$nbsp;

Bước sang tháng 4/2019, những con giáp này gặp phải tình duyên lận đận, có nguy cơ bị chồng phản bội, gia đình ly tán. Cùng xemboi.com.vn chia buồn với những con giáp thiếu may mắn này nhé.

Con giáp tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần luôn luôn sống có trách nhiệm, chân tình và luôn dốc toàn bộ tâm sức vào những việc mình làm. Tuy nhiên, vì quá đảm đang, cứ ôm hết việc vào người nên phụ nữ tuổi Dần thường khiến bạn đời nảy sinh tâm lý ỷ lại và lợi dụng lòng tin để lừa dối.

Top con giáp lận đận tình duyên, dễ ly thân trong tháng 4/2019

Top con giáp lận đận tình duyên, dễ ly thân trong tháng 4/2019

Muốn đời mình không vướng vào thị phi và có cuộc hôn nhân hạnh phúc thì bản mệnh hãy học cách buông bỏ. Bản mệnh nên giảm tải bớt khối lượng công việc để quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Hơn thế nữa, trong tháng 4 năm 2019, quý cô tuổi Dần cần phải biết cảnh giác, nghi ngờ người yêu của mình để không bị “cắm sừng”. Có như thế bạn mới có thể sống vui vẻ, an yên và hạnh phúc trong quãng thời gian về sau.

Con giáp tuổi Thìn

Bước sang tháng 4/2019, những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm liên tục kéo đến khiến con giáp u sầu, buồn bã. Người độc thân vẫn còn quá nặng về mặt hình thức, đưa ra nhiều yêu cầu với nửa kia của mình, khiến cho con đường tình duyên mãi chẳng thể nào suôn sẻ, hanh thông.

Top con giáp lận đận tình duyên, dễ ly thân trong tháng 4/2019

Top con giáp lận đận tình duyên, dễ ly thân trong tháng 4/2019

Mối quan hệ hiện tại trong gia đình cũng căng thẳng khiến con giáp càng mệt mỏi hơn. Sức ép từ nhiều phía khiến cho cha mẹ và con cái, anh chị em hay vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn gay gắt mà không dễ bề hòa giải.

Chuyện tiền bạc có thể là nguồn gốc của những trận cãi vã, tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình. Cuối năm nhiều việc cần phải chi tiêu, nên ngồi lại bình tĩnh bàn bạc với nhau thì hơn.

Con giáp tuổi Mão

Con giáp tuổi Mão luôn nghiêm túc, thẳng thắn, trong tất cả mọi việc. Đối với chuyện tình yêu cũng vậy. Do đó, hiếm khi thấy con giáp này thể hiện chút tình cảm lãng mạn hay dành một vài lời nói yêu thương ngọt ngào cho nửa kia của mình.

Không ít người cho rằng, cách sống của quý cô tuổi Mão quá thực dụng và thiếu vắng đi sự lãng mạn trong cuộc sống. Điều này quả không sai, bởi vì bản thân phụ nữ cầm tinh con mèo đã rất coi trọng sự nghiệp, địa vị, vật chất. Cho nên, họ sẽ không ngừng phấn đấu trên con đường công danh, theo đuổi vinh hoa phú quý.

Với tuổi Mão, một cuộc sống có tài chính bền vững mới là nền tảng cơ bản giúp tình yêu thăng hoa và hạnh phúc hơn. Thể nhưng, con giáp này lại không ngờ rằng vì mải theo đuổi sự nghiệp, đường tình duyên của bạn sẽ gặp rất nhiều sóng gió và trắc trở.

Trên đây là những con giáp tình duyên lận đận trong tháng 4/2019. Mời bạn đọc xem tử vi 2019 để xem mình có gặp phải vận hạn gì trong năm không nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi