$nbsp;

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy cuộc sống Bạch Dương đã dần đi vào ổn định hơn so với tháng trước. Tuy nhiên, bạn cần lên kế hoạch và sắp xếp lại công việc một cách chu toàn hơn. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn về tháng đầu tiên trong năm mới của 12 cung hoàng đạo nhé.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của Bạch Dương

Bạch Dương luôn dành sự quan tâm hàng đầu tới công việc, bởi vậy khoảng thời gian này tương đối bận rộn với những dự án cần triển khai. Ngay từ thời điểm đầu tháng chòm sao đã phải lên kế hoạch công việc và duy trì việc sắp xếp lại tài liệu theo thứ tự nhằm giúp công việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Vận trình tình càm trong tháng 1/2019 Bạch Dương dần đi vào ổn định hơn. Tuy vậy, chòm sao vẫn nên lên kế hoạch cho những hành động hâm nóng tình cảm để đôi bên gắn bó mặn nồng hơn. Những bữa ăn tối, xem phim hay cùng nhau đi dạo sẽ giúp hai người trở nên gần gũi hơn.

Vận trình sức khỏe tháng này của Bạch Dương khá tốt. Bạn trở nên dẻo dai hơn nhờ việc luyện tập sức khỏe thường xuyên. Nếu quá bận rộn hãy áp dụng bài tập nhẹ nhàng, chứ đừng bỏ bê nhé.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của Kim Ngưu

Xem tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy cung Kim Ngưu đang có định hướng tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Nhờ vậy, bạn mở rộng được mối quan hệ giúp ích cho sự nghiệp của mình. Thế nhưng cũng nên lưu tâm đến việc trau dồi thêm kiến thức cho ban thân nhé.

Thời gian này không thích hợp để Kim Ngưu thay đổi công việc. Bạn nên tập trung hoàn thiện công việc cũ của mình thì hơn. Nếu bạn cảm thấy công việc hiện tại khá nhàm chán thì sắp tới sẽ có cơ hội việc làm mới, dù lương thấp hơn nhưng lại khiến bạn yêu thích và muốn gắn bó.

Xem tử vi tình cảm tháng đầu tiên trong năm mới cho thấy chòm sao không được như ý nguyện. Những mâu thuẫn xảy ra giữa những thành viên trong gia đình và người thân của bạn khiến bạn vô cùng khó xử. Bạn không biết phải làm thế nào để căn bằng cả đôi bên vì ai cũng là người quan trọng đối vưới bạn.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của Song Tử

Xem tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy  Song Tử nhận được nhiều động lực để hoàn thành mục tiêu của mình. Có thể nói đây là một khởi đầu mới với nhiều thành công đang chào đón bạn. Hãy luôn cố gắng hết mình bởi luôn có gia đình ở bên ủng hộ, khích lệ tinh thần cho bạn.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định

Công việc Song Tử trong tháng đầu tiên này nhận được nhiều may mắn bất ngờ. Nhờ đó tài chính cũng khởi sắc lên trông thấy. Tuy nhiên thời điểm cuối năm việc chi tiêu buôn bán nhiều.  Tốt hơn hết, bạn nên lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, đừng quá tay cho việc mua sắm và tiệc tùng cuối năm.

Tình cảm Song Tử không mấy suôn sẻ. Bạn nên tiết chế lại cảm xúc của mình bởi đây không phải là thời điểm thích hợp để tiến tới với một ai đó. Bạn sẽ luôn có gia đình bè bạn bên cạnh nên không bao giờ thấy cô đơn. Thời điểm cuối tháng các cặp đôi sẽ có những giây phút lãng mạn bên nhau.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của Cự Giải

Tháng đầu tiên của năm mới mang tới cho Cự Giải nhiều chuyện bất đồng. Nhưng may mắn là cả hai đã chịu lắng nghe nhau ngay sau đó và nhờ đó mối quan hệ trong gia đình trở nên hài hòa hơn. Khả năng mang thai của Cự Giải tháng này không cao.

Theo Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo, một số Cự Giải độc thân đã dừng lại mối quan hệ khi tình cảm mới chỉ chớm nở. Đừng nản lòng, đây vẫn là quá trình tìm hiểu, loại bỏ cho đến khi tìm được người phù hợp thôi mà.

Chòm sao không hài lòng với công việc trong thời điểm hiện tại. Có sự nhầm lẫn và hỗn loạn phát sinh tại nơi làm việc. Thay vì tức giận, bạn nên bình tĩnh xử lý từng vấn để một.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của Sư Tử

Theo Tử vi tháng 1/ 2019, Sư Tử nên tận hưởng nhiều hơn những giây phút ngọt ngào trong tình yêu. Các cặp vợ chồng có thể đón tin vui bầu bí trong tháng này. Những ai đang yêu đã bắt đầu lên kế hoạch cho những bước tiếp theo thể hiện sự cam kết trong tình yêu của mình.

Gia đình của Sư Tử có thể gặp rất nhiều khó khăn trong tháng này, nhưng thời điểm cuối tháng thì mọi việc đã êm xuôi, gia đình hòa thuận. Bạn đừng quên trở thành nhân tố hỗ trợ, động viên họ trong gia đoạn khó khăn đấy nhé.

Công việc của Sư Tử nhận được nhiều đánh giá tích cực trong tháng này. Dù đã trải qua không ít khó khăn, bạn vẫn hoàn thành được kế hoạch và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của Xử Nữ

Sao Thổ chiếu mệnh mang đến nhiều cơ hội tích cực trong chuyện tình cảm của Xử Nữ. Họ đã nhanh chóng tìm thấy nửa kia lý tưởng của mình trong các cuộc họp, sự kiện liên quan đến các công tác xã hội. Lúc này bạn cởi mỏ hơn và nhờ đó sẽ có những bước tiến triển đáng kể về mặt tình cảm. Một số Xử Nữ nữ đón tin vui bầu bí trong ngày đầu năm mới.

Công việc của Xử Nữ có dấu hiệu bế tắc vì phần lớn năng lượng của bạn dùng để xử lý các vấn đề liên quan tới gia đình. Bên cạnh đó những người từng hỗ trợ bạn nay cũng bận rộn với công việc riêng. Tuy nhiên, nếu bạn đủ quyết tâm và chăm chỉ bạn sẽ có được lại nội lực cho mình để hoàn tất những nhiệm vụ đã đề ra.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của Thiên Bình

Công việc Thiên Bình trong tháng đầu tiên của năm diễ ra khá trôi chảy và thuận lợi dù có hơi nhàm chán. Thời điểm cuối năm mang tới khá nhiều bận rộn, nhưng bạn vẫn hoàn thiện chỉn chu và không phải nhờ tới sự giúp đỡ từ người khác. Vì có nguồn vốn phong phú nên chuyện đầu tư rất thuận lợi, cộng thêm khả năng chi tiêu khoa học, khéo léo nên tài chính trong tháng ổn định và không bị thiếu hụt.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định

Vận trình tình cảm tốt đẹp, nhân duyên vượng mệnh đào hoa. Nam Thiên Bình thu hút nữ giới mạnh mẽ ngay từ những ngày đầu năm. Các chòm sao nữ cũng có sứt hút riêng đặc biệt khiến cho phái mạnh phải xao xuyến và theo đuổi. Người có đôi có cặp hãy suy nghĩ đến khoảng thời gian tươi đẹp mà hai người cùng trải qua để có thêm động lực vun đắp cho tình yêu của mình.

Xem thêm bài viết: Bài văn khấn mùng 1 Tết – Cúng thần linh và gia tiên mùng 1 Tết.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của Bọ Cạp

Công việc Bọ Cạp trong tháng này vẫn diễn ra đúng vận trình của nó. Tuy nhiên bạn phải chắc chắn trong từng quyết định đưa ra nếu không muốn gặp phải rắc rối. Mọi việc sẽ trôi chảy hơn từ thời điểm giữa tháng, không có bất kỳ rắc rối hay cản trở nào, cuối tháng là thời điểm bạn gặt hái được những thành tựu lớn và phần thưởng cho sự cố gắng này chính là một khoản tiền lớn đó.

Tháng này dù tài lộc tăng vì có khoản lương và thưởng cộng dồn nhưng Bọ Cạp vẫn nên áp dụng chính sách tiết kiệm trên phạm vi rộng. Hãy bỏ qua những món đồ được giảm giá cực kỳ sốc, hãy chỉ mua những thứ thực sự cần thiết và phù hợp với mình thôi. Mặc dù rẻ nhưng nếu mua nhiều những đồ không dùng tới thì rất là lãng phí.

Vận trình tình cảm tháng này của Bọ Cạp viên mãn. Dù bạn đang độc thân hay đã tìm được tình yêu đều thu được kết quả tốt đẹp. Nếu vẫn đang trong tình trạng đơn côi lẻ bóng thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn tìm thấy một nửa phù hợp cho mình, bắt đầu một mối quan hệ mới đầy triển vọng, chỉ cần bạn mở lòng mình ra để đón nhận tình cảm mà người khác trao gửi thôi.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của Nhân Mã

Xem tử vi tháng 1/ 2019 cho thấy Nhân Mã khá bận rộn trong thời điểm giáp Tết này. Tất nhiên những gì bạn bỏ ra đều nhận lại được thành quả xứng đáng, đây cũng là cơ hội để tạo dựng tương lai mới mẻ, tốt đẹp hơn cho mình. Nguồn năng lượng của chòn sao này rất dồi dào, luôn hăm hở và hăng say làm việc, dự báo sẽ đạt được mong muốn mà không gặp phải bất cứ sự trở ngại nào.

Bạn liên tục nhận được sự phản hồi tích cực từ người khác giới. Đây là dấu hiệu tích cực trong vận trình tình cảm của chính bạn. Phần lớn đó là những lời mời, cuộc hẹn mà rất có thể bạn sẽ tìm được một nửa ưng ý cho mình. Một cuộc hẹn hò lãng mạn hoặc đơn giản chỉ là đi ăn, đi dạo cùng nhau cũng sẽ khiến tình yêu của chòm sao này được tô thêm mày hồng đấy.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của Ma Kết

Xem tử vi tháng đầu tiên của năm mới cho thấy Ma Kết có dấu hiệu bùng nổ rõ rệt. Mọi thứ đều rất tuyệt vời từ tình yêu, công việc và sức khỏe. Đừng lo lắng nếu phải kết thúc một điều gì đó, đây chỉ là tín hiệu để chuẩn bị cho một khởi đầu mới mà thôi.

Vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu tốt. Bạn có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp, cho bạn cảm giác hạnh phúc, an toàn khi ở bên. Hãy giữ liên lạc và thường xuyên kết nối với người đó nhé. Ma Kết hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình. Và đừng cảm thấy ngạc nhiên khi bản thân có những cảm xúc khác lạ mỗi khi “người ấy” xuất hiện nhé, điều ấy là là một chuyện rất bình thường mà thôi.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của Bảo Bình

Bảo Bình nên rèn luyện sức khỏe bằng việc chạy bộ. Đây là phương pháp tốt nhất mang lại sức khỏe dẻo dai cho chính bạn. Bên cạnh đó, một mối quan hệ tình cảm bất ngờ xảy đến có thể sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi rất nhiều đó nha.

Thần tình yêu gõ cửa vào đầu năm mới, mang đến cho Bảo Bình một mối quan hệ ngọt ngào và lãng mạn. Nếu bạn cảm thấy chưa chắc chắn, hãy cứ bình tĩnh và tiếp cận đối phương dần dần. Hãy nhớ rằng “dục tốc bất đạt”, bạn có thể làm được mà. Tin tưởng vào bản thân và mọi thứ sẽ tốt đẹp cả thôi.

Xem tử vi tháng 1/ 2019 của Song Ngư

Trong tháng đầu tiên của năm 2019 này, tâm trạng Song Ngư khá phức tạp. Bạn cảm thấy ngột ngạt, bức bối từ những áp lực công việc dồn nén. Tuy nhiên, bạn may mắn vì sẽ có người giúp đỡ bạn vượt qua được những khó khăn này bằng cách lắng nghe những kinh nghiệm mà họ chia sẻ. Bạn nên gửi lời cảm ơn chân thành của mình đến những người đã giúp đỡ bạn nhé.

Nếu Song Ngư cảm thấy phân vân và hoang mang trong mối quan hệ hiện tại, hãy bình tĩnh và lắng nghe chính bản thân mình. Nếu có thể hãy xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Điều này không chỉ giúp bạn có thêm nhiều điều hữu ích mà còn khiến bạn biết cách gắn kết và duy trì mối quan hệ bền chặt hơn.

Xem thêm bài viết: Bài Văn khấn Ông Công – Ông Táo 23 tháng Chạp Âm lịch.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|