$nbsp;

Sau một hành trình dài trao yêu thương và vun đắp tình cảm, chắc hẳn con giáp nào cũng muốn nắm tay người mình yêu về chung sống một nhà. Tuy nhiên, năm 2019 này lại quay lưng với chuyện kết hôn của 3 con giáp. Cùng xemboi.com.vn điểm danh 3 con giáp này nhé.

Điểm danh những con giáp tuyệt đối không được kết hôn trong năm 2019 dù có yêu nhau sâu đậm đến mấy

Điểm danh những con giáp tuyệt đối không được kết hôn trong năm 2019 dù có yêu nhau sâu đậm đến mấy

Tuổi Hợi

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, nhưng Thái Tuế nhập cục gây là nhiều khó khăn, trắc trở cho con giáp tuổi Hợi. Trong năm nay, vận trình lên xuống bất ổn, thăng trầm bất định, khiến con giáp này dù đã sẵn sàng để kết hôn, từ chuyện xem ngày cưới hỏi, tổ chức vẫn chẳng tể dắt tay người ấy về nhà.

Hơn nữa, theo quan niệm dân gian, Thái Tuế đương đầu, kết hôn cũng chính là cố tình xung phạm Thái Tuế, cuộc sống hôn nhân sau này sẽ gặp phải nhiều điều trắc trở, những chuyện rắc rối đeo bám liên miên, hung vận lớn, khó có được hạnh phúc như mong muốn. Nếu bạn vẫn muốn kết hôn trong năm nay, tuổi Hợi nên đi xem tử vi 2019 để kịp thời có phương hướng giải quyết.

Tuổi Thân

Trong số những con giáp phạm Thái Tuế 2019, có cả người tuổi Thân. Bởi vậy, con giáp này cũng không thể tiến hành hôn lễ trong năm nay.

Trong năm Kỷ Hợi này, bản mệnh vướng phải cục diện Hại Thái Tuế, trong cuộc sống dễ gặp phải những chuyện không như ý. Bởi vậy, để tránh rắc rối không đâu ập vào người, tuổi Thân nên tránh những chuyện có thể tránh được, bởi chẳng có việc gì đem lại vận may cho bạn đâu.

Điểm danh những con giáp tuyệt đối không được kết hôn trong năm 2019 dù có yêu nhau sâu đậm đến mấy

Tử vi năm 2019 người tuổi Thân cho thấy nếu bạn đã có ý trung nhân và có ý định tính chuyện trăm năm trong thời gian sắp tới thì tốt nhất nên dừng lại. Cục diện Hại Thái Tuế có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực lên cuộc hôn nhân của bạn và người ấy, gây ra những chuyện ngoài ý muốn, vợ chồng dễ tranh cãi, mâu thuẫn, cũng có thể gặp phải tai họa.

Tuổi Tị

Bản thân con giáp tuổi Tị đã xung khắc với tuổi Hợi. Bởi vậy, trong năm 2019, con giáp này không nên kết hôn, tránh phạm Thái Tuế, ập những điều kém may mắn vào đầu.

Nếu bản mệnh vẫn còn là người độc thân, vận đào hoa trong năm nay khép lại khiến bạn luôn cô đơn lẻ bóng. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng, thời vận sẽ lại tới tìm bạn. Nếu bạn đã có người trong mộng, đến giây phút hai bạn đón nhau về nhà cũng xảy ra nhiều trắc trở. Bởi vậy, hai bạn nên chờ đợi nhau thêm một khoảng thời gian nữa nhé.

Tuổi Tị là con giáp không nên kết hôn năm 2019, bởi nếu quyết tâm chống lại ý trời thì rất có thể vợ chồng lấy nhau về khó tránh khỏi cãi cọ, tranh chấp không ngừng. Đôi bên thiếu sự nhường nhịn, khiến cho cuộc sống gia đình lâm vào bế tắc, khó có được hạnh phúc mỹ mãn.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi