$nbsp;

Tử vi tháng 12/2020 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Tý đạt được bước tiến đáng kể. Tuổi Mão đón nhận tháng mới đầy hanh thông. Những con giáp khác sẽ ra sao hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết.

Tử vi tháng 12/2020 của 12 con giáp

Tử vi tháng 12/2020 tuổi Tý

Bước sang tháng 12/2020 dương lịch, tử vi tuổi Tý nhận thấy vận trình sự nghiệp của họ đạt được những bước tiến đáng kể. Đây chính là những tín hiệu đáng mừng cho sự nghiệp của những chú Chuột trong tháng này khi mà bạn sẽ nhận được rất nhiều những sự giúp đỡ kịp thời, hữu ích từ những người bên cạnh. Từ đó có thể khắc phụ được những khó khăn còn chưa được giải quyết trong suốt thời gian qua.

Con giáp này đưa ra được nhiều ý tưởng mới mẻ độc đáo, hữu ích cho tập thể, khiến mọi người xung quanh không khỏi trầm trồ.

Tử vi tháng 12/2020 của 12 con giáp

Tử vi tháng 12/2020 của 12 con giáp

Có thể thấy sự mới mẻ và đột phá đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của những chú Chuột thời điểm này. Song bên cạnh đó cũng có nhiều việc vốn dĩ đã được tiến hành rập khuôn theo lối mòn từ rất lâu rồi, bạn cần phải cải thiện để có được những bước đột phá mới.

Xem tử vi tháng 12/2020 tuổi Sửu

Tử vi tháng 12 cho hay, vận tình sự nghiệp, công danh của người tuổi Sửu trong tháng này không được như ý. Mặc dù bản mệnh đã giành được một số những thành quả nhất định nhờ vào sự quyết tâm và nỗ lực của bản thân, tuy nhiên nếu so sánh với mục tiêu đã đề ra thì vẫn còn rất xa vời.

Bản thân những người tuổi Trâu vốn có tính trầm lặng và chín chắn, bởi thế bạn biết mình cần phải có cách ứng xử như thế nào là phù hợp nhất trong mỗi tình huống khác nhau. Nhờ vậy mà tính đến thời điểm này, bạn đã đặt được những bước vững vàng trên con đường sự nghiệp.

Bạn cũng giành được sự tin tưởng rất lớn từ đồng nghiệp và cấp trên với thái độ nghiêm túc và cầu tiến của bản thân. Song đời không như là mơ, mọi chuyện không phải lúc nào cũng tiến triển theo cách mà ta muốn nó vận hành.

Vận trình tình duyên trong năm của người tuổi Sửu sáng rực, nhân duyên phơi phới, sớm có được người yêu chính là điều sẽ xảy ra chỉ có điều là sớm hay muộn mà thôi.

Tử vi tháng 12/2020 tuổi Dần

Theo tử vi tháng 12/2020, vận trình sự nghiệp của những người tuổi Dần có nhiều dấu hiệu khởi sắc đáng kể. Công việc của con giáp này có tiến triển thuận lợi, làm tới đâu nhìn thấy kết quả tới đó. Điều này tạo ra sự hứng khởi lớn lao, giúp bản mệnh càng thêm động lực để phấn đấu vươn lên.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa, tuổi Sửu đi tới đâu cũng sẽ được mọi người yêu quý và đón nhận. Năng lực của những người tuổi Dần chính là điều giúp bạn có thể tạo dựng được lòng tin đối với đồng nghiệp và cấp trên. Nói là làm, những chú Hổ không mấy khi cần người khác phải thúc giục.

Đây là 1 trong những tháng tài lộc khởi sắc rực rỡ nhất của tuổi Hổ. Con giáp này đạt được nhiều thành công trong công việc, nhờ thế mà mức đãi ngộ cũng cao hơn. Cuối năm là lúc mà tiền lương tiền thưởng được trao, tài vận tăng tiến cũng không quá bất ngờ.

Người làm ăn kinh doanh cần nắm bắt cơ hội để hốt vàng hốt bạc. Con giáp này khá nhạy bén với cơ hội kinh doanh, có thể thúc đẩy việc bán hàng để tăng lợi nhuận.

Xem tử vi tháng 12/2020 tuổi Mão

Xem tử vi tháng 12/2020 dương lịch của tuổi Mão nhận thấy, con giáp này đang may mắn đón một tháng mới với vận khí hanh thông, công việc ngày càng tiến triển thuận lợi.

Những mệnh chủ tuổi Mão có cách xử lý công việc đâu vào đó, có cách làm việc rất hiệu quả, thu về nhiều lợi ích, mang lại lợi nhuận cho tập thể. Hơn nữa, sự quyết đoán không do dự sẽ giúp những chú Mèo rất nhiều để có thể giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Chính vì vậy, cuối tháng nhận được mức khen thưởng xứng đáng là điều hiển nhiên.

Thời điểm này, những khó khăn trong công việc dần được đẩy lùi, thay vào đó là cơ hội khẳng định năng lực và sự thăng tiến. Chỉ cần bạn hạ quyết tâm, làm gì cũng có thể gặt hái kết quả tốt lành, ngày chạm tới mục tiêu không còn xa nữa.

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2020 tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2020 nhận thấy sự nghiệp của người tuổi Thìn trong tháng 12 này không được lý tưởng như mong muốn của bản mệnh. Ở thời điểm mọi thứ khá bấp bênh như vậy, đòi hỏi những chú Rồng phải thật vững tâm và kiên trì thì mới có thể vượt qua mọi sóng gió.

Có rất nhiều những biến động xảy đến khiến cho mệnh chủ tuổi Thìn nhiều phen lao đao. Điển hình là tình hình công việc không lý tưởng. Nội bộ nơi làm việc xảy ra mâu thuẫn, tranh quyền đoạt vị.

Mặc dù không có nhiều những ảnh hưởng trong tập thể, bản thân tuổi Thìn cảm thấy bất an hoặc chán chường, muốn thay đổi môi trường làm việc mới. Những khó khăn không ngừng nảy sinh ngoài dự kiến, khiến cho giáp này vất vả xoay sở.

Tháng cuối cùng của năm là tháng nhiều niềm vui đối với tuổi Thìn. Con giáp này sẽ có thể đi đến quyết định quan trọng khi nâng cấp mối quan hệ tình cảm của mình, chuẩn bị về chung 1 nhà với người mình thương.

Người độc thân đào hoa vượng, dễ tìm thấy định mệnh của đời mình. Tình yêu đến nhanh, phát triển cũng nhanh chóng, khiến cho những ngày tháng tới tràn đầy tiếng cười hạnh phúc.

Tử vi tháng 12/2020 tuổi Tị

Xem tử vi tháng 12/2020 dương lịch của người tuổi Tý có những bất lợi không nhỏ tới vận trình sự nghiệp của con giáp này. Mưu sự khó thành, kế hoạch đưa ra rồi lại phải hủy bỏ hoặc thay đổi ở phút chót.

Có những thời điểm dù đã có sự chuẩn bị trước nhưng mọi thứ vẫn đi chệch hướng tính toán khiến con giáp này rơi vào tình trạng hoang mang, mờ mịt về con đường mình đang đi. Bạn không biết lựa chọn của bản thân là đúng hay sai, có nên tiếp tục theo đuổi tới cùng hay không.

Do đó, bản mệnh nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định thay vì vội vàng chớp lấy thời cơ mà không suy xét điều đó có thực sự phù hợp với mình không.

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2020 tuổi Ngọ

Theo tử vi tháng 12/2020, vận trình công danh của người tuổi Ngọ có dấu hiệu chững lại, không đến mức tồi tệ nhưng cũng không có bước đột phá nào rõ ràng.

Mặc dù công việc vẫn khá êm ả và được hoàn thiện song bước phát triển không quá lớn, để đạt đến mức độ như mong muốn của con giáp này thì vẫn còn khá xa. Có lẽ cũng bởi mọi thứ được tiệc tiến hành theo đúng kế hoạch, từng bước đều đều, có phần đi theo lối mòn nên không tạo được sự đột phá cần thiết.

Tiếc rằng bản thân người tuổi Ngọ lại không nhận ra điều đó nên cứ mãi quẩn quanh trong bế tắc. Chính điều này khiến bản mệnh khá sốt ruột và đôi lúc còn nóng nảy, vội vàng.

Tài vận tháng này tuổi Ngọ không quá tệ, nhưng vẫn không đạt được mức yêu cầu bạn mong muốn. Con giáp này đang phạm phải nhiều sai lầm, vì thế mà dễ tốn tiền hao của không cần thiết.

Vận trình tình cảm cuối năm của tuổi Ngọ khá bết bát. Con giáp này khó lòng có thể vực dậy được mối quan hệ khi mà số lần tranh cãi càng ngày càng gia tăng, mâu thuẫn leo thang tới đỉnh điểm.

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2020 tuổi Mùi

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Mùi bước sang tháng 12/2020 dương lịch với rất nhiều tin mừng trên đường công danh sự nghiệp.

Bản mệnh có tinh thần làm việc hăng say, khả năng sáng tạo được khai thác và phát huy mạnh mẽ. Hàng loạt ý tưởng độc đáo xuất hiện trong đầu và bạn nhanh chóng chuyển chúng thành những kế hoạch cụ thể chứ không phải chỉ là điều nói suông mà thôi.

Nhờ đó, hiệu suất công việc được nâng cao trông thấy, hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ. Có thể thấy, trong khi một số con giáp khác đang phải chật vật nỗ lực thì viễn cảnh trước mắt của những chú Dê rõ ràng là thuận lợi hơn nhiều.

Có quý nhân tương trợ, con giáp này làm đâu thắng đấy, giải quyết được hầu hết những khúc mắc tồn đọng đã lâu.

Tử vi tháng 12/2020 tuổi Thân

Tử vi tháng mới cho biết, tuổi Thân có nguy cơ đối mặt với một tháng làm việc tất bật, liên tục đương đầu với nhiều khó khăn, áp lực.

Thời điểm vận khí thăng trầm, tinh thần bất ổn, lo nhiều hơn vui. Khối lượng công việc tăng lên khá rõ, việc nào cũng cần gấp rút hoàn thiện. Vì thế mà bạn luôn trong trạng thái “vắt chân lên cổ” làm việc, chứ không còn được thảnh thơi như thời gian trước.

Có thể nói đây là một tháng khá vất vả với bạn, làm nhiều nhưng chưa chắc được hưởng nhiều. Đặc biệt, những chú Khỉ có thể vô tình rơi vào vòng xoáy tranh đấu, cạnh tranh không lành mạnh, lục đục nội bộ khá gay gắt. Các mối quan hệ xã giao thiếu hài hòa.

Thời điểm cuối năm, bản mệnh có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền lãi đáng kể vì đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Tình hình tài chính trở nên khá khả quan, tạo sự khích lệ để bạn tiếp tục vươn lên.

Tình cảm của người tuổi này có những biến chuyển tích cực vào khoảng thời gian cuối năm âm lịch. Bạn và người ấy tháo gỡ được những hiểu lầm và khúc mắc từ trước đó, thêm thấu hiểu và bao dung cho nhau. Người còn độc thân cũng có cơ hội tìm được một đối tượng phù hợp.

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2020 tuổi Dậu

Xem tử vi tháng 12/2020, vận trình của tuổi Dậu có chuyển biến tích cực nhất ở phương diện công việc, sự nghiệp. Bản mệnh làm gì cũng thấy hanh thông hơn hẳn.

Vận khí hanh thông, mưu sự có cảm giác khá dễ dàng, không cần phải hao tâm khổ tứ nhiều mà vẫn đạt hiệu quả như mong đợi.

Dù mọi thứ không phải trơn tru từ đầu tới cuối, có những áp lực và khó khăn không tránh khỏi, nhưng nhìn chung bản mệnh vẫn có thể xử lý đâu vào đó, tự thân tháo gỡ được vấn đề. Qua đó thêm phần khẳng định năng lực và được cấp trên đánh giá cao.

Thời điểm tháng 12, tài vận của con giáp này có nhiều chuyển biến tích cực. Những người đang khởi nghiệp có thể giành được những cơ hội đáng quý, từ đó thu được lợi nhuận khả quan, tạo uy tín trong thị trường. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cũng đưa ra những quyết định đúng đắn, đưa công ty, doanh nghiệp phát triển.

Phương diện tình duyên của người tuổi Dậu có dấu hiệu hồi phục tích cực. Những người chưa kết hôn nhận được sự chúc phúc của người thân, bạn và người ấy có thể tính đến những chuyện xa hơn. Những người đã lập gia đình gỡ bỏ được mọi khúc mắc, gia đình bình yên và vui vẻ.

Tử vi tháng 12/2020 tuổi Tuất

Trong tháng này, tình hình công việc của người tuổi Tuất lúc này khá ổn định, mọi việc có thăng có trầm, nhưng nhìn chung vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn nên không cần quá lo lắng. Nhờ vậy, bạn vẫn có thể gặt hái được những thành tích nhất định bằng chính sự nỗ lực của mình.

Bạn sẽ cảm nhận rõ tinh thần làm việc của mình lên cao hơn, bền bỉ cố gắng hơn. Sự hăng hái giúp con giáp này làm việc miệt mài, bất kể thời gian và sức khỏe để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tuy nhiên, vận khí thất thường khiến đôi lúc bản mệnh sẽ cảm thấy mọi chuyện tiến triển thuận lợi một cách bất ngờ, nhưng cũng có khi vấn đề nảy sinh bất chợt ở công đoạn bạn không ngờ nhất.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất đi lên mạnh mẽ trong khoảng thời gian cuối năm. Bạn có thể đánh bại được đối thủ nhờ tài năng và kinh nghiệm của mình, nhờ đó thu được một khoản lợi nhuận tương xứng.

Nếu biết mở rộng mối quan hệ xã giao, những người còn độc thân dễ tìm được người phù hợp, đồng thời giúp ích cho phát triển sự nghiệp. Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí vợ chồng hòa thuận, con cái quây quần.

Tử vi tháng 12/2020 tuổi Hợi

Xem tử vi tháng 12/2020, phương diện công việc của người tuổi Hợi sẽ có nhiều việc không thực sự như ý, không ít kế hoạch lập ra nhưng trở thành vô ích khi mọi việc dễ đi chệch hướng. Những việc quan trọng tốt nhất nên lùi lại thời điểm khác rồi hẵng tiến hành để tránh rủi ro không đáng có.

Dễ thấy nhất là trong tháng con giáp này phải gồng mình lên giải quyết công việc. Bạn sẽ liên tục phải vất vả, tất bật, chưa xong việc này đã có cả đống việc chất chồng lên nhau chờ đợi phía sau.

Thời gian và sức khỏe có đôi lúc còn không ủng hộ khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng bế tắc, chật vật tìm mọi cách để xoay sở.

Đến tháng cuối năm, tình hình tài chính của người tuổi Hợi bình ổn nhưng không có nhiều khởi sắc. Làm việc gì bạn cũng cần phải suy nghĩ cẩn thận, tránh đưa ra quyết định nóng vội gây hối hận về sau.

Tình cảm của người tuổi này không có nhiều dấu hiệu lạc quan dù đã bước vào thời điểm cuối năm. Người độc thân khó có thể tìm được người như ý, trong khi đó, những người đã lập gia đình thì dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm nữa kia. Đôi bên cần phải trò chuyện và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi