$nbsp;

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 4.  

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 • Xem bói tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương thứ tư ngày 12-09-2018 cho biết hôm nay trực giác và linh cảm của Bạch Dương rất mạnh mẽ. Bạn không ngại thử thách hay thay đổi những điều gì đó tưởng như đã quen thuộc. Điều này đã giúp bạn dễ dàng nắm bắt mọi thứ hơn khi tiếp xúc với những thứ mới mẻ và có thêm những trải nghiệm mới có ý nghĩa và giá trị to lớn, chứ không đi theo những lối mòn cũ.
 • Chòm sao này cảm thấy rất hạnh phúc khi có một người luôn ở bên, cùng bạn trải qua những cảm xúc đáng quý trong tình yêu. Hai người ngày càng hiểu những điểm yếu và chấp nhận những thói hư tật xấu của nhau, nhờ vậy tình yêu càng thăng hoa.
 • Hãy cố dành thật nhiều thời gian ở bên một nửa của mình nhé, hạnh phúc không dễ dàng định nghĩa được và quan niệm về hạnh phúc của mỗi người cũng khác nhau. Vì vậy điều quan trọng nhất là Bạch Dương hãy tìm ra điều đem lại hạnh phúc cho mình và vượt qua mọi ngăn cản của cuộc sống để có một cuộc đời hạnh phúc nhất có thể.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Tử vi thứ tư ngày 12-09-2018 của 12 cung hoàng đạo dự đoán Kim Ngưu có khả năng sáng tạo và lòng quyết tâm cao độ nên dễ dàng để đạt được mục tiêu đề ra. Nếu hoàn thành xong kế hoạch này hãy ngay lập tức đề ra kế hoạch mới và theo đuổi bằng lòng nhiệt thành cùng tinh thần chiến đấu như trước thì thành công sẽ không còn xa nữa.
 • Cung hoàng đạo Kim Ngưu vốn là người rất coi trọng tiền bạc thể nhưng bạn không bao giờ để đồng tiền trói buộc hay điều khiển mình. Phải nói rằng Ngưu Chan có tâm lý thép khiến ai cũng phải nể phục.
 • Kim Ngưu Hãy chăm sóc bản thân mình vào mỗi buổi sáng, làm những điều cần thiết để chuẩn bị cho một ngày thật hoàn hảo. Bằng việc dành chút thời gian cho bản thân bạn sẽ cảm thấy vững tin hơn để đạt được mục tiêu đã đề ra trong ngày.
xem tử vi thứ tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo

xem tử vi thứ tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) 

 • Tử vi phương Tây cho biết, hôm nay Song Tử tỏ ra cực đoan hơn mọi ngày. Có thể cuộc sống của bạn ngày càng nhàm chán và đang diễn biến tiêu cực, nhưng chỉ là do bạn ngại thay đổi thôi. Hãy luôn là chính mình nhưng không có nghĩa là chỉ dừng lại ở đó, bạn cần tìm tòi và làm khác đi nếu nó khiến bạn trưởng thành và hoàn thiện hơn.
 • Đôi khi Tử nhi có những ý tưởng bất chợt nhưng lại nhanh chóng quên đi, bạn hãy học cách viết ra mọi thứ trong quá trình thực hiện hay khi giải quyết vấn đề. Bằng cách này bạn có thể theo sát từng bước làm của mình hay theo dõi được mục tiêu của mình mọi lúc mọi nơi.
 • Một cách tự tạo niềm vui mới cho mình mỗi ngày là hãy thử làm một vài việc khác đi, như đến một siêu thị khác để mua hàng, đi theo một con đường khác đến cơ quan, hoặc đơn giản là sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, nghe những bản nhạc khác nhau hoặc đi chơi đến một nơi mà bạn chưa hề đi.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tử vi hôm nay dự báo, trực giác và linh cảm của Cự Giải vô cùng nhạy bén, thậm chí bạn có thể dễ dàng nhận ra những ai đang thành thật hay nói dối mình. Có lẽ bất cứ đối tượng nào cũng khó có thể lọt qua ánh mắt sắc bén của chòm sao này.
 • Tuy nhiên vì suy nghĩ quá nhiều nên Giải Giải đang tự đánh mất hạnh phúc của mình. Nếu chú trọng hơn đến hiện tại và không lưu luyến quá khứ hay chờ đợi về một tương lai chưa tới, thì bạn sẽ hạnh phúc hơn. Cách tốt nhất là hãy dành thời gian với những người mà bạn cảm thấy vui và hạnh phúc.
 • Cự Giải đừng quá cân đo đong đếm làm gì bởi cuộc sống hiện tại đủ mang lại cho bạn cảm giác an toàn rồi. Cuộc hôn nhân của bạn luôn đứng vững trước những thử thách bởi cả hai đều không muốn từ bỏ.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Rất dễ nhận ra rằng hôm nay Sư Tử trở nên thu hút hơn bởi tài năng cũng như sở trường. Nhất là trong những cuộc họp, bạn tỏa Sáng nhờ sự sáng tạo cũng như hoàn thành tốt mọi hạng mục công việc được giao. Ý thức và tinh thần trách nhiệm đã giúp bạn đạt được điều này.
 • Nhưng vì nghĩ mình quá xuất sắc nên chòm sao này tỏ ra có chút kiêu ngạo, bạn nên nhớ rằng khi giao tiếp với những người khác nhau thì phải có cách cư xử sao cho phù hợp, như vậy bạn mới biết cần hoàn thiện bản thân mình hơn và đứng ở nhiều lập trường khía cạnh để ứng xử. Khi tiếp nhận một thông tin mới trái ngược với quan điểm cũ của mình, có thể Sư Tử sẽ cho rằng điều đó là hoàn toàn sai lầm.
 • Nhưng thế giới không phải lúc nào cũng tư duy và biến đổi như tư tưởng của bạn, vì vậy muốn đánh giá một vấn đề là đúng hay sai thì bạn phải chắc chắn tư duy hay kiến thức của mình có phiến diện hay cứng ngắc hay không, đừng vội vàng phán xét vấn đề một cách yếu khách quan.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Xử Nữ đang kén chọn một cách cực đoan. Bạn không chấp nhận được sự bừa bộn và sẽ dọn dẹp ngay lập tức. Vì vậy mà bạn luôn cảm thấy không thoải mái, cáu kỉnh với tất cả mọi việc không diễn ra theo ý mình.
 • Tuy nhiên nhà cửa có bề bộn một chút nhưng mọi người vui vẻ thì cũng không phải là vấn đề gì đáng lo lắng. Đứng trước một vấn đề mà nhiều người cho rằng đó là đáp án tiêu chuẩn thì bạn vẫn nên tư duy nghịch hướng để thay đổi mọi điều lệ và tìm kiếm câu trả lời thích đáng nhất. Nếu làm được điều này có thể bạn sẽ phát hiện ra những bí mật thú vị mới mẻ hơn.
 • Chuyện tình cảm của Xử Nữ diễn ra khá hài hòa, nhưng bạn cần nhớ hôn nhân không phải là một câu chuyện cổ tích thần tiên mà nó là sự lựa chọn ở bên nhau. Chính vì vậy để giữ vững cuộc hôn nhân này, điều quan trọng là cả hai phải quyết định ở bên nhau mặc cho bao sóng gió ập tới.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)

 • Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình trở nên hiền hòa, sống tình cảm nên ai ai cũng yêu mến. Nhưng bạn đừng quá nuông chiều bản thân mình, bởi khi quá đề cao sự thoải mái thì sẽ không dám bước qua vòng tròn an toàn để đối diện với thử thách trong cuộc sống.
 • Điều này sẽ khiến bạn ngày càng thụt lùi trong khi người khác ngày càng phát triển. Bạn sống hài hòa nhưng không có nghĩa là phải hòa nhã với tất cả mọi người, kể cả với những kẻ quá quắt với bạn. Mỗi người sẽ có tính cách và môi trường giáo dục khác nhau, vì vậy Bình Nhi nên linh hoạt và khéo léo trong cách ứng xử với từng đối tượng khác nhau.
 • Hôm nay Thiên Bình hãy mạnh dạn kết giao với những người bạn mới, người này có thể có tính cách hay năng lực hoàn toàn khác biệt. Nhưng nhờ vậy bạn sẽ học hỏi được thêm những tri thức và kinh nghiệm phong phú từ họ, cũng mang đến những bài học và cơ hội quý giá cho bạn.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 • Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 của cung Bò Cạp khi phải đối diện với áp lực sẽ có xu hướng mất kiểm soát và hành động thiếu cân nhắc kỹ càng, đôi khi phản ứng thái quá. Có lẽ bạn đang khá căng thẳng, cần được nghỉ ngơi thư giãn hợp lý mới xử lý vấn đề một cách bình tĩnh hơn.
 • Thói quen đặt câu hỏi cho những thứ mình đã biết sẽ giúp nâng cao trí tuệ, trong đó bao gồm cả thông tin, kiến thức, tư tưởng từ sách vở hay trong cuộc sống. Cáp Cáp nên suy nghĩ vấn đề theo nhiều khía cạnh, đưa ra những đánh giá khách quan và sàng lọc những điều hợp lý nhất mỗi ngày.
 • Chòm sao này nên đi bộ khoảng 10 phút mỗi ngày, vừa giúp giải tỏa căng thẳng vừa tăng hoạt động cho tim, giúp cơ thể thư giãn. Nếu cảm thấy đi bộ thoải mái thì hãy tăng dần thời gian thời gian nhiều hơn mỗi tuần.
xem tử vi thứ tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo

xem tử vi thứ tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã là một ngày thuận lợi trong chuyện tình cảm, bạn đang có một người yêu lý tưởng, một cuộc hôn nhân hạnh phúc và đây chính là điều tuyệt vời để bạn vững tin đối mặt với những sóng gió trong cuộc sống.
 • Nó cũng trở thành động lực để bạn bước tiếp trong cuộc sống. Có thể chòm sao này sẽ phải đối mặt với một chút khó khăn trong chuyện tiền bạc, nhưng đừng vội nản chí, hãy tin tưởng vào điều bạn đang làm và sẵn sàng vượt qua nghịch cảnh để đạt được mục tiêu. Bất cứ dự án nào cũng đáng thực hiện miễn là bạn có đam mê và kiên trì theo đuổi.
 • Thói quen uống rượu sau khi ăn tối sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, vì vậy Nhân Mã nên hạn chế uống rượu hay sử dụng các thực phẩm có vị cay, nhiều vitamin C vì nó có thể gây ra chứng ợ nóng và làm bạn ngủ không sâu giấc.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Bói tử vi hôm nay Ma Kết trở nên vui vẻ, lạc quan hơn thường lệ và những tiếng cười của bạn cũng lan tỏa đến những người xung quanh. Bất cứ ai ở bên cũng cảm nhận được nguồn năng lượng từ bạn, nhờ sự hào hứng và hết mình trong công việc.
 • Hãy nói ít làm nhiều bởi khi nói quá nhiều về mục tiêu của mình nó sẽ đánh lừa tâm trí bạn, khiến bạn nghĩ rằng mình đã đạt được chúng. Đừng bao giờ chỉ thao thao bất tuyệt về những kế hoạch của mình mà cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành những kế hoạch đó.
 • Nếu Ma Kết bị ảnh hưởng bởi cách nói chuyện hay lối suy nghĩ, hành vi không tốt từ phía gia đình thì cần loại bỏ thói quen đó mới giữ được cuộc hôn nhân hiện tại của bạn. Điều quan trọng là bạn nên xác định xem mình có những thói quen xấu gì và tìm cách cải thiện nó mỗi ngày.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

 • Xem tử vi trực tuyến, hôm nay Bảo Bình có xu hướng suy nghĩ khá phiến diện, tầm nhìn thu hẹp và đánh giá sự việc bằng ý kiến rất chủ quan của mình. Mặc dù quan điểm của bạn không hoàn toàn sai nhưng đừng tỏ ra quá bướng bỉnh như thế, cố gắng hơn thua với mọi người cũng chẳng giúp ích được gì cho bạn.
 • Chòm sao này phải đưa ra rất nhiều quyết định trong ngày và điều đó khiến bạn cảm thấy gánh nặng và mệt mỏi. Hãy cố gắng sống càng đơn giản càng tốt, loại bỏ bớt những sự lựa chọn không cần thiết để sáng suốt hơn khi giải quyết những vấn đề quan trọng.
 • Bảo Bình hãy mạnh dạn tìm hiểu thêm các lĩnh vực khác nhau để tăng sức sáng tạo, làm phong phú vốn kiến thức và nghệ thuật sống cho bản thân. Đó có thể là lĩnh vực mà bạn không thích. Bởi có thể bạn sẽ khám phá được những khả năng tiềm ẩn từ những điều không có hứng thú đó.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tử vi cung Song Ngư ngày 12/9/2018 nhận thấy, chòm sao này trở nên mơ mộng hơn thường ngày. Nhưng chính sự mơ mộng đó lại giúp bạn giải quyết được vấn đề trong hôm nay, khi mà mọi người đang cảm thấy rối ren, khó xử thì bạn đã giải quyết mọi việc một cách nhẹ nhàng.
 • Đừng bao giờ chỉ cập nhật thông tin từ một nguồn duy nhất vì nó sẽ khiến cái nhìn bị hạn hẹp và phiến diện, cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt và không theo kịp sự tiến bộ của xã hội. Vì thế Ngư nhi hãy sắp xếp thời gian để học hỏi tìm kiếm kiến thức, kinh nghiệm từ nhiều nguồn.
 • Tuy nhiên cũng cần biết chọn lọc và xử lý thông tin chứ đừng nhồi nhét mọi thứ vào đầu. Song Ngư hãy yêu cơ thể của mình dù bạn đang béo hay gầy đi chăng nữa, mặc dù vẻ bề ngoài khá quan trọng nhưng cũng không bằng sự tự tin ở chính suy nghĩ bên trong. Hãy luôn yêu thương trân trọng chính mình và đó cũng là cách để bạn cải thiện tình trạng cơ thể trở nên tốt hơn.

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi