$nbsp;

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 08-09-2018 của 12 con giáp nhằm ngày 29/07 âm lịch – Tức là ngày Quý Mão, Tháng Canh Thân, Năm Mậu Tuất. Tuổi Tý gặp chút ảnh hưởng trong công việc, tuổi Sửu nhận được tin vui bất ngờ từ những việc mà mình đã làm từ trước. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp

1.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 08-09-2018 tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo Tý Mão tương hình ảnh hưởng tới tâm trạng của tuổi Tý, nên bản mệnh có thể gặp rắc rối trong công việc. Bạn dễ nóng giận vì những chuyện không đâu, thậm chí còn gây gổ, mâu thuẫn với mọi người khiến công việc không thể thuận lợi được.

Nhưng nếu con giáp này biết tận dụng sức mạnh của mình thì may ra còn xoay chuyển được cục diện. Vận trình tài lộc trong ngày phụ thuộc nhiều vào bản lĩnh của bạn, nếu dám nghĩ dám làm, dám chịu khổ thì có thể sẽ có những thu hoạch bất ngờ, cải thiện thu nhập cho mình.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, bạn nhận ra rằng tình cảm của mình không được trân trọng. Người ấy tỏ ra hờ hững với những gì bạn dành cho họ, không nhận thấy tấm chân tình của bạn cũng như thời gian và công sức mà bạn dành cho mối quan hệ này.

Nhận định các tuổi Tý Thứ Bảy ngày 08-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nên im lặng khi người lớn đang mắng bạn.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Đừng lo quá về tin đồn vì bạn luôn tìm được cách xử trí.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Bạn dễ làm hỏng việc khi cố chấp.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hãy học đối mặt với những khó khăn.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nếu mọi thứ không như ý hãy thích nghi.
Xem tử vi thứ bảy ngày 08-09-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ bảy ngày 08-09-2018 của 12 con giáp

2.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 08-09-2018 tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có thể nhận được tin vui bất ngờ từ những chuyện tốt mà bạn đã làm từ trước đó. Sự nhiệt tình, hào hiệp của bạn đã mang lại cơ hội mới trong công việc, cũng từ đây mà không gian phát triển trong tương lai ngày càng rộng mở.

Tuy nhiên vì ngũ hành Mộc Thổ tương xung nên vận trình tình cảm bị ảnh hưởng nặng nề. Đối phương không muốn bạn biết đến những bí mật của họ, điều này khiến bạn cảm thấy bị tổn thương khi không được chia sẻ với người mình yêu. Dù người ấy có lý do nhưng cũng không khỏi khiến bạn chạnh lòng.

Tuổi Sửu nên tìm hiểu rõ nguyên nhân là gì và tạo cơ hội để hai người gắn kết nhau hơn. Sự tin tưởng phải được xây dựng qua năm tháng, bồi đắp theo thười gian, có những chuyện xưa cũ thì tốt nhất không nên tìm hiểu, vì sự tò mò có thể mang lại đau thương cho mình.

Nhận định các tuổi Sửu Thứ Bảy ngày 08-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Học Thiền mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích đó.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đọc sách sẽ giúp lòng bạn tĩnh lại.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Cùng với hạnh phúc, có cả những nỗi đau.
 • Xem tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Khó khăn sẽ phải lùi bước trước quyết tâm.
 • Xem tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Có sức người, sỏi đá cũng thành cơm.

3.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 08-09-2018 tuổi Dần

Tử vi phương Đông dự báo thứ 7 này sự nghiệp của tuổi Dần sẽ có tiến triển vượt bậc. Tài năng vượt trội bạn giành được thành công rực rỡ nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của chính mình, vượt qua bao nhiêu thử thách, chông gai để hoàn thành những mục tiêu đã định.

Nhưng dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn giữ đúng thái độ thắng không kiêu bại không nản nhé. Tuổi Dần đừng để bản thân ngủ quên trên chiến thắng, càng phải học hỏi nhiều hơn nữa. Tinh thần cầu tiến cầu thị sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Ngũ hành Mộc vượng nên bản mệnh cần chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là các bệnh về gan có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Tốt nhất nên điều chỉnh thói quen ăn uống, sinh hoạt cho phù hợp, thăm khám bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường để nhận lời khuyên về sức khỏe của mình.

Nhận định các tuổi Dần Thứ Bảy ngày 08-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Chớ nói lời tổn thương khi tức giận.
 • Xem tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Sự chẳng lành thì bạn cũng xử trí được mà.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Thách thức sẽ luôn đi cùng cơ hội.
 • Xem tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy tin vào năng lực của mình.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Lúc này không phải là lúc chán nản.

4.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 08-09-2018 tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, đường tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ 7 hanh thông rực rỡ, cơ hội đang mở ra trước mắt bạn chỉ cần đưa tay ra là nắm bắt được. Có đức mặc sức mà ăn, bản mệnh cứ làm đúng theo những gì lương tâm mách bảo thì tiền bạc chẳng bao giờ lo túng thiếu.

Con giáp này hào phóng, rộng rãi với mọi người nhưng điều này không khiến tiền bạc hư hao, trái lại nó còn giúp cho tài chính của bạn ngày càng dồi dào, hưng vượng. Bản mệnh có tài nên nhận biết thời cơ rất kịp thời, nắm giữ và mang lại nguồn thu khổng lồ cho bản thân mình.

Ngũ hành Mộc khí vượng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của tuổi Mão, nhất là người có tiền sử bệnh gan. Trong ngày này nên hạn chế bia rượu, nhớ ăn uống đúng giờ, ngủ nghỉ khoa học, năng tập thể dục thể thao thì sẽ có lợi hơn cho sức khỏe.

Nhận định các tuổi Mão Thứ Bảy ngày 08-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Cẩn thận về phương diện sức khỏe
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Trong gia đình có họa mà bạn chưa nhận ra.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Lúc vui chớ vội tin ai đó hứa hẹn.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy tự tin vào năng lực bản thân.

5.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 08-09-2018 tuổi Thìn

Tử vi ngày hôm nay Thìn Mão tương hại, nhắc nhở tuổi Thìn nên thận trọng vì có những chuyện không lành có thể xảy ra. Gia đạo lục đục, không an yên, bản mệnh không thể dàn xếp được nên càng cảm thấy bất lực.

Tình cảm cũng bị rạn nứt, lạnh nhạt vì không ai chịu nhường ai. May mắn là con giáp này được tiếp thêm nhiều năng lượng để thăng tiến trong công việc. Chính sự quyết đoán đã mang lại thành công cho bạn, bạn biết mình cần gì và phải làm gì, chứng minh cho tất cả mọi người thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Tuy nhiên tuổi Thìn nên tiết chế bản thân lại, đừng tỏ ra cố chấp, cứng nhắc quá khi đặt cái tôi lên quá cao. Có thể bạn nhìn nhận đúng nhưng cần phải phù hợp với tình huống hiện tại nữa, vì vậy nên học cách lắng nghe nhiều hơn nhé.

Nhận định các tuổi Thìn Thứ Bảy ngày 08-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tình yêu không phải lúc nào cũng như ý.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Sự ngây thơ của bạn lúc này không có tác dụng
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Hãy trao tình thương của mình đúng cách
 • Xem tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tập trung vào công việc khi nó đang thuận lợi.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy tin tưởng người ở bên cạnh mình.

6.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 08-09-2018 tuổi Tị

Tử vi tuổi Tị hôm nay đường tài lộc bị ngáng trở, mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ thì bỗng nhiên gặp phải sự cố khiến tài lộc hư hao khá nhiều. Kiến nghị bản mệnh nên thận trọng hơn trong những quyết định tiền bạc để tránh gây ra tổn thất nặng nề hơn nữa.

Ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh, con giáp này đang chìm đắm trong những ngày tháng vô cùng hạnh phúc về tình yêu của cuộc đời mình. Bạn nhận ra mình thật may mắn khi giữa biết bao người trên thế giới này lại tìm được một người thấu hiểu mình đến vậy.

Nhân duyên là do trời định, dù bạn không tin nhưng chính duyên phận đã khiến hai người tìm được nhau. Nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy, hãy trân trọng người đang ở cạnh mình, đừng để tới lúc xa rồi mới cảm thấy hối tiếc.

Nhận định các tuổi Tị Thứ Bảy ngày 08-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Thay đổi một chút cũng tốt mà.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Có tiền trong tay tiêu bao nhiêu cũng hết.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hãy dành một phần nhỏ để tiết kiệm.
 • Xem tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Ai đó cho tiền thì đừng ngại nhận về.
 • Xem tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tin tưởng ai đó cũng là cho mình cơ hội.
Xem tử vi thứ bảy ngày 08-09-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ bảy ngày 08-09-2018 của 12 con giáp

7.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 08-09-2018 tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Ngọ gặp nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Điều quan trọng nhất là bạn nên giữ bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc cá nhân để không bị tình cảm chi phối, dẫn đến quyết định nóng vội khiến tiền bạc hư hao.

Chuyện tình cảm của con giáp này có chiều hướng tắng tiến, một phần là do ngũ hành Hỏa Mộc tương sinh, sức hút của bản mệnh cực kỳ đặc biệt. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp được người ưng ý, nhưng phải thật nhạy cảm mới nhận ra đấy nhé và cố gắng nắm bắt cơ hội tình yêu này.

Những tiêu chuẩn đặt ra cho tình yêu sẽ trở nên vô nghĩa khi trái tim bắt đầu rung động. Bạn có thể biến thành một con thiêu thân lao vào đám lửa ngay khi tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Tìm được người mà mình muốn chia sẻ hạnh phúc trong suốt cuộc đời này.

Nhận định các tuổi Ngọ Thứ Bảy ngày 08-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tình cảm đâu phải lúc nào cũng tốt đẹp
 • Xem tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đừng đánh mất uy tín vì hứa suông.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Kinh doanh ngày một phát đạt
 • Xem tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Chớ so sánh mình với người khác
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy nghỉ ngơi để giải tỏa căng thẳng.

8.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 08-09-2018 tuổi Mùi

Bói tử vi hôm nay Mùi Mão bán hợp, đường tài lộc của tuổi Mùi như được trải thêm hoa hồng. Những người làm công ăn lương làm thêm bên ngoài nên có thêm thu nhập, người buôn bán kinh doanh làm ăn phát đạt.

Nhìn chung thu nhập tăng lên đáng kể, cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, lập ra lộ trình tiết kiệm và đầu tư cho tương lai. Tuy nhiên công việc không được thuận lợi cho lắm, một phần là do những răc rối bất ngờ xuất hiện, nhưng trong đó phải kể tới những trở ngại đến từ kẻ tiểu nhân đang tìm kiếm cơ hội tranh công cướp việc của bản mệnh.

Họ có thể làm mọi cách chỉ để khiến bạn sập bẫy và đánh mất vị trí đang có. Lời khuyên cho tuổi Mùi là không nên quá cả tin, dễ dàng tin tưởng vào bất cứ ai xung quanh bạn. Làm gì cũng cần giữ đường lui cho mình, đừng để cho kẻ xấu có cơ hội hãm hại, cướp mất công sức gây dựng bấy lâu nay.

Nhận định các tuổi Mùi Thứ Bảy ngày 08-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Hãy để chuyện tình cảm sang một bên.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Bạn thường mất tập trung trong công việc.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Lúc không vui thì nên nghỉ ngơi.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chuyến đi ngắn ngày phù hợp cho bạn lúc này.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy ở bên gia đình của mình.

9.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 08-09-2018 tuổi Thân

Tử vi thứ bảy ngày 08-09-2018 nhận định công việc của tuổi Thân hôm nay có những thành công nhất định, bạn cũng được cấp trên ưu ái và sẽ cất nhắc trong thời gian tới. Đây chính là thành quả bạn xứng đáng nhận được vì có trách nhiệm với công việc, tập thể.

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn vì ngũ hành Kim Mộc xung khắc. Song chuyện này cũng khá là bình thường khi sống chung với nhau vì bất đồng và tranh cãi về nhiều chuyện trong cuộc sống. Mỗi người có một quan điểm khác biệt mà không ai chịu lắng nghe thì mâu thuẫn sẽ ngày càng gia tăng mà thôi.

Con giáp này nên bình tĩnh và suy sét về những vấn đề mà hai người gặp phải, trong lúc nóng giận đừng vội đưa ra quyết định gì, chỉ cần một trong hai chịu nhún nhường một chút để ngọn lửa dịu xuống thì mọi việc sẽ không đáng ngại.

Nhận định các tuổi Thân Thứ Bảy ngày 08-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Sự nghiệp của bạn đang ngày càng ổn định.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đón nhận niềm vui bất ngờ đi nhé.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Bạn không thể làm thay đổi ai cả.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Hãy chia sẻ niềm vui của mình với mọi người.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nhìn mọi thứ bằng cách nhìn tích cực đi.

10.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 08-09-2018 tuổi Dậu

Xem tử vi thứ bảy ngày 08-09-2018 báo hiệu sẽ có nhiều điều bất lợi xảy ra trong chuyện tình cảm. Bạn có sức hấp dẫn nhưng lại khó tìm được người chân thành mà toàn bị quấy nhiễu bởi những kẻ có ý đồ xấu.

Tuổi Dậu mệt mỏi, chán nản và chẳng còn hứng thú với chuyện yêu đương nữa. Thế nhưng tình yêu vẫn sẽ đến dù bạn có tìm kiếm hay không, chính nó sẽ mang lại cuộc sống hoàn thiện hơn cho bạn. Cuộc sống có biết bao người, chẳng qua là vì bạn chưa găp được người ưng ý mà thôi, đừng vội vàng bỏ cuộc nhé.

Sự nghiệp của tuổi Dậu tiến triển, là điểm sáng nhất trong ngày. Bản mệnh gặt hái được những thành quả mới trên đường công danh, bạn có tài nên cứ thoải mái sống với những gì mà mình có, chỉ cần cố gắng phát huy tài năng thì không phải lo không có chốn dung thân.

Nhận định các tuổi Dậu Thứ Bảy ngày 08-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Cách bạn nhìn nhận vấn đề đang có tác dụng tốt.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Những kiến thức bạn đọc đang hỗ trợ bạn.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tự tin với quyết định của mình đi nào.
 • Xem tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Cho đi sự chân thành bạn sẽ nhận lại sự chân thành.
 • Xem tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Sự vô tư, thoải mái của bạn mang lại cảm giác dễ gần.

11.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 08-09-2018 tuổi Tuất

Xem tử vi thứ bảy ngày 08-09-2018 chuyện tình cảm gia đình của tuổi Tuất hài hòa, tốt đẹp. Bản mệnh sống có trách nhiệm, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu, chỉ cần người thân vui vẻ là bạn đã cảm thấy hạnh phúc rồi.

Sự nghiệp của con giáp này có chiều hướng sa sút, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng thành công luôn ở ngoài tầm tay bạn. Vất vả mà chẳng được gì, không có số được hưởng thụ, bạn nên xem xét lại vấn đề nảy sinh từ đâu nhé.

Có thể là do tuổi tuất quá bao dung nên người khác không cảm nhận được sự uy nghiêm của chính bạn. Hãy thể hiện mình là người cứng rắn và dứt khoát, thể hiện bản lĩnh trong công việc để giành lấy những thứ xứng đáng thuộc về mình.

Nhận định các tuổi Tuất Thứ Bảy ngày 08-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đừng e ngại sai lầm của mình.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Thừa nhận điểm yếu sẽ cho bạn sức mạnh.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Đừng sợ hãi, áp lực tạo kim cương mà.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Sự chủ quan đang làm hại bạn.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Xung đột xảy ra là do bạn cố gắng phân định thắng thua.

12.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 08-09-2018 tuổi Hợi

Vận trình ngày thứ 7 của tuổi Hợi khá đẹp, bạn đạt được những thành quả nhất định trên đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra rất nhiều người cũng yêu mến con giáp này vì tấm lòng bao dung, độ lượng, những gì bạn có được hoàn toàn là do bản linh của mình, không ai có thể đe dọa được.

Tuy nhiên tình hình tài chính không được khả quan cho lắm, tuổi Hợi khó tránh được những phút mù quáng mà đưa ra quyết định sai lầm. Không giữ được lý trí nên tiền bạc cũng theo đó mà vuột đi mất.

Hãy coi đây là bài học cho mình để rèn luyện sự cẩn trọng, kỹ sàng hơn trước những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Chuyện đầu tư thì càng nên thận trọng, không nên theo đám đông mà phải kiểm tra độ chính xác, khả thi của thông tin nhận được.

Nhận định các tuổi Hợi Thứ Bảy ngày 08-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Học cách lắng nghe sẽ mang lại lợi thế cho bạn.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Đừng cả tin quá nhé.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Có người đang ngấm ngầm hại bạn.
 • Xem tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nên ưu tiên cho chuyện tình cảm vào lúc này.
 • Xem tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Lúc này nên dành thời gian cho gia đình

 

 

 

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi