$nbsp;

Xem tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy trong tháng này Cự Giải gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Cùng xemboi.com.vn xem tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 4/2020 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi  tháng 4 cung Bạch Dương nhận định đây là một tháng đầy biến động với Bạch Dương, ngay từ những ngày đầu tháng bạn đã gặp phải một số rắc rối nhỏ trong công việc. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng được đánh giá là không tốt. Điều này khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi, cũng mất nhiều thời gian xử lý mọi việc hơn.

Từ giữa tháng trở đi công việc của bạn cũng đã thuận lợi hơn rất nhiều. Những công việc này đã mang lại nguồn tài chính bất ngờ dành cho bạn. Bạn cũng cần chú ý đến cách thể hiện quan điểm cũng như cách trò chuyện của mình.

Về tình cảm, Bạch Dương độc thân cũng sẽ có một khoảng thời gian đào hoa trong tháng 4, bạn có thể gặp gỡ một vài người trong tháng này. Với các cặp đôi cũng cần phải chân thành trò chuyện với nhau nhiều hơn, nếu cứ mãi giữ vững mọi chuyện trong lòng sẽ dễ khiến cho nảy sinh rất nhiều hiểu lầm.

Tình hình tài chính không có gì đáng phải lo ngại, bạn cũng có một nguồn thu nhập khá dồi dào trong tháng này, những khoản thu nhập phụ cũng đang có dấu hiệu tăng lên rõ rệt. Bạn cũng rất thoải mái để chi tiêu trong thời gian này.

Tử vi tháng 4/2020 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tháng này Kim Ngưu chỉ cần phải thay đổi cách nhìn về những việc thường xảy ra với mình, như thế thì công việc mới có thể tiến triển thêm được và cũng do vậy nên nó gặp rất nhiều may mắn. Làm gì cũng cần giữ một thái độ bình tĩnh, khiêm nhường để xử lý tất cả mọi việc.

Dự báo cho thấy cuộc sống của bạn cũng sẽ gặp khá nhiều thị phi, vậy nên bạn hãy giảm thiểu tối đa những tranh cãi không đáng có ở nơi công sở, đồng thời bạn phải giữ một thái độ bình tĩnh, khiêm nhường để có thể xử lý các vấn đề.

Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân khá vượng, nếu tìm được người như ý hãy mạnh dạn mở rộng lòng mình, tiến thêm một bước xa hơn với người ấy nhé. Nếu đã có đôi, bạn và đối phương cũng sẽ có nhiều cơ hội để hiểu nhau hơn.

Bạn cũng sẽ có được một nguồn thu nhập ổn định trong tháng này, thế nhưng trước khi tự bỏ tiền chi tiêu bạn cũng cần phải suy nghĩ thật kĩ càng, tránh việc hoang phí kẻo cuối tháng lại lâm vào cảnh rỗng túi nhé.

Tử vi tháng 4/2020 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ gặp phải một số vấn đề trong cuộc sống nhưng bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm được cách giải quyết hợp lý. Ngoài ra bạn cũng đã kết giao được với một số bạn bè mới khá thân thiết, điều này cũng mang đến cho bạn cực nhiều hứpng khởi để có thể tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp của mình.

Về tình cảm, Song Tử rất có thể sẽ gặp phải những xung đột với đối phương, tuy nhiên bạn cũng đừng nển biến nó trở nên nghiêm trọng hơn nữa nhé. Hãy cố gắng để giải quyết theo chiều hướng tốt nhất có thể nhé.

Sức khỏe của bạn sẽ không tốt nếu như bạn thường xuyên thức đêm. Bạn hãy đi ngủ sớm mỗi ngày để đảm bảo cơ thể của mình có đủ thời gian tái tạo lại năng lượng làm việc trong ngày mới.

Cuối tháng tình hình tài chính của bạn cũng đã cải thiện hơn một chút, cũng không nên vì vậy mà bạn mạo hiểm trong thời gian này. Thời gian bạn dành cho công việc vẫn chiếm ưu thế hơn rất nhiều.

Tử vi tháng 4/2020 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong tháng này có vẻ khá ủ rũ và tiêu cực, trở ngại tâm lý đã khiến bạn khó có thể hoàn thành được công việc một cách thuận lợi. Hãy tìm cách thư giãn nhiều hơn để giải tỏa áp lực cho mình nhé.

Về chuyện tình cảm, dường như những Cự Giải độc thân vẫn chưa thể quên được mối tình trong quá khứ. Vậy nên hiện tại bạn rất khó để mở lòng với những người khác. Các cặp đôi cũng có thể nảy sinh cãi vã, tranh chấp, khiến đôi bên đều cảm thấy không vui.

Bạn cần học cách để chi tiêu sao cho hợp lý và bạn cũng cần tiết kiệm hơn. Bạn cần một bản kế hoạch chi tiêu hay một danh sách những thứ cần thiết chi tiêu trong tháng này.

Về sức khỏe, bạn cũng cần kiểm soát lại thói quen ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày của mình nhé. Nên tránh xa đồ ngọt và thức ăn nhiều dầu mỡ, những món này không tốt cho sức khỏe của bạn. Cần tăng cường vận động nhiều hơn.

Tử vi tháng 4/2020 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Qua đây, xem bói bài cũng nhận thấy rằng trong tháng 4, sự nghiệp của Sư Tử rất thành công. Bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của bạn đã được cấp trên ghi nhận bằng việc thăng chức.

Về mặt tình cảm, dường như những Sư Tử độc thân vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một cuộc tình mới. Những người đã có đôi bạn cũng mong muốn đối phương có thể nghe lời mình sửa đổi đi một chút.

Tình hình tài chính cũng sẽ gặp một chút khó khăn kể từ giữa tháng trở đi, có thể là do có sự thay đổi trong kế hoạch tài chính do đó cần cân nhắc tất cả các khoản đầu tư.

Sức khỏe của Sư Tử không được tốt lắm, vì thế nên hãy chắc chắn rằng bạn đã có được một chế độ ăn uống hợp lý đi nhé.

Tử vi tháng 4/2020 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thấy rằng công việc và tài chính của bạn sẽ có những chuyển biến rõ rệt. Biểu hiện là các nguồn lợi nhuận cũng như lãi suất tăng chóng mặt đã đem đến cho bạn một nguồn tài chính dồi dào.

Cung hoàng đjao này có nhiều tham vọng trong công việc và cũng phần nào đã gặt hái được rất nhiều thành công. Thời gian này bạn cũng hãy quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn nhé.

Về tình cảm, Xử Nữ độc thân dù bạn cũng đang khá mong muốn được bắt đầu một mối tình mới, thế nhưng vận đào hoa của bạn cũng không quá nở rộ.

Thời tiết hôm nay thay đổi thất thường nên sức khỏe của bạn cũng đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Hãy biết cách để điều chỉnh thời gian giữa làm việc và nghỉ ngơi cho bạn nhé.

Tử vi tháng 4/2020 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Trong tháng này Thiên Bình cũng rất bận rộn bởi cũng đã có rất nhiều điều bất ngờ xảy ra đối với bạn. Điều này luôn khiến cho cái đầu của bạn đang trong tình trạng hoạt động hết công suất, thành quả thu về cũng khiến cho bạn vô cùng hài lòng.

Về tình cảm, những bạn độc thân cũng đang muốn tìm kiếm một người phù hợp nhưng đối tượng xung quanh họ lại không mấy ai chân thành. Mối quan hệ của các cặp đôi cũng đang gặp rất nhiều vấn đề.

Để thay đổi được tình hình tài chính, bạn cần có những chiến lược lâu dài cho mình. Có thể bạn không biết nhưng tài vận của bạn thay đổi hay không là sẽ phụ thuộc vào các mối quan hệ hiện tại.

Bên cạnh công việc bạn cũng đã dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi cũng như thư giãn nhiều hơn. Hãy ưu tiên để làm những việc cần thiết nhé.

Tử vi tháng 4/2020 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đã rơi vào trạng thái stress vì có quá nhiều chuyện phải xử lý. Nhưng đối với sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè, bạn cũng đã sớm vượt qua được thôi.

Về tình cảm, Bọ Cạp độc thân cũng đã có cơ hội gặp được một vài đối tượng khác giới ưng ý, người ta cũng tỏ thái độ chân thành muốn tiến xa hơn với bạn. Nếu đã có nửa kia bạn cũng cần phải thông cảm hơn với họ.

Phương diện tài chính sẽ xuất hiện nhiều chỗ hổng, vừa là do thu chi phiếu cân bằng và một phần là do bạn chưa biết cách quản lý chi tiêu của mình.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này xuất hiện một vài trở ngại nhỏ vào cuối tháng. Dù công việc có bận rộn tới đâu đi chăng nữa cũng phải giữ gìn sức khỏe, đừng quá tham công tiếc việc để rồi vừa ảnh hưởng tới thể lực lẫn tinh thần của bản thân.

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 4/2020 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 4 có rất nhiều cơ hội cho Nhân Mã, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng trở nên hài hòa, thân mật hơn rất nhiều. Với người đang tìm kiếm việc làm sẽ có cơ hội tìm được một công việc ưng ý.

Về tình cảm, Nhân Mã độc thân cũng không muốn yêu đương gì vào thời điểm này, nhưng bạn cũng không nên cự tuyệt những người đang có ý với mình một cách thẳng thừ như vậy nhé.

Tình hình tài chính của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kế nếu bạn biết tận dụng cơ hội từ những công việc khó khăn. Bởi vậy bạn cũng nên tìm cách để khách phục và vượt qua.

Sức khỏe nên được ưu tiên hơn cả trong tháng này. Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ bạn nên để bản thân của mình thư giãn để điều chỉnh lại cuộc sống của mình nhé.

Tử vi tháng 4/2020 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng này Ma Kết sẽ phải đương đầu với một số khó khăn. Tuy nhiên bằng sự bình tĩnh, tự tin và quyết đoán, bạn cũng sẽ nhanh chóng vượt qua và xoay chuyển tình thế.

May mắn cũng sẽ mỉm cười với bạn trong tháng này vì thế bạn cũng đừng lo lắng quá nhé. Cuối tháng có thể bạn sẽ nhận được vài niềm vui bất ngờ, hãy giữ tâm trạng thật thoải mái và tận hưởng cuộc sống nhé.

Về tình cảm, Ma Kết độc thân sẽ nhận được sự chú ý của một vài người khác giới thiệu, nếu thấy ưng ý với đối phương bạn có thể sẽ tạo cơ hội để đôi bên tiếp xúc. Với người đã có đôi, do một vài lý do khách quan mà tình yêu của hai bạn có nguy cơ rạn nứt.

Sức khỏe sẽ xuống dốc vì thức đêm quá nhiều, biểu hiện cũng rất rõ ràng khi bạn luôn cảm thấy mệt mỏi. Từ giờ bạn hãy lên giường ngủ sớm để có thể đảm bảo luôn có đủ năng lượng để làm việc nhé.

Tử vi tháng 4/2020 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Đây cũng chính là thời gian thích hợp để bạn có thể bắt đầu tìm hiểu một lĩnh vực mới, những kiến thức mới.

Về tình cảm, Bảo Bình độc thân sẽ tìm ra một người khá phù hợp với cá tiêu chuẩn của mình, dường như càng ngày bạn càng bị người đó thu hút nhiều hơn rồi.

Tình hình tài chính có nhiều biến động khi xuất hiện những tình huống khẩn cấp và bạn phải dùng đến tiền.

Bạn cần dành cho bản thân nhiều thời gian để thư giãn, trong lúc này nên hạn chế việc lãng phí năng lượng vào những chuyện không đâu

Tử vi tháng 4/2020 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đi làm có thể phải đối diện với nguy cơ thay đổi công việc hoặc bước sang một nghề nghiệp mới, điều hay cũng mang lại không ít sự ngỡ ngàng cho bạn.

Về tình cảm, Song Ngư độc thân không cảm thấy tự tin vào sức hút của mình cho lắm cũng bởi lý do này mà bạn ngại giao tiếp với mọi người.

Những vẫn đề liên quan đến tiền bạc từ tháng trước sẽ được giải quyết trong tháng này, túi tiền của bạn được đánh giá là khá rủng rỉnh.

 

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi