$nbsp;

Thật may mắn nếu 12 con giáp được quý nhân trợ lực, định hướng con đường đi tới thành công. Tuy nhiên, cũng có những con giáp tự mình vươn lên bằng đôi bàn tay trắng. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp nhất định phải lấy về nhà này nhé.

Lấy ngay những con giáp tự vươn lên từ đôi bàn tay trắng, không cần nâng đỡ

Lấy ngay những con giáp tự vươn lên từ đôi bàn tay trắng, không cần nâng đỡ

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tuy không được thông minh như những con giáp khác, nhưng lại được trời phú khả năng ăn nói khéo léo. Con giáp này có khả năng thuyết phục những người khó tiếp cận nhất, lối nói gần gũi, tạo dựng được lòng tin. Thế nên trong cuộc sống họ được nhiều người giúp đỡ, tương trợ, hết lòng bảo vệ.

Nhờ tài năng ăn nói của mình, công việc tuổi Hợi trôi qua trong bình lặng và yên ổn. Người này nếu là nam thì rất có khả năng lãnh đạo, được cấp trên và cả cấp dưới hết lòng quý mến. Nếu là nữ sẽ có bản mệnh vững vàng, làm kinh doanh thì dễ thành công.

Tuổi Dần

Xem tử vi tuổi Dần cho thấy con giáp này vô cùng kiên cường, mạnh mẽ. Họ được dạy khả năng tự lập và tính cách kiên cường, bản lĩnh. Họ luôn thẳng thắn khẳng định quan điểm không thích phụ thuộc vào gia sản của bạn đời. Họ thích tự làm, tự chịu và luôn nỗ lực hết mình, thực hiện những nhiệm vụ mà người đàn ông mạnh mẽ nào cũng có thể làm được.

Lấy ngay những con giáp tự vươn lên từ đôi bàn tay trắng, không cần nâng đỡ

Những năm tháng đầu đời tuổi Dần có thể đi qua nhiều thăng trầm, vất vả. Nhưng đến khi tích lũy đủ, hậu vận con giáp lại sung túc bất ngờ, hiếm ai sánh kịp. Lúc này, bằng năng lực của bản thân và sự dũng cảm, vững vàng, dám làm dám chịu, người tuổi Dần đã nắm bắt được cơ hội và gặt hái được thành công rực rỡ.

Tuổi Thân

Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Thân kiện định trong từng ý nghĩ của mình. Một khi đã bắt tay làm việc gì, con giáp nhất định làm đến cùng, không bỏ dở. Đến khi kết quả trả về tốt đẹp, con giáp tuổi Thân vui mừng với thành quả của mình. Thế nên, đối với những người qua loa, bạn thực sự cảm thấy không hài lòng. Nhờ vậy mà bạn có tài lãnh đạo, được cấp trên chú ý và đánh giá rất cao.

Con giáp tuổi Thân phù hợp với vai trò lãnh đạo, chỉ huy. Họ có biệt tài ăn nói khéo léo. Tùy từng hoàn cảnh mà sử dụng ngôn ngữ khác nhau nên rất được lòng mọi người. Nguyên tắc sống của bạn chính là đã làm là phải đạt, còn không đạt thì không làm. Chỉ nhắc nhở một điều là sức khỏe không thực sự suôn sẻ như người khác nên phải thường xuyên tẩm bổ, chăm sóc bản thân mình, thể dục thể thao đều đặn để giữ phong độ.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi