$nbsp;

Vân đen đang chờ đợi 3 con giáp này trong tháng 12/ 2018 sắp tới. Bị sao quả tạ rơi ngay trúng đầu, con giáp có chạy đằng trời cũng không thoát khỏi khốn khó. Cùng xemboi.com.vn gửi lời cảnh báo đến 3 con giáp này nhé.

Sao quả tạ rơi trúng đầu 3 con giáp này trong tháng 12/ 2018

Sao quả tạ rơi trúng đầu 3 con giáp này trong tháng 12/ 2018

Sao quả tạ rơi trúng đầu 3 con giáp này trong tháng 12/ 2018

Tuổi Dần

Xem bói cuối năm con giáp tuổi Dần cho thấy bạn đang gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính. Tiền bạc thất thoát. Thế nên, tốt nhất Dần đừng đeo trang sức đắt giá, cũng đừng cho bất cứ ai mượn tiền kẻo tiền mất tật mang.

Sao quả tạ chiếu mệnh, tuổi Dần cần đặc biệt thận trong  trong những quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc. Cần cân nhắc kỹ trước khi xử lý dòng tiền. Nếu làm ăn buôn bán, Dần hãy hợp tác với người tuổi Mão, Tuất, Ngọ bởi đây chính là quý nhân giúp cuộc sống của bạn tươi sáng, may mắn hơn. Dần đừng dại dột chọc giận người tuổi Mùi, Thân, Tỵ kẻo mang họa vào nhà.

Tuổi Mùi

Trong tháng 12 tới, con giáp tuổi Mùi gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề kinh tế. Mọi phương hướng, chiến lược không hiệu quả khiến con giáp gặp thất thoát lớn. Lại thêm tính cách thiếu thận trọng, cảnh giác, đề phòng, con giáp hay gặp phải ngụy quân tử lừa gạt. Cuối năm 2018, tuổi Mùi sẽ bước vào giai đoạn khó khăn của sự nghiệp.

Sao quả tạ rơi trúng đầu 3 con giáp này trong tháng 12/ 2018

Sao quả tạ rơi trúng đầu 3 con giáp này trong tháng 12/ 2018

Tinh thần con giáp tuổi Mùi trong khoảng thời gian này không được minh mẫn, tỉnh táo. Mọi việc dồn dập, ùn ùn kéo đến khiến con giáp bị áp lực, stress. Mâu thuẫn với nửa kia ngày càng căng thẳng do tuổi Mùi không điều khiển được cảm xúc của mình. Vì vậy, cách hóa giải tốt nhất cho vận đen của tuổi Mùi trong tháng 12 này là hãy thử mặc trang phục và phụ kiện hợp mệnh.

Tuổi Ngọ

Tử vi tướng tuổi Ngọ cho thấy tháng 12/ 2018 này, con giáp tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn, thất thoát. Cuối năm u buồn khi tiền bạc cứ thế đội nón ra đi. Dẫu đã nỗ lực kiếm tiền cả năm, đã cẩn thận hết mực nhưng vì bị vận xui đeo bám nên Ngọ không thể tránh khỏi cảnh thất thoát tài chính.

Đàn ông tuổi Ngọ dễ lao vào thói đỏ đen không có điểm dừng. Tiền bạc do đó ngày một thất thoát, một đi không thể gỡ lại. Những khoản nợ chất chồng, đội lên cao ngất, không có khả năng chi trả. Thậm chí, nghiêm trọng hơn còn có thể vướng vào vòng lao lý. Phụ nữ tuổi Ngọ cũng phải tỉnh táo trước những món hời, bởi rất có thể đấy là miếng mồi của kẻ xấu nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của bạn.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi