$nbsp;

Năm Kỷ Hợi là một năm khá thuận lợi cho câu chuyện hôn nhân của 12 con giáp. Tuy nhiên, với 3 con giáp này dù có yêu nhau đến mấy cũng tuyệt đối không được tiến tới hôn nhân, tránh tán gia bại sản. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp thiếu may mắn này nhé.

Top con giáp tuyệt đối không được kết hôn trong năm Kỷ Hợi này

Top con giáp tuyệt đối không được kết hôn trong năm Kỷ Hợi này

Tuổi Thìn

Năm nay, cung đường tình duyên của người tuổi Thìn bị Thái Tuế ảnh hưởng. Đào hoa xấu không ngừng gây ra mâu thuẫn giữa cặp đôi, bản thân con giáp này cũng không giữ được lý trí mà buông theo cảm xúc, có thể sẽ vướng phải chuyện “bắt cá 2 tay”.

Tử vi 2019 cho thấy năm này không thích hợp cho người tuổi Thìn tiến tới hôn nhân. Chính vì thế nếu gặp được người mình thích, con giáp hãy đối xử chân thành với người ấy. Trước hết, bạn hãy cứ xây dựng nền tảng tình yêu vững chắc rồi dắt người ấy về nhà khi thời cơ thuận lợi hơn.

Tuổi Hợi

Tuy năm tới là năm Kỷ Hợi, nhưng Thái Tuế nhập cục gây là nhiều biến động không tốt với con giáp này. Trong năm nay, vận trình lên xuống bất ổn, thăng trầm bất định, khiến con giáp này dù đã sẵn sàng để kết hôn, từ chuyện xem ngày cưới hỏi, tổ chức vẫn chẳng tể dắt tay người ấy về nhà.

Top con giáp tuyệt đối không được kết hôn trong năm Kỷ Hợi này

Theo quan niệm xem bói dân gian, Thái Tuế nhập cục mà vẫn cố tình đi tới hôn nhân là cố tình xung phạm Thái Tuế. Điều này gây nên nhiều biến cố, mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống hôn nhân gia đình, không thể hạnh phúc viên mãn. Nếu bạn vẫn muốn kết hôn trong năm nay, tuổi Hợi nên đi xem tử vi 2019 để kịp thời có phương hướng giải quyết.

Tuổi Tị

Tị khắc Hợi trong quan niệm tứ hành xung dân gian lưu truyền. Bởi vậy, năm Hợi xung Thái Tuế với những người tuổi Tỵ. Bởi vậy, trong năm Kỷ Hợi này, người tuổi Tỵ làm mọi chuyện đều không được như ý. Nếu bản mệnh vẫn còn là người độc thân thì chớ nên ôm quá nhiều hy vọng vào vận đào hoa của năm nay. Thậm chí, dù bạn đã có người trong mộng thì đến phút cuối cùng vẫn có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Trong năm xung Thái Tuế này, tuổi Hợi không nên tiến tới hôn nhân. Nếu vẫn cố tình đi ngược lại với định luật, cuộc sống hôn nhân khó tránh khỏi xung đột, mâu thuẫn, ly tán. Đôi bên thiếu sự nhường nhịn, khiến cho cuộc sống gia đình lâm vào bế tắc, khó có được hạnh phúc mỹ mãn.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi