$nbsp;

Những con giáp này có khả năng dễ dàng buông ra lời nói dối ích kỷ và trắng trợn khiến nhiều người bị qua mắt. Cùng xemboi.com.vn gọi tên những con giáp này để mọi người kịp thời phòng tránh nhé.

Con giáp tuổi Tý

Con giáp tuổi Tý nổi danh giỏi giao tiếp xã giao trong số 12 con giáp. Họ khéo léo, nhanh nhẹn và thông minh. Để phục vụ cho lợi ích của bản thân, khiến người khác vui lòng và vì “lời nói chẳng mất tiền mua” nên tuổi Tý chẳng nghĩ ngợi gì mà sẵn sàng trao đi những lời khen ngợi, cho dù điều đó có trái với sự thật đến mức độ nào đi nữa. Để tiếp diễn, họ phải dùng những lời nói dối sau để che đậy cho những lời nói trước. Thậm chí, họ còn có hẳn một kế hoạch cho những lời nó dối của mình. Tất nhiên, họ cũng phải trả giá cho những lời nói dối ấy bằng một vài rắc rối. Hơn nữa vì đã quen “nịnh nọt” như vậy nên nếu trong công việc hay đời sống gặp phải vấn đề mà lời nói không giải quyết được, tuổi Tý cũng chẳng biết phải làm sao.

Những con giáp nói dối như thần, giỏi kỹ năng lừa gạt

Những con giáp nói dối như thần, giỏi kỹ năng lừa gạt

Con giáp tuổi Thìn

Con giáp tuổi Thìn vốn vô cùng cuốn hút từ lúc mới sinh. Họ hào phóng, nghĩa hiệp nên kết giao được với vô vàn bằng hữu. Thế nhưng có ai đoán được đằng sau đó là một người thường xuyên nói dối hay không? Vì tuổi Thìn có năng lực mạnh mẽ, sự nghiệp xuất chúng nên để đạt được và bảo vệ những thành công đó tránh sao được những lúc phải nịnh nọt người khác? Con giáp rất biết lựa chọn ngôn ngữ để ca ngợi mọi người. Tùy từng trường hợp, họ sẽ có những phương pháp khác nhau. Nhờ vậy, kiếm được kha khá món hời về mình. Cũng chẳng phải tự nhiên mà họ có được khí thế ấy. Họ giỏi huênh hoang, giỏi tâng bốc bản thân mình lên khiến nhiều người lầm tưởng. Cũng có khi tuổi Thìn không muốn người thân phải lo lắng, họ tự đưa ra những lời nói dối đầy thiện ý vì người bên cạnh có vui vẻ lạc quan, cuộc sống của họ mới hạnh phúc được.

Những con giáp nói dối như thần, giỏi kỹ năng lừa gạt

Những con giáp nói dối như thần, giỏi kỹ năng lừa gạt

Con giáp tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhìn qua trông rất có vẻ là thật thà, ngoan ngoãn và không biết giấu diếm điều gì cả. Tuy nhiên, họ lại vô cùng khôn khéo đấy. Tất nhiên, họ chẳng thể khéo léo như những con giáp trước đó. Tuy nhiên, họ vẫn đủ tinh tế để biết điều gì nên nói, điều gì nên dừng lại. Trước một sự việc quan trọng, tuổi Sửu rất biết nói lời hay ý đẹp. Hơn nữa do khuôn mặt thật thà và giọng điệu từ tốn, không một ai nghi ngờ sự chân thành trong lời khen của họ.

Trên đây là top những con giáp nói dối như thần. Bản mệnh nên tránh xa việc kết giao, bằng hữu với những con giáp này, tránh rước họa vào thân. Mời bạn đọc xem thêm bìa viết về tử vi năm 2019 để xem bản mệnh nhận được những cơ hội nào trong thời điểm này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi