$nbsp;
27-12-2023 9:30

Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2024 có nhiều thử thách trong công việc và chuyện tình cảm, bên cạnh đó cần lưu ý sức khỏe và tránh đi xa. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng xemboi.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2024

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Giáp Thìn gặp nhiều thách thức trong công việc và tình cảm.

 • Về công việc, người tuổi này không nên mở mang hay thay đổi, vì dễ gặp bất lợi. Ngoài ra, cần đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại.
 • Về tình cảm, gia đình có thể gặp chuyện buồn phiền. Nam mạng cần chú ý giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Năm 2024, nữ mạng tuổi Giáp Thìn có vận trình bình ổn, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, cần lưu ý sức khỏe khi đi xa, tránh gặp thị phi. Gia đạo có tin vui về hỷ tín, thêm con thêm cháu.

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2024

Vận hạn tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2024

Sao chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2024 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là hung tinh, báo hiệu một năm dễ gặp bất lợi, đau ốm, hao tài, tốn của, tang khó, chuyện buồn rầu. Đặc biệt, tháng 3 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm, cần cẩn thận hơn.

Hạn năm

Nam mạng tuổi Giáp Thìn năm 2024 gặp hạn Địa Võng. Hạn này chủ về những chuyện buồn phiền, tang tóc, thị phi.

Hạn tuổi

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn năm 2024 phạm Tam Tai và Thái Tuế. 

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2024 cụ thể từng phương diện

Tử vi công việc tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2024

Năm 2024, nam mạng tuổi Giáp Thìn có sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Do ảnh hưởng của Hạn Thái Tuế và Tam Tai, công việc làm ăn của bản mệnh có thể gặp nhiều trở ngại, khó khăn, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Do đó, trong năm này, bản mệnh nên tập trung vào công việc hiện tại, tránh đầu tư, mở rộng kinh doanh kẻo gặp rủi ro.

Tài lộc tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2024

Tài lộc của nam mạng tuổi Giáp Thìn trong năm 2024 không được khả quan. Do công việc gặp nhiều khó khăn nên nguồn thu nhập của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng. Do đó, bản mệnh cần thắt chặt chi tiêu, tiết kiệm hơn để có một khoản dự phòng cho những lúc khó khăn.

Xem tình duyên tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2024

Tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Thìn trong năm 2024 có thể gặp nhiều sóng gió. Do ảnh hưởng của Hạn Thái Tuế, gia đạo của bản mệnh có thể xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, quan tâm, chăm sóc vợ con để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tử vi sức khỏe tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2024

Sức khỏe của nam mạng tuổi Giáp Thìn trong năm 2024 không được tốt. Bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên hạn chế sử dụng rượu bia, chất kích thích để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Diễn biến tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2024 từng tháng

Diễn biến tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2024 từng tháng

 • Tháng 1 (Âm lịch): Công việc có nhiều biến động, khó khăn. Tài lộc kém, có thể hao tốn tiền của vì bệnh tật. Sức khỏe cần chú ý, đề phòng bệnh về đường tiêu hóa.
 • Tháng 2 (Âm lịch): Mọi việc tiến triển tương đối ổn định. Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, có thể được hưởng lộc từ con cháu. Sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn.
 • Tháng 3 (Âm lịch): Công việc gặp nhiều trở ngại, cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào thị phi. Tài lộc có dấu hiệu hao hụt, cần chú ý chi tiêu. Sức khỏe cần đề phòng bệnh về xương khớp.
 • Tháng 4 (Âm lịch): Công việc có cơ hội phát triển, có thể được quý nhân giúp đỡ. Tài lộc dồi dào, có thể thu được một khoản tiền lớn. Sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái.
 • Tháng 5 (Âm lịch): Công việc gặp nhiều thử thách, cần kiên trì và nỗ lực mới có thể vượt qua. Tài lộc ổn định, có thể chi tiêu thoải mái hơn. Sức khỏe cần chú ý, đề phòng bệnh về mắt.
 • Tháng 6 (Âm lịch): Công việc có nhiều thuận lợi, có thể đạt được thành tích cao. Tài lộc dồi dào, có thể mua sắm đồ đạc mới cho gia đình. Sức khỏe tốt, tinh thần vui vẻ.
 • Tháng 7 (Âm lịch): Công việc gặp nhiều rắc rối, cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào thị phi. Tài lộc kém, có thể hao tốn tiền của vì bệnh tật. Sức khỏe cần chú ý, đề phòng bệnh về đường tiêu hóa.
 • Tháng 8 (Âm lịch): Công việc gặp nhiều thuận lợi, có thể được quý nhân giúp đỡ. Tài lộc dồi dào, có thể thu được một khoản tiền lớn. Sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái.
 • Tháng 9 (Âm lịch): Công việc có nhiều biến động, cần thận trọng trong mọi việc. Tài lộc ổn định, có thể chi tiêu thoải mái hơn. Sức khỏe cần chú ý, đề phòng bệnh về xương khớp.
 • Tháng 10 (Âm lịch): Công việc có nhiều cơ hội phát triển, có thể đạt được thành tích cao. Tài lộc dồi dào, có thể mua sắm đồ đạc mới cho gia đình. Sức khỏe tốt, tinh thần vui vẻ.
 • Tháng 11 (Âm lịch): Công việc gặp nhiều thử thách, cần kiên trì và nỗ lực mới có thể vượt qua. Tài lộc kém, có thể hao tốn tiền của vì bệnh tật. Sức khỏe cần chú ý, đề phòng bệnh về mắt.
 • Tháng 12 (Âm lịch): Công việc có nhiều thuận lợi, có thể đạt được thành tích cao. Tài lộc dồi dào, có thể chi tiêu thoải mái hơn. Sức khỏe tốt, tinh thần vui vẻ.

Những thông tin về tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2024 chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2024: Nhiều khó khăn
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2024: Không biến động
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024: Vận trình ổn định
 • Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2024: Nhiều thách thức
 • Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2024: Vận trình tốt đẹp
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi