$nbsp;
25-12-2023 9:20

Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 có sự khởi sắc, nhiều tin vui, gặp nhiều may mắn, gia đạo có thêm con cháu và có hủy sự. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng xemboi.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ năm 2024 Giáp Thìn khởi sắc, nhiều tin vui. Công việc của nữ tuổi 1965 trong năm nay ổn định, không có nhiều thay đổi nhưng vẫn gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, gia đạo của nữ tuổi Ất Tỵ có nhiều hỷ tín, thêm con thêm cháu.

Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024

Vận hạn tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, nữ tuổi Ất Tỵ có sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này chủ về thị phi, kiện tụng, hao tài, đau ốm. Do đó, nữ tuổi này cần đề phòng những điều xấu, khó khăn trong vấn đề pháp luật. Ngoài ra, cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến máu huyết, mắt. Tháng 1 và tháng 7 Âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm. Người thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Mộc sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn bởi sao La Hầu có ngũ hành Kim.

Hạn năm

Năm 2024, nữ tuổi Ất Tỵ gặp hạn Diêm Vương. Hạn này chủ về bệnh tật, hao tài, thị phi, kiện tụng. Do đó, nữ tuổi này cần đề phòng các công việc liên quan đến pháp luật, tránh tranh chấp, mâu thuẫn. Ngoài ra, cần chú ý chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Trong gia đình, vợ chồng cần quan tâm, thấu hiểu nhau, tránh xảy ra bất đồng, cãi vã. Sinh nở trong năm này cũng không được thuận lợi, dễ gặp rủi ro. Tuy nhiên, công việc kinh doanh buôn bán vẫn có được tài lộc.

Hạn tuổi

Năm 2024, nữ mạng tuổi Ất Tỵ phạm Kim Lâu và Hoang Ốc.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 cụ thể từng phương diện

Tử vi công việc tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024

Năm 2024, công việc của phụ nữ Ất Tỵ nữ mạng có nhiều khởi sắc, thuận lợi. Bản mệnh có cơ hội được thăng chức, tăng lương, hoặc được giao trọng trách mới. Tuy nhiên, cần chú ý cẩn trọng trong công việc, tránh mắc sai lầm đáng tiếc.

Tài lộc tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024

Tài chính của phụ nữ Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 có dấu hiệu khởi sắc, gia tăng. Bản mệnh có khả năng kiếm tiền tốt, thu nhập ổn định. Tuy nhiên, cần chú ý quản lý tài chính cẩn thận, tránh chi tiêu hoang phí.

Xem tình duyên tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024

Tình duyên của phụ nữ Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 có nhiều khởi sắc. Bản mệnh và nửa kia có nhiều thời gian bên nhau, gắn bó và yêu thương nhau hơn. Các cặp đôi đang yêu có thể tính đến chuyện kết hôn trong năm nay.

Gia đạo của phụ nữ Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 có nhiều tin vui. Gia đình hòa thuận, vui vẻ, các thành viên trong gia đình yêu thương, chăm sóc nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024

Sức khỏe của phụ nữ Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 có phần ổn định. Tuy nhiên, cần chú ý cẩn trọng trong việc đi lại, tránh gặp phải tai nạn bất ngờ.

Diễn biến tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 mạng từng tháng

Diễn biến tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 mạng từng tháng

Tháng 1 (Mậu Thìn): Công việc có chút khó khăn, cần cẩn trọng trong việc đưa ra quyết định. Tài chính có dấu hiệu hao hụt, cần chú ý chi tiêu.

Tháng 2 (Kỷ Tỵ): Công việc có nhiều thuận lợi, có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc, thu nhập ổn định.

Tháng 3 (Canh Ngọ): Tình duyên hài hòa, gắn bó, yêu thương nhau hơn. Gia đạo có tin vui, thêm thành viên mới.

Tháng 4 (Tân Mùi): Công việc có nhiều cơ hội phát triển, có thể mở rộng quy mô kinh doanh. Tài chính có dấu hiệu gia tăng, thu nhập ổn định.

Tháng 5 (Nhâm Thân): Sức khỏe cần chú ý, đề phòng bệnh vặt.

Tháng 6 (Quý Dậu): Công việc có chút khó khăn, cần cẩn trọng trong việc hợp tác làm ăn. Tài chính có dấu hiệu hao hụt, cần chú ý chi tiêu.

Tháng 7 (Giáp Tuất): Tình duyên có chút rạn nứt, cần dành thời gian cho nửa kia.

Tháng 8 (Bính Thìn): Công việc có nhiều thuận lợi, có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc, thu nhập ổn định.

Tháng 9 (Đinh Tỵ): Tình duyên hài hòa, gắn bó, yêu thương nhau hơn. Gia đạo có tin vui, thêm thành viên mới.

Tháng 10 (Mậu Ngọ): Công việc có nhiều cơ hội phát triển, có thể mở rộng quy mô kinh doanh. Tài chính có dấu hiệu gia tăng, thu nhập ổn định.

Tháng 11 (Kỷ Mùi): Sức khỏe cần chú ý, đề phòng bệnh vặt.

Tháng 12 (Canh Thân): Công việc có chút khó khăn, cần cẩn trọng trong việc hợp tác làm ăn. Tài chính có dấu hiệu hao hụt, cần chú ý chi tiêu.

Những thông tin về tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2024: Nhiều khó khăn
  • Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2024: Không biến động
  • Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2024: Nhiều thử thách
  • Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024: Vận trình ổn định
  • Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng năm 2024: Nhiều thách thức
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi