$nbsp;

Xem tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình Cự Giải xảy ra khá nhiều mâu thuẫn với người nhà của chính mình. Cùng xemboi.com.vn xem tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi tháng 4/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương sẽ nhận được tin vui về vận trình tiền bạc trong tháng 4 này. Bản mệnh sẽ nhanh chóng giải quyết triệt để những vấn đề liên quan đến tiền bạc trong tháng này. Túi tiền nhờ vậy lúc nào cũng rủng rỉnh. Song để duy trì hiện trạng này thì bạn phải nắm bắt vận may của mình thật tốt, đừng lơ là chủ quan là rỗng túi lúc nào không hay.

Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải mâu thuẫn

Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải mâu thuẫn

Vận trình tình cảm ổn định. Còn giáp nhanh chóng giải quyết những mâu thuẫn với người ấy trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên mối quan hệ vẫn còn đang căng thẳng, Dương cưu nên tập trung giải quyết gọn gàng mọi vấn đề chứ đừng để dây dưa lâu thêm nữa, chọn cách đối thoại thay vì đối đầu rồi mọi chuyện sẽ qua thôi.

Tử vi tháng 4/2019 cung Kim Ngưu

Coi bói tử vi tháng 4/2019 cho thấy Kim Ngưu sẽ khá bận rộn trong tháng mới này bởi khối lượng công việc trở nên nhiều hơn. Dù áp lực công việc lớn nhưng bạn vẫn cần phải chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là vấn đề liên quan đến dạ dày. Hãy nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ và tăng cường vận động nhé!

Tử vi tháng 4/2019 cung Song Tử

Song Tử hoạt ngôn, lanh lợi, nhưng lại thiếu đi phần táo báo. Nhiều người ví chòm sao như một chú bọ cánh cứng. Vâng, bọ cánh cứng! Bọ cánh cứng thông thường là, bản chất của nó, không phải là rất nhiều giao tiếp, nghi ngờ và thường là sinh vật không mong muốn . Nhưng đó là một biểu hiện xuất sắc của tình huống tháng 4 sẽ chuẩn bị cho Song Tử. Bạn phải làm quen với thực tế là không phải ai cũng cảm thấy phấn khích khi gặp bạn.

Tháng này sẽ bắt đầu khi Sao Hỏa bước vào dấu hiệu của bạn, nơi nó sẽ ở lại trong tháng rưỡi tới. Nhìn chung, đây sẽ là cơ hội để bạn quyến rũ, thể hiện tài năng của bạn, tìm thấy tình yêu (hoặc giữ lấy nó) hoặc để thay đổi. Nhưng, để làm đúng, hãy chờ quân tiếp viện đưa bạn ra khỏi sự nhầm lẫn hiện tại của bạn.

Tử vi tháng 4/2019 cung Cự Giải

Tử vi Cự Giải trong tháng mới cho thấy mối quan hệ của bạn không được tốt. Chòm sao có thể sẽ gây mâu thuẫn với người nhà của mình. Thời gian ở lì trong nhà quá dài khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn, vì thế cũng hay cãi lại lời cha mẹ. Khuyên bạn nên ra ngoài hít thở bầu không khí, giúp đầu óc cảm thấy thư giãn hơn.

Tử vi tháng 4/2019 cung Sư Tử

Vận trình Sư Tử trong tháng không được ổn định. Chòm sao phải xử lý quá nhều việc. Điều ấy có thể khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, cũng may có sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè nên cuối cùng bạn cũng sẽ vượt qua nhanh thôi, coi đây như là bài học trải nghiệm cuộc sống vậy.

Bạn nhận được cơ hội trải nghiệm bản thân ở vùng đất, lĩnh vực, môi trưởng mới về công việc. Nhờ đó, bạn vừa có thể nâng cao kiến thức nghề nghiệp mà cũng có thể khám phá được nhiều điều thú vị. Dù là công việc hay chuyện học hành thì sự siêng năng, chăm chỉ của bạn cũng sẽ sớm được đền đáp xứng đáng mà thôi.

Tử vi tháng 4/2019 cung Xử Nữ

Vận trình Xử Nữ trong tháng khá bận rộn bởi phải xử lý tương đối nhiều công việc đang diễn ra. Nhìn chung bạn lúc nào cũng trong trạng thái hoạt động hết công suất, nhưng thành quả thu được thì rất đáng để hài lòng, nhận được sự đánh giá cực kỳ cao từ phía đồng nghiệp và cấp trên.

Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải mâu thuẫn

Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải mâu thuẫn

Tuy nhiên, vận trình tình cảm vẫn không đi vào ổn định, thuận lợi. Mối quan hệ của hai bạn xảy ra một vài sự nhiễu loạn và có thể dẫn đến một cái kết không mấy có hậu cho cả hai người. Song đừng lo lắng quá nhé, nếu tình yêu của hai người là chân thành thì chắc chắn sẽ có một cái kết hạnh phúc.

Tử vi tháng 4/2019 cung Thiên Bình

Xem tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình không mạnh dạn, quyết liệt trước những sự lựa chọn về công việc trong khoảng thời gian này. Nếu cứ kéo dài thời gian như vậy thì bao giờ mới có thể hoàn thành? Hãy tham khảo lời khuyên của mọi người để đưa ra quyết định đúng đắn.

Tử vi tháng 4/2019 cung Bọ Cạp

Trong  tháng mới, Bọ Cạp bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về công việc của mình. Nhờ vậy, mọi chuyện tiến triển thuận lợi hơn bất cứ khi nào hết. Tuy nhiên, nếu đứng trên góc quy chiếu về cách người khác nhìn nhận, đánh giá về bạn, chòm sao có thể sẽ nhận ra rằng nhiều người coi bạn chỉ là một “chiếc bánh pizza giòn mà người ta phải ăn khi vẫn còn ấm”.

Tháng 4 này sẽ được chia làm 2 phần. Trong nửa đầu, tất cả sẽ dịu dàng, những lời thì thầm và gợi cảm tinh tế. Nhưng, bắt đầu vào ngày 16, trao đổi sẽ trở nên sinh động hơn, bản ngã sẽ lại nổi lên, và bạn sẽ phải đối mặt những mau thuẫn nhất định.

Tử vi tháng 4/2019 cung Nhân Mã

Vận trình công việc đối với chòm sao năng động này vô cùng thuận lợi, êm đềm. Chòm sao nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ từ phía gia đình nên mọi chuyện đều thuận lợi, gặt hái được thành quả. Tuy nhiên đừng thấy thế mà hài lòng với thực tại, ít nhất thì cũng phải làm gì đó để gia đình tự hào về mình chứ.

Vận trình tình yêu cũng thăng hoa nhất định. Đặc biệt, nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được tình yêu lý tưởng của mình. Có vẻ như đây sẽ là những bù đắp cho những tháng ngày cô đơn của bạn thì phải, cứ tha hồ mà tận hưởng đi nhé. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe, Nhân Mã phải kiểm soát thói quen ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Chòm sao nên tránh xa những loại thức ăn có dầu mỡ, quá nhiều chất béo và đường, nên năng luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

Tử vi tháng 4/2019 cung Ma Kết

Ma Kêt đang đứng trước cảm giá về một tương lai mông lung, vô định, thế nhưng có vẻ như tháng 4/2019 này, bạn đã xác định được phương hướng cho mình rồi. Thế nhưng bạn cũng nên suy nghĩ thực tế một chút, tránh chạy theo những mơ ước viển vông.

Tử vi tháng 4/2019 cung Bảo Bình

Vận trình tháng mới sẽ mang tới cho Bảo Bình khá nhiều chuyện thị phi, ồn ào, mâu thuẫn. Dù đi học hay đi làm, ở nhà hay cơ quan cũng đều có những chuyện thị phi cần phải hết sức tỉnh táo. Bạn nên điều chỉnh lại thái độ của mình, khiêm tốn hơn trước mọi chuyện để cuộc sống bình yên.

Bản mệnh nhận được nhiều cơ hội tốt về việc làm, nghề nghiệp. Bạn nên cân nhắc lại kinh nghiệm, khả năng của mình để chọn lựa kinh nghiệm hợp lý, phù hợp nhất. Tuy nhiên nếu là người ưa mạo hiểm thỉ cũng chẳng ngại đưa ra một quyết định táo bạo, biết đâu may mắn lại một bước lên mây.

Tử vi tháng 4/2019 cung Song Ngư

Tháng mới mang đến những cảnh báo về phương diện tài chính, đòi hỏi chòm sao phải lưu ý. Bạn không nên hào phóng cho người khác vay mượn quá nhiều, nếu như đó không phải là người bạn cảm thấy tin tưởng. Tính cả nể sẽ đem lại cho bạn nhiều rắc rối đấy.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|