$nbsp;

Những con giáp nữ này được trời ưu ái chấm số lấy chồng càng muộn, cuộc sống càng an nhàn, hạnh phúc. Bởi vậy, chẳng dại gì mà lấy chồng sớm nhé. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp được hưởng phúc khí này.

Những con giáp không nên lấy chồng sớm, khổ sở trăm bề

Những con giáp không nên lấy chồng sớm, khổ sở trăm bề

Những con giáp không nên lấy chồng sớm, khổ sở trăm bề

Tuổi Mão

Con giáp tuổi Mão sống thiên về tình cảm, dễ tủi thân, xúc động. Bởi vậy, con giáp cần cân nhắc kỹ chuyện chung thân để có được cuộc sống hạnh phúc về sau. Những cô nàng tuổi Mão không nên vì sợ quá lứa mà lấy vội một người. Con giáp nhất định không chịu được những tổn thưởng sâu sắc do cuộc sống hôn nhân không phù hợp. Hơn nữa, nếu kết hôn sớm, người tuổi Mão chưa ổn định được về công việc, kinh tế, tiền bạc sẽ rất dễ làm cho hôn nhân cãi vã, mâu thuẫn.

Để tìm được người bạn đời lý tưởng, hiểu mình, tuổi Mão nên dành nhiều thời gian chờ đợi, để họ hiểu rõ con người mình và lo cho tương lai ổn định trước khi cưới, có như vậy hạnh phúc sẽ đến với họ.

Tuổi Hợi

Tử vi 2019 cho thấy tuổi Hợi luôn gặp nhiều may mắn và có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc hơn nhiều con giáp khác.Con giáp này khao khát đi du lịch, khám phá mọi nơi. Tuổi trẻ của tuổi Hợi không thể nhàm chán  như mọi con giáp chăm chỉ, cần mẫn khác. Nữ tuổi Hợi luôn biết bản thân mình cần gì và đâu là mẫu người lý tưởng phù hợp với họ. Bởi vậy mà ngoài 30 tuổi, họ vẫn không vội vàng để dễ dãi gật đầu lấy đại một tấm chồng.

Những con giáp không nên lấy chồng sớm, khổ sở trăm bề

Những con giáp không nên lấy chồng sớm, khổ sở trăm bề

Tuổi Hợi luôn cân nhắc để tìm được người bạn đời xứng đáng. Có thể hạnh phúc đến muộn, nhưng con giáp hài lòng với điều đó. Sự chín chắn sẽ giúp nữ tuổi Hợi có con đường sự nghiệp thuận lợi hơn nhiều.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vốn cứng đầu, cá tính. Xem tử vi con giáp luôn thích coi mình là cái rốn của vũ trụ. Bản tính hiếu thắng và tự cao cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của họ.

Đối với chuyện tình cảm, tuổi Ngọ cũng duy trì tính cách này. Họ có phần vô tâm, hờ hững với bạn đời của mình. Chính vì những điều đó mà nếu kết hôn quá sớm, khi còn bồng bột, chưa chín chắn, người tuổi Ngọ sẽ rất dễ làm mất lòng chồng, từ đó khiến cuộc sống gia đình rơi vào bế tắc. Tuổi Ngọ nên đợi đến khi bản thân thực sự trưởng thành, chính chắn. Bởi có như vậy câu chuyện hôn nhân sẽ thuận lợi hơn. Kết hôn xong, cuộc sống sẽ tràn ngập niềm vui, vợ chồng tương hỗ lẫn nhau trong mọi công việc.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi