$nbsp;

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý đang dần mất ổn định về tình hình kinh tế, tài chính. Bản mệnh cần thể hiện năng lực bản thân nhiều hơn nữa trong tháng đầu tiên của năm mới này. Cùng xemboi.com.vn xem tử vi những con giáp khác trong tháng qua bài viết dưới đây nhé.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 tuổi Tý

Xem tử vi tháng 1/ 2019 cho thấy vận trình tuổi Tý khởi sắc hơn so với tháng trước. Cát tinh soi đường, cộng thêm sự giúp sức của quý nhân giúp công việc đạt hiệu quả cao, hứa hẹn cuối năm sẽ được hưởng không ít tiền thưởng.

Vận trình công việc tuổi Tý trong tháng gặp khá nhiều áp lực, nhưng bằng sự nhạy bén, khả năng xử lý linh hoạt cộng thêm sự giúp sức của quý nhân nên bản mệnh vẫn hoàn thành được mọi nhiệm vụ được giao, tăng thêm uy tín cho bản thân, tạo tiền đề thăng chức trong năm mới.

Vận trình tình cảm tuổi Tý có nhiều biến động nhẹ. Bản mệnh độc thân dễ tìm thấy nhân duyên với những người khác giới. Song vì mải mê với công việc nên hầu như không có thì giờ dành cho chuyện yêu đương. Các cặp đôi khó tránh được những lúc mâu thuẫn, bất đồng. Tuy nhiên, mọi sóng gió sẽ chóng qua nếu bạn bình tĩnh xử lý mọi chuyện.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 tuổi Sửu

Vận trình tuổi Sửu biến động khôn lường trong tháng đầu tiên của năm này, mang tới nhiều khó khăn và áp lực cho con giáp này. Bản mệnh mất khá nhiều thời gian và sức lực để giải quyết mọi việc do khối lượng công việc thời điểm này tăng cao đột ngột, thậm chí tăng ca, làm thêm giờ mới hoàn thành được nhiệm vụ. Đây cũng là thời điểm bạn đưa ra phương hướng mới cho công việc trong năm tới của mình.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của 12 con giáp: Tý bất ổn kinh tế

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của 12 con giáp: Tý bất ổn kinh tế

Dù cho có bận rộn khá nhiều ngay thời điểm cuối năm này, nhưng tài lộc có thu hoạch nhất định. Bản mệnh nhận được số tiền lương, thưởng cộng dồn xứng đáng với những đóng góp của mình trong suốt một năm vừa qua, nhìn chung thù lao khá lý thưởng. Bên cạnh đó bản mệnh còn có khoản thu khác từ việc buôn bán, kinh doanh, lợi nhuận tăng hơn nhiều lần so với tháng trước đó.

Vận trình tình cảm bản mệnh vẫn ở mức ổn định, người độc thân vì bận rộn với công việc nên tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Bản mệnh đã có đôi chưa có dấu hiệu, kế hoạch cưới xin, cũng là do thời gian gấp rút nên cứ tập trung vào công việc đã, ra tết ngày rộng tháng dài sẽ có dư thời gian để tính chuyện chung thân đại sự.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 tuổi Dần

Tử vi tháng đầu năm mới cho thấy bản mệnh tuổi Dần khá bận rộn và áp lực trong khoảng thời gian sắp Tết này. Cũng may bản mệnh là người linh hoạt, nhạy bén nên có thể xử lý dễ dàng và hoàn thành mọi công việc đúng tiến độ. Tất cả những đầu việc đều phải hoàn thành tại thời điểm này nên khả năng cao bạn sẽ phải tăng ca hoặc mang thêm việc về nhà làm.

Tài lộc khởi sắc. Bạn nhận được nhiều khỏan thu nhập có chính, có phụ và đều tăng cao bất ngờ. Ngoài khoản lương chính thì bạn còn nhận được tiền thưởng, tiền hoa hồng khá hậu hĩnh, xứng đáng với sự cố gắng trong suốt một năm vừa qua. Chuyện làm ăn ban đầu có thể gặp trục trặc nhưng do nhanh trí xử lý nên mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ.

Vận trình tình cảm vượng vận đào hoa. Những người độc thân có nhiều cơ hội để tìm kiếm một nửa của mình. Tuy nhiên điều này lại gây bất lợi cho những người đã có đôi có cặp, vợ chồng đối mặt với người thứ ba xen ngang phá vỡ tình cảm lứa đôi, người đang yêu cũng dễ rơi vào trạng thái lưỡng lự, không quyết đoán vì có nhiều sự lựa chọn.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 tuổi Mão

Công việc đến với tuổi Mão thời điểm này khá bận rộn. Nhiều hạng mục cần phải hoàn thiện để chào đón năm mới. Tuy nhiên làm gì bản mệnh cũng phải tự thân vận động, không có sự hỗ trợ từ người khác nên càng thêm áp lực. Công danh, sự nghiệp có nhiều cơ hội để phát triển, mọi việc diễn ra đúng tiến độ giúp bạn củng cố thêm chỗ đứng tại nơi làm việc.

Vận trình tình duyên của tuổi Mão đã dần đi vào ổn định hơn. Những người độc thân có khả năng gặp gỡ và tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng. Các cặp đôi vì bận rộn với công việc nên ít có thời gian dành cho gia đình, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, song mọi chuyện sẽ sớm được hóa giải, trả lại sự bình yên cho gia đình.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 tuổi Thìn

Tiểu nhân đeo bám, quấy phá khiến công việc tuổi Thìn có nhiều trở ngại trong suốt thời điểm này. Khối lượng công việc khá nhiều khiến bạn vất vả chạy ngược chạy xuôi, thậm chí còn phải tăng ca, làm thêm giờ nhưng vẫn có những kẻ đố kỵ luôn tìm cách nói xấu sau lưng để trục lợi cá nhân. Tuy nhiên, cuối tháng bạn sẽ được hưởng mức lương hậu hĩnh cho những gì bạn đã bỏ ra.

Vận trình chuyện tình cảm gặp khá nhiều trục trặc, gia đạo bất ổn, vợ chồng thiếu hòa thuận, xung đột giữa cha mẹ và con cái khiến không khí gia đình khá nặng nề. Bạn nên dành nhiều hơn sự quan tâm, tình cảm đến những người xung quanh, trở thành sợi dây kết nối các thành viên để hàn gắn xung đột.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 tuổi Tỵ

Vận trình tuổi Tỵ có nhiều khởi sắc trong tháng 1/ 2019 này. Mặc dù công việc khá nhiều và áp lực nhưng lại có sự hỗ trợ của đồng nghiệp nên vẫn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, có thể được khen thường bất ngờ. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì xin chúc mừng, bạn đã có 1 tháng tất bật, khách hàng ra vào tới tấp, lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn nhưng cuối tháng sẽ được đền bù xứng đáng.

Vận trình tình duyên đẹp, vận đào hoa nở rộ chính là cơ hội để người độc thân tìm kiếm một nửa cho mình. Việc bạn cần làm lúc này là mở rộng lòng mình, đón nhận tình cảm của những người xung quanh. Người đang yêu có thể tính chuyện hôn nhân đại sự nhưng do là năm cùng tháng tận nên tổ chức đám cưới sẽ không nhiều cát lành, nên để ra tết ngày rộng tháng dài tổ chức vẫn chưa muộn.

Xem thêm bài viết: Bài cúng Rằm tháng Giêng – Tết Nguyên Tiêu đầy đủ và ý nghĩa nhất.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ trong tháng mới cho thấy bản mệnh có nhiều chật vật do bị tiểu nhân quấy rối. Bản mệnh cần hành sự thận trọng, giữ lời ăn tiếng nói để tránh vướng họa thị phi. Vận khí tăng dần trong những ngày cuối cùng của tháng, bản mệnh cứ chủ động, xông xáo trong công việc sẽ có được thành công đáng nể.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của 12 con giáp: Tý bất ổn kinh tế

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của 12 con giáp: Tý bất ổn kinh tế

Vận trình tình cảm kém sáng trong thời điểm này. Tuổi Ngọ đã có đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí còn có tình trạng vướng vào quan hệ ngoài luồng nếu không biết tiết chế cảm xúc trong các mối quan hệ. Bản mệnh độc thân có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nhiều người khác giới nhưng cảm giác luôn có rào cản ngăn mình mở lòng với người khác.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 tuổi Mùi

Xem bói tử vi cho thấy bản mệnh gặp khá nhiều khó khăn, áp lực, mọi thứ đảo lộn gây nhiều phiền toái. Bản mệnh căng thẳng, áp lực suốt tháng với sự cố phát sinh liên tục. Vì thiếu sự tập trung và quyết đoán nên công việc dồn ứ, lúc này bạn cần thay đổi phương thức làm việc, tập trung giải quyết những vấn đề quan trọng, tránh ôm đồm nhiều thứ cùng lúc có như vậy mới hạn chế sai sót và đạt hiệu quả cao.

Vận trình tình cảm bản mệnh trong tháng không đẹp, gia đạo lục đục, các thành viên trong nhà liên tục mâu thuẫn khiến không khí gia đình khá ngột ngạt, căng thẳng. Vận đào hoa vẫn có ở người độc thân, những không bền vững, đến rồi lại đi. Nữ mệnh cần đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt tình cảm.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 tuổi Thân

Xem tử vi năm 2019 cho thấy tuổi Thân khá bận rộn với khối lượng công việc hiện tại. Khối lượng công việc nhiều và đều cần gấp rút hoàn thành khiến bạn lúc nào cũng trong tình trạng tất bật, ngược xuôi. Mối quan hệ xã giao thiếu hài hòa, nội bộ mâu thuẫn, cạnh tranh khiến bản mệnh mệt mỏi, phải suy nghĩ.

Vận trình tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực, vận đào hoa vượng. Bản mệnh đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ, được mai mối giới thiệu cho đối tượng ưng ý. Tuổi Thân đang yêu ngày càng ngọt ngào, mặn mà, rất có thể sang năm mới hai bạn sẽ chính thức mối quan hệ và về chung một nhà. Tình cảm vợ chồng cũng ngày càng bền chặt, nhưng vẫn nên đề phòng trong các mối quan hệ bên ngoài.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 tuổi Dậu

Vận trình tháng 1/ 2019 có nhiều biến chuyển tích cực hơn so với tháng trước. Công việc vất vả nhiều hơn, nhưng thành quả thu về cũng hậu hĩnh hơn so với tháng trước. Người làm công ăn lương có thể sẽ phải tăng ca, làm thêm nhưng cuối tháng nhận được tiền lương, thưởng rất xứng đáng. Đây là cơ hội tốt để tăng doanh số với những người kinh doanh, hãy mạnh dạn triển khai kế hoạch, hứa hẹn sẽ có thành quả bất ngờ.

Bước sang tháng mới tuổi Dậu có nhiều may mắn để tìm được đối tượng may mắn, tình yêu phát triển nhanh ngoài sức tưởng tượng. Bản mệnh đang yêu có thể bàn tính chuyện kết hôn trong thời điểm này. Tình cảm vợ chồng hài hòa, gia đạo an yên, mọi mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đều được hóa giải, một số cặp vợ chồng đón tin vui con cái.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 tuổi Tuất

Xem tử vi tháng 01/ 2019 cho thấy vận trình công việc tuổi Tuất có nhiều áp lực, bận rộn hơn trong thời điểm cuối năm. Bản mệnh có nhiều công việc cần hoàn thiện ngay thời điểm này. Không những thế bạn còn phải đối mặt với tiểu nhân quấy phá, cản trở đường thăng tiến. Càng về cuối tháng thì rui ro mới có dấu hiệu giảm sút, cũng là lúc để bạn vực dậy tinh thần, tập trung làm việc để đạt hiệu suất cao.

Vận trình tình cảm chưa có gì đột phá trong tháng, do bản mệnh mải mê với sự nghiệp, kiếm tiền. Do vậy, bạn vẫn cô đơn lẻ bóng. Cũng một phần là do bạn muốn thuận theo tự nhiên, không muốn cưỡng cầu nên vẫn chờ đợi người phù hợp với mình. Việc bạn cần làm là kiên nhẫn chờ đợi duyên số và vận mệnh.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 tuổi Hợi

Công việc tuổi Hợi cuối năm bận rộn hơn nhiều so với tháng trước. Việc chồng chất thời điểm cuối năm khiến bạn mệt mỏi, bận rộn hơn khi nào hết, phải tập trung cao độ mới hoàn thành đúng tiến độ và không mắc phải sai lầm. Cũng may con giáp này có cát tinh hỗ trợ nên làm việc hăng say, quyết đoán, tới đâu gọn gàng tới đó khiến đồng nghiệp và cấp trên đều nể phục.

Tình cảm khởi sắc, đây là dịp để tuổi Hợi độc thân tìm kiếm cho mình tình duyên mới, hứa hẹn sẽ có một cuộc tình thú vị. Nếu đã thầm thương trộm nhớ ai đó thì nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm, dù kết quả ra sao thì bạn cũng đã sống thật với trái tim mình. Các cặp vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn hay xung đột tình cảm gì cả, không khí gia đình thoải mái, yên vui.

Xem thêm bài viết: Văn khấn Lễ Giao Thừa trong nhà và cách sắm lễ cúng bàn thờ.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi