$nbsp;

Thật hạnh phúc biết bao nếu bạn tìm kiếm được hạnh phúc của đời mình. Tuy nhiên, có 3 con giáp lận đận tình duyên, suốt cả cuộc đời sống trong lo âu trăn trở. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp bị nữ thần tình yêu chối từ này nhé.

Thần tình yêu đóng cửa với 3 con giáp này

Thần tình yêu đóng cửa với 3 con giáp tuổi này

Tuổi Mùi

Ai cũng không thể phủ nhận sự tỉ mỉ, nhạy cảm của người tuổi Mùi. Chính vì thế, làm việc gì con giáp này cũng suy nghĩ quá nhiều, tự mua dây buộc mình, tạo áp lực cho bản thân.

Trong tình yêu cũng vậy. Con giáp này luôn suy nghĩ tiêu cực về câu chuyện tình duyên của mình. Dù đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu nhưng cũng nghĩ đủ thứ về viễn cảnh áp lực con cái, mối quan hệ với gia đình hai bên, nỗi lo cơm áo gạo tiền,… Những trăn trở này khiến tuổi Mùi lận đận tình duyên, khó tìm kiếm được hạnh phúc của đời mình.

Tuổi Hợi

Đa phần người tuổi Hợi có lối suy nghĩ tích cực và khá nghiêm túc trong mọi việc, kể cả tình cảm. Vì thế, hiếm khi thấy họ thể hiện chút tình cảm lãng mạn, dành một vài lời nói yêu thương ngọt ngào chứ đừng nói tới việc bông đùa, mang yếu tố hài hước vào tình yêu.

Không ít người cho rằng, đó là cách sống quá thực dụng, thiếu vắng lãng mạn trong cuộc đời. Điều này quả không sai. Bởi tử vi trọn đời tuổi Hợi cho thấy bản thân con giáp này rất coi trọng sự nghiệp, địa vị, vật chất, không ngừng phấn đấu, theo đuổi vinh hoa phú quý.

Thần tình yêu đóng cửa với 3 con giáp này

Bản thân họ cho rằng nền tảng kinh tế bền vững sẽ nuôi dưỡng tình yêu. Tuy nhiên, họ không ngờ được rằng những cuộc đua theo tiền tài, địa vị khiến tình yêu của họ bị nới lỏng. Nhiều mối quan hệ đến cửa nhưng không thể nhận được kết thúc viên mãn.

Tuổi Sửu

Trong tình yêu, người tuổi Sửu khá nhút nhát, kín đáo, đa phần có xu hướng giấu giếm tình cảm chứ không thẳng thắn bày tỏ. Đối phương chẳng thể nào có cơ hội để nhận ra tình cảm của con giáp này. Dù có nên đôi nên cặp, khi mối quan hệ với người thứ ba xuất hiện, tuổi Sửu lại hèn nhát trốn tránh tình yêu. Họ từ bỏ, nhượng bộ và cam chịu. Tình yêu cũng theo đó mà rời bỏ đi.

Tuổi Thìn

Tử vi con giáp tuổi Rồng cho thấy họ đều khá giỏi giang. Bởi vậy, đi tới đâu họ cũng có người thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên cuộc đời họ cũng trải qua không ít cung bậc thăng trầm trong chuyện tình cảm. Nhưng thật trớ trêu, nữ thần tình yêu lại dẫn lối họ đến những mối quan hệ không hay như xen vào cuộc sống gia đình của những người đã có đôi có cặp. Đường tình duyên lận đận khiến họ bế tắc, không còn tin vào tình cảm con người.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi