$nbsp;

Tuần mới, 12 cung hoàng đạo có điều gì mới mẻ trong công việc, tình duyên, sự nghiệp. Cùng xemboi.com.vn giải mã nhé.

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo (22-10-2018 đến 28-10-2018)

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo (22-10-2018 đến 28-10-2018)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang chạy nước rút để kịp tiến độ cam kết. Chòm sao này phải sử dụng hết tâm tư, sức lực ngay từ đầu tuần để kịp tiến độ công việc. Nếu không, công việc sẽ không thể hoàn thành, có thể còn bị phạt hợp đồng. Đây là một tuần vất vả của Bạch Dương với ngổn ngang công việc.

Bạch Dương đang độc thân hãy mở lòng mình hơn trong việc tìm kiếm một nửa nhé. Tình yêu của bạn sẽ chớm nở trong khoảng thời gian này nếu bạn tích cực.
Còn với những Bạch Dương hiện tại đã có một nửa, bạn nên cẩn trọng hơn trong mối quan hệ của mình. Vì có thể bạn và người ấy sẽ xảy ra hiểu nhầm. Bạn khó có thể giải thích ngay nên sẽ có những vướng mắc trong lòng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này, Kim Ngưu phải đặt ra cho mình một nguyên tắc với cộng sự là lắng nghe đúng lúc và im lặng khi cần. Cái người ta cảm thấy nể trọng Kim Ngưu không phải là bạn nói to và tỏ ra quyền lực. Ngược lại, bạn chỉ có thể khiến người ta nể trọng khi làm được lời bạn nói mà thôi.

Trong tuần này, thần tình yêu đã mỉm cười với một số Kim Ngưu độc thân may mắn. Chúc mừng bạn đã tìm thấy một nửa của mình trong tuần này. Tình cảm của hai người phát triển khá nhanh và thuận lợi. Tuy nhiên, bạn bạn nên giảm tốc độ để duy trì tình cảm lâu dài. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, những cặp đôi đang yêu hoặc đã kết hôn cảm nhận được tình cảm đối phương, mối quan hệ khắng khít với các thành viên trong gia đình giúp hai người cảm thấy càng gần gũi nhau hơn bao giờ hết.

Tuần này, tình tình tài chính của Kim Ngưu được cải thiện đáng kể. Bạn mau chóng ký kết được hợp đồng lớn, đồng thời trong các dự án mới của bạn cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người.

Song Tử (21/5- 21/6)

Theo Tử vi tuần mới tháng 10 của 12 cung hoàng đạo, đây là một tuần mới khá may mắn đối với Song Tử. Tuần này dự báo tình hình tài chính của bạn không ngừng được cải thiện. Bạn tận dụng được lợi thế của bản thân để phát huy chúng một cách tối đa.

Những Song Tử độc thân đã học được cách mở lòng. Bạn không còn dễ dàng từ chối ai đó như trước đây nữa mà muốn cho bản thân cũng như đối phương một cơ hội. Những cặp Song Tử đang yêu có ý thức hơn trong việc điều chỉnh bản thân để phù hợp hơn với một nửa của mình. Nhờ đó mà cả hai cảm nhận rõ sự gắn kết và cảm xúc hai người ngày một tốt hơn.

Tài chính tuần này của Song Tử khá ổn định và lý tưởng. Bạn bè và gia đình sẽ hướng dẫn bạn một số cơ hội đầu tư tốt. Bạn chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt những cơ hội trời cho này.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Tử vi tuần này của Cự Giải không có gì đáng phải lo ngại. Giải giải khá tự tin với những kế hoạch của bản thân. Có thể sẽ xuất hiện một vài trở ngại. Nhưng với năng lực, cộng thêm sự tự tin của bản thân nên bạn lần lượt xử lý được mọi việc. Đôi lúc xuất hiện cảm xúc tiêu cực. bạn không nên giữ chúng lại, tránh ảnh hưởng tới bản thân.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 4, những Cự Giải độc thân đang gợi nhớ về quá khứ khá nhiều. Cảm xúc nhớ nhung khiến bạn cảm thấy buồn phiền, và chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn để tìm kiếm tình yêu mới, tránh để lỡ dở hạnh phúc của đời mình.

Công việc trong tuần này của bạn không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, khi gặp rắc rối bạn phải kiên nhẫn giải thích từ từ, rồi mọi thứ sẽ sớm thay đổi theo chiều hướng tích cực theo như kế hoạch bạn đã đề ra thôi. Những Cự Giải kinh doanh buôn bán của trong tuần này khá suôn sẻ. Bạn nhận được nhiều mối đầu tư dài hạn. Tuy không có lợi nhuận ngay lập tức nhưng tình hình khá khả quan.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Sư Tử tuần này nên tìm cách cân bằng. Bạn nên thư giãn, điều hòa bản thân, tránh rơi vào tình trạng căng thẳng quá mức. Mọi việc sẽ được cải thiện tốt hơn nếu tâm trạng ổn định.

Tuần này, nữ thần tình yêu đang gõ cửa nhà Sư Tử. Bạn dễ trao tình cảm cho ai đó. Người ấy sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái say mê không ngừng. Những Sư Tử đang yêu nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn để tận hưởng những phút giây ngọt ngào. Khoảnh khắc tuyệt vời nhất này có thể sẽ qua đi nhanh chóng bởi áp lực công việc.

Công việc của bạn trong tuần khá suôn sẻ, Bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn khi hoàn thành được khá nhiều hạng mục quan trọng. Nhiều cơ hội đầu tư đang tìm đến bạn, nhưng không phải ai cũng biết nắm bắt. Sư Tử phải tỉnh táo hơn mới mong gia tăng thu nhập cho mình vào thời điểm này.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạotuần này của Xử Nữ vô cùng rực rỡ. Những đôt phá mới trong sự nghiệp có thể sẽ đến với bạn trong tuần này. Hơn nữa, bạn khá chủ động trong việc tìm tòi phát triển tình cảm, công việc cho tới mối quan hệ xung quanh mình. Có lẽ, sau tuần này, cuộc sống của bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới rực rỡ hơn.

Tử vi tuần 4 đến với Xử Nữ vô cùng rực rỡ

Đối với những Xử Nữ độc thân, tuần này mang đến những tín hiệu tốt cho bạn. Đối tượng khá ưng ý và cả hai đang duy trì liên lạc, tìm hiểu nhau. Còn với những cặp đôi đang yêu, tuần này bắt đầu lên kế hoạch cho việc kết hôn. Tuy nhiên, mỗi người có một ý tưởng riêng khiến mọi việc càng trở nên rối tung. Hai bạn cần ngồi lại với nhau, học cách lắng nghe và tiếp nhận để mọi việc được chu toàn nhất.

Công việc của Xử Nữ lúc này khá tốt. Bạn có khá nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc. Những hợp đồng vừa hoàn tất. Cơ hội phát triển mới khiến sự nghiệp Xử Nữ nở rộ. Khá nhiều khoản phải chi tiêu trong tuần, đa số tlại là những chi phí không cần thiết khiến bạn khá phiền lòng.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình đang không cảm nhận được những thay đổi rõ ràng trong cuộc sống. Bạn nên thư giãn nhiều hơn để tinh thần bình yên trở lại. Bạn đang được khá nhiều bạn bè, người thân “dẫn mối” để thoát khỏi cuộc sống độc thân. Tuy nhiên, xem ra việc này không mang lại hiệu quả. Sau vài cuộc trò chuyện cả hai đã không tìm được tiếng nói chung. Những Thiên Bình đã có một nửa của mình khá hài hòa trong tuần này. Không có xung đột nào xảy ra khiến mối quan hệ căng thẳng như trước đây nữa.

Công việc Thiên Bình chỉ ở mức tạm ổn. Bạn đang gặp khá nhiều trở ngại và cần rất nhiều sự hỗ trợ từ cấp trên. Tình hình tài chính đang không thực sự khả quan. Tuy nhiên mọi thứ sẽ dần khá lên. Bạn nên lạc quan hơn là ủ rũ như hiện tại.

Hổ Cáp (24/10- 22/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này của Hổ Cáp khá bận rộn. Khá nhiều mục tiêu đã được xác lập khiến bạn liên tục phải “lên dây cót” tinh thần. Bạn phải luôn giữ thái độ tích cực hơn để nhận được nhiều cơ hội tốt.

Nữ thần tình cảm cho biết Hổ Cáp độc thân đang cảm nhận những tiến trình phát triển tình cảm. Bạn đã cảm nhận rõ sự khác biệt rõ rệt. Tình yêu hai bạn đang lớn dần lên. Đó là tín hiệu đáng mừng. Còn với Hổ Cáp đang yêu và một nửa của mình đã trò chuyện nhiều hơn trong tuần này. Nhờ đó, bạn đã hiểu hơn về lối sống cũng như quan điểm của đối phương.

Tình hình tài chính trong tuần của Hổ Cáp khá tốt. Tuy một vài vấn đề liên quan tới tiền bạc vẫn xen ngang nhưng bạn có thể giải quyết chúng một cách suôn sẻ. Thu nhập của bạn cũng tăng dần trong tuần này.

Nhân Mã (23/11- 21/12)

Đây là một tuần không ít khó khăn đối với Nhân Mã. Bạn cần kiên nhẫn hơn trong mọi việc. Nhiều cám dỗ có thể khiến bạn rất dễ ngã lòng. Tuy nhiên, bạn chỉ chỉ cần dựa vào sức mạnh của mình là có thể nhanh chóng vượt qua.

Nhân Mã độc thân có xác suất gặp lại người cũ khá cao trong tuần này. Những cảm xúc cũ trào về khiến bạn bồi hồi. Tuy vậy, quá khứ vẫn là quá khứ. Bạn chẳng thể bước tiếp với những điều đã cũ này. Mâu thuẫn sẽ tìm đến những Nhân Mã đang yêu nhau trong tuần này. Cả hai người nên nói chuyện thẳng thắn với nhau để giải quyết triệt để vấn đề, tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc cả hai.

Nhân Mã khá nghiêm túc trong công việc. Bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đồng nghiệp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra. Tình hình tài chính của bạn khá tốt, bạn thậm chí đã giải quyết được nợ cũ. Tuy nhiên, chớ nên đầu tư mù quáng, có những quyết định sai lầm khiến bạn sẽ phải hối hận đó.

Ma Kết (22/12- 9/1)

Ma Kết trong tuần này khá vui vẻ. Bạn bị cuốn theo nhịp sống vui nhộn mỗi ngày. Mọi thứ đến khá dồn dập và bạn bận rộn hơn. Điều bạn được nhận lại đó là tình cảm ấm áp và niềm vui của sự thành công.

Những Ma Kết độc thân lúc này đã khá mở lòng. Bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa, gặp gỡ nhiều người mới, trao đổi số điện thoại với mọi người. Điều này khiến bạn nhanh chóng tìm được một nửa phù hợp hơn. Đối với những Ma Kết đã có tình yêu, đối phương vẫn nhẹ nhàng như thuở nào. Sự chăm sóc thầm lặng của họ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng ấm áp, hạnh phúc.

Đây là một tuần khá bận rộn với công việc. Ma Kết phải liên tục xử lý các vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, may mắn là tất cả chúng đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tình hình tài chính của Ma Kết khá khả quan. Bạn có khoản đầu tư ổn định, thu lợi đều đặn nên không có việc gì phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên, bạn nên kiểm soát tốt hơn vấn đề chi tiêu của bản thân nữa nhé.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này của Bảo Bình khá suôn sẻ. Những thông tin bạn nhận được trong tuần này khá đáng giá. Bạn nên tận dụng khả năng giao tiếp để tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho mình. Tình hình khá  thuận lợi cho bạn phát triển trong tuần này.

Bảo Bình độc thân có thể tìm hiểu hẹn hò online, dù không nuôi nhiều hi vọng nhưng việc này có thể mang lại cho bạn kết quả bất ngờ. Bảo Bình có đôi có cặp đang cảm thấy rõ sự xáo trộn và thiếu tin tưởng đối phương. Lúc này bạn nên tìm cách giải tỏa bớt những suy nghĩ quẩn quanh trong đầu mình.

Công việc của Bảo Bình tuần này diễn ra khá lý tưởng. Nhờ vào khả năng giao tiếp xuất sắc mà bạn nhận được thiện chí của các đối tác, và công việc nhờ đó mà suôn sẻ hơn nhiều. Tình hình tài chính của Bảo Bình tương đối tốt. Bạn bè và đồng nghiệp khá nhiệt tình hỗ trợ nếu bạn cần khoản vay lớn để đâu tư, kinh doanh, mua nhà…

Song Ngư (19/2- 20/3)

Tuần này của Song Ngư khá thuận lợi, bạn cần nhận biết đâu là điểm mạnh của bản thân để tập trung vào đó, tạo sức bật trong công việc. Hơn nữa, tuần này bạn trở nên quyến rũ hơn vì thế, đừng ngại gặp gỡ, tìm hiểu những người mới.

Những người độc thân có sức hút đặc biệt với người khác giới trong tuần này. Bạn nên biết tận dụng lợi thế của mình, chớp lấy cơ hội để tìm được một nửa phù hợp.Những cặp đôi đang yêu thường xuyên có những cử chỉ đáng yêu dành cho nhau, hai người hợp tác khá ăn ý trong mọi việc.

Công việc của Song Ngư lúc này khá thuận lợi, dù là làm việc độc lập hay làm việc nhóm bạn đều phát huy được khả năng của mình.

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo cho thấy tình duyên, sự nghiệp, tài chính 12 chòm sao trong tuần 4 (22-10-2018 đến 28-10-2018). Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Hãy xem tuần mới mình như thế nào nhé.

, ,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi