$nbsp;

Các chàng giáp lỡ phải lòng ai mà chưa dám bày tỏ. Hãy tranh thủ ngay thời điểm tôn vinh phái đẹp này để quyến rũ các nàng, đảm bảo thành công mĩ mãn. Cùng xemboi.com.vn chúc mừng những con giáp may mắn này nhé.

Con giáp tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ vốn giỏi xã giao. Nhờ vậy, mối quan hệ cá nhân vô cùng rộng rãi. Nam nhi chí tại bốn phương, vốn dĩ chàng tuổi Ngọ cũng không có ý định lập gia đình sớm bởi còn bao nhiêu bạn bè xung quanh. Chẳng khó để bản mệnh tìm một chỗ bạn bè tâm giao. Tuy nhiên, để khiến cho trái tim một người con gái ngả về phía mình thì thật khó.

Top con giáp nên mạnh dạn tỏ tình nhân ngày 8/3, thành công mĩ mãn

Top con giáp nên mạnh dạn tỏ tình nhân ngày 8/3, thành công mĩ mãn

Tuổi Ngọ nhạy bén, linh hoạt trong các mối quan hệ khác giới của mình. Bản mệnh luôn cho rằng mình có thể chiếm được tình cảm của bất kỳ cô gái nào. Nhưng có lẽ khi gặp được tình yêu đích thực thì mọi điều trước đó mà bạn tưởng chừng mình là chuyên gia đều trở nên vô nghĩa. Bạn đang rối trí không biết phải tỏ tình như thế nào? Làm thế nào để khiến cô ấy thuộc về mình cũng khiến bạn trăn trở nhiều đêm.

Bạn nên tranh thủ thời điểm cả thế giới tôn vinh cái đẹp để tỏ tình với nàng. Bạn có thể lợi dụng không khí tốt đẹp, vui vẻ của ngày hôm đó, khi mà cô ấy đang thấy thoải mái để đưa ra lời hẹn hò, rồi sắp xếp một bữa tiệc lãng mạn cùng một lời cầu hôn hay tỏ tình ngọt ngào. Việc gửi tặng cô ấy một món quà đầy ý tứ để dò xét thái độ của cô ấy cũng là một ý rất thông minh.

Con giáp tuổi Mão

Xem bói tử vi cho thấy tuổi Mão tỏ tình trong ngày 8/3 này, cơ hội thành công sẽ vô cùng lớn. Bạn nên lên kế hoạch ngỏ ý nếu đã có người trong lòng. Người ta vẫn nói “Không đi thì không đến”, trong tình yêu cũng vậy. Bạn không thể khiến cô ấy tự nhận ra tình cảm của mình nếu như không bày tỏ. Mà kể cả người ta có nhạy cảm biết được bạn thầm thương nhưng con gái mà, có chút e thẹn là điều khó tránh, nam tử hán đại trượng phu vẫn nên là người chủ động.

Top con giáp nên mạnh dạn tỏ tình nhân ngày 8/3, thành công mĩ mãn

Top con giáp nên mạnh dạn tỏ tình nhân ngày 8/3, thành công mĩ mãn

Tuổi Mão vượng vận đào hoa trong tháng. Bạn nên tranh thủ thời cơ này để thoát kiếp độc thân. Là người ấm áp và biết quan tâm đến mọi người, nửa kia của bạn cũng không thể nào là người vô tâm.

Tuy được quý nhân dẫn lối, nhưng nhiều khi chẳng kịp tinh tế để nhận ra tình duyên đang ở ngay trước mắt. Ngày 8/3, ai cũng mong chờ nhận được lời chúc của những người họ yêu mến. Sao bạn không tạo ra một bất ngờ nho nhỏ với cô ấy, để thứ mà cô ấy nhận được không chỉ là lời chúc, là những món quà mà còn là lời thề ước yêu thương suốt cả cuộc đời?

Con giáp tuổi Dần

Nam mệnh tuổi Dần nên tính đến chuyện bày tỏ khi đã có ý trung nhân nhé. Không khí ngày 8/3 rất thích hợp để bạn ngỏ lời, bởi khả năng cô ấy gật đầu đồng ý là rất rất cao. Cơ hội ngàn năm có một, chớ nên để lỡ mất duyên phận của mình.

Xem tử vi năm 2019 cho thấy tuổi Dần biết bản thân mình có những thế mạnh gì. Tuy nhiên, bạn không tự tin trong chuyện tình cảm của chính mình. Dù cho bạn có tỏ tình thất bại thì vẫn có thể tiếp tục theo đuổi cô ấy, dùng trái tim yêu chân thành của mình để chứng tỏ cho cô ấy thấy tình yêu của mình vẫn luôn còn mãi.

Bạn nên dành cho trái tim mình một niềm tin lớn hơn. Bạn nên quan tâm tới việc cô ấy cần gì, mong muốn gì để hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Nhân duyên vượng, đào hoa thịnh, bạn đang có những lợi thế mà không phải ai cũng có, vậy thì hãy ngỏ lời đi nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi