$nbsp;

Xem tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình tuổi Mão trong tháng phải chịu nhiều áp lực, còn tuổi Thìn đang có dấu hiệu khởi sắc. Cùng xemboi.com.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Tý

Xem tử vi tháng 3/2019 cho thấy vận trình tuổi Tý phải đi qua nhiều biến động. Vận trình công việc thay đổi, bản mệnh phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Nguyên nhân có thể là do mâu thuẫn nội bộ dẫn tới tranh chấp hoặc cũng có thể vì sĩ diện cá nhân mà bản mệnh đưa ra những quyết định nóng vội. Tuy nhiên, dù có chuyền gì xảy ra, con giáp vẫn nên nhìn nhận vấn đề thật cẩn thận, tránh những điều không may xảy đến.

Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp: Mão nhiều áp lực, Thìn khởi sắc

Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp: Mão nhiều áp lực, Thìn khởi sắc

Vận trình tiền bạc trong tháng không gặp may mắn. Việc kinh doanh, buôn bán khó khăn, không được thuận lợi, vận khí giảm sút nên không có lợi cho làm ăn lớn, dễ gặp vấn đề về giấy tờ, phát lý. Hơn nữa con giáp này hầu như không có người giúp đỡ nên đầu tháng sẽ thuận lợi hơn là về cuối tháng.

Vận trình tình cảm thăng hoa, rực rỡ nhất đối với tuổi Tý trong tháng. Bản mệnh khó tin vào tình yêu sét đánh. Tuy nhiên, vẫn nên trải nghiệm về vấn đề này. Người đã kết hôn gia đạo bình ổn, đón tin hỷ sự, đời sống vợ chồng vui tươi, hòa hợp, các cặp đôi mới cưới đón tin vui sinh con đẻ cái.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Sửu

Cơ hội và thách thức luôn đến đan xen với người tuổi Sửu trong tháng 3 này. Bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành quả tương xứng nếu biết cách nắm bắt thời cơ. Thời gian này bạn khá xông xáo nên dễ đưa ra những quyết định táo bạo, có lợi cho con đường sự nghiệp sau này. Nhìn chung bản mệnh hầu như không ngồi yên một chỗ mà lúc nào cũng bận rộn, chạy đôn chạy đáo để lo công chuyện.

Vận trình tình duyên đang độ thăng hoa rực rỡ. Con giáp liên tục được giao lưu, gặp gỡ, mở rộng mối quan hệ của mình với những người khác giới. Với những người đã có đôi có cặp thì đây là thời điểm vô cùng có ý nghĩa của hai bạn, trải qua những cung bậc cảm xúc yêu đương say đắm, đã đến lúc bạn tính tới chuyện tăng thêm bước nữa cho mối quan hệ của mình rồi.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Dần

Theo tử vi tháng 12 con giáp, vận trình tháng 3 của tuổi Dần có phần kém sắc. Bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, nếu biết cách cân bằng sẽ gặt hái được nhiều thành quả bất ngờ. Tuy nhiên thời gian này đòi hỏi bản mệnh phải tập trung tinh thần cao độ, tránh làm việc tùy hứng thì mới không phạm phải sai lầm, chỉ cần dựa theo kế hoạch có sẵn thì mọi việc sẽ đâu vào đó.

Vận trình tài chính ổn định, không có bất kỳ biến động gì. Khoản thu nhập chính vẫn vậy, không có dấu hiệu thay đổi. Cũng may nguồn thu nhập bên ngoài có chút khởi sắc, việc buôn bán hay đầu tư có thể thu lời, tuy không nhiều nhưng cũng phần nào trang trải cuộc sống.

Phương diện tình cảm có nhiều điểm sáng. Vận đào hoa vượng khiến con giáp tìm được nhiều đối tượng ưng ý. Nếu còn đang trong quá trình tìm hiểu thì bạn cũng xác định được tình cảm của mình, chẳng mấy chốc sẽ đưa ra quyết định kết hôn. Tình cảm vợ chồng hòa hợp, hết mâu thuẫn, chờ đón tin vui về lộc con cái.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Mão

Coi bói tử vi tháng 3/2019 cho thấy con giáp tuổi Mão đang bước sang tháng mới với nhiều áp lực công việc. Tinh thần không được thoải mái, khiến công việc bị chịu ảnh hưởng khá nhiều. Từ giữa tháng trỏe đi công việc phát sinh vấn đề, mâu thuẫn với đồng nghiệp, nếu đặt cái tôi quá cao sẽ ảnh hưởng đến con đường tiến thân sắp tới, tự bạn đang gây áp lực cho chính mình nên cần khắc phục để mọi việc dễ dàng xử lý hơn.

Vận trình tài lộc không ổn định, có lúc được, nhưng có lúc lại mất trắng. Hoạt động kinh doanh có sinh lời. Nhưng kẻ tiểu nhân quấy rối liên tục khiến công việc bị ảnh hưởng nhiều. Vì tinh thần bất ổn nên bạn dễ đưa ra những quyết định nóng vội gây thất thoát tiền bạc, do đó làm việc gì cũng phải bình tĩnh, thận trọng.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Thìn

Vận trình trong tháng có nhiều khởi sắc. Công việc phát triển tốt, thuận lợi ký kết thêm nhiều hợp đồng mới. Người buôn bán kinh doanh khá bận rộn, song chuyện làm ăn lúc được lúc mất, không nên cay cú mà làm điều ám muội rồi liên đới tới pháp luật.

Công việc khá bận rộn. Nhưng tài lộc lại không ổn đinh. Có những lúc kiếm được tiền, nhưng có lúc lại không kiếm được gì. Nếu bản mệnh đang nắm giữ trong tay các hạng mục đầu tư, kinh doanh mạo hiểm thì càng nên thận trọng. Các nguồn thu phụ trong tháng cũng bị sụt giảm. Công việc ôm đồm nhiều nhưng cũng không kiếm được nhiều. Hơn thế, tinh thần lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Tỵ

Vận trình tuổi Tỵ trong tháng mới có nhiều khởi sắc. Vận trình sự nghiệp hanh thông, đạt nhiều thành tựu trên đa dạng lĩnh vực. Quý nhân phù trợ giúp công việc tiến triển ngày càng thuận lợi. Có thể sẽ có một chút thay đổi trong công việc như vị trí, tính chất hay chiến lược, đa phần đều theo chiều hướng tích cực nên cũng mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho bản mệnh.

Vận trình tình cảm có nhiều  dấu hiệu tốt. Vượng nhân duyên giúp các cặp đôi ngày càng thăng hoa trong cảm xúc tình yêu. Người có gia đình tình cảm bình ổn, tuy vẫn có lúc xung đột, tranh cãi nhưng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Bản mệnh nên cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh mình cho vận đào hoa vượng.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Ngọ

Xem tử vi 2019 12 con giáp cho thấy vận trình tuổi Ngọ gặp phải chút khó khăn, trắc trở trong khoảng thời gian này. Những thử thách này sẽ đến vào khoảng đầu tháng nhưng bạn đừng lo lắng quá, bởi cuối cùng mọi chuyện sẽ được xử lý êm thấm.

Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp: Mão nhiều áp lực, Thìn khởi sắc

Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp: Mão nhiều áp lực, Thìn khởi sắc

Vận trình tình yêu của người tuổi Ngọ vẫn phát triển tốt đẹp. Con giáp nhận được nhiều thành tựu. Tuổi Ngọ không nên ngần ngại, chân chừ việc cùng người ấy về chung một nhà khi tình duyên đã chín muồi. Vận đào hoa của người độc thân vượng, nhưng muốn tìm được nửa kia ưng ý thì bản mệnh cần năng nổ và xông xáo hơn trong các hoạt động tập thể, có như vậy mới được nhiều người chú ý và yêu mến.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Mùi

Xem tử vi tháng 3 cho thấy vận trình tuổi Mùi trong ngày tiến triển khá thuận lợi. Bạn được cấp trên nâng đỡ, tập thể ủng hộ nên thoải mái phát huy tài năng và năng lực bản thân, nhờ vậy có thể được cất nhắc lên vị trí mới. Con giáp làm việc cần mẫn, hăng say, chăm chỉ, ham học hỏi. Nhờ đó tăng cường cả kỹ năng chuyên môn cũng như khả năng nghiệp vụ.

Phương diện tình cảm cũng có dấu hiệu khởi sắc. Bản mệnh chỉ việc ngồi đón đợi nhân duyên tốt lành. Tuổi Mùi độc thân tha hồ lựa chọn đối tượng phù hợp với mình. Tuy nhiên cũng vì lắm mối quá mà bạn rất dễ rơi vào tình trạng mông lung, không xác định được tình cảm thực sự. Các cặp đôi đang yêu tình cảm mặn nồng, vợ chồng đón tin vui về con cái.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Thân

Xem tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình công việc tuổi Thân vẫn đang tiến triển tích cực. Con giáp làm việc hăng say, cần mẫn để gia tăng khả năng thăng tiến trong sự nghiệp, nâng cao hiệu suất công việc cũng như tài năng và địa vị. Tháng này bạn có phần mạo hiểm hơn, đương đầu với thử thách để tìm ra cơ hội thành công lớn hơn, bạn đang đi đúng hướng rồi đấy.

Tháng này không mang đến cho con giáp vận may trong tài chính, nên tránh các trò cờ bạc, đỏ đen. Chuyện buôn bán kinh doanh gặp bất lợi, làm gì cũng nên thận trọng tiến hành từng bước một thì mới tránh bị thua lỗ. Tuy nhiên, khoản thu nhập chính khá ổn định, không biến động nhiều nên nhìn chung không đến mức phải lo lắng hay vay mượn người khác.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Dậu

Vận trình tuổi Dậu đang đi theo cả hướng tích cực và tiêu cực. Bản mệnh phạm phải nhiều sai lầm do tinh thần không tốt, lơ đễnh cả ngày, bất an, dễ mắc phải sai lầm. Thêm nữa vì sức cạnh tranh trong công việc lớn, bị tiểu nhân cản trở nên nếu không bình tĩnh, sáng suốt thì rất dễ vướng tai tiếng, thị phi.

Đường tình cảm không được thuận lợi. Tuổi Dậu cả thèm chóng chán, yêu đương tùy hứng, giận hờn vô cớ. Vợ chồng hay mâu thuẫn, xung đột, bằng mặt chứ không bằng lòng, tần suất chia sẻ, nói chuyện giảm đi trông thấy. Tuổi Dậu độc thân có tư duy ngại xã giao, chỉ muốn tập trung cho công việc nên tình cảm chưa có tiến triển gì mới.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Tuất

Vận trình công việc của những người tuổi Tuất đang dần đi vào quỹ đạo trong tháng này. Nhưng vẫn khó tránh khỏi những khó khăn, rắc rối do những kẻ tiểu nhân quấy phá, người thân cận nhất cũng không hẳn là người đáng tin nhất. Bản mệnh chớ nên vội trao tình cảm cho bất kỳ ai, cần phải tỉnh táo để xử lý mọi chuyện sao cho ổn thỏa.

Vận trình tình cảm cảnh báo sẽ bị đóng băng, nhạt nhẽo sớm nếu hai bạn không có ý định hâm nóng câu chuyện tình này. Tuổi Tuất đôi khi không biết cách thể hiện tình cảm nên khiến đối phương hiểu lầm, hãy quan tâm và chăm sóc họ nhiều hơn, có như vậy người ấy mới có cái nhìn khác về bạn.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Hợi

Xem tử vi tháng 3 của những người tuổi Hợi cho thấy vận trình có nhiều khởi sắc. Công việc nhận được sự hỗ trợ nhiệt thành từ nhiều phía. Bản mệnh nên quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng. Ngoài ra chuyện làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội được đẩy mạnh, được hỗ trợ về vốn và nhân lực nên tỉ lệ thành công cao.

Vận trình tình cảm không được đẹp như vậy. Tuổi Hợi độc thân dễ sa ngã vào những mối quan hệ mập mờ. Tuy nhiên, ấy cũng là sự lựa chọn của bản mệnh, phải bình tĩnh hơn thì mới tránh được sai lầm. Người đã có gia đình cũng tương tự, áp lực cuộc sống khiến vợ chồng mâu thuẫn, tình cảm gia đình vì thế mà rạn nứt.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi