$nbsp;

Tử vi cung Sư Tử năm 2020 – Tổng quan về cuộc đời, sự nghiệp, tài chính, tình yêu, sức khỏe của Sư Tử năm 2020. Đâu là những diễn biến nổi bật trong năm cần lưu ý, hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

Tử vi cung Sư Tử năm 2020

Tử vi cung Sư Tử năm 2020

1/ Tổng quan tử vi cung Sư Tử năm 2020

Tử vi 2020 của cung Sư Tử nhận định rằng bước sang năm mới này Sư Tử sẽ có những đáng yêu bất chấp xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Trong năm nay bạn sẵn sàng đối mặt với những thách thức với sức sống vốn có. Do đó bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình bằng cách sử dụng kinh nghiệm và trí tuệ.

Con đường sự nghiệp của bạn trong năm nay có một con đường mới, bạn cũng có xu hướng để thử thách những ý tưởng mới lạ trong việc duy trì các mối quan hệ lâu dài. Trong năm nay cũng dễ dàng nhận thấy rằng việc học hành của cung này sẽ duy trì sự ổn định và không có biến động gì đáng lo ngại. Sư Tử sẽ luôn đầy ắp nhiệt tình và sự cởi mở để thoải mái đón nhận những thay đổi này.

Trong những ngày tới sẽ là thời điểm hứa hẹn những kết quả tích cực của Sư Tử trong học tập, bạn dành được một thành tích xuất sắc nhất từ trước đến giờ. Do tính cách của chòm sao này khá nóng nảy và bộp chộp nên hiệu quả học tập đôi khi không được như ý. Vào khoảng thời gian giữa năm nay trở đi họ sẽ được cấp trên chú ý nhiều hơn đối với công việc. Đây cũng chính là thời điểm tuyệt vời nhất để chòm sao này bứt phá, vượt qua giới hạn của bản thân.

Năm nay Sư Tử cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đừng quá lơ là và coi thường những dấu hiệu không tốt bên trong cơ thể bạn. Cần ăn uống và ngủ nghỉ đúng giờ, nên tập thể dục thường xuyên để giữ cho thể lực sung mãn.

Trong khoảng thời gian từ mùa thu đến cuối năm, Sư Tử có thêm nhiều mối quan hệ lâu dài và đang phát triển rất tốt. Bạn có thể phát triển tình yêu của mình thông qua các hoạt động thể thao như cầu lông hoặc bóng bàn.

2/ Sự nghiệp Sư Tử năm 2020

Bước sang năm 2020, cung Sư Tử nhận định sự nghiệp của mình có phần khởi sắc hơn, bạn tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp. Do có cung Mặt trời chiếu mạng nên luôn có mục tiêu, kiên trì và không có sự thách thức trong công việc nào có thể khiến cho bạn sợ hãi. Do sở hữu một năng lượng sáng tạo mạnh mẽ và thường sử dụng nó để trở thành trung tâm của sự chú ý nên bạn luôn thích được mọi thứ được thực hiện theo cách của mình. Sư Tử có hơi tự cao một chút, vậy nên họ không được chào đón từ những người xung quanh.

Bước vào đầu năm 2020, Sư Tử sẽ gặp một chút rắc rối trong công việc. Vì vậy nên họ cần phải thận trọng,luôn ngoại giao và suy nghĩ mọi việc kỹ càng cho những mối quan hệ và công việc của bạn. Đừng ngại khi nhờ một người bạn giúp với việc lập kế hoạch và luôn nhớ rằng không thể có bất cứ điều gì ngay lập tức.

Bước sang thời điểm mùa xuân, bạn sẽ được định hướng nghề nghiệp ổn định. Bạn cũng sẽ nhận được một vài lời mời làm việc từ một số công ty nước ngoài. Tuy nhiên bạn cần xem xét thật kỹ nhưng lời đề nghị này xem có ổn hay không nhé.

3/ Tài chính Sư Tử năm 2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy rằng tài chính của cung Sư Tử trong năm nay có thể sẽ gặp rủi ro, điều này có thể dẫn bạn đến trầm cảm hoặc lo lắng. Vì vậy nên nếu bạn rơi vào tình huống này thì bạn sẽ cố gắng để tìm cách thoát khỏi nó. Bạn không nên quá hoảng sợ hoặc đặt tài chính của bản thân mình vào tay người khác. Vì nếu đặt vào tay người khác có thể bạn sẽ mất trắng đi tài chính của mình đấy.

Tử vi cung sư tử năm 2020

Tài chính Sư Tử năm 2020

4/ Tình yêu Sư Tử năm 2020

Bước sang năm 2020, bói tình yêu của Sư Tử nhận thấy rằng năm nay sẽ là một năm khởi đầu cho sự thay đổi trong tất cả các mối quan hệ của Sư Tử, có lãng mạn hay không, hoặc là nó sẽ mang đến một hương vị nào khác nữa.

Có thể trong năm nay sẽ có một số vấn đề trong cuộc sống lãng mạn của bạn, nếu như bạn không ở bên đúng người thì bạn sẽ không có được một cuộc sống hạnh phúc như mong muốn. Tuy nhiên nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một mối quan hệ mới thì bạn sẽ có khả năng hạnh phúc hơn rất nhiều.

Trong năm nay không thích hợp để đi du lịch, hay hẹn bạn bè đi chơi xa một chuyến. Đối với mối quan hệ trong gia đình bạn cần phải thực hiện nhiều thỏa hiệp trong năm nay. Đôi khi bạn bè và gia đình của bạn sẽ cảm thấy thất vọng, vì vậy nó sẽ tùy thuộc vào bạn để trở thành cuộc sống của bữa tiệc.

5/ Sức khỏe Sư Tử năm 2020

Năm nay sức khỏe của Sư Tử nhận định rằng không được tốt cho lắm. Do bạn làm việc quá áp lực nên không mấy quan tâm đến sức khỏe của mình dẫn đến việc ngủ nghỉ không đủ, ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe.

Vì vậy trong năm nay bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ, khoa học. Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề dinh dưỡng. Vì vậy nên hãy cố gắng để thực hiện đầy đủ tránh mệt mỏi và các vấn đề về sức khỏe sẽ dễ dàng xảy đến với bạn.

6/ Những điểm cần lưu ý của Sư Tử năm 2020

Sư Tử cần cố gắng hết sức để cải thiện bản thân của mình trong năm nay theo một cách nào đó của họ. Vì vậy nên trong mỗi năm Sư Tử sẽ có những cơ hội khác để tạo ra một tương lai tốt hơn nên đừng lãng phí nó nhé.

Sau những thất bại về tài chính thì vào khoảng cuối năm sẽ khởi sắc hơn một chút vì bạn biết cách để tiết kiệm cũng như biết cách chi tiêu nên mọi vấn đề về tài chính đã được giải quyết ổn thỏa, ngân sách cũng không bị hao hụt đi nhiều nữa. Cuối năm bạn có sự tự tin để đầu tư vào kinh doanh nên cũng đã kiếm được khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Sang thu, rất tốt cho những đôi lứa yêu nhau và qua đó sức khỏe của bạn cũng đã ổn hơn rất nhiều khi bạn đã biết quan tâm đến chúng.

 


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi