$nbsp;

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 của 12 con giáp nhằm ngày 02/08 âm lịch – Tức là ngày Bính Ngọ, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất. Tuổi Tý không quá suôn sẻ do gặp ngày tương xung. Tuổi Sửu có một ngày kinh doanh thuận lợi. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 tuổi Tý

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 của 12 cong giáp, tuổi Tý không quá suôn sẻ. Sự nghiệp bị ảnh hưởng nhiều nhất, công việc không thuận lợi, thường bị đồng nghiệp gây khó dễ dẫn đến chán nản, bất mãn và muốn buông xuôi

Do tâm lý chịu ức chế nên hiệu suất công việc giảm đi đáng kể, điều này càng tạo ra ấn tượng xấu với cấp trên. Con giáp này nên giữ bình tĩnh, nếu không vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì rất có thể sẽ đánh mất công việc hiện tại hoặc không giữ được chức vụ của mình.

Điểm sáng nhất trong ngày là chuyện tình cảm khá êm ấm, những người có đôi có chỗ dựa đáng tin cậy. Trong khi đó người độc thân có thể tìm thấy tri âm tri kỷ, nhưng điều kiện là bạn phải đi ra ngoài đi thật xa thì mới gặp được những mối duyên có lợi.

Nhận định các tuổi Tý Thứ Ba ngày 11-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): May mắn đang tới, nhớ tận dụng tốt cơ hội.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tiền bạc không dễ kiếm, hãy trân trọng từng đồng.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Ý kiến người khác chỉ để tham khảo thôi nhé.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Xung đột sẽ khiến bạn yếu thế hơn.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nổi nóng là điều không cần thiết.
Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018

Tử vi thứ ba ngày 11-09-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 tuổi Sửu

Tử vi ngày mai báo hiệu tuổi Sửu sẽ có một ngày làm ăn kinh doanh thuận lợi, bạn không những tự tìm cơ hội phát triển cho mình mà còn nhận được lời mời hợp tác, chung vốn với người khác. Vì vậy con đường hanh thông hơn hẳn, chỉ cần chăm chỉ hơn một chút thì thu nhập sẽ rất khả quan.

Những người muốn gây dựng sự nghiệp tốt hơn thì cần khôn khéo trong giao tiếp, quan tâm đến các mối quan hệ xã giao. Nhất là trong ngày Hỏa sinh Thổ vượng bản mệnh dễ trở nên cố chấp và cứng nhắc, thiếu linh hoạt dễ gây ra ấn tượng không tốt, bạn càng cởi mở thì vận trình lại càng tốt đẹp, do đó đừng tự bó hẹp mình.

Chuyện tình cảm trong ngày không quá như ý, do bận rộn với công việc nên tuổi Sửu không dành thời gian quan tâm tới nửa kia, người độc thân cũng không màng tới chuyện yêu đương, người thân khá lo lắng về bạn nhưng tự bạn biết bản thân mình muốn gì nên cứ tiếp tục như vậy.

Nhận định các tuổi Sửu Thứ Ba ngày 11-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy):  Hãy bày tỏ ý kiến của mình khi cần.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đọc sách sẽ giúp lòng bạn tĩnh lại.
 • Xem tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Hãy tìm ra chút thời gian cho riêng mình.
 • Xem tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đừng đánh giá ai đó qua vẻ ngoài.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 tuổi Dần

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 những người tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên vận trình cực kỳ suôn sẻ, làm gì cũng hanh không may mắn, kể cả gặp phải những tình huống khó khăn bất ngờ thì cũng không phải một mình chèo trống mà sẽ có người giúp đỡ.

Người ăn ở có đức làm nhiều việc tốt thì ắt sẽ được hồi đáo xứng đáng. Trong một ngày có nhiều may mắn như vậy tuổi Dần hãy năng ra ngoài để đón nhận tài lộc từ trên trời rơi xuống. Có người may mắn còn nhặt được tiền, không định trước cũng có thể tìm được đối tác, khách hàng ưng ý hoặc được giới thiệu vào những công việc rất tốt, chẳng mấy chốc mà sẽ có thu nhập vượt trội.

Tuy nhiên vì Hỏa khí quá mạnh nên con giáp này vẫn lên chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là những người có tiền sử bệnh tim. Bạn sẽ có hiện tượng đau nhói, tức ngực khi làm việc quá sức hoặc bị nóng giận. Vì vậy cần bình ổn tâm trạng, giữ đầu óc thư thái, hài hòa để bảo vệ thân thể.

Nhận định các tuổi Dần Thứ Ba ngày 11-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Bạn cố gắng im lặng để tránh rước họa vào thân.
 • Xem tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Hạnh phúc đang có của bạn khiến người khác ghen tị.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Giúp đỡ nhiều người sẽ mang cho bạn niềm vui.
 • Xem tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Cuối cùng thì xui xẻo đã đi qua.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Trân trọng tình cảm của đối phương dành cho mình đi nhé.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho biết, thứ 3 này tuổi Mão có thể kiếm được một số tiền lớn từ công việc hiện tại của mình. Vì vậy hãy cứ tập trung vào công việc chính, đừng ôm đồm thêm việc bên ngoài vì chúng chỉ khiến bạn bị phân tâm mà thu nhập không nhiều.

Một nghề cho chín còn hơn chín nghề, hãy nâng cao năng lực thì tự khắc tài lộc sẽ hanh thông. Đường tình cảm của bản mệnh rất vượng, đào hoa tốt nhưng vượng quá lại thành đào hoa xấu. Người độc thân nếu không tỉnh táo, lựa chọn kỹ càng thì có thể chọn nhầm người, nhân duyên khác giới tốt nên cũng giúp ích rất nhiều cho công việc, chỉ cần giữ mọi thứ một cách chừng mực nhất để tránh điều tiếng là được.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa vượng, tuổi Mão nhất định phải lưu tâm tới sức khỏe. Bạn sẽ có những hiện tượng như khí huyết kém lưu thông, người khô nóng sinh nhiệt, lúc này cần phải được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn, đồng thời bổ sung thêm các thực phẩm tính mát và giữ tâm trạng hòa dịu.

Nhận định các tuổi Mão Thứ Ba ngày 11-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Hãy sống thật với cảm xúc của mình
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Khó khăn sẽ phải lùi bước trước quyết tâm.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nhớ rằng dễ dàng đến thì dễ dàng đi
 • Xem tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hãy nghĩ tới mục tiêu cao cả để hạn chế sai lầm.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nuôi tham vọng sẽ cho bạn động lực

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 tuổi Thìn

Bói tử vi hôm nay tuổi Thìn không phải lo lắng về sự nghiệp, công danh vì phương diện này đang phát triển rất thuận lợi. Nếu bản mệnh đang có ý định thay đổi công việc hoặc cạnh tranh vào vị trí cao hơn thì nên tận dụng cơ hội, phần thắng cực kỳ cao.

Sự nghiệp khá thuận lợi, con giáp này không chỉ có người chống lưng có thế lực, mà năng lực của bạn cũng khiến người khác phải thừa nhận. Hãy mạnh dạn khẳng định bản thân, tạo dựng vị thế vững chắc, đừng rụt rè mà để mình bị đẩy xuống phía sau.

Tuổi Thìn nên chú ý tới mối quan hệ vợ chồng, hai người đều cố chấp dễ nảy sinh mâu thuẫn. Lại thêm ngũ hành Hỏa sinh Thổ vượng, mỗi người một câu thì thành cãi nhau, càng nói càng khiến người khác tổn thương. Nếu không dừng lại kịp thời thì tình hình rất khó có thể cứu vãn vãn được nữa.

Nhận định các tuổi Thìn Thứ Ba ngày 11-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Những người bạn đang ảnh hưởng lớn tới cuộc đời của bạn.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Hãy nghỉ ngơi để giải tỏa căng thẳng.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Hãy để ý tới sức khỏe bản thân.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tận dụng cơ hội này để gia tăng thu nhập
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy để ý tới những chi tiết mà bạn bỏ qua.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 tuổi Tị

Tử vi phương Đông nhắc nhở người tuổi Tị không nên hành động bốc đồng, nóng nảy trong ngày hôm nay. Hỏa khí rất mạnh sẽ khiến tim của bạn không khỏe, người có tiền sử bệnh tim, người cao tuổi càng nên chú ý, cần tìm nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, không tranh đua thiệt hơn để bảo vệ thân thể.

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Tị tốt đẹp, nhất là với bạn bè. Đây cũng là người giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống, hôm nay con giáp này không nên cố chấp làm việc, nếu nhận được lời mời giao lưu trò chuyện thì hãy nhận lời nhé, vừa vui vẻ thoải mái lại có thể tìm kiếm thông tin có ích cho mình.

Phương diện tài lộc không quá may mắn nhưng cũng không đến nỗi quá tệ. Tuổi Tị có một khoản nho nhỏ nhưng cũng mất một chút, nhìn chung tiền có vào có ra tiêu rồi lại kiếm được nên chẳng cần lo lắng quá nhiều, chỉ cần bản thân cảm thấy đủ là được rồi.

Nhận định các tuổi Tị Thứ Ba ngày 11-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đừng vội vàng dễ làm hỏng việc lớn.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Sự thân thiện của bạn giúp bạn “ghi điểm”
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hãy bắt đầu từ việc nhỏ
 • Xem tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Bạn tự quyết với cuộc đời của mình
 • Xem tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Làm việc gì cũng phải nghĩ tới tương lai.
Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018

Tử vi thứ ba ngày 11-09-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 tuổi Ngọ

Xem bói tử vi trong ngày Ngọ Hỏa tự hình, nhắc nhở con giác này cần suy nghĩ lạc quan, tích cực, đừng tự làm khổ bản thân bằng những suy nghĩ quẩn quanh. Bản mệnh lại rất nóng tính, hành động bốc đồng nên chuyện không mấy to tát cũng tự làm ầm ĩ lên, chẳng được lợi gì mà còn khiến bản thân mệt mỏi, khó chịu hơn.

Tài lộc trong ngày không quá dồi dào nhưng cũng đủ chi tiêu, nguồn thu đến từ công việc chính, không không phải công việc phụ nên hãy tập trung vào công việc hiện có. Đừng vì một chút chán nản là buông tay, hơn nữa số tiền mà bạn tích lũy được không nhiều nên không thể thích làm gì thì làm, thích nhỉ thì nhỉ được đâu.

Tuổi Ngọ vốn rất hào phóng, nhiệt tình với bạn bè, ít khi tính toán chi li. Điều này giúp bạn có thêm những người bạn thân thiết nhưng cũng mang đến phiền toái. Bởi có những người chỉ muốn lợi dụng lòng tốt của bạn mà thôi. Vì thế giúp đỡ đúng người, đúng lúc mới thực sự là lòng tốt, hãy dành sự chân tình cho những người xứng đáng thôi nhé.

Nhận định các tuổi Ngọ Thứ Ba ngày 11-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Sự nghiệp của bạn đang ngày càng ổn định.
 • Xem tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đừng sợ thay đổi
 • Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Dù gì cũng nghĩ tích cực lên nhé.
 • Xem tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Thời cơ trước mắt chính là dành cho bạn.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đừng nói nhiều dễ nói sai.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tiết lộ, tuổi Mùi rất dễ phát tài trong ngày ngũ hành tương sinh. Bản mệnh biết cách kiếm tiền, khi đã vào guồng quay thì tiến triển rất nhanh, kiếm được những khoản lớn.

Theo đó cứ thế mà tiến lên, không chỉ thu lợi về cho mình mà còn có thể giúp đỡ được những người xung quanh. Con giáp này có người soi đường chỉ lối cho việc kiếm tiền nên không đi chệch hướng, làm tới đâu chắc tới đó, bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần tiến hành mọi việc như kế hoạch đề ra thì đảm bảo thành công sẽ tới.

Chuyện tình cảm trong ngày không khởi sắc, nhìn chung các mối quan hệ của tuổi Mùi khá nhạt nhẽo. Mối quan hệ xã giao trong công việc của bạn rất tốt nhưng với người nhà và một nửa của mình thì hoàn toàn ngược lại, có lẽ là do bạn đã bỏ bê không quan tâm phát triển tình cảm cá nhân nên thành ra như vậy.

Nhận định các tuổi Mùi Thứ Ba ngày 11-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Hãy chấp nhận sự khác biệt.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Chớ nên lười biếng.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tin rằng nhân quả luôn đúng bạn sẽ có động lực làm điều tốt.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chớ nên than thân trách phận làm gì.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy tự tìm cơ hội, đừng ngồi đợi.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 tuổi Thân

Tử vi thứ 3 nhận thấy tuổi Thân làm việc chăm chỉ, sáng tạo, có kế hoạch và rất biết nắm cơ hội. Những người làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến khoa học kỹ thuật, tài chính, tư vấn, hoạch định sẽ nhận được khá nhiều thành tựu tốt hơn hẳn thời gian trước.

Con giáp này là người hiền lành nên được rất nhiều người yêu mến, đời sống tình cảm hài hòa, phong phú. Nhưng riêng trong vấn đề yêu đương thì cần rõ ràng, tránh để đối phương hiểu lầm bạn có tình cảm với người ta mà ôm ảo tưởng hão huyền, đến lúc nhận ra thì lại bị tổn thương và mang điều tiếng không hay.

Sức khỏe của tuổi Thân khá tốt, bạn làm việc tới cuối ngày vẫn sung sức, hăng hái, không ngần ngại tiến về phía trước. Tuy nhiên những người làm việc ngoài trời thì nên chú ý bổ sung đủ nước, không nên làm việc liên tục với cường độ cao để tránh bị kiệt sức.

Nhận định các tuổi Thân Thứ Ba ngày 11-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tiền bạc đang đổ về đấy
 • Xem tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tìm ra điểm mạnh để phát huy tối đa điều đó.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Chấp nhận sự thật đi bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Thử tham gia khóa Thiền vì nó giúp cuộc sống bạn cân bằng hơn.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hãy mở rộng hơn các mối quan hệ hỗ trợ công việc của bạn.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu hôm nay trở nên khá táo bạo, dám nghĩ dám làm, mặc dù vận trình vẫn có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại. Bạn dám đầu tư vào lĩnh vực mạo hiểm hoặc dấn thân vào một mối quan hệ mới, thay đổi hoàn cảnh để đạt được ước mơ.

Con giáp này dù có cài tài kiếm tiền nhưng hơi thiếu sự nhẫn nại, nghĩa là bạn thích hợp với việc kiếm tiền tức thời hơn là đầu tư lâu dài. Vì vậy hãy dành một số tiền vừa phải để kinh doanh nhanh, sinh lời rồi rút về, song vẫn nên tìm hiểu thật kĩ mọi thông tin trước khi quyết định để hạn chế thất thoát.

Nhân duyên trong ngày cực vượng, tuổi Dậu nhờ sự tác hợp của người thân mà gặp gỡ được đối tượng ưng ý. Tuy nhiên đây mới chỉ là bước đầu, còn tiến triển đến đâu là tùy thuộc vào chính bạn, muốn phát triển mối quan hệ nghiêm túc thì bản thân và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Nhận định các tuổi Dậu Thứ Ba ngày 11-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Sự thật thà khiến bạn dễ gặp họa.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Bạn đang cần được nghỉ ngơi đấy
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Mở rộng thêm mối quan hệ sẽ tốt cho sự nghiệp.
 • Xem tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nếu mọi thứ thuận lợi quá cũng đừng tự mãn.
 • Xem tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy thử đặt niềm tin vào ai đó xem sao.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 tuổi Tuất

Trong ngày tam hợp mọi việc của tuổi Tuất đều hanh thông, thuận lợi. Bạn đi đâu làm gì cũng được giúp đỡ nên hãy cứ mạnh dạn tiến lên, liều lĩnh một chút cũng không sao. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, cứ chủ động tấn công, biết đâu lại được như ý nguyện.

Hôm nay nếu con giáp này có ý định xuất hành đi xa để làm ăn hoặc thăm hỏi người thân ở xa thì càng có nhiều tài lộc. Nếu chỉ quanh quẩn ở gần thì cũng chỉ bình thường thôi, bạn hợp với các ngành ngoại thương, du lịch, xuất nhập khẩu, nếu đó không phải là nghề chính thì có thể làm thêm nghề phụ rất khả quan.

Tuy nhiên tâm trạng của tuổi Tuất khá bí bách do Hỏa sinh Thổ vượng, bản mệnh dễ lâm vào cục diện cố chấp. Điều này đã khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong công việc cũng như tình cảm, cần linh hoạt và khéo léo hơn thì sẽ không mất nhiều thời gian như vậy.

Nhận định các tuổi Tuất Thứ Ba ngày 11-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Ai đó mời đi chơi thì đừng từ chối.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Không phải ai cũng như bạn nghĩ đâu.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Không phải cứ gì lấp lánh cũng là vàng.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Mối quan hệ tốt cũng là động lực tốt cho bạn
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đừng cả tin quá đấy nhé.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 tuổi Hợi

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 tuổi Hợi ngày gặp ngũ hành tương sinh nên sức khỏe không tốt lắm, cuối ngày dễ bị kiệt sức. Bản mệnh cảm thấy trong người hô háo, khí huyết kém lưu thông, tinh lực càng cạn kiệt. Lúc này cần bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể, tăng cường sinh khí để mạnh mẽ hơn.

May mắn là công việc đã có cơ hội mới, mặc dù vẫn có những thách thức nhất định, chủ về điều tiếng thị phi nhưng cũng nhờ đó mà con giáp này có cơ hội đột phá. Nếu vượt qua được những biến cố này thì chắc chắn sẽ có cơ hội thăng tiến trong tương lai, phải xem bản lĩnh và năng lực của bạn tới đâu.

Tuổi Hợi không nên tranh cãi với người khác vì dễ thua thiệt, tốt nhất hãy chứng minh bằng hành động cụ thể sẽ có lợi thế hơn. Bạn nên kiềm chế sự nóng giận, đừng hơn thua một vài câu nói mà cần lập kế hoạch cụ thể từng bước đạt được mục tiêu, chứng minh mình không phải là người vô dụng.

Nhận định các tuổi Hợi Thứ Ba ngày 11-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Bạn chịu khó học hỏi nhiều hơn.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hãy cứ tin tưởng với việc mình làm
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Chấp nhận rằng bạn đã làm việc hết mình.
 • Xem tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Có người yêu quý bạn sẽ có người ghét bạn.
 • Xem tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Phân định thắng thua không quan trọng đâu

 

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|