$nbsp;

Nốt ruồi trên mặt – khi xem bói nốt ruồi trên mặt là xem tng quát bao gim nt rui các v trí như nt rui trên trán, nt rui mt, nt rui mũi, nt rui môi, nt rui trên vành tai… Căn c vào tng v trí “xut hin” c th ca nt rui, cũng như xét v màu sc và kích c, các nhà nhân tướng hc li đưa ra được nhng lun đoán khác nhau v phú quý, tài lc, hay cát hung ca ch nhân.

Xem bói nốt ruồi trên mặt

Xem bói nốt ruồi trên mặt

Xem bói nốt ruồi trên mặt 

Xem bói nt rui trên mt qua cái nhìn ca Thn tướng toàn biên

Coi t vi nt rui mc đu và mt : Nếu nt rui mc ngay gia trán cho thấy chủ nhân là người phú quý, mọc gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nt rui đen  là chủ đại phú, đại quý.  Các vị trí nt rui xu trên mt là : mọc ngay Thiên trung thì hại cha, còn mọc ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì sẽ hại cả cha lẫn mẹ.

Xem bói nt rui mc hai bên vành tai : Đây là vị trí nốt ruồi chủ về trí tuệ, sự thông minh, nếu nốt ruồi mọc trong tai là chủ về sống thọ,còn nếu nốt ruồi bên tai trái chủ về tiền của.

Xem bói nt rui trên mt mc khóe mt : Nốt ruồi mộcwr khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, mọc duối con mắt là có tài lộc bất ngờ, nếu nt rui trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

Nt rui mc Sơn Căn ch v nghip binh đaosinh ngh t nghip : Nếu nốt ruồi mọc bên mũi thì đau khổ đẫm lệ, mọc trên sóng mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ, ở chuẩn đầu mũi cần đề phòng “tử nạn” vì súng đạn, gươm đao.

Xem bói nt rui mc Nhơn Trung : Có nốt ruồi ở vị trí này chủ nhân dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nếu mọc ở mép miệng thì khó giữ được của cải, mất địa vị. Nếu nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn uống,  nhưng nếu dưới môi là phá cửa. Trên lưỡi xuất hiện nốt ruồi là loạn ngôn.

Trong tướng pháp, xem bói nt rui trên thân th được chia làm ba phn

– Nt rui mtnt rui đu.

– Nt rui tay, nt rui chân.

– Nt rui hai phn trên dưới h b.

Ở đây khi ta xét xem tướng nt rui mt và đầu ta lại chia nhỏ thành các vùng nhỏ phức tạp, chi tiết hơn như : cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn chủ về giàu sang phú quý, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Xem bói nốt ruồi trên mặt

Xem bói nốt ruồi trên mặt

Ni dung chi tiết ý nghĩa ca nhng nt rui mt, nt rui đu

Ý nghĩa nt rui trên đnh đu

Con gái có nốt ruồi ở trên đỉnh đầu thì từ khi lọt lòng đã khiến người khác phải ghen tỵ về vận số tốt đẹp của họ, nếu có gặp phải khó khăn thì sẽ có quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi. Họ không phải vướng bận nỗi lo vật chất, người khác phải phấn đấu vài chục năm còn họ ngay từ khi sinh ra đã được ở trong điều kiện sống rất tốt.

Ý nghĩa nt rui mc trong chân mày

Đây cũng là một vị trí cực kỳ may mắn, không phú thì quý, là con trai thì dễ dàng có được quyền lực, con gái thì vượng phu ích tử.

Nt rui trung tâm trán có ý nghĩa gì

Phần phía trên của trán là nốt ruồi đại phú đại quý, có nhà có xe, tài vận tốt. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì các bạn tuyệt đối không nên xóa nó đi nhé ^^.

Nt rui Huyt Thái Dương

Gặp quý nhân độ trì, xuất ngoại sẽ càng được lợi, phù hợp đi làm ăn xa hoặc ra nước ngoài định cư.

Nt rui trên tai hoc thùy tai có ý nghĩa gì

Bạn có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Vành tai có nốt ruồi thì sáng dạ hiếu thuận, mặt sau tai có nốt ruồi thì tiềm lực tài chính lớn.

Nt rui xương gò má có ý nghĩa gì

Bạn có quyền lực, địa vị ở nơi bạn làm việc, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài hoa và thành công.

Xem nt rui trên môi có ý nghĩa gì

Xuất hiện nốt ruồi trên môi bạn không bao giờ rơi vào nghèo túng, thường được thưởng thức sơn hào hải vị, thường được người khác bao ăn.

Nt rui dưới môi mang ý nghĩa gì

Xuất hiện nốt ruồi ở dưới môi, cho thấy chủ nhân cóc tác phong làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, dễ dàng đạt được tín nhiệm của người khác.

Gn cm có nt rui có ý nghĩa gì

Bạn sẽ thành công trong lĩnh vực bất động sản, hơn nữa có thể có được những trợ thủ đắc lực.

Nt rui sau gáy có ý nghĩa gì

Đây là vi trí nốt ruồi đại diện cho quyền lực, có nền tãng hoặc chỗ dựa kiên cố.

Trên đây là nhng ý nghĩa ca nt rui trên mt, bao gm các v trí nt rui trên trán, trên môi, trên mũi, hay trên lông mày.

Xem thêm :

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ 

Xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông

 


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi