$nbsp;

Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Cự Giải ổn định, Song Ngư có nhiều tín hiệu tích cực trên mọi mặt. Vậy các cung hoàng đạo còn lại sẽ như thế nào, xemboi.com tìm hiểu cùng tìm hiểu.

Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi tháng 11/2020 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy công việc Bạch Dương tháng này trôi chảy, có được quý nhân giúp đỡ đó là những gì cung hoàng đạo này nhận được. Bởi vậy cho dù có gặp khó khăn thì mọi việc đều có thể được giải quyết thuận lợi. Bạch Dương nhận được sự chỉ bảo, hướng dẫn từ cấp trên nên nắm bắt tốt vấn đề, dựa đường hướng đúng đắn để làm việc,

Xét về mặt tài chính trong tháng này cần phải cài thiện đáng kể so với thời gian trước, có người còn đạt mức vượt trội và thiết lập các mục tiêu cao hơn cho mình. Những người làm hành chính nhờ có nhiều thành tích trong công việc mà được tăng lương hoặc được thưởng. Còn đối với người buôn bán thì sẽ có nhiều khoản đầu tư thu lợi nhuận giúp cải thiện cuộc sống hiện tại.

Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Vận trình tình duyên của Bạch Dương có nhiều thay đổi tích cực, cả 2 đều quan tâm, chăm sóc cho đối phương nhiều hơn, chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Nhờ vậy mà mối quan hệ này càng trở nên gắn bó khăng khít. Những Bạch Dương còn độc thân cũng tỏ ra khá nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm, đã bắt đầu biết cân nhắc và lựa chọn đối tượng kỹ càng hơn

Còn về vấn đề sức khỏe trong tháng, tràn đầy năng lượng, tinh thần tốt, càng về cuối tháng tình hình càng được cài thiện hơn. Tuy nhiên vẫn cần duy trì ăn uống và tập luyện đầy đủ để duy trì sức khỏe bản thân.

2. Tử vi Tháng 11/2020 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu còn độc thân nên năng nổ tham gia các hoạt động tập thể hơn, rất có thể nhân cơ hội ấy sẽ có người thể hiện tình cảm với bạn đấy. Nếu đã có nửa kia, hai bạn chìm đắm trong những tháng ngày yêu nhau mật ngọt. Sự quan tâm và chăm sóc của đối phương khiến bạn rất an tâm và tin tưởng.

Về phương diện công việc, chòm sao này sẽ phải đón nhận không ít nhiệm vụ nặng nhọc trong tháng này, nhưng may mà bạn có năng lực nền tảng và một bản lĩnh vững vàng nên hầu như đều đối phó được hết các vấn đề. Nếu cần thiết bạn cũng có thể nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Bạn sẽ có nhiều bước tiến triển khả quan trong tháng này. Vì vậy, bạn đừng quá để ý chuyện được mất trước mắt, nên có tầm nhìn xa trông rộng cho những mục tiêu của mình để thu hoạch được những kết quả rực rỡ hơn.

Bên cạnh đó, bạn nên cố gắng tiết kiệm theo đúng kế hoạch mình đã đề ra, nếu không sẽ xảy ra tổn thất tài chính không mong muốn. Tình hình sức khỏe trong tháng rất ổn định, nhưng không nên thức đêm quá nhiều sẽ rất có hại cho cơ thể cũng như năng lực tập trung của bạn.

3. Tử vi Tháng 11/2020 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình hình công việc trong tháng 11 của Song Tử nếu có ý tưởng mới cho công việc, đừng ngần ngại hãy bắt tay thực hiện ngay, bạn sẽ đạt được thành quả cao trong dự án này. Khoảng giữa tháng, có thể bạn sẽ được giao trọng trách mới trong công việc, hoặc chuyển hướng sự nghiệp.

Tình hình tài chính trong tháng 11 không được tốt, Song Tử nên cân nhắc trước khi quyết định bỏ tiền ra đầu tư cho công việc hay dự án mới nào đó.

Vận trình tình cảm của Song Tử vì những lo lắng trong công việc khiến tình cảm cũng bị ảnh hưởng, gây tranh cãi. Hãy để người ấy biết vấn đề mà bạn đang gặp phải. Khi các khúc mắc được tháo gỡ thì tình cảm của 2 người trở nên tốt đẹp hơn. Những người độc thân được đồng nghiệp giới thiệu với bạn bè, có thể bạn sẽ tìm được nửa kia trong lần gặp mặt này.

Sức khỏe Song Tử tốt hay xấu sẽ dựa vào các mối quan hệ giữa người thân trong gia đình, bạn bè, xã hội. Nếu mối quan hệ tốt thì tinh thần, sức khỏe sẽ tốt và ngược lại.

4. Tử vi Tháng 11/2020 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tháng 11/2020 nói rằng bước sang tháng mới, Cự Giải vẫn giữ được trạng thái ổn định vốn có của mình. Tuy nhiên, ở một vài lĩnh vực bạn có thể trở nên lười biếng. Đó là điều không nên chút nào bởi lười nhác là kẻ thù lớn nhất của thành công đấy.

Chòm sao này trong tháng này có thể gặp phải vài chuyện khiến bản thân trở nên đa sầu đa cảm, thiếu lòng tin về chuyện tình cảm nên bạn không dễ mở lòng với người khác.  Các cặp đôi nên tránh vì những chuyện nhỏ nhặt mà xảy ra tranh cãi với người ấy, để không làm ảnh hưởng đến tình cảm hai người.

Bù lại công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, nhờ vậy bạn sẽ được nhẹ nhõm đầu óc cả tháng này. Tháng này, ngoài khoản thu nhập từ công việc chính, bạn còn có thể nhận được những khoản thưởng hoặc trợ cấp hậu hĩnh nhờ những biểu hiện xuất sắc của mình trong thời gian qua.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này khá tốt, bạn vẫn nên duy trì các bài rèn luyện thân thể như trước để cơ thể khỏe mạnh hơn. Thời tiết đã chuyển lạnh, vì thế mà mỗi khi ra ngoài bạn nên nhớ mặc ấm để tránh bị cảm lạnh đấy nhé.

5. Tử vi Tháng 11/2020 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của cung Sư Tử trong tháng 11 này khá suôn sẻ, mang lại cho bạn mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài. Dự đoán vào giữa tháng bạn sẽ có những ý tưởng mới trong công việc ngay cả khi công việc cũ có đang gặp một số vướng mắc nào đó. Hãy nghĩ đến làm việc nhóm, chia sẻ công việc cho đồng nghiệp để đạt hiệu quả cao hơn.

Tình hình tài chính được cải thiện bằng cách bán hàng, tung ra các chiến lược quảng cáo phù hợp. Gia đình đứng sau và hỗ trợ bạn rất nhiều, túi tiền “rủng rỉnh” để bạn có thể đầu tư mạo hiểm sẽ cho lợi nhuận tốt, tuy nhiên đây không phải công việc lâu dài mang lại lợi nhuận tốt cho bạn.

Vận trình tình cảm tháng 11/2020 của Song Tử cho thấy những bạn độc thân có cơ hội gặp gỡ và ghép đôi tạo mối quan hệ bền vững. Với những ai đã có đôi có cặp thì tình cảm thăng hoa, vui vẻ hơn

Sức khỏe trong tháng không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên nên dành thời gian để thư giãn, chế độ tập luyện, dinh dưỡng đầy đủ để duy trì sức khỏe tốt hơn.

6. Tử vi Tháng 11/2020 Cung Xử Nữ  (23/8 – 22/09)

Xem tử vi tháng 11/2020 của 12 chòm sao, đây là một tháng ổn định của Xử Nữ. Bạn có thể nhận được không ít tín hiệu ổn định và khả quan trong cuộc sống của mình. Cho dù gặp phải bất kì vấn đề gì cũng không nên quá lo lắng, chỉ khi bạn bình tĩnh thì bạn mới đủ sáng suốt để giải quyết vấn đề đó.

Nếu đang độc thân, bạn vẫn giữ vững quan điểm về tình yêu của mình. Bạn trở nên kiên định hơn với suy nghĩ của bản thân về đối tượng đang tiếp cận bạn. Đối với những người đã có đôi có cặp, bạn và đối phương có thể thực hiện vài kế hoạch hẹn hò mới mẻ để gia tăng tình cảm đôi bên.

Bạn nên cẩn thận hơn trong công việc để tránh xảy ra sai lầm không đáng có, nếu không sẽ có thể ảnh hưởng đến đánh giá từ cấp trên về bạn. Tháng này bạn nên giải quyết hết các món nợ còn tồn đọng trước đó của mình, như vậy bạn mới có thể yên tâm xây dựng tài sản của riêng mình.

Ngoài ra cần có kế hoạch chi tiết hơn cho tương lai không chỉ trong công việc mà cả tài chính nữa nhé. Về phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này trong tháng có thể gặp phải một vài vấn đề về dạ dày, bạn nên tránh ăn và uống quá nhiều đồ kích thích.

7. Tử vi Tháng 11/2020 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Công việc tháng 11 của Thiên Bình khá suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, đừng bị cám dỗ bởi những kế hoạch hay dự án mới thú vị hơn vì rất có thể có thể làm hỏng kế hoạch đang thực hiện. Hãy tập trung và cảm thấy bằng lòng với những gì mình đang có.

Tình hình tài chính tốt, bạn chấp nhận sự rủi ro có những quyết định mạo hiểm và đúng đắn trong những thời điểm quan trọng. Tuy nhiên, bạn có xu hướng chi tiêu mua sắm khá nhiều nhất là những món đồ xa xỉ để thể hiện bản thân

Vận trình tình cảm tốt đẹp, bạn đắm chìm trong sự lãng mãn và ngọt ngào của tình yêu và những hành động quan tâm chăm sóc của người ấy. Hãy cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp này của 2 người. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình vào những ngày cuối tháng, những ngày nghỉ để thắt chặt mối quan hệ với những người thân yêu.

Dường như bạn đang không quan tâm đến sức khỏe của mình. Nếu ngại đến các phòng tập, bạn có thể vận động nhẹ nhàng tại văn phòng trong giờ giải lao cũng giúp bạn đỡ mệt mỏi.

8. Tử vi Tháng 11/2020 Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi tháng 11/2020 cho thấy Bọ Cạp nên khéo léo hơn trong vấn đề đối nhân xử thế của mình, điều đó sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn. Trong công việc, cung hoàng đạo này dù gặp phải những khó khăn, thách thức mới mẻ cũng có thể thích nghi và hòa nhập rất nhanh.

Người độc thân sẽ có cơ hội gặp được tình yêu ở nơi làm việc của mình, cảm xúc nảy sinh bất chợt với đồng nghiệp khác giới biết đâu sẽ mang lại một mối duyên đẹp. Các cặp đôi vẫn chìm đắm trong ngọt ngào, hai bạn có sự thấu hiểu và quan điểm về tình yêu giống nhau nên ngày càng khăng khít hơn.

Tháng này cả nguồn thu từ nghề tay phải và tay trái của bạn đều khá khả quan, bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ để khích lệ tinh thần thêm cố gắng. Ngoài ra, bạn cũng nên quản lý tài chính tốt, tránh tiêu xài lãng phí và có kế hoạch tiết kiệm hợp lý cho những dự định tương lai.

Về phương diện sức khỏe, có lẽ đã đến lúc bạn nên xây dựng cho mình một chế độ làm việc và nghỉ ngơi thư giãn hợp lý. Đừng quá tham công tiếc việc mà không chăm lo cho cơ thể của mình, kẻo đến lúc đổ bệnh sẽ rất mệt mỏi. Lúc ấy mới biết trân trọng thì cũng tình hình cũng đã tệ rồi.

9. Tử vi Tháng 11/2020 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang tìm kiếm cho mình một công việc mới đang thuận lợi. Bạn sẽ có triển vọng tìm được công việc tốt, triển vọng, phù hợp với khả năng của mình dựa trên các kỹ năng chuyên môn bạn đã có sẽ phát huy được năng lực của bản thân. Nếu đang phân vân vấn đề nào đó thì hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Vận trình tài chính của Nhân Mã rất toàn diện, bạn sẽ có nhiều tiền từ các khoản thu khác nhau, người kinh doanh buôn bán thì doanh thu tăng đáng kể, tiền bạc dồi dào. Tuy nhiên bạn cũng nên lên kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh lãng phí.

Bạn và nửa kia đang có khoảng thời gian lãng mạn và hạnh phúc, tình cảm ngày càng gắn bó bởi những suy nghĩ tích cực của 2 bạn đã trải qua. Nhân Mã còn độc thân tháng này có khá nhiều người theo đuổi.

Sức khỏe của Nhân Mã cần quan tâm hơn đến chất lượng của giấc ngủ của mình, chăm sóc cơ thể đúng cách thì nhất định sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể.

10. Tử vi Tháng 11/2020 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có cơ hội đạt được kết quả tốt ở một vấn đề mà bạn đã đặt nhiều hy vọng từ bấy lâu. Điều bạn cần làm là giữ vững được sự kiên nhẫn và dũng khí của mình. Bạn đã dần tìm được bí quyết để làm việc hiệu quả hơn, trạng thái cũng như tình thần làm việc của bạn nhờ vậy hăng hái hơn rất nhiều.

Những bạn độc thân sẽ có cơ hội tìm ra nhiều hơn tiếng nói chung với người mình thầm mến. Cơ hội đến rồi, hãy nắm chắc hạnh phúc trong tay. Nếu đã có nửa kia, bạn đang suy nghĩ đến việc dẫn người ấy về ra mắt với gia đình và bạn bè. Điều này sẽ giúp tình cảm của hai bạn bước sang một giai đoạn mới.

Tình hình tài chính trong tháng rất tốt. Công việc tiến triển thuận lợi nên nguồn thu nhập của bạn cũng đều đặn, thậm chí được thưởng thêm. Bên cạnh đó, bạn cũng được hưởng lợi từ những khoản đầu tư của cha mẹ hoặc người thân, hãy nắm chắc cơ hội để gia tăng tài sản của mình.

Một số bạn sẽ đặt ra kế hoạch quyết tâm giảm cân, bạn nên cố gắng nhiều hơn cũng như tăng cường rèn luyện thân thể trong tháng này để đạt được mục đích. Tập thể dục và sinh hoạt lành mạnh, những cảm xúc tự nhiên sẽ trở lại với một người nhạy cảm như chòm sao này.

11. Tử vi Tháng 11/2020 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, đạt tiến bộ vượt bậc trong công việc khi phát huy những thế mạnh của mình. Hơn nữa, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, thành tích tốt nên Bảo Bình có cơ hội thăng tiến ngày càng mở rộng.

Trong tháng này Bảo bình đã áp dụng nhiều cách khác nhau để cải thiện thu nhập. Ngoài ra tháng này bạn cũng sáng suốt hơn khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc, không còn chi tiêu mua sắm ngẫu hứng nữa bởi bạn không muốn phải rơi vào tình cảnh túng thiếu, khổ sở như trước.

Xem tử vi tháng 11/2020 cung Bảo Bình về tình duyên: Bảo Bình độc thân không quan tâm đến chuyện tình cảm cho lắm, bạn thích được cùng bạn bè tham gia các hoạt động xã, hội, tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái. Bạn cũng có cơ hội kết thêm nhiều người bạn mới. Với các cặp đôi sẽ nảy sinh tranh cãi gây mâu thuẫn do đối phương đang cố gắng để kiểm soát bạn.

Đối với vấn đề sức khỏe bạn nên vận động để có 1 cơ thể tốt, cùng chế độ dinh dưỡng đầy đủ, thời gian biểu nghỉ ngơi thư giãn hợp lý kèm theo những bài tập rèn luyện cơ thể một cách khoa học sẽ giúp Bảo bình có một sức khỏe tốt.

12. Tử vi Tháng 11/2020 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các phương diện trong cuộc sống của Song Ngư đều có tín hiệu tích cực. Đương nhiên, bạn cũng nên giữ được thái độ khiêm tốn như trước đó của mình. khoang. Trong công việc, bạn nên tập trung lắng nghe thêm ý kiến thảo luận của những người khác cũng như tham khảo kinh nghiệm của người từng trải.

Chòm sao này còn độc thân nên tránh ôm tương tư đơn phương từ một phía mà nên tìm hiểu thêm về đối phương để có sự chuẩn bị tiếp cận kĩ càng hơn. Nếu đã có nửa kia, bạn muốn hai người cho nhau nhiều không gian riêng tư hơn bởi ai cũng có những kế hoạch của riêng mình và thể hiện sự tôn trọng với người ấy.

Bạn có nguồn tài chính đủ để trang trải cho các hóa đơn và các chi phí cần thiết khác. Nếu bạn muốn đầu tư hãy hỏi một vài ý kiến của những người thực sự muốn giúp bạn, họ sẽ tư vấn cho bạn các kế hoạch để thu lợi nhuận và có thể góp phần vào cải thiện tài chính cho bạn.

Trong tháng này, bạn cần cải thiện tình trạng cơ thể trì trệ, chậm chạp của mình bằng cách tăng cường thể dục thể thao nhiều hơn. Việc này không chỉ giúp bạn có được thể trạng khỏe mạnh mà còn giải tỏa bớt căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như cuộc sống.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi