$nbsp;

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 01-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 7.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 01-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 • Xem tử vi thứ 7 ngày 01-09-2018 của 12 cung hoàng đạo dự báo cung Bạch Dương như được tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành mọi điều còn dang dở trong ngày. Cùng với nguồn năng lượng vô tận, tinh thần hào hứng cùng với tham vọng chiến thắng và hình thức làm việc độc lập bạn sẽ đạt được hiệu quả rất cao.
 • Đôi khi cung Bạch Dương cũng vì nóng vội, thiếu suy nghĩ mà dẫn đến sai sót. Ngoài ra bạn không muốn làm việc chung với người khác nên chẳng có ai kiểm tra lại chất lượng công việc. Dương cưu cần cẩn thận hơn, đừng để một lỗi nhỏ khiến công sức gây dựng bị đổ bể.
 • Tâm tính thất thường, lại hay nổi nóng nên mối quan hệ của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Bạch Dương nên kiềm chế cảm xúc của mình một chút, chẳng ai như bạn động một tí là giận cả, hãy đối xử nhẹ nhàng với nhau hơn nữa nha.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 01-09-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Tư vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ 7 khá yên bình. Công việc vẫn tiến hành trôi chảy, các hạng mục còn dang dở được hoàn thành. Bạn cũng có những người đồng nghiệp dễ mến, môi người làm việc dễ chịu nên chẳng phải mong ước gì thêm.
 • Xét về tình cảm, Kim Ngưu cần mềm dẻo hơn, đừng lúc nào cũng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao như vậy. Bạn cá tính và điều đó thu hút người khác, nhưng chính sự cứng nhắc, bảo thủ đã khiến cho đối phương cảm thấy mối quan hệ của hai người ngày càng ngột ngạt hơn. Kim Ngưu dễ hài lòng với bản thân nhưng lại hay đòi hỏi khắt khe ở người khác.
 • Bạn muốn người ấy thực hiện theo ý muốn của mình mà không quan tâm tới cảm nghĩ của người ta, có lẽ bạn nên nhớ lại trước đây hai người yêu nhau vì điều gì và đừng để suy nghĩ nhất thời khiến tình cảm rạn nứt.
Xem tử vi thứ bảy ngày 01-09-2018 Cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ bảy ngày 01-09-2018

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 01-09-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) 

 • Xem tử vi thứ bảy ngày 01-09-2018 của Song Tử khá lộn xộn, bạn có thể gặp vài trở ngại trong công việc, cần phải làm việc theo nhóm cùng đồng nghiệp nhưng mọi người lại không hòa hợp với nhau, thậm chí còn tranh cãi vì những vấn đề cỏn con.
 • Hãy nhớ mục tiêu làm việc của các bạn là gì, hợp tác để đạt được điều gì. Sức mạnh tập thể bao giờ cũng lớn nhưng nếu không biết lợi dụng nó để tốt cho công việc thì mọi chuyện chỉ càng thêm tồi tệ hơn khi cả tập thể bị ảnh hưởng chỉ vì một cá nhân.
 • Xét về tình cảm, Song Tử hôm nay không được mấy vui vẻ, cảm xúc của bạn thay đổi thất thưởng, vừa mới vui vẻ lại buồn ngay được. Đối phương cảm thấy khó hiểu và không biết phải chiều theo bạn như thế nào. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình nhé Tử nhi.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 01-09-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Xem tử vi hàng ngày dự báo thứ 7 này Cự Giải có một ngày tuyệt vời. Cảm xúc thăng hoa, bạn chỉ muốn bày tỏ hết tình cảm của mình để người ấy biết được bạn yêu họ đến nhường nào, hạnh phúc ra sao khi có được người ấy ở bên chia sẻ và yêu thương mỗi ngày.
 • Công việc cũng tiến triển tốt hơn nhờ tham vọng của chòm sao này. Bạn cần cù, chăm chỉ làm việc ngày đêm để tiến gần tới mục tiêu của mình, nếu có thêm may mắn thì nhất định hôm nay sẽ giành được thành công đáng kể trong công việc, vì vậy hãy tập trung hơn nữa nhé.
 • Sức khỏe của Cự Giải nhìn chung ổn định, không còn cảm giác mệt mỏi, thay vào đó là sự hưng phấn, dồi dào sức sống. Song dù vui chơi thế nào thì cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, luyện tập thể dục thể thao rè luyện sức khỏe thì mới dẻo dai được.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 01-09-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Xem tử vi ngày mới, hôm nay Sư Tử sẽ có những lựa chọn đúng đắn trong công việc của mình. Bạn đủ thông minh và tỉnh táo để biết điều gì phù hợp với bản thân và cũng biết cách để tạo sự hòa hợp trong công việc với những người khác.
 • Nhờ vậy mà mọi việc tiến triển rất suôn sẻ, tài năng lãnh đạo, dẫn dắt người khác của chòm sao này cũng được phát huy cao độ trong ngày. Ngoài ra bạn còn nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người, vì thế hãy cố gắng tiếp tục duy trì phong độ như hiện tại nhé.
 • Sư Tử trở nên hấp dẫn hơn với người khác phái vào hôm nay, bạn giống như một thỏi nam châm, thu hút mọi ánh nhìn của người khác về phía mình. Có lẽ bạn không cần phải lo lắng về chuyện tình cảm nữa bởi những gì bạn muốn có đều nằm trong tầm tay rồi.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 01-09-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Hôm nay Xử Nữ trở nên cứng rắn hơn trong công việc, xử lý mọi tình huống phát sinh một cách dứt khoát và hiệu quả. Điều này khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên về tài năng lãnh đạo và công việc cũng nhờ vậy mà suôn sẻ hơn gấp nhiều lần.
 • Khả năng thăng tiến cũng đến với chòm sao này, ngày mà bạn mong đợi sắp đến rồi đó. Hãy tập trung vào những mục tiêu đã định, dùng ý chí để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên con đường đi đến thành công, quyết tâm để không có điều gì cản bước được mình.
 • Tài lộc trong ngày cuối tuần vượng phát, Xử Nữ sẽ có thêm một nguồn thu nhập bất ngờ. Có thể bạn được hưởng lợi từ sự thất bại của người khác, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn tham làm, mà có lẽ là do số mệnh, nên hãy thoải mái đón nhận những gì đến với mình đi nhé.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 01-09-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)

 • Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự báo Thiên Bình sẽ có một ngày thứ 7 với nhiều nỗi phiền muộn. Bạn và người ấy không ngừng mâu thuẫn, tranh cãi khiến cả hai cùng cảm thấy mệt mỏi, chán chường khi tình cảm chẳng được như ý muôn.
 • Sai lầm này có thể là do hai bạn đều đang không hiểu được nhau. Bình nhi đừng quá gay gắt, cố chấp luôn coi mình là đúng như thế. Một mâu thuẫn nhỏ cũng có thể biến thành mâu thuẫn lớn nếu để lâu ngày, vết nứt ngày càng mở rộng thì cuối cùng sẽ vỡ tan ra.
 • Tử vi hôm nay luận đoán Thiên Bình có thể gặp rắc rối trong tiền bạc, vì không thực sự tập trung nên có thể xảy ra nhầm lẫn hoặc đưa ra những quyết định sai lầm. Hãy cố gắng giữ tinh thần tỉnh táo, tập trung hơn vì một phút lơ là cũng có thể khiến bạn phải trả giá đắt đó.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 01-09-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 • Xem tử vi hàng ngày của Bọ Cạp thứ bảy này khá yên bình, tài lộc dồi dào. Nhờ sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng nghỉ của mình mà bạn đã có được nguồn thu rủng rỉnh, hoàn toàn hài lòng vơi s những gì nhận được.
 • Bạn cũng vui mừng vì bản thân có thể làm tốt được như thế. Về phương diện công việc khá suôn sẻ, chòm sao này ngày càng được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp yêu quý và nể phục. Có thể nói bạn chưa bao giờ làm biếng mà luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, chứ không phải chỉ làm cho có là xong.
 • Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng không vì thế mà Bò Cạp cảm thấy mệt mỏi, thậm chí bạn còn như được tiếp thêm động lực để phấn đấu vì mục tiêu tốt đẹp hơn. Bạn cảm thấy sức khỏe dồi dào, đủ để làm bất cứ chuyện gì trong hôm nay.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 01-09-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Hôm nay Nhân Mã sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc và không khó để hiểu vì sao bạn có được điều đó. Với những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm, cộng thêm cái nhìn sắc bén, năng lực làm việc của bạn được cấp trên đánh giá rất cao, nhờ vậy mà được nhận thêm những nhiệm vụ mới quan trọng hơn.
 • Chòm sao này cũng rất có duyên trong những lần đàm phán về tiền bạc hoặc những vấn đề liên quan đến tài chính. Mã Mã biết cách tính toán sao cho hạn chế tối đa nhất những sự cố bất ngờ xảy ra, nhờ vậy mà luôn có những phương án dự phòng, xử lý kịp thời khi có những chuyện không may tới.
 • Tình cảm của Nhân Mã hài hòa, tốt đẹp, bạn biết quan tâm, chăm sóc tới một nửa cũng mình, cũng đủ thông minh để khiến tình yêu không bao giờ nguội lạnh. Tình yêu của Nhân Mã cứ thế êm đềm trôi qua, không gặp phải chút sóng gió nào.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 01-09-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Ma Kết đã thực sự tỏa sáng bằng khả năng lãnh đạo của mình, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong mắt lãnh đạo và khách hàng. Bạn là người có tài, cũng biết cách dẫn dắt mọi người nên thành công không ngừng kéo đến, tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa. Kết Kết luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan để những ý xấu không có cơ hội ảnh hưởng đến mình.
 • Hôm nay bạn còn cảm nhận rất rõ ràng về động lực đang thúc đẩy mình tiến về phía trước, nếu cứ giữ phong độ này thì chẳng còn bao lâu nữa bạn sẽ giành được vị trí mà mình mong muốn. Công việc tiến triển, công danh nở rộ, tài lộc cũng theo đó mà đổ về nhà một cách bất ngờ.
 • Ma Kết vốn không tin tưởng vào sự may mắn nhưng hôm nay bạn phải thừa nhận rằng may mắn đang hướng về phía mình. Nhưng có tiền rồi cũng đừng vội nghĩ đến tiêu xài hoang phí nhé.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 01-09-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

 • Công việc của Bảo Bình đang tiến triển tốt đẹp vì bạn biết cân bằng giữa nhu cầu và thực tế. Bạn thấu hiễu rõ từng việc mình đang làm, đáng giá chính xác về khả năng và những điểm còn thiếu sót. Nhờ vậy mà bạn biết cách hạn chế khuyết điểm, phát huy ưu điểm để vượt lên phía trước.
 • Sự thân thiện và nhiệt tình của Bảo Bảo cũng được rất nhiều người quý mến trong hôm nay. Bạn nhiệt tình với tất cả mọi người, không nề hà bất cứ việc gì, nhân duyên tốt như vậy thì chẳng phải lo không có người để ý nhé, chỉ là bạn có muốn đáp lại tình cảm của người ta hay không mà thôi.
 • Cuối tuần rồi, Bảo Bình hãy để bản tahan được nghỉ ngơi thư giãn bằng cách đi chơi hoặc đi du lịch đâu đó nhé. Làm việc cũng nhiều rồi, giờ là lúc để mình được xả hơi chứ, những chuyến đi cũng sẽ cho bạn thêm nhiều trải nghiệm thú vị, dũng cảm hơn trước những khó khăn trong cuộc sống.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 01-09-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Xem tử vi hàng ngày Song Ngư nhờ có lý trí sáng suốt mà đưa ra được những quyết định đúng đắn. Công việc nhờ vậy tiến triển khá thuận lợi, đúng với kế hoạch mà bạn đã đặt ra. Mọi việc đều đã được chuẩn bị kỹ càng nên hầu như không gặp phải khúc mắc gì.
 • May mắn về tiền bạc cũng đến với chòm sao này, trong khi xử lý một số công việc liên quan đến tài chính, bạn đã nhận được một vài món lộc nhỏ. Tuy nhiên hãy luôn chú ý giữ mình tỉnh táo, bởi bất cứ thứu gì liên quan đến tiền cũng đều phiền phức, đừng để bản thân bị nhầm lẫn nhé.
 • Đường tình của Song Ngư không có điểm gì quá đặc biệt, mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn rất tốt đẹp, bạn đủ khôn khéo và biết cách để cả hai có được những thứ mình muốn. Nhìn chung sẽ không có điều gì khiến bạn phải lo lắng trong ngày hôm nay đâu.

, ,

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi