$nbsp;

Đây chính là 3 cặp con giáp nếu cưới nhau vào năm 2019 sẽ nhận được lộc LẮM CỦA NHIỀU CON, cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc, mỹ mãn tới mức khiến cho người khác phải phát hờn. 

Số trời đã định, theo tử vi 2019 thì những cặp con giáp dưới đây nếu như kết hôn trong năm 2019 sẽ thuận lợi đủ đường, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, không mấy khi phải lo lắng tới vấn đề tiền bạc, cuộc sống của họ khiến biết bao người phải ghen tỵ.

Cặp con giáp lấy nhau sẽ lắm con nhiều của

Cặp con giáp lấy nhau sẽ lắm con nhiều của

Cặp con giáp lấy nhau năm 2019 sẽ lắm của nhiều con

Cặp con giáp Dần – Mão 

Xem tuổi vợ chồng năm 2019, nếu cặp con giáp Dần – Mão kết hôn, thì suốt 365 ngày sẽ luôn gặt hái được rất nhiều may mắn, và luôn mạnh dạn bứt phá trên nhiều lĩnh vực. Sự kết hợp của cặp con giáp này sẽ luôn bổ khuyết và hỗ trợ tuyệt vời cho nhau.

Những người tuổi Mão tuy rất túc trí đa mưu thế nhưng nhược điểm của họ lại là thiếu ý tưởng sáng tạo, thế nên đôi khi cứ dũng cảm và nhiệt tình lại thành ra thừa thãi.  Và nếu kết đôi với người tuổi Dần thì họ lại là những người biết lên kế hoạch và nắm vai trò là người dẫn dắt đội nhóm tài tình.

Cặp con giáp tuổi Dần và tuổi Mão khi nên duyên vợ chồng được đánh giá là ăn ý và “hợp cạ” nhau nhất trong số 12 con giáp. Điều tuyệt vời hơn nữa là cặp con giáp này rất biết nhìn xa trông rộng, nhanh nhạy nắm bắt thị trường và phối hợp với nhau rất ăn ý nên nhiều người còn đùa rằng, họ sẽ lấy hết may mắn của “thiên hạ”.

Cặp đôi Dần – Mão càng khéo léo bảo ban nhau thì tài vận và kinh tế sẽ càng khởi sắc, nếu biết hạn chế nhược điểm và sau đó nhấn mạnh và sở trường của đôi bên, ắt hẳn, cuộc sống của họ sẽ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Tuổi Tý và Tuổi Thìn

Cặp đôi tuổi Tý và Tuổi Thìn theo tử vi 12 con giáp được đánh giá là cặp nam nữ duyên phận trời ban. Họ luôn gắn bó với nhau như hình với bóng, nhưng theo tuýp tình yêu “nam châm trái dấu”, càng xung khắc và khác biệt nhiều thì tình cảm càng sâu đậm, bền chặt.

Điểm giống nhau của cặp vợ chồng Tý – Thìn này là ở chỗ, dù rất ít nói thế nhưng họ luôn trao gửi và quan tâm nhau rất ân cần. Có khi chỉ cần nhìn vào mắt nhau là họ đủ hiểu, nửa kia của mình đang nghĩ gì, có tâm sự gì rồi.

Cặp con giáp lấy nhau sẽ lắm con nhiều của

Cặp con giáp lấy nhau sẽ lắm con nhiều của

Trước khi quyết định về chung một nhà, cặp đôi tuổi Tý và tuổi Thìn cũng trải qua khá nhiều sóng gió, nhưng cũng chính vì lẽ đó mà họ lại rất trân quý hạnh phúc mình đạt được, lúc tình yêu chín muồi, đơm hoa, kết trái.

Một điều may mắn với cặp đôi con giáp này chính là dù đang ở trong tình cảnh thiếu thốn đi chăng nữa, nếu về chung một nhà, góp gạo thổi cơm chung họ sẽ vượng vận tiền tài, may mắn ập đến ngay lập tức. Sau khi kết hôn dự đoán trong khoảng 15 năm đầu tiên, gia cảnh khấm khá, 5 năm sau tiền bạc rủng rỉnh thậm chí là gây dựng được cơ nghiệp ít ai có được, vãn niên an nhàn hưởng phúc.

Tuổi Thìn và Tuổi Dậu

Theo vận mệnh 12 con giáp, cặp vợ chồng Thìn – Dậu sau khi kết hôn sẽ thay đổi toàn diện, họ luôn biết suy nghĩ và luôn tin tưởng người khác, họ tôn trọng đối phương hết mức.

Những người tuổi Thìn vốn dày công chi tiết, luôn chịu khó làm việc còn người tuổi Dậu ngược lại sẽ rất có chí tiến thủ và mạnh mẽ gan dạ. Cặp vợ chồng Thìn – Dậu này khi đến với nhau, dù là làm ăn kinh doanh tự do hay phấn đấu trong môi trường nhà nước, cũng đều ăn ý và đem lại hiệu quả tốt đẹp.

Theo tử vi năm 2019 Thần may mắn sẽ tự động tìm đến, gõ cửa và trao gửi cho cặp vợ chồng con giáp này những cơ hội tuyệt vời, điều cần thiết là họ phải biết nắm bắt những thời cơ ấy, triển khai và thực hiện một cách nhanh nhẹn nhất.

Điểm chung của vợ chồng con giáp này chính là, họ luôn coi trọng sức lao động chân chính của bản thân, thế nên luôn sẵn sàng lăn xả vào công việc. Họ không nề hà ngại ngần khổ sở, gian nan. Mâu thuẫn là không thể tránh khỏi thế nhưng qua đó, họ sẽ càng rút ra nhiều kinh nghiệm tốt và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Vợ chồng đến với nhau là do duyên phận nhưng không thể phủ nhận rằng, có người sau khi kết hôn cuộc sống khổ sở vất vả, trái lại có người vừa đặt chân vào cánh cổng hôn nhân là tiền tài nở hoa, lộc lá đầy nhà. Thế nhưng dù có thế nào đi nữa, khi đã quyết định tiến tới với nhau hãy luôn cố gắng hết mức có thể để cuộc sống hôn nhân luôn tốt đẹp, gia đình có hạnh phúc hay không cũng cần tới sự cố gắng của cả hai người.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi