$nbsp;

Thiên Bình– Libra (23/09- 22/10) hay còn gọi là Thiên Xứng là một cung trong 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Bình.
Cung Thiên Bình tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại; thuộc yếu tố không khí và là một trong 4 cung chính trong các cung.
“Tôi cân bằng giữa…” đó là câu cửa miệng của người cung Thiên Bình. Yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, chòm sao Thiên Bình căm ghét sự cô đơn. Tình bằng hữu rất quan trọng với những người được sinh trong cung này

SƠ YẾU LÝ LỊCH VỀ THIÊN BÌNH

Cung thứ: 7 trong Hoàng Đạo

 • Nguyên tố: Khí
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)
 • Biểu tượng: Cái cân
 • Đá tượng trưng: Ngọc mắt mèo, đá Sapphire
 • Đặc trưng: Màu đỏ thắm
 • Bộ phận cơ thể: Thận
 • Sức khỏe: Các bộ phận dễ bị nhiễm bệnh trên cơ thể của Thiên Bình là: thận, lưng và ruột thừa
 • Từ khóa: SỰ CỘNG TÁC
 • Nơi bạn nhiệt tình nhất: Trung gian hòa giải
 • Công việc phù hợp: Giải phẩu thẩm mỹ, mua sắm
 • Phụ kiện không thể thiếu: Một chai nước
 • Giải trí: Chèo thuyền
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: Tán tỉnh
 • Điểm đến: Đảo Fiji
 • Quan niệm sống: Cái đẹp là theo con mắt của người ngắm.
 • Mong ước thầm kín: Sống một cuộc đời đơn giản, bình dị.
 • Màu sắc: Màu xanh lá cây
 • Con số may mắn: 1, 2 và 7
 • Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình
 • Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
 • Cung không hợp: Bạch Dương
 • Món quà yêu thích: Những món quà mang tính giải trí và âm nhạc
 • Niềm vui: Sự cộng tác, chơi đẹp, trò chuyện
 • Ghét: Thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định
 • Sở trường: Hài hòa, chia sẻ cùng mọi người, sự tinh tế và các hoạt động ngoài trời
 • Sở đoản: Không công bằng, bạo lực và nói to
 • Nhà cửa: Thích ngôi nhà tập trung vào các yếu tố: hôn nhân, tình bạn, mối quan hệ xã hội

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG THIÊN BÌNH

Thiên Bình thường có thân hình đẹp. Và đặc biệt, trong vẻ đẹp của đàn bà Thiên Bình có nét gì đó nam tính, còn ở đàn ông có nét nữ tính. Điều đó không có nghĩa là đàn bà Thiên Bình phải giống như lực sĩ, còn đàn ông – như các tiểu thư. Nhưng hình thức của họ quả là có ẩn hiện sắc thái của giới tính đối lập.

Qua sự mô tả như trên, bạn sẽ nghĩ rằng tính cách của Thiên Bình cũng mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Điều đó đúng, nhưng chỉ đúng một nửa. Đó là lúc Thiên Bình ở trong tâm trạng thăng bằng. Còn lúc khác, họ bức xúc, dễ cáu, đồng bóng, bướng bỉnh, uất ức và hung dữ. Rồi sau, Thiên Bình lại đi vào trạng thái thăng bằng, và họ lại dễ thương, thông minh, và tốt bụng."

TỔNG QUAN CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH

Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Thiên Bình có tính cách hài hước và nhiệt tình, rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này. Với tính cách như vậy, Thiên Bình không chịu được cô đơn trong thời gian dài.

“Tôi cân bằng giữa…” đó là câu cửa miệng của người cung Thiên Bình. Yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, Thiên Bình căm ghét sự cô đơn. Tình bằng hữu rất quan trọng với những người được sinh trong cung này.

TRUYỀN THUYẾT VỀ THIÊN BÌNH

"Chòm sao Libra được coi là cán cân mà với Astraea – nữ thần Công Lý có thể phân định ra thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hy Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, và Sắt), cán cân của Astraea luôn hướng về sự công bằng.

Con người và muông thú sống hạnh phúc với mùa xuân vĩnh hằng cứ dài suốt hàng năm. Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác. Kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sự chịu đựng con người của họ đã khô kiệt.

Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa‎, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

BIỂU TƯỢNG CỦA THIÊN BÌNH

Biểu tượng của Thiên bình là chiếc cân đĩa cách điệu – tượng trưng cho chiếc cân của Astraea, nữ thần công lý thời La Mã. Ứng dụng của chiếc cân đã được biết đến từ lâu, nó là vật dụng để cân đo độ nặng nhẹ của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm Thiên Bình. Họ là những người luôn suy nghĩ đắn đo tất cả những tình huống có khả năng xuất hiện trước khi hành động, có thể đưa ra những phán quyết chính xác để đạt được kết quả hoàn mỹ và là nhà đàm phán tài ba khi nhìn rõ 2 mặt lợi hại của bất kỳ vấn đề nào.

Họ là thuộc nhóm Không khí, cũng có khuynh hướng thích giao tiếp, không thích tranh luận.

TÍNH CÁCH CUNG THIÊN BÌNH

Người tuổi Thiên Bình thường có nét quyến rũ đặc biệt nhờ dáng dấp lịch sự tao nhã. Thiên Bình chịu ảnh hưởng nhiều bởi sao Kim tinh là sao tượng trưng cho tình yêu và nét đẹp. Ðặc tính của họ là chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức. Họ quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là lừng khừng trước mọi việc phải quyết định, không dứt khoát được. Họ cũng khó phân biệt được thế nào là thiện và ác, là tốt và xấu.

Bình thường họ là người trầm tính, nhưng họ cũng có thể nổi nóng một cách rất dễ dàng, và cứng rắn khi phải quyết định một việc gì rất quan trọng. Họ rất tự cao tự đại và cho rằng những gì họ nghĩ đều là đúng, ít quan tâm đến sự thoả thuận và ý nghĩ của người khác.

Về tình yêu, tuổi này hướng về một tình yêu cao thượng, không có tính cách vật chất. Họ rất sợ sống cô đơn. Nếu mối tình của họ chẳng may bị đổ vỡ, họ tìm ngay một mối tình khác để khỏa lấp vào những trống vắng đó ngay. Nên tránh những gì lãng mạn, mơ mộng, và hãy nhìn vào thực tế của tình yêu thì tốt hơn.

SỰ NGHIỆP CUNG THIÊN BÌNH

Khi nói về vấn đề này, từ ""kết hợp hài hòa"" là đúng nhất với Thiên Bình. Họ là những người có khả năng lãnh đạo rất tốt và làm việc hết sức để để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Người Thiên Bình rất mong muốn được làm việc cùng bạn bè. Thuyết phục và khéo léo, họ thuyết trình rất tốt.

Thiên Bình là người giỏi ngoại giao, duyên dáng, dễ tính và hợp tác. Ý thức hợp tác và khả năng thỏa hiệp giúp bạn trở thành một nhân viên giỏi của Liên Hợp Quốc hoặc luật sư, hòa giải viên, chuyên viên thương lượng hoặc quản trị viên.

Là người thuộc chòm sao Thiên Bình khéo léo trong xử thế và yêu chuộng hòa bình nên mọi vấn đề liên quan đến tâm lý và quan hệ nhân sinh luôn cuốn hút bạn. Bạn cần mọi người xung quanh mình để phát triển, trưởng thành và mãn nguyện.

Do nhận thức mạnh mẽ về công lý, những nghề nghiệp liên quan đến luật pháp rất phù hợp với bạn. Bạn có thể là một người hòa giải tuyệt vời vì bạn thích xem mình như một sứ giả hòa bình và bạn thích giúp đỡ mọi người trong việc giải quyết vấn đề của họ. Những nghề nghiệp khác có thể mang đến thành công cho bạn như quan hệ công chúng, trình diễn nghệ thuật, âm nhạc hoặc tất cả các công việc đòi hỏi sự cộng tác chặt chẽ.

CÁC MỐI QUAN HỆ CỦA THIÊN BÌNH

Thiên Bình là một người bạn tốt. Họ nhiệt tình đáp ứng lời đề nghị của những người khác. Họ có nhiều sở thích khác nhau và muốn chia sẻ với những người bạn của mình. Thiên Bình luôn thích tổ chức những hoạt động tập thể với bạn bè và mang lại bầu không khí thư giãn, không căng thẳng. Nhưng Thiên Bình có một điểm xấu là không nói rõ ràng mong muốn của mình. Ví dụ như khi muốn đi đâu, làm gì họ không nói ra. Điều này nhiều khi tạo rào cản trong tình bạn và làm người khác khó xử. Thiên Bình cũng ""thù"" rất dai. Họ khó tha thứ khi ai đó làm sai gì với mình. Khi làm mất đi tình bạn, Thiên Bình cũng thấy khó khăn để hàn gắn. Vì vậy, nếu là một Thiên Bình, bạn hãy mỉm cười cho qua mọi chuyện khi cãi nhau để nói rằng mọi chuyện vẫn ổn.

Song Sinh và Bảo Bình là những người bạn nói chuyện ""tâm đầu ý hợp"" và luôn lắng nghe Thiên Bình. Hổ Cáp lại là người đưa cho họ những góc nhìn độc đáo và giúp họ biết được mình muốn gì. Trong khi đó sự tinh tế của Sư Tử sẽ truyền cảm hứng cho họ, đặc biệt là cảm hứng nghệ thuật.

Nhưng có thể nói, Dương Cưu mới là BFF (bạn thân) của Thiên Bình. Họ luôn cảm thấy hứng khởi khi thuần hóa những chú cừu ngang bướng. Chính điều này mang lại năng lượng để cân bằng mối quan hệ của hai người và làm cả hai vui vẻ.

NGƯỜI NỔI TIẾNG THUỘC CUNG THIÊN BÌNH

Bruno Mars (28/10); Minh Khuê (28/10); Càn Long (25/09); Đàm Vĩnh Hưng (02/10); Tuấn Hưng (05/10); Usher Raymond IV (14/10); Willard Christopher "Will" Smith, Jr. (25/09); Simon Phillip Cowell (07/10); Hilary Erhard Duff (28/09); Eminem (27/10); Alfred Bernhard Nobel (21/10); Gwen Renée Stefani (03/10); Avril Ramona Lavigne (27/09); Vladimir Vladimirovich Putin (07/10)…

Tử vi tuần, tháng 07 năm 2019

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) tuần từ 08/07-14/07/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tình duyên của Thiên Bình êm đẹp, bạn và người ấy được mọi người xung quanh tác động khá nhiều nên tình cảm cũng tiến triển nhanh hơn. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp trong tuần này khá tốt, những vấn đề khúc mắc, khó hiểu thì ngay lập tức được họ giúp đỡ.

Tuần này là một tuần tương đối thuận lợi đối với chòm sao này, sẽ có những bước tiến mới trong mối quan hệ với mọi người và tâm trạng của bạn đã thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực. Đôi khi bạn cảm giác thiếu an toàn, hoài nghi về những người xung quanh, bạn nên học cách thay đổi cách nhìn nhận vấn đề của mình.

Bạn tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để cải thiện thu nhập cho bản thân nhưng chớ nên cho vay mượn nhiều quá kẻo bạn không có khả năng chi trả đâu nhé. Hãy chủ động tìm kiếm một vài công việc phụ thêm ngoài giờ nên tăng ngân sách tài chính của mình lên. Chỉ là bạn có thực sự cố gắng và nỗ lực để thực hiện điều đó hay không thôi.

Tình hình ức khỏe của bạn trong tuần này đã cải thiện đáng kể, nhiều vấn đề đã được sửa chữa, thay đổi tốt hơn, bạn ngủ đủ giấc và ngủ sâu hơn. Chỉ đến khi cơ thể rơi vào tình trạng kiệt sức, mệt mỏi thì bạn mới nhận ra được tầm quan trọng của sức khỏe. Hãy dành nhiều thời gian để chăm lo cũng như nghỉ ngơi điều độ nhé.

Tử vi tháng 07 năm 2019

Tháng này Thiên Bình mong muốn sẽ hoàn thành hết nhiệm vụ trong công việc và kế hoạch cuộc sống cá nhân của mình. Tuy nhiên, khả năng của bạn cũng chỉ có giới hạn nên khó có thể hoàn thành một cách dễ dàng. Đừng quá thất vọng về bản thân, bạn nên học cách cân nhắc bất cứ vấn đề gì, hãy làm mọi việc theo thứ tự ưu tiên. Tốt một việc còn hơn làm nhiều việc mà hỏng hết cả.

Chuyện tình cảm của bạn tháng này rất thuận lợi. Nếu bạn còn độc thân thì sẽ có nhiều vệ tinh xung quanh nhắn tin tán tỉnh. Nhưng bạn nên suy nghĩ thật kĩ và chọn lọc trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới bởi có lẽ bạn vẫn chưa quên những tổn thương trong quá khứ. Hãy lấy đó làm bài học cho chuyện tình cảm của mình sau này.

Vận tài chính cũng chỉ ở mức trung bình. Nguồn thu nhập chủ yếu từ công việc chính, nhưng nó cũng không đủ thỏa mãn những nhu cầu cá nhân của bạn. Có lẽ bạn nên tìm kiếm thêm công việc mới để cải thiện ngân sách của mình. Chăm chỉ, nỗ lực ắt sẽ thành công thôi.

Hãy bảo vệ làn da của mình bằng quần áo dài tay hay mũ nón và đặc biệt là đừng quên sử dụng kem chống nắng khi đi ra ngoài trời đặc biệt là trong những ngày hè thời tiết khắc nghiệt như thế này. Đó chính là cách phòng tránh căn bệnh ung thư da bởi các tia UV rất độc hại ra khỏi cuộc sống của bạn.

Tử vi năm 2019

Tử vi năm 2018 cung Thiên Bình - Thông tin tổng quan vệ sự nghiệp, cuộc đời, những diễn biến chính về tình hình tài chính và tình cảm. Đặc điểm sức khỏe của Thiên Bình trong năm 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng tìm hiểu.

1/ Tổng quan tử vi cung Thiên Bình 2018

Đây là năm Thiên Bình nên tập trung vào bản thân và cố gắng làm những điều để mình được hạnh phúc. Trong năm vừa qua, bạn đã quá bận rộn mà bỏ quên những sở thích của chính mình, hay không kịp thực hiện các kế hoạch đã vạch ra với bạn bè. Nhưng năm 2018 này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để hoàn thành những điều đó.

Tử vi năm 2018 Thiên Bình tập trung nhiều hơn cho bản thân mình, thay vì chỉ chăm chăm đáp ứng nhu cầu của những người xung quanh.  Hãy lưu tâm tới việc làm cho mình được hạnh phúc, thay vì cứ mải mê bận rộn quan tâm tới cảm xúc của mọi người.

Trong năm vừa qua dường như bạn đã quá bận rộn cho những mối quan hệ mà quên đi những sở thích cả nhân. Năm 2018 này bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiến lên phía trước, sẽ có nhiều thời gian hơn để hoàn thành những dự định, những mục tiêu đã đặt ra.

2/ Sự Nghiệp Thiên Bình năm 2018

2018 chính là giai đoạn mà Sự Nghiệp của Thiên Bình xuất hiện khá nhiều thay đổi, những thay đổi có thể gọi là lớn nhất từ trước tới giờ. Nhiều trách nhiệm sẽ được đặt lên vai bạn. Sẽ có những sự phát triển mang tính tích cực và dài hạn trong công việc của Thiên Bình. Nguồn năng lượng sẵn có sẽ đưa sự nghiệp của Thiên Bình tăng trưởng đúng hướng. Đây đúng là thời điểm không thể thích hợp hơn để nâng cao kỹ năng của bạn.

Bên cạnh đó, một vài công việc làm vì sở thích lại có thể đưa Thiên Bình đến với tiền bạc và danh tiếng. Hãy cố gắng đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc trong năm nay, hoặc là bạn có thể gặp rắc rối với cả hai.

Từ sâu bên trong, bạn cảm nhận được sự thôi thúc mạnh mẽ cho việc xây dựng một viễn cảnh nghề nghiệp tốt hơn. Thiên Bình đừng ngần ngại yêu cầu được ủng hộ, tăng lương hay thay đổi vị trí nếu cần bạn thấy cần. Bạn phải dám đề xuất thì mới mong điều đó thành hiện thực.

Cũng trong năm nay, một vài đồng nghiệp hay chính cấp trên có thể làm bạn khố chịu, Thiên Bình cũng đừng quá bận tâm đến ý kiến cá nhân của họ, bạn chỉ cần tập trung làm việc của mình là đủ. Sự lạc quan và ý chí sinh tồn sẽ giúp bạn chống lại bất kỳ trở ngại nào và mang đến thành công cho bạn trong lĩnh vực đó.

3/ Tài chính Thiên Bình năm 2018

Quản lý tiền bạc thật chặt chẽ, cẩn thận chính là chìa khóa cho sự ổn định tài chính của Thiên Bình. Trong năm 2018,  bạn sẽ chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn, đây chính là quyết định khôn ngoan của bạn. Dù rằng không muốn nghiêm túc trong chuyện tiền bạc thì năng lượng từ những vì sao cũng sẽ khiến bạn chỉn chu hơn. Thời điểm gần cuối năm Thiên Bình có thể cho phép bản thân xả hơi đôi chút.

Ở một vài thời điểm khác trong năm, bạn có thể sẽ phải tốn tiền cho những khoản chi biết ngờ liên quan đến bạn bè hoặc họ hàng người thân. Vậy nên ngày từ đầu năm bạn hãy chuẩn bị thật tốt cho việc này. Đây là thời điểm để Thiên Bình đầu tư hoặc mua nhà, tậu xe. Nếu như đang có ý định đó, bạn hãy phân bổ ngân sách cho thật rõ ràng ngay từ đầu. Với Thiên Bình chỉ có đầu tư mới giúp bạn hái được quả ngọt.

4/ Tình yêu Thiên Bình năm 2018

Trong năm 2018, người thuộc cung Thiên Bình sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về vợ hoặc chồng của mình.  Tình yêu giữa hai người khi đó sẽ phủ lên một màu sắc mới, một ý nghĩa mới. Mối quan hệ chung đối với cả bạn và đối phương đều vô cùng quan trọng khó lòng thay thế. Đam mê và lãng mạn dự là sẽ bao phủ lấy cả hai. Tuy nhiên để có thể đạt được sự thấu hiếu và đồng thuận ấy, tự bản thân bạn sẽ phải chủ động mở lòng để đối phương bước vào. Có như vậy mới có kết quả tốt đẹp

Một vài Thiên Bình được khuyến cáo không nên có những hành động bốc đồng trong chuyện tình cảm. Thật vậy, hãy để mọi thứ xuất hiện, tiến triển rồi biến mất một cách nhanh chóng, êm đẹp. Đối tác sẽ hài lòng hơn bao giờ hết khi cảm thấy mình là người kiểm soát mối quan hệ. Để tránh rơi vào những mối quan hệ xấu và dễ dàng chạm tay vào hạnh phúc, Thiên Bình hãy nắm tay người ấy bước những bước đi đích thực.

5/ Sức khỏe Thiên Bình năm 2018

Mức năng lượng của Thiên Bình trong năm 2018 được đánh giá là rất tuyệt vời. Quý đầu của năm, bạn gần như chẳng lúc nào cảm thấy mệt mỏi hay gặp phải các vấn đề sức khỏe. Do đã có ý thức dự trự năng lượng nên bạn sẽ đủ sức chinh chiến trong một khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên vào khoảng đầu quý hai, nhiều Thiên Bình bắt đàu nhận thấy dấu hiệu của sự sa sút cơ thể. Thật may lúc này những nhiệm vụ quan trọng đã được giải quyết thế nên bạn lại có cơ hội để nghỉ ngơi.  Đời sống tinh thần nhờ vậy mà có cơ hội được chăm sóc thường xuyên hơn.

Thời gian những quý cuối cùng của năm rất dễ để Thiên Bình sử dùng nhằm trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức, những sở thích cá nhân. Nuôi dưỡng tâm hồn tốt sẽ giúp bạn có một tinh thần sáng khoái làm được mọi việc.

6/ Những điểm cần lưu ý của Thiên Bình năm 2018

Hạnh phúc và yên ổn là xu hướng chung trong năm 2018 của Thiên Bình. Cuộc sống của bạn sẽ được cân bằng. Công việc tiến triển tốt và mối quan hệ với cộng đồng cũng được mở rộng. Tuy nhiên, có lẽ vì vậy mà cuộc sống của bạn đôi khi bị xáo trộn. Điều Thiên Bình cần lưu ý đó là không giao phó trách nhiệm cho ai mà quên kiểm tra lại.

Từ tháng 3 đến tháng 4, công việc của bạn có thể hơi trục trặc. Sẽ có các lựa chọn để thay đổi lĩnh vực hoạt động hoặc thay đổi công việc.  Tháng 5 là thời điểm để bạn tạo nên sự cân bằng giữa cuộc sống riêng tư và công việc.

Tháng 9 là khoảng thời gian bạn thường cảm thấy lo lắng, đây chưa phải thời điểm thích hợp để Thiên Bình đưa ra những quyết định quan trọng.

Từ tháng 10 trở đi, mọi thứ bắt đầu tiến triển theo chiều hướng tốt hơn rất nhiều, đặc biệt trong các lĩnh vực như tài chính, sự nghiệp.

Nhìn chung tử vi 2018 cung Thiên Bình hãy chú trọng tới bản thân nhiều hơn, quan tâm tới những mục tiêu cả nhân cần thực hiện hơn là quan tâm cảm xúc của mọi người. Công việc cũng có nhiều thay đổi, tài chính cần quản lý chặt chẽ hơn. Sức khỏe trong năm thật rất tuyệt vời.

Thư viện tổng hợp
Mơ thấy trúng số dự báo điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?
Văn khấn Tết Đoan Ngọ ngày mùng 5/5 chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Bùa ngải là gì? Dấu hiệu nhận biết dính bùa và cách giải trừ
Tử vi tháng 7/2019 của 12 con giáp, Mão vận khí vượng
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|