$nbsp;

Xem tử vi tháng 12/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu khai thông trong công việc, tuổi Tý đào kém thuận lợi trong tháng. Cùng xemboi.com.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại nhé.

Tử vi tháng 12/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 12/2019 tuổi Tý

Tử vi tháng 12 nhận thấy rằng trong tháng này công việc của bạn kém thuận lợi, tuy có người ở bên cạnh trợ giúp nhưng nhiều thách thức vẫn cần phải nhờ nội lực bên trong lẫn sự hỗ trợ bên ngoài mới có thể mong thoát khỏi những tình huống khó khăn trong công việc.

Tài chính trong tháng này của con giáp này đầu tháng tốt lành, cuối tháng gặp nhiều khó khăn, bạn nên tranh thủ giao dịch quan trọng vào đầu tháng. Tuy nhiên ngoài khoản thu nhập chính ra bạn cũng có thêm một vài nguồn thu nhập phụ khác nữa.

Tình cảm của con giáp trong tháng mới có khá nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên cũng do bạn suy nghĩ bướng bỉnh, không nghe lời khuyên từ ai khác. Ý kiến của đối phương phát sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột.

Sức khỏe của bạn cũng đã dễ dàng chăm sóc sức khỏe của mình, dù bạn đang có ý thức cải thiện sức khỏe của mình. Vì vậy bạn hãy biết cách đồi bổ sức khỏe của mình cũng như nỗ lực để cải thiện những sai lầm trong việc dinh dưỡng. Hãy chăm chỉ tập luyện để có được một sức khỏe tốt nhé.
Xem tử vi tháng 12/2019 tuổi Sửu

Công việc trong tháng này khá suôn sẻ, có dấu hiệu thay đổi môi trường làm việc. Nhìn chung vận công việc trong tháng này của bạn cũng rất đáng để mong đợi.

Vận tài lộc trong thời gian này cũng đã duy trì ổn định, bên cạnh đó bạn cũng thu được nhiều khoản tài chính lạc quan, nên tập trung vào công việc chính nhiều hơn, đừng nên ôm đồm quá nhiều việc nhé.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu tháng này cũng khá rực rỡ, đối với người độc thân bạn có nhiều cơ hội để tìm được người phù hợp. Thời gian này phù hợp cho các cặp đôi bàn tính chuyện ăn hỏi, kết hôn hoặc sinh con trong thời gian tới.

Tình hình sức khỏe của bạn trong thời gian này khiến bạn khá lo lắng, dù bạn có cố gắng chăm sóc sức khỏe đúng cách thì cũng không khả quan cho mấy. Vì vậy hãy biết lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn nhé.

Xem tử vi tháng 12/2019 tuổi Dần

Tài vận của tuổi Dần cũng biến động mạnh, do ảnh hưởng khách quan từ thị trường, người kinh doanh, đầu tư có thể dễ bị thua lỗ. Vì thế công việc của bạn cũng đang gặp nhiều trở ngại, phát sinh nhiều sự cố bất ngờ.

Vấn đề tài chính không tốt do tài vận của bạn không mấy ổn định. Có thể vì sự chủ quan trong việc đánh giá tình hình nên sự bình ổn không còn nữa.

Chuyện tình cảm của bạn đang có dấu hiệu cho thấy sẽ gặp nhiều trục trặc. Những hiểi lầm sẽ liên tục xảy ra, vì vậy bạn nên cố gắng để tráng khỏi những chủ đề trò chuyện nhạy cảm của cả hai.

Sức khỏe của bạn không được ổn định cho lắm do việc bạn luyện tập cường độ cao ảnh hưởng đến xương khớp. Vì vậy nên nếu có luyện tập hãy biết tình trạng sức khỏe của mình đến đâu nhé.
m_tu_vi_thang_112019_tuoi_Mao” style=”font-size: 14pt;”>Xem tử vi tháng 12/2019 tuổi Mão

Trong tháng này bạn ghi nhận được nhiều thành quả xứng đáng trong công việc sau bao tháng ngày nỗ lực. Công việc của bạn cũng đã tiến hành suôn sẻ, việc ký kết hợp đồng cũng khá thuận lợi, con đường của bạn đang thăng tiến rộng mở.

Tài chính trong tháng này khá dồi dào, do công việc tiến triển phát đạt nên bạn cũng đã dành được nhiều thành quả hơn. Tuy nhiên trong tháng cũng có nhiều khoản chi phí phát sinh nên khó có thể tích lũy được nhiều.

Vận tình cảm của bạn trong tháng này rất đáng mong đợi. Những người độc thân có thể đang trông đợi vào một tình yêu mới sẽ xuất hiện. Nếu đang để mắt tới ai đó, hãy tranh thủ đốt cháy giai đoạn ngay lúc này. Các cặp đôi có thêm cơ hội để gần gũi với người thương của mình hơn.

Tình hình sức khỏe không mấy tốt trong tháng này, nếu như bạn đang có ý định giảm cân thì nên biết cách điều chỉnh lại chế độ ăn uống hợp lý của mình nhé.

Xem tử vi tháng 12/2019 tuổi Thìn

Trong công việc, tuổi Thìn được quý nhân nâng đỡ, một vài khó khăn trong công việc cũng đã sớm bị đẩy lùi, bạn cũng đã có nhiều cơ hội để thăng tiến. Vì vậy nếu có cơ hội hãy nắm lấy để phát triển sự nghiệp của mình nhé.

Tình hình tài chính của bạn trong tháng được bình ổn. Áp lực về tài chín của bạn không quá lớn nên bạn có thể kiếm được nhiều tiền trong tháng này.

Vận trình tình cảm nhìn chung tốt đẹp, không có nhiều điều đáng phiền muộn, nhiều cặp đôi đón tin vui. Vậy nên trong tháng này bạn cũng đã nhận được nhiều tình cảm của nửa kia.

Hãy bỏ thói quen ăn uống thiếu khoa học của bạn trong thời gian vừa qua. Thay vào đó, hãy duy trì nguyên tắc ăn uống với phương châm ăn sáng ngon, ăn trưa đủ và ăn tối ít.

Do tâm trạng của bạn không tốt nên cũng ảnh hưởng không ít nhiều bởi tình hình sức khỏe của mình. Bạn hãy tập luyện đều đặn để có được sức khỏe tốt.

Xem tử vi tháng 12/2019 tuổi Tỵ

Công việc trong tháng của bạn xuất hiện nhiều xung đột. Đây có thể la mâu thuẫn giữa bạn với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Đây cũng là một vấn đề ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bạn.

Tình hình tài chính nếu như muốn tăng thêm thu nhập, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong tháng này tài chính của bạn được xem là ổn định, cũng không có quá nhiều biến động.

Trong tháng này bạn cũng nên cẩn thận với các mối quan hệ tiềm ẩn nguy cơ có hại cho sự chuyển mình. Tháng này không phải là háng như ý cho chuyện tình cảm của bản mệnh, dù thế bạn cũng đừng đẩy cảm xúc đẩy bạn đi quá xa.

Sức khỏe trong tháng này của bạn không được như ý cho lắm, đối với những người bị bệnh mãn tính thì lúc này dễ trở bệnh hơn. Bạn cần sắp xếp công việc để nghỉ sớm, dưỡng sức của mình nhé.

Tử vi tháng 12/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 12/2019 tuổi Ngọ

Tháng này vận tài chính của tuổi Ngọ không được tốt cho lắm, cũng không tốt cho việc đầu tư của bạn, không nên mở rộng những hạng mục kinh doanh có tính rủi ro cao. Bạn cũng không cảm thấy thoải mái khi bắt đầu làm một việc gì đó.

Khối lượng công việc của bạn có nhiều áp lực, bạn phải mang việc về nhà vẫn chưa thể đảm bảo được tiến độ. Hãy dành thời gian xem xét lại, thay đổi cách thức làm việc sao cho hiệu quả.

Vận đào hoa của bạn phơi phới đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm.Dù là người độc thân hay đã kết hôn đều hài lòng với đời sống tình cảm hiện tại.

Sức khỏe trong tháng này rất tốt, bạn cảm thấy khá sung sức, bạn cũng đủ để tỉnh táo để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc. Tuy nhiên bạn cũng đừng chủ quan đến sức khỏe của mình nhé.
Xem tử vi tháng 12/2019 tuổi Mùi

Xem bói bài hàng ngày cho thấy vận trình của tuổi Mùi trong tháng này cũng đang ghi nhận được những cảm xúc trong tình yêu. Trong thời điểm này bạn nên bày tỏ tình cảm, cũng thổ lộ tấm chân tình của mình.

Công việc trong tháng này của bạn đang phát triển quá tốt, bạn không ngừng hoàn thiện chuyên môn và gây dựng sự nghiệp. Làm việ cũng có quý nhân giúp đỡ, không lo đơn độc gặp khó khăn.

Tài vận trong tháng này có dấu hiệu khởi sắc, các hoạt động cầu tài đật hiệu quả khá cao. Trong tháng này bạn có thể tiến hành đầu tư vào các hạng mục mà bạn quan tâm.

Sức khỏe trong tháng này cũng không có dấu hiệu gì khiến bạn lo lắng, bận tâm quá nhiều. Tuy nhiên mỗi buổi sáng bạn nên thử uống nước chanh ấm mỗi buổi sáng.

Xem tử vi tháng 12/2019 tuổi Thân

Trong tháng này bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, vận trình công việc khởi sắc trong công việc. Công việc của bạn đang tiến triển rất thuận lợi, hợp tác cũng thành công, cũng đã ký kết hợp đồng suôn sẻ. Bạn làm việc cũng cần quyết đoán nhưng đừng nóng vội nhé.

Thu nhập trong tháng này của bạn cũng đã khá hơn tháng trước rất nhiều, các nguồn thu chính phụ đều có dấu hiệu tăng lên đáng kể.

Xem bói tình duyên nhận thấy, người độc thân cũng đã gặp gỡ được rất nhiều đối tượng ưng ý qua lời giới thiệu và quen biết từ rất nhiều. Tuy nhiên bạn đừng quá chủ động và mạnh dạn đến mức khiến đối phương sợ quá chạy mất.

Cần chăm sóc sức khỏe là điều người tuổi Thân nên quan tâm đến, thời gian này bạn nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng cũng như kế hoạch tập luyện của mình nhé.

Xem tử vi tháng 12/2019 tuổi Dậu

Trong tháng này, bạn khá bận rộn với công việc của chính mình. Mọi thứ trong tháng cuối năm cần gấp rút hoàn thành để chuẩn bị chào đón năm mới.

Tài vận trong tháng này có xu hướng khởi sắc. Ngoài nguồn thu chính bạn cũng đã có thêm một số nguồn thu phụ nữa, tiền bạc trong tháng này cũng khá rủng rỉnh. Tuy nhiên trong tháng này vẫn tồn động những khoản nợ chưa thu về được.

Chuyện tình cảm của bạn cũng đã xuất hiện nhiều vấn đề. Các cặp đôi có cảm giác lạnh nhạt với nhau. Thiếu đi sự cảm thông nên phát sinh nhiều xung đột. Người độc thân cần đề cao cảnh giác trước những lời tán tỉnh đường mật.

Bạn nên tìm người đồng hành để cùng giúp nhau cải thiện sức khỏe nhờ đó có thêm động lực để tập luyện, cũng như cải thiện sức khỏe của mình tốt hơn.
Xem tử vi tháng 12/2019 tuổi Tuất

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất cũng có nhiều áp lực. Có thể chuyện tình cảm của bạn cũng xảy ra một vài xung đột, mâu thuẫn lớn trong gia đình. Bạn cũng nên biết cách kiềm chế rất tốt.

Công việc của bạn cũng tiến hành rất thuận lợi, khả năng của mình ứng biến khá linh hoạt, mang đến nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn. Trong công việc bạn làm gì cũng thật tỉ mỉ và rõ ràng.

Tài vận có những biến động khá lớn, Tuổi này cũng đã kiếm được nhiều tiền nhưng chi tiêu cũng không hề ít đi. Bạn cần có kế hoạch để quản lý tài chính thật chặt chẽ.

Sức khỏe của bạn trong tháng này không được tốt cho thói quen lười hoạt động. Bạn cũng nên biết ý thức được rằng để phòng tránh bệnh tật nên làm việc thường xuyên.

Xem tử vi tháng 12/2019 tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của bạn trong tháng này đã phát sinh rất nhiều trục trặc. Các cặp đôi liên tục có mâu thuẫn, xung đột vì không tìm được tiếng nói chung. Người độc thân không có mối quan hệ tốt, bản mệnh đã làm quen với những đối tượng không thể tin tưởng được.

Công việc tiến triển khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để làm quen, tiếp xúc với công việc mới. Đây cũng được coi là cơ hội cũng như thách thức của bạn.

Tài lộc trong tháng này ở mức khá, bạn có nguồn thu nhập khá dồi dào và ổn định, việc chi tiêu cũng không quá mức ngặt nghèo. Bạn cũng nên tìm cách đầu tư để sinh lời.

Sức khỏe cũng không được tốt khi bạn ăn vặt quá nhiều dẫn đến việc thừa cân và đau bụng do ăn phải đồ ăn không hợp vệ sinh.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi