$nbsp;

Phụ nữ có các nốt ruồi dưới đây thường có nguy cơ ngoại tình cao hơn người khác. Hãy cung xemboi.com.vn tìm hiểu những nốt ruồi báo hiệu phụ nữ ngoại tình nằm ở vị trí nào nhé!

Những nốt ruồi báo hiệu phụ nữ dễ ngoại tình

Những nốt ruồi báo hiệu phụ nữ dễ ngoại tình

Những nốt ruồi báo hiệu phụ nữ ngoại tình:

Nốt ruồi ở phần trán bên trái

Trong nhân tướng học trán là phần cao nhất trên gương mặt, là tượng trưng cho thân phận người bạn đời.

Phụ nữ có nốt ruồi ở phần trán bên trái thì chồng cô ta sẽ khá tự ti, dễ bị lấn át, rơi vào cảnh sợ vợ “kinh niên” và không bao giờ là trụ cột trong gia đình. Chính vì thế, ngoài 30 tuổi trở ra, những cô gái có nốt ruồi ở phần trán bên trái sẽ dễ chủ động “chán cơm thèm phở” mà đi ngoại tình!

Nốt ruồi trên xương gò má

Xem bói nốt ruồi trên má phụ nữ, không thể nào bỏ qua nốt ruồi trên xương gò má. Không chỉ bởi quan niệm gò má cao chỉ xuất hiện ở phụ nữ sát chồng mà bởi, nốt ruồi ở xương gò mà là đặc điểm của phụ nữ hay đi giật chồng!
Đàn bà con gái có nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm này dễ chủ động đẩy mình vào cảnh làm người thứ ba ngang trái, thích đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Hàng ngày họ khá phóng túng, ăn mặc hở hang, cư xử thiếu đoan chính.

Nốt ruồi trên mi mắt

Nốt ruồi trên mi mắt là nốt ruồi nhận diện phụ nữ đào hoa, đa tình. Chẳng vậy mà những người giỏi xem tướng phụ nữ ngoại tình “kỵ” nhất là phải giải mã cuộc đời cho những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này.

Bởi bản thân họ đã luôn có tâm lý so đo hơn kém, “tham vàng bỏ ngãi”, “có mới nới cũ”, trọng vật chất ngắn hạn hơn tình cảm lâu dài và dễ bị “mờ mắt vì tiền”. Đàn ông chỉ cần tinh ý qua vài phép thử sẽ nhận ra tấm “chân tình” của họ.

Đáng sợ hơn là khi bước vào hôn nhân, họ cũng không thay đổi, cải sửa bản tính phong lưu, đào hoa, cả thèm chóng chán của mình nên chỉ những ai thực sự chín chắn, bao dung độ lượng mới có thể gắn bó lâu dài và tha thứ cho tuýp phụ nữ này.

Nốt ruồi ở môi

Phụ nữ có nốt ruồi ở môi thường có ham muốn tình dục rất lớn, người chồng thường không đáp ứng được, do đó họ thường có các mối quan hệ bên ngoài.

Những người phụ nữ có nét tướng này cũng mang tướng khắc chồng bởi với vận đào hoa quá thịnh thì xung quanh họ không bao giờ thiếu đàn ông, điều này khiến cho mối quan hệ vợ chồng bất hòa, gia đình cũng khó mà hoàn thuận, yên ấm. Điều này ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của chồng.

Nốt ruồi ở vành tai

Theo xem bói nốt ruồi thì đây là một trong những nốt ruồi đặc trưng của phụ nữ phong lưu mà ai biết qua về cách xem tướng phụ nữ ngoại tình đều dễ dàng nhận ra. Đàn bà con gái có nốt ruồi hung hại này, thường tính cách nông nổi hời hợt, khó gắn bó với bất cứ ai lâu dài. Họ sợ hãi hôn nhân, chỉ thích yêu qua đường và không muốn sinh con cho chồng/người yêu.

Nốt ruồi ở lòng trắng mắt

Thực tế đã chứng minh, rất nhiều bà vợ sau khi phát hiện nốt ruồi ở chính giữa lòng trắng thì ngay sau đó hôn nhân tan vỡ, gia đình lục đục vì ông xã có dấu hiệu (hoặc thậm chí) ngoại tình trắng trợn.

Xem bói nốt ruồi trong mắt thì đây là nốt ruồi bị động, nhắc nhở phụ nữ cần cẩn trọng hơn khi nuôi dưỡng lửa hôn nhân và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Đừng để đến lúc mất bò mới lo làm chuồng đấy nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi