$nbsp;

Xem bói tình yêu 12 con giáp, top những con giáp dưới đây cần hết sức đề phòng, nâng cao cảnh giác kẻo chồng sẽ ngoại tình, hôn nhân khó cứu vãn dịp cuối năm 2018

Nguyên nhân dẫn tới việc chồng đi tìm nguồn vui mới có nhiều lý do, có thể là do cách bạn ứng xử, hay do cách mà bạn bỏ bê gia đình, nhưng cũng có thể vì bạn chưa tìm ra cách khống chế tính “mê gái” của chồng. Dù là nguyên nhân nào nếu muốn giữ vững hôn nhân, bạn cũng lên tình thần cảnh giác cao độ nhé.

con giáp đề phòng chồng ngoại tình

con giáp đề phòng chồng ngoại tình

Phụ nữ tuổi Tý

Theo xem bói tử vi 2018 cho người tuổi Tý, đây là năm mà tuổi Tý phải đối mặt với nhiều biến động, có những việc không được thuận buồn xuôi gió, làm ăn lên xuống thất thường khiến tâm tư không tốt, gia đình thường xảy ra lục đục, tranh cãi. Những cặp vợ chồng tuổi Tý có khi chỉ vì những chuyện rất nhỏ mà lại thành ra cái nhau to, nghiêm trọng hơn có khi còn thượng cảng tay hạ cẳng chân.

Để có thế giữ vững được hòa khí gia đình, điều tốt nhất là những người phụ nữ tuổi Tý nên thật bình tĩnh, đừng có hơi một chút lại to tiếng cãi vã với chồng. Hãy giữ im lặng cho qua thời khác nóng giận, đợi tới khi anh ấy hạ hỏa hãy nói chuyện phải quấy với nhau. Nếu cứ tỏ ra ương bướng muốn giành phần thắng về mình thì dù chồng chịu thua tuổi Tý cũng đừng vội mừng, bởi rất có thể đó là thái độ muốn buông xuôi tất cả và rũ bỏ hôn nhân.

Phụ nữ tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần trong năm 2018 cần phải đề phòng tiểu nhân hãm hại, gây nhiều hàm oan, thua thiệt. Dù đã có gắng hết sức thế nhưng chỉ vì bị đồng nghiệp chơi xỏ, hẫng tay trên, tranh giành quyền lợi, mà người tuổi Dần thua thiệt đi nhiều, làm nhiều mà thu lại chẳng bao nhiêu, điều này khiến tuổi Dần căng thẳng, mệt mỏi và hay cáu giận, thành ra giận cá chém thới, nóng giận với cả chồng con.

con giáp đề phòng chồng ngoại tình

con giáp đề phòng chồng ngoại tình

Giải pháp gợi ý cho người tuổi Dần là tạm thời từ bỏ công việc hiện tại để tìm kiếm một môi trường làm việc yên bình tử tế hơn. Nếu cứ mải mê ngập chìm trong những đấu đá tranh giành, người tuổi Dần rất dễ rơi vào strees, khó lòng có được bước trưởng thành, hơn thế lại chẳng có thời gian mà vui vẻ bên chồng, bên con.

Phụ nữ tuổi Dần nên nhớ, dù cho cuộc sống có khó khăn thế nào thì bạn vẫn luôn có người bạn đời ở bên cạnh sẵn sàng sẻ chia, gánh vác. Bạn đừng bao giờ vì áp lực mà trở nên cáu bẳn, lạnh nhạt và vô tâm với chồng kẻo khi lòng anh ấy cũng nguội lạnh và tìm đến phụ nữ khác thì bạn đã chẳng còn cách nào mà thay đổi.

Phụ nữ tuổi Mùi

Trong số 12 con giáp, phụ nữ tuổi Mùi sống tình cảm và lương thiện, thế nhưng lại luôn tỏ ra gái góc, khó gần, đúng như câu nói “tuổi Mùi tâm tính hiền lương, giận ai nói dữ mà lòng xót thương”. Thế nên, tốt nhất Mùi nên mở lòng hơn với mọi người, đừng mãi giấu mình trong vỏ ốc và không cho ai có cơ hội được thấu hiểu bạn.

Nếu như bạn có điều gì đó chưa được hài lòng với chồng, hay với người yêu của mình, phụ nữ tuổi Mùi hãy thẳng thắn trao đổi, nói cho họ hiểu. Bạn nên hiểu rằng, đàn ông cho dù có thông minh hay tinh tế đến đâu đi nữa thì họ vẫn không bao giờ hiểu thấu nổi người phụ nữ mà họ yêu. Thế nhưng chỉ cần người phụ nữ của họ mở lời, điều chắc chắn họ sẽ chân thành lắng nghe và cố gắng sửa đổi từng ngày.

Những nguyện ước của mình nếu không được bày tỏ và nói ra thì sẽ chẳng có ai thấu hiểu, đâu phải ai cũng có thể tinh tế đủ để hiếu thấu tâm can người khác. Hạnh phúc là phải được sẻ chia, và vun đắp mỗi ngày.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi