$nbsp;

Kim Ngưu – Taurus(20/04- 20/05) là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo. Cung Kim Ngưu là một trong 4 cung Cố định và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất. Cung Kim Ngưu được Sao Kim chiếu mệnh.

Tiêu chí hàng đầu của chòm sao Kim Ngưu chính là sự ổn định. Người cung này rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu.

SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG KIM NGƯU

Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo

 • Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)
 • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
 • Biểu tượng: bò đực, hải cẩu
 • Ngày trong tuần: thứ Sáu
 • Màu sắc: hồng, xanh lục
 • Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
 • Nguyên tố: đất
 • Kim loại: đồngHoa: loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào
 • Nước hoa: hoa hồng, thông rừng
 • Ước muốn thầm kín: được an toàn, hạnh phúc và khỏe mạnh
 • Đặc trưng: sự bất biến
 • Bộ phận cơ thể: cổ, thanh quản
 • Sức khỏe: các bộ phận trên cơ thể dễ nhiễm bệnh là cổ họng, cổ, tai,tuyến giáp, lưỡi, mồm, amiđan và hàm dưới
 • Công việc phù hợp: quản lý ngân hàng, mua bán cổ phần chứng khoán
 • Chăm sóc sức khỏe: massage
 • Phụ kiện tốt nhất: khăn len quàng cổ
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: chăm sóc một khu vườn thảo dược
 • Điểm đến: Na Uy
 • Quan niệm sống: “đầu tiên là tiền đâu”
 • Con số may mắn: 2 và 8
 • Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết
 • Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình
 • Cung không hợp: Hổ Cáp
 • Món quà yêu thích: cây cỏ, sách dạy nấu ăn, hoa và kẹo
 • Ghét: sự linh hoạt, hàng kém chất lượng, bị hối thúc
 • Thích: sự xa hoa, vẻ đẹp, và sôcôla,
 • Sở thích: làm vườn, nấu ăn, làm việc chân tay, nhạc, sự lãng mạn, quần áo đắt tiền
 • Sở đoản: sự thay đổi đột ngột, sự phức tạp, tính không an toàn và sự giả tạo
 • Nhà cửa: thích nhà có nhiều đồ giá trị, thể hiện được sự tự do, khả năng kiếm tiền, sự sở hữu và các nguồn lực tiềm năng của chủ nhân

Đặc Điểm Nhận Dạng Cung Kim Ngưu

Vẻ ngoài của những người sinh cuối tháng tư – nửa đầu tháng năm (điều này chủ yếu ở đàn ông) có gì đó giống con bò. Ánh mắt trong sáng, điềm tĩnh và rắn rỏi. Cử động khoan thai (ở phụ nữ – là vẻ uể oải kiềm diễm), nhưng ẩn chứa nhiều sinh lực. Không phụ thuộc chiều cao (trong số họ có cả người cao hoặc thấp), Kim Ngưu nhìn chung có cơ thể cân đối. Đàn ông thường cơ bắp ở cổ, ngực và lưng, vai rộng. Kim Ngưu ăn chậm nhai kỹ, và vì vậy họ luôn có một hệ tiêu hoá tốt. Tai không to, thường khép sát vào đầu.

Tổng Quan Về Chòm Sao Kim Ngưu

Tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu là ổn định. Những người thuộc cung này rất thích sự giàu có, và họ sẵn lòng chịu vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Kim Ngưu vốn là người chăm chỉ, lại được trời ban cho sức khỏe nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo, tuy nhiên có phần hơi bướng bỉnh, thậm chí là bảo thủ, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu. Đặc điểm đáng quý của những người sinh từ 20/4 – 20/5 là sáng tạo và thích đi trên chính đôi chân của mình.

BIỂU TƯỢNG CUNG KIM NGƯU

Hình ảnh cách điệu cái đầu của con bò đực là biểu tượng của Kim ngưu. Trong xã hội tôn thờ các vị thần, bò đực được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu. Sức mạnh và sự kiên định của bò đực giúp người thuộc cung này phát triển bền vững trong cuộc sống.

TÍNH CÁCH CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU

"Kim Ngưu đều hi vọng thiên hạ thái bình, họ không dùng lý trí khống chế hành vi bản thân và quyết tâm bảo dảm cuộc sống sung sướng ngọt ngào thoả mãn của họ không bao giờ bị lung lay. Họ luôn khát vọng và theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc, đó chính là tư tưởng: “Hưởng thụ cuộc sống từng ngày, không cần phải vì những thứ khó đạt mà đánh mất đi những sở thích của bản thân; những thứ khó đạt như thế nào cho dù đã nắm bắt trong tay rồi, cũng không thể xứng đáng được với những nỗ lực đã phải bỏ ra. Hãy để cho lòng mình được thoải mái rộng rãi một chút- nếu không phải là những người gây rối luôn muốn gây trở ngại cho tiền dồ thuận lợi của bạn, thì nên dĩ hoà vi quý, không nên sử dụng vũ lực. Vạn nhất khi con trâu đực bị ép phải dùng vũ lực, nó sẽ dừng lại dẫm lên kẻ địch của nó, dùng sừng của mình để làm kẻ thù bị thương, hoặc để hất chúng lên không trung”.

Họ không bao giờ xâm phạm những lợi ích của người khác để trục lợi. Họ không phải là những phần tử hiếu chiến, nhưng nếu có người dám chủ động thách thức, họ sẽ vô cùng tức giận, dốc toàn lực để tấn công. Đây chính là lí do tại sao rất ít người dám mạo hiểm đi chọc tức chòm Kim Ngưu, thông thường mọi người đều để cho những người thuộc chòm Kim Ngưu làm việc dựa vào câu châm ngôn mà họ thích nhất: “Mưu cầu chiến thắng trong ổn định”.

Trong nhiều trường hợp, chòm Kim Ngưu đều quyết tâm dựa vào sự bến bỉ, không vội vã để đạt được mục đích của họ- nhưng trong những tình huống cần phải tiếp thu những quan niệm mới, hoặc lập tức đưa ra quyết định, Kim Ngưu lại không thể trở thành những người chiến thắng, lúc đó, điều khiến họ thương tâm là những đối thủ có tư duy nhạy bén, hành động nhanh nhẹn, tràn đầy tinh thần cải cách. Cho dù là như vậy, nhưng thể lực sung mãn, tình yêu thiên nhiên, cách sống không lo nghĩ, thoải mái, phóng khoáng của Kim Ngưu cũng đủ để khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.

Họ là người có thể sáng tạo ra một bầu không khí hài hoà, thoải mái, hơn nữa trong cuộc sống họ có thể chuyên chú vào công việc, vui với công việc mà không mệt mỏi, lượng công việc hàng tuần của họ đủ để khiến cho những người thuộc chòm khác phải bận trong nhiều tuần. Họ không thể chịu đựng được những người thiếu bền bỉ trong cuộc sống, không có trí tiến thủ.

Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, để phát huy được khả năng của mình tốt hơn, họ cùng tổ chức thành một tập thể đoàn kết, mọi người đều là thành viên hạnh phúc trong tâp thể này. Trong phương diện ăn mặc, Kim Ngưu không thích lối mới mẻ lập dị, chỉ cần thoải mái là được rồi, họ không coi trọng những phong cách cá nhân gì đó. Quần áo cũ là của họ, người khác tốt nhất đừng nên can thiệp vào.

Sự kiên nhẫn, phục tùng, kiên định trước sau như một, tôn sùng hưởng thụ vật chất, nhưng lại khảng khái độ lượng đầy tình yêu thương, khá hiếu khách, hơn nữa lại rất ít khi đưa ra những cam kết không sát với thực tế, đây chính là những đặc trưng của chòm Kim Ngưu; chứng tỏ họ không bao giờ là những người nằm mơ giữa ban ngày, mơ mộng hão huyền, hơn nữa họ cũng không thể chung sống lâu dài với những người nằm mơ ban ngày.

Đương nhiên, đôi khi, Kim Ngưu có thể sẽ chiếm một số những tài sản vật chất mà mình không dùng hết, hoặc chọn hình thức hưởng thụ vật chất vượt quá khả năng kinh tế của mình để có được một cuộc sống thoải mái hơn. Trong trường hợp thông thường, mục đích tích luỹ nhiều tài sản vật chất của họ là để bảo đảm chắc chắn mình không đến nỗi phải chịu những khổ sở đói rét.

Về tình cảm, ngưòi tuổi này thường đặt nặng tình cảm và dễ xúc động. Họ thành thật và tha thiết, tận tụy và cảm thông với người yêu dù có bị lạnh nhạt, hững hờ. Họ say mê không khí ấm êm của gia đình, thương yêu con cái rất mực, và chứng tỏ là một người chồng, người vợ gương mẫu.

SỰ NGHIỆP CỦA CUNG KIM NGƯU

"Kim Ngưu là cung hoàng đạo thường rất thận trọng trong giao tiếp, đời sống và tiền bạc nhất trong 12 cung sao. Đúng như chính con người thực tế của họ nên họ rất thích sự ổn định và đầy đủ về vật chất và họ là người chăm chỉ nhất 12 cung hoàng đạo để có thể gây dựng sự nghiệp.

Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Họ là người rất có chí tiến thủ và máu làm giàu và họ không sợ làm việc chăm chỉ để có thể làm giàu một cách chính nghĩa. Trong công việc, Kim Ngưu là người đáng tin cậy, kiên nhẫn và kỹ lưỡng. Một khi họ đặt tâm trí vào một dự án, họ sẽ gắn bó với nó cho đến khi hoàn thành, bất kể bao lâu hay phức tạp như thế nào. Kim Ngưu rất kiêng nhẫn và siêng năng.

Giá trị vật chất và thành quả lao động là động cơ để Kim Ngưu tiến tới. Vì họ thích khi cần bất kỳ điều gì, Kim Ngưu đều có cơ sở vật chất, phương tiện để tiến hành. Người thuộc cung này thích thức ăn ngon và các đồ đắt tiền, nên công việc với họ rất quan trọng.

Là một người thuộc chòm sao Kim Ngưu đáng tin và đầy hấp dẫn, bạn bị cuốn hút bởi những công việc liên quan đến tiền bạc và tài chính hoặc những công việc liên quan đến óc thẩm mỹ và sang trọng.

Những công việc thích hợp của bạn là những việc liên quan đến xây dựng hoặc mua bán địa ốc, hay làm việc như một người môi giới hoặc cố vấn tài chính khi bạn đã có kinh nghiệm và có thể dự đoán được tương lai.

Mặt khác, bạn cũng có thể chọn lựa một nghề chuyên môn như nhà thiết kế nội thất, thiết kế trang sức hay buôn bán đồ cổ vì bạn có sự đánh giá và cảm nhận độc đáo về cái đẹp và hàng cao cấp.

Bạn là người thực tế, có phương pháp luận tốt, quyết đoán, kiên nhẫn, trung thực, có thể tin cậy và là một người có tinh thần đồng đội. Hãy hướng tới các lĩnh vực ngân hàng, kế toán và nghiên cứu khoa học để tìm công việc phù hợp.

Là một phụ nữ thuộc chòm sao Kim Ngưu, bạn khéo léo trong việc hỏi ý kiến người khác về cách họ phát triển khả năng tài chính, nhà cửa, vườn tược của mình. Công việc phù hợp với Kim Ngưu là: quản lý trang trại, dược, giáo dục. Bất cứ công việc nào với cách xử lý bằng cảm nhận và khiếu thẩm mỹ đều thích hợp với bạn. Những công việc làm bẩn tay hoặc có những chuyện khó chịu sẽ không thích hợp dành cho bạn!

Nếu bạn là đàn ông thuộc chòm sao Kim Ngưu, bạn thích những công việc mà bạn có thể áp dụng kiến thức, khả năng và cách làm việc tỉ mỉ của mình. Khi bạn thấy vật chất trở nên quan trọng đối với bạn, bạn lại thích làm việc liên quan đến tiền bạc hoặc những vật quý giá khác. Khi bạn không thích sự thay đổi, một vị trí lâu dài, nơi bạn có thể đưa ra quyết định, là vị trí tốt nhất dành riêng cho bạn.

Đồng nghiệp của bạn coi bạn như là một thành viên trung thành và đầy trách nhiệm trong nhóm của mình. Họ biết rằng bạn chẳng bao giờ chơi xấu họ. Đôi khi, họ lại ước rằng bạn sẽ dễ thuyết phục hơn một chút và ít bướng bỉnh hơn một chút.

Là một người sếp, bạn luôn có một kế hoạch chính xác và thực tế. Bạn luôn duy trì thái độ lạnh lùng và điềm đạm ngay cả trong những lúc căng thẳng.

Bí mật sự thành công của bạn là tính kiên nhẫn và sự khách quan của bạn. Bạn chỉ biết khi nào vui vẻ và khi nào dành thời gian cho công việc. Khi bạn đã chú tâm vào công việc của mình thì không điều gì có thể làm bạn phân tâm.

Kim Ngưu quản lý và chi tiêu rất tốt, rất đúng mực trong việc chi tiêu mua sắm. Đôi khi có thể tiêu hơi hoang một chút nhưng họ sẽ tính được các khoản bù lại.

CÁC MỐI QUAN HỆ CỦA KIM NGƯU

"Với Kim Ngưu, gia đình rất quan trọng. Những giá trị truyền thống thuộc về gia đình được Kim Ngưu bảo vệ hết lòng. Thời gian dành cho gia đình với Kim Ngưu thực sự quý giá. Những người sinh trong cung này rất quý trẻ con. Họ rất thích đi du lịch và đoàn tụ cùng gia đình.

Với tính cách hài hước và thông minh, Kim Ngưu có rất nhiều bạn. Một khi đã tin tưởng nhau, tình bạn ấy có thể đi đến hết cuộc đời. Kim Ngưu sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và chia sẻ lúc khó khăn hoạn nạn. Trên thực tế, nhiều bạn thân của Kim Ngưu bắt đầu từ thời niên thiếu. Coi trọng tình bạn và giữ lời hứa đó là đặc điểm đáng quý của những người được sinh trong cung này.

NGƯỜI NỔI TIẾNG THUỘC CUNG KIM NGƯU

William Shakespeare (23/4), Khang Hy (4/5), Samuel Morse (27/4), Karl Marx (5/5), Albert của Sachsen (23/4), Pyotr I. Tchaikovsky (7/5), Sigmund Freud (6/5), Max Planck (23/5), Pierre Curie (15/5), Tagore (7/5), Vladimir I. Lenin (22/4), Bertrand Russell (18/5), Mustafa Kemal Atatürk (19/5), Hans von Seeckt (22/4), Hồ Chí Minh (19/5), Phùng Chí Kiên (18/5), Tôn Thất Tùng (10/5), Hoàng Văn Thái (1/5), Văn Tiến Dũng (2/5), Saddam Hussein (28/4), David Beckham (2/5)…

Tử vi tuần, tháng 03 năm 2019

Bói tử vi tuần Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 8/10 đến 14/10/2018 Kim Ngưu  hoàn toàn bình ổn sau một khoảng thời gian dài thất bại liên miên, giờ bạn đã có thể thoải mái đôi chút.

Tình hình công việc tiến triển tốt, hãy tích cực suy nghĩ linh hoạt, bạn sẽ được cấp trên đánh giá rất cao, dù đảm đương nhiều nhiệm vụ hơn nhưng cả thời gian và hiệu suất công việc đều có cải thiện. Nhờ đó tài lộc cũng được tăng thiến theo. chòm sao này nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Dù không đủ để khiến bạn trở nên giàu có nhưng cũng giúp bạn có khoản chống cháy, đủ để giải quyết những chuyện cấp bách.

Chuyện tình cảm của Ngưu chan trong tuần không có gì đặc biệt, bạn không đủ tự tin đối diện với người mình thích, không dám thổ lộ nên rất dễ bỏ lỡ mất nhân duyên. Trong tình yêu mà nhút nhát thì chỉ khiến bạn thua thiệt mà thôi, hãy mạnh dạn lên.

Sức khỏe của Kim Ngưu không gặp phải trở ngại nào quá lớn nhờ nhịp sinh hoạt đều đặn và tương đối điều độ. Tuy nhiên nếu muốn nhanh nhẹn hoạt bát hơn thì bạn nên rèn luyện thân thể thật tốt, tăng cường tập thể dục thể thao để nâng cao thể chất.

Tử vi tháng 03 năm 2019

Tử vi dự báo vận trình tháng 10 của Kim Ngưu tươi sáng hơn hẳn, nhất là về phương diện sự nghiệp. Chuyện tình cảm không có nhiều điểm mới, cần phải chú ý nhiều tới cảm xúc mới cân bằng được. Tài chính có dấu hiệu hao hụtm không có lợi cho đầu tư nên cần cân nhắc trước khi quyết định.

Công việc của cung hoàng đạo này khởi sắc, bạn có cơ hội để thể hiện bản thân, ngoài ra cũng có người giúp đỡ giải quyết được không ít khó khăn. Nếu tháng này bạn làm tốt thì có thể tạo tiền đề để những tháng cuối năm thu được thành tựu rực rỡ, vì vậy dù bận rộn mệt mỏi đến mấy cũng không được bỏ cuộc giữa chừng.

Trái lại tình hình tài chính không ổn lắm, mặc dù có nhiều cơ hội đầu tư nhưng tiền bạc đến rồi lại đi, nguyên nhân chủ yếu là do Kim Ngưu sai lầm trong xu hướng kinh doanh nên dễ hao tốn tiền của. Tốt nhất bạn không nên tiến hành các dự án mới lạ, nên chú trọng vào những công việc có tính ổn định, mang lại nguồn thu đều đặn.

Đường tình cảm chẳng được như ý, hai người vẫn chưa hiểu hết về nhau, bất đồng quan điểm trong nhiều việc nên dẫn tới chán nản. Tuy nhiên nếu chòm sao Kim Ngưu muốn gắn bó lâu dài với người ấy thì phải biết tìm những điểm chung và bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt chứ đừng soi xét kỹ tính quá. Khi không hài lòng về đối phương thì nên chia sẻ trên tinh thần xây dựng, tích cực.

Sức khỏe của bạn nhìn chung ổn định nhưng vẫn có thể bị đau mỏi tay chân, lưng, vai, gáy do thiếu vận động. Kiến nghị Kim Ngưu nên luyện tập rèn luyện thân thể ngoài giờ làm việc, có thể kết hợp với các buổi đi chơi dã ngoại, du lịch, vừa giúp rèn luyện thân thể vừa nghỉ ngơi thư giãn đầu óc.

Tử vi năm 2019

Tử vi năm 2018 cung Kim Ngưu - tổng quan về sự nghiệp cuộc đời, những diễn biến chính về sự nghiệp, tài chính và tình cảm. Sức khỏe của Kim Ngưu trong năm 2018 sẽ ra sao hãy cùng tìm hiểu.

1/ Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu 2018

Bước sang năm 2018 những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ có được sự an yên trong tâm hồn, họ được tự do hành động trong năm. Môi trường sống và làm việc thuận lợi cho phép bạn thả lỏng, thư giãn.

Một vài quan điểm sống trước đây khá gay gắt hay cực đoan của Kim Ngưu trước đây đang có xu hướng thay đổi theo chiều hướng nhẹ nhàng dễ chịu hơn. Rất có thể bạn sẽ thấy mình quay trở lại một lĩnh vực "đã cũ". Sự nhạy cảm là phẩm chất nổi bật nhất của Kim Ngưu trong năm nay. Nó sẽ giúp bạn đến gần hơn với những người khác.

2/ Sự Nghiệp Kim Ngưu năm 2018

Sự nghiệp trong năm 2018 của Kim Ngưu chính là trọng tâm cuộc sống của họ. Trong năm 2018 họ làm gì cũng có xu hướng chịu sự chi phối của những tác nhân bên ngoài, chính bởi vậy Kim Ngưu cần phải hoàn toàn tỉnh táo để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu đó là hãy kiên trì với mục tiêu và tham vọng của mình. Càng gan lì, bướng bỉnh, bạn càng có nhiều khả năng chạm tay vào điều ước.

Suốt 12 tháng trong năm, Kim Ngưu hầu như không có dư thời gian nghỉ ngơi hay đi chơi bởi lượng công việc cần giải quyết tương đối nhiều. Đây là tin vui hay tin buồn tùy thuộc vào điểm nhìn của bạn. Người thuộc cung Kim Ngưu không hợp với các nhiệm vụ mang tính tập thể trong giai đoạn này.

Đây là năm mang tính nền tảng đối với sự nghiệp của bạn nên hãy làm mọi thứ bằng hết khả năng để những năm tiếp theo mọi thứ được thuận lợi hơn.

3/ Tài chính Kim Ngưu năm 2018

Trong năm 2018, Kim Ngưu dự là sẽ tiêu tiền như nước thay vì tiết kiệm như từ trước tới nay. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng hay lăn tăn bởi tiền phải ra thì mới có tiền vào. Dòng tiền trong túi bạn sẽ chảy trôi liên tục và đó chính là điểm sáng của năm.

Sẽ có một vài thời điểm trong năm mà Kim Ngưu cảm thấy hơi lo lắng khi mà đột nhiên những khoản cần chi bất ngờ âp tới. Nhưng yên tâm thời gian giữa năm dự báo rằng bạn sẽ bỏ túi một khoản kha khá đấy.

Nếu có kế hoạch thu chi, đầu tư rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể xử lý các khoản nợ xấu. Hãy tiến hành những bước đi thông minh để giảm thiểu các chi phí không mong muốn. Khoảng cuối năm, một số Kim Ngưu có thể đi đến quyết định mua những thứ có giá trị cao như nhà cửa, đất đai, xe hơi,...

4/ Tình yêu Kim Ngưu năm 2018

Đời sống tình cảm của người thuộc cung Kim Ngưu khá hài hòa, yên bình trong năm 2018. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn trải nghiệm và thu về những bài học trong chuyện yêu đương. Đối với một số Kim Ngưu, tình yêu sẽ là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống trong khi số còn lại quan niệm yêu đương chỉ tổ... lãng phí sức lực, thời gian.

Kim Ngưu trong năm nay khá nhạy cảm, tâm lý nên mối quan hệ giữa bạn và "người ấy" cũng sinh động, lãng mạn hơn. Khoảng thời gian giữa năm, bạn có cơ hội gặp được "đối tác tiềm năng". Với những Kim Ngưu đã có nơi có chốn, bạn và người ấy nếu muốn tiếp tục đi bên nhau dự là sẽ phải cùng trải qua một vài "bài kiểm tra". Điểm tích cực đó là bạn rất hăng hái trong việc lấy lòng người bạn đời của mình.

5/ Sức khỏe Kim Ngưu năm 2018

Sức khỏe và mức năng lượng của Kim Ngưu trong năm 2018 nhìn chung khá tốt. Đây sẽ là thời điểm để bạn rèn luyện một vài môn thể thao và từ bỏ những thói quen không lành mạnh.

Những thay đổi này sẽ có tác động tích cực và lâu dài lên cuộc sống của bạn chứ không chỉ gây ảnh hưởng trong năm tới. Khoảng quý hai của năm, mức năng lượng của bạn sẽ giảm nên tinh thần có chút dao động. Kim Ngưu hãy nuôi dưỡng sự tự tin bên trong mình bằng cách loại bỏ căng thẳng, hoài nghi về mọi thứ xung quanh.

6/ Những điểm cần lưu ý của Kim Ngưu năm 2018

Mặc dù năm 2018 dường như không có vấn đề gì quá cấp bách, nghiêm trọng với người thuộc cung Kim Ngưu nhưng nó chắc chắn cũng không phải một quãng đường thẳng tắp trải đầy hoa hồng. Sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến đáng kể song Kim Ngưu cần thận trọng khi bắt đầu một dự án mới.

Trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tránh tối đa việc thay đổi hay thuyên chuyển công tác. Ngoài ra bạn có thể gặp rắc rối với cấp trên nên hãy cố gắng để không làm cho sếp phật ý. Kim Ngưu hãy tự nhủ bản thân chịu nhẫn nhịn, vất vả một chút, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Từ tháng 5 đến tháng 11, cuộc sống của Kim Ngưu bắt đầu xuất hiện những thay đổi quan trọng, rõ nét hơn. Tài chính của bạn thuận lợi hơn. Nhiều khả năng tiền bạc đến với bạn trong giai đoạn này sẽ có được thông qua đối tác, vợ/chồng. Cơ hội công tác nước ngoài cũng đến với Kim Ngưu. Giữa năm là khoảng thời gian tuyệt với đối với đời sống tình cảm hoặc hôn nhân của bạn.

Nhìn chung tử vi Kim Ngưu năm 2018 là một năm mang tính nền tảng đối với sự nghiệp của bạn. Hãy làm mọi thứ bằng tất khả năng của mình, để những năm tiếp theo mọi thứ sẽ thuận buồm suôi gió. Các mặt tình yêu, sức khỏe trong năm của Kim Ngưu cũng vô cùng tốt đẹp.

 

 

Mời bạn xem các dịch vụ liên quan

Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
Thư viện tổng hợp
Lễ nhập trạch nhà chung cư những điều cần lưu ý
Niệm chú đại bi tại nhà, hiểu thế nào cho đúng
Bùa Kuman Thong là gì? Những bí ẩn đằng sau Kumanthong