$nbsp;

Xem tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão khai thông trong công việc, tuổi Ngọ bình ổn trong tình yêu. Cùng xemboi.com.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại nhé.

Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 2/2020 tuổi Tý

Tử vi tháng 2 nhận thấy rằng thời điểm đầu xuân năm mới công việc của tuổi Tý không có nhiều. Tuy nhiên bạn có thể phải đi lại liên tục nên cảm giác vẫn tất bật như thường. Mọi chuyện đều diễn ra theo đúng kế hoạch và cũng đã đạt được rất nhiều hiệu quả cao. Bản mệnh có thê thiết lập mục tiêu mới cho mình.

Vận trình tài lộc cũng khá lý tưởng. Đặc biệt thứ tài trong tháng này có dấu hiệu đạt được nhiêu may mắn bất ngờ như thưởng nhiều hay đòi được nợ. Người kinh doanh buôn bán cũng đã thu được doanh thu như ý.

Về phương diện tình cảm không có điều gì bất ổn. Gia đạo hài hòa, tốt đẹp, yên ấm, hôn nhân khá lãng mạn. Các cặp đôi đang yêu nhau có thể tính đến chuyện cưới hỏi ngay trong tháng này. Người độc thân cũng vượng nhân duyên, đi xa có thể gặp được người phù hợp.

Sức khỏe của con giáp này không gặp phải vấn đề nào quá nghiêm trọng. Tuy nhiên tuổi này có xu hướng tăng cân nhẹ trong dịp Tết, bạn nên ăn uống điều độ để tránh việc bị béo phì nhé.

Xem tử vi tháng 2/2020 tuổi Sửu

Trong công việc, đầu năm tuổi Sửu đã phải tất bật. Bạn không thể ngồi một chỗ nhàn rỗi nên liên tục nghĩ ra việc cho chính mình. Chỉ cần bạn tập trung tinh thần, khẳng định năng lực thì con đường cũng sẽ rất dễ thăng tiến.

Đường tài lộc trong tháng này khá hanh thông, cũng có rất nhiều cơ hội kinh doanh và cũng nên hpjp tác làm ăn. Người làm công ăn lương cũng đã có được thu nhập rất ổn định.

Vận tình duyên đang khởi sắc rõ rệt, người độc thân cũng đã gặp gỡ và kết duyên với người phù hợp. Hơn nữa vận khí cũng hanh thông, vạn vật tươi mới nên tâm trạng ai cũng thoải mái, vui vẻ.

Sức khỏe trong tháng này suy giảm, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và uể oải, ăn uống không ngon miệng hoặc khó tiêu. Thời điểm này nếu đi xa thì dễ gặp phải tai nạn bất ngờ hoặc những trục trặc.

Xem tử vi tháng 2/2020 tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần có sự chuyển biến tích cực trong công việc. Mặc dù họ cũng gặp rất nhiều khó khăn và thách thức mới nhưng bằng tài năng, sự ứng biến linh hoạt, con giáp này cũng đã cố gắng để vượt qua mọi thứ một cách dễ dàng. Công việc trước khó khăn nhưng sau cùng thì sẽ thuận lợi.

Tài vận của bản mệnh cũng không biến đổi nhiều. Người làm công ăn lương vẫn có khoản thu nhập ổn định, làm nhiều hưởng nhiều, không lo thiếu thốn. Người kinh doanh, buôn bán có lộc trời ban, buôn may bán đắt, thu nhập cũng tăng nên đáng kể. Trong tháng con giáp này cũng có thể nhận thêm một khoản tiền bất ngờ.

Vận trình tình cảm không mấy lý tưởng như vẻ bên ngoài. Người độc thân tuy vẫn vui cười nhưng đôi lúc tâm trạng rối bời, không tìm được người để chia sẻ nỗi niềm nên thấy cô độc, buồn phiền. Ngay cả người có đôi có cặp cũng không như ý.

Xem tử vi tháng 2/2020 tuổi Mão

Tháng mới tuổi Mão cũng xuất hiện nhiều áp lực đến từ nhiều phía nên sai lầm nối tiếp sai lầm, thất bại cũng càng nhiều khiến cho con giáp này muốn gục ngã.

Công việc của con giáp này cũng gặp rất nhiều khó khăn, ngăn trở khi công sức của bạn không được ghi nhận. Bạn nên phân bổ thời gian và nguồn lực để cho phù hợp với thời gian.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Mão có dấu hiệu xấu. Bạn đối mặt với nhiều vấn đề khiến tâm trạng không vui, dễ có căng thẳng, mâu thuẫn, mối quan hệ không được như ý. Bạn không nên gồng mình lên trong việc giao tiếp với đối phương.

Xem tử vi tháng 2/2020 tuổi Thìn

Xem bói bài hàng ngày cho thấy vận trình của tuổi Thìn trong tháng này đã thực hiện những dự định mới để thỏa ước nguyện của mình.

Công việc của bản mệnh lúc này khá tốt, mọi việc diễn ra theo kế hoạch ban đầu mà bạn đã đề ra, không có khó khăn gì là bạn không thể giải quyết miễn là bạn dành đủ thời gian tập trung.

Tình hình tài lộc của bản mệnh có nhiều dấu hiệu tốt, đáng mong đợi, không còn phải lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều về vấn đề tiền nong. Chuyện tình cảm của bản mệnh thuận buồm xuôi gió, đào hoa vượng nhưng bạn cũng nên cân nhắc.

Xem tử vi tháng 2/2020 tuổi Tỵ

Các khía cạnh khác nhau cuộc sống của người tuổi Tỵ không có biến động gì nhiều, mọi việc đang trong tầm kiểm soát.

Vận trình công việc của con giáp tuổi Tỵ trong tháng 2/2020 không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bên ngoài. Mối quan hệ nơi công sở của bản mệnh trong thời gian này không được như ý.

Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 2/2020 tuổi Ngọ

Vận trình cuộc sống của con giáp tuổi Ngọ từ công việc tới sức khỏe cho tới tình cảm đều đi ngoài kế hoạch mà bạn đã định trước.

Công việc có nhiều trở ngại và chủ yếu từ môi trường làm việc thiếu lành mạnh. Có đồng nghiệp chơi xấu, nói điều không hay điều này có thể làm bạn bị tổn thương và mất tự tin.

Tình hình tài chính của con giáp tuổi Ngọ có dấu hiệu xấu.Nên tránh đầu tư, kinh doanh hay hoặc cho vay tiền, bạn sẽ có xu hướng mất nhiều hơn được.

Chuyện tình cảm khiến bạn cảm thấy lạc lối, dù là người đang yêu hay đã kết hôn thì đều phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt tình cảm cực lớn.

Xem tử vi tháng 2/2020 tuổi Mùi

Có nhiều rắc rối tuổi Mùi phải đối mặt, hầu như mọi mặt cuộc sống của con giáp tuổi Mùi đều không tốt. Có những vấn đề khó khăn lặp đi lặp lại khiến bạn không biết phải xử lý như thế nào cho hợp lý.

Trong công việc, bản mệnh phải chuẩn bị tâm lý là có những việc sẽ không đi theo kế hoạch của bạn. Có những khó khăn khó giải thích, bạn càng cố giải thích càng cảm thấy lạc lối.

Vận trình tình cảm trầm lắng, có thể những lo lắng không tên xâm chiếm khiến bạn chẳng dám thực hiện điều gì rõ ràng. Những cặp đôi dễ có những mâu thuẫn vì quan điểm bất đồng.

Xem tử vi tháng 2/2020 tuổi Thân

Nhìn chung, bản mệnh không phải lo lắng nhiều về cả tình cảm lẫn công việc vì mọi thứ có dấu hiệu khởi sắc. May mắn sẽ ghé thăm hỗ trợ cho sự nghiệp của bản mệnh để bạn có thêm cơ hội bộc lộ khả năng và tài trí của mình.

Nhìn chung công việc không có vướng mắc vì bạn được nhiều người đồng nghiệp giúp sức, mọi việc cũng tiến triển thuận lợi hơn.

Vận trình tình cảm người tuổi Thân hài hòa, mối quan hệ giữa hai người ngày càng sâu sắc và thấu hiểu

Xem tử vi tháng 2/2020 tuổi Dậu

Tháng này không thực sự thuận lợi đối với người tuổi Dậu về các phương diện khác nhau trong cuộc sống vì thế đòi hỏi bạn phải bình tĩnh hơn, soi xét vấn đề cẩn thận hơn.

Trong công việc bạn chớ nên lơ là, tránh sao nhãng gây ra sai sót không đáng có. Nếu liên tục để xảy ra sai lầm sẽ gây mất uy tín đối với mọi người.

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt khi thường xuyên trong tình trạng căng thẳng. Bạn chỉ cần ngủ đúng giờ và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình nhé.

Vận trình tài chính của bản mệnh không có gì quá rực rỡ, mọi thứ diễn ra đều đều khi bạn chưa có thời gian tập trung gia tăng tài sản.

Chuyện tình cảm không được quan tâm đúng mức nên tháng này cũng không có gì đáng để bạn hi vọng. Các cặp đôi thậm chí có lúc có bất đồng khi bạn thiếu sự lắng nghe, thấu hiểu.

Xem tử vi tháng 2/2020 tuổi Tuất

May mắn là tình cảm và tài lộc của bạn thời gian này có những thay đổi tích cực. Tháng 2/2020 này bản mệnh chi nhiều hơn thu, tuy nhiên, mọi thứ được cân đôi và nguồn thu hứa hẹn còn tăng lên trong năm những tháng tới nếu bạn duy trì được sự tính cực trong công việc.

Chuyện tình cảm đôi lứa ngày càng mặn nồng, hai người chịu lắng nghe nhau nhiều hơn. Nếu có xảy ra tranh cãi thì cũng là vấn đề dễ xử lý, không khiến ai cảm thấy muộn phiền gì nhiều.

Xem tử vi tháng 2/2020 tuổi Hợi

Cuộc sống trong tháng 2 của con giáp tuổi Hợi lên xuống thất thường, bản mệnh nên chuẩn bị tinh thần cho những biến động khó lường.

Dự báo chuyện tình cảm của bạn có nhiều trở ngại nhưng may mắn hai bên thường bao dung, thấu hiểu cho nhau nên thường làm hòa rất nhanh.

Niềm vui sẽ đến với những ai còn độc thân, có khá nhiều người theo đuổi và bạn phải đau đầu lựa chọn đấy. Tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh lại, chớ nên vội vàng dễ có quyết định sai ảnh hưởng về sau.

Tháng 2 này, người tuổi Hợi cần phải chi tiêu khá nhiều cho các hoạt động lễ lạt, giấy tờ, thủ tục nên tình hình tài chính không mấy khả quan.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|