản mệnh còn phải đối mặt với những mâu thuẫn, lục đục nội bộ.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn khá ổn định, có những người còn chứng kiến một số mốc quan trọng trong chuyện tình yêu đôi lứa như ra mắt bạn bè, người thân của hai người.

Sức khỏe trong tháng này của bạn đang giảm sút đáng kể. Chủ yếu là áp lực tinh thần khiến tuổi Thìn đau đầu, stress, có thể bị sụt cân.
Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 10/2019 tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong tháng này khá thuận lợi, mưu sự dễ thành, có thể nhân cơ hội này để tiến hành những công việc quan trọng.

Tài lộc trong tháng này có phần khả quan hơn một chút. Kế hoạch chi tiêu rõ ràng ngay từ đầu tháng, nên bạn cũng sẽ tích lũy được một khoản thu không hề nhỏ. Trong tháng phát sinh nhiều khoản chi phí bất ngờ, bản mệnh cần dự trù các khoản chi tiêu, lên kế hoạch càng cụ thể càng tốt, tránh tình trạng túng thiếu về cuối tháng.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ lúc này khá ổn khi hai người đã biết thông cảm cho nhau nhiều hơn. Những mâu thuẫn cũng đang dần được hóa giải khi hiểu được nguyên nhân của vấn đề.

Tháng này người tuổi Tỵ có tinh thần và sức khỏe rất tốt, điều này thực sự là lợi thế để bạn có thể theo đuổi các mục tiêu cuộc sống. Để đề phòng bệnh tật thì bạn vẫn nên lưu ý việc tập luyện thường xuyên và không quên đảm bảo thói quen sinh hoạt điều độ, khoa học.

Xem tử vi tháng 10/2019 tuổi Ngọ

Xem bói bài hàng ngày cho thấy vận trình tháng 10 của người tuổi Ngọ hanh thông, thuận lợi. Khối lượng công việc nhiều có áp lực nhưng vẫn được bạn giải quyết mọi chuyện đâu ra đấy nên nên kết quả cũng đã đạt được khiến bạn mãn nguyện. Người làm công ăn lương có cơ hội tăng lương. Chủ động nắm bắt để đưa ra đề xuất tăng lương hợp lý, có tính thuyết phục cao.

Tài lộc khởi sắc, kinh doanh, đầu tư đều có dấu hiệu thu lời. Một vài bản mệnh còn hưởng lộc điền sản, đất cát, thực hiện các giao dịch liên quan đến lĩnh vực này khá nhanh và thành công. Tuy nhiên mua sắm quá nhiều nên lãng phí tiền bạc.

Vận tình duyên không tốt khi có nhiều mâu thuẫn xảy ra, vì vậy 2 người nên tìm cách thẳng thắn để nói chuyện với nhau. Bạn có thể hoàn toàn cởi mở với đối phương, nhưng chỉ khi sự tin tưởng giữa cả hai đã đủ đầy.

Sức khỏe không tốt lắm nên cần chăm sóc sức khỏe ổn định. Bên cạnh việc đem các thói quen ăn uống lành mạnh vào đời sống thường ngày, bạn cũng sẽ muốn sắp xếp lại công việc có trật tự hơn. Không còn làm việc quá giờ nữa cũng giúp cho sức khỏe của bạn cải thiện.

Xem tử vi tháng 10/2019 tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi khá thuận lợi khi mọi thứ đã đi theo kế hoạch đã định. Nếu như có khó khăn thì bạn cũng dễ dàng có thể xử lý. Có sự thay đổi tích cực trong công việc, có những người đang tìm việc sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường yêu thích hoặc lúc này bản mệnh được phát huy được năng lực của mình.

Tài chính bất ổn khi bạn tự thưởng quá nhiều cho bản thân, thú vui mua đồ xa xỉ của bạn dễ khiến ngân sách thâm hụt. Một số người nhận ra bản thân không tích lũy được gì nhiều. Ngoài việc hạn chế tiêu dùng những món đồ đắt tiền thì cũng đã đến lúc bạn có thể tìm thêm những cách thức tăng thu nhập khác.

Chuyện tình cảm không phải là mối quan tâm lớn của bạn trong thời gian này, đó là lý do mà đối phương sẽ có thể tỏ ra giận dỗi vì không được bạn chăm sóc như trước. Người độc thân khi thấy cảm xúc của mình không đủ lớn bạn cũng sẽ học được cách từ chối phù hợp, tránh được những rắc rối không đáng có.

Nên ưu tiên chế độ ăn uống nhiều rau, củ, quả để đảm bảo cân bằng và đủ chất trong bữa ăn của mình. Tuy bạn thấy rằng chúng khá nhạt và khó ăn nhưng có thể bắt đầu thay đổi bằng việc ăn ít rồi tăng dần số lượng lên.
Xem tử vi tháng 10/2019 tuổi Thân

Thời điểm đầu tháng có vẻ suôn sẻ nhưng cũng không được chủ quan vì có dấu hiệu tiểu nhân quấy phá, tìm thời cơ để gây hại cho bản mệnh. Tuổi Thân nhất định phải tránh xa những dự án có những mối nguy tiềm tàng, đừng vì theo đuổi mục đích tiền bạc quá mà quên mất tất cả.

Việc hợp tác làm ăn cần phải cảnh giác với những người cho rằng khoản đầu tư sẽ nhanh có tiền lãi về, lãi suất sẽ cao bất ngờ. Những người này không nên tin tưởng kẻo tiền mất tật mang. Đặc biệt không nên cho người khác vay tiền.

Trong tháng này bạn sẽ hấp dẫn được nhiều người khác phái. Dù đang trong tình trạng độc thân hay “đã có chủ”, đời sống tình yêu của bạn hứa hẹn vô cùng thăng hoa. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận hơn với người thứ 3 nhé.

Sức khỏe của người tuổi Thân lúc này lên xuống thất thường, bạn không thực sự khỏe vì chăm sóc không đúng cách. Bạn cần để ý hơn đến việc ăn uống tránh ngộ độc thức ăn.

Xem tử vi tháng 10/2019 tuổi Dậu

Trong tháng này tuổi Dậu đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức. Nếu như bạn kiên trì vượt qua những khó khăn này thì sẽ gặt hái được nhiều thành công. Dấu hiệu có tiểu nhân đeo bám bạn cần phải hành sự thật thật trọng, tránh rước họa vào thân.

Vận tài lộc có nhiều sự biến động, lên xuống thất thường theo chiều hướng tiêu cực. Bạn cần có những kế hoạch để quản lý tài chính thật rõ ràng và chặt chẽ hơn mới có thể hạn chế được tình trạng này. Người tuổi Dậu luôn chủ quan thiếu tầm nhìn xa trông rộng nên tiền bạc luôn trong tình trạng rỗng túi.

Vận trình tình duyên có vận đào hoa. tốt cho những người độc thân đi tìm kiếm tình yêu cho riêng mình. Các cặp đôi đang yêu nhau có thể tính đến kết hôn, sẽ có một đám cưới vô cùng ngọt ngào.

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Con giáp này nên thay đổi thói quen sống tích cực hơn, hạn chế ăn hàng quán và chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên hơn để cải thiện thể chất và nâng cao hơn.
Xem tử vi tháng 10/2019 tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất có khá nhiều biến động về phương diện sự nghiệp. Áp lực công việc khá nhiều khiến cho con giáp này làm nhiều nhưng không được hưởng lợi ích, nên dễ dẫn đến tâm lý chán nản.

Vận tài chính của con giáp này vẫn bình ổn, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Các nguồn thu nhập trong tháng này có dấu hiệu tăng và khởi sắc hơn. Ngay từ đầu tháng tuổi Tuất đã lên kế hoạch chi tiêu trong tháng.

Tình cảm trong tháng này không tốt, gặp một số trục trặc. Người độc thân dễ rơi vào tình trạng khó tìm thấy nửa kia phù hợp. Mặc dù có rất nhiều người theo đuổi nhưng vẫn cảm thấy cô đpn vì không ai có thể hiểu được cảm giác của mình nên dễ cô đơn.

Con giáp này cần đề phòng các bệnh về hô hấp, những người đang có thói quen hút thuốc lá nên thay đổi càng sớm càng tốt.

Xem tử vi tháng 10/2019 tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong tháng này diễn ra khá thuận lợi. Dù việc lớn hay nhỏ, chỉ cần con giáp này tập trung cao độ và theo đuổi tới cùng sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Vận trình báo hiệu cơ hội thăng tiến đang ở phía trước.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên vẫn khá chậm và chưa rõ ràng. Trong tháng này bản mệnh cũng dễ dàng gặp may mắn về tiền bạc và tài chính của mình. Nguồn thu vẫn đều đặn, chi tiêu thoải mái.

Tình cảm thuận lợi, nhân duyên phơi phới, tình yêu nồng thắm, đặc biệt rất tốt cho người độc thân đi tìm kiếm hạnh phúc của chính mình. Tuy nhiên tâm lý của họ không ổn định, sống khép kín và không muốn người khác biết về cuộc sống của mình.

Sức khỏe của con giáp này khá ổn định, không gặp phải vấn đề nghiêm trong nào về sức khỏe. Chỉ cần bạn cân bằng lại chế độ dinh dưỡng cho chính mình, và duy trì một thói quen lập luyện điều độ.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi