$nbsp;

Tử vi tuổi Sửu 2019, Tổng quan tuổi Sửu trong năm 2019 sẽ ra sao về phương diện, tình cảm, công danh, tài lộc và sức khỏe. Những diễn biễn chính trong năm 2019 có điều gì cần lưu ý. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu

Tử vi tuổi Sửu 2019

Tử vi tuổi Sửu 2019

1.Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2019

Theo tử vi 2019, vận khí tuổi Sửu trong năm chưa thực sự ổn định. Tuy nhiên so với năm trước vận trình 2019 của những người tuổi Sửu đã có nhiều khởi sắc hơn. Tuy nhiên vẫn cần phải để phòng “hung tinh” quấy phá gây khó khăn trên nhiều phương diện cuộc sống nhất là về sức khỏe. Trong năm cần đề phòng ốm đau, bệnh tật, hay tai nạn bất ngờ, cũng có khi trong nhà xảy ra chuyện “tiễn đưa”.

Vể mặt công việc, phải tự thân vận động, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu chứ không mong chờ được vào vận khí hay trợ giúp của quý nhân. Nhìn chung, trong năm thành nhiều hơn bại.

Xét về mặt tài lộc, theo tử vi năm 2019 tuổi Sửu khả quan đôi chút. Dù là nam hay nữ thì đều cần phải trải qua quá trình làm việc và phấn đấu không ngừng nghỉ, đương nhiên rồi sẽ đạt được thành qua hoàn toàn xứng đáng. Nên nhớ cần phải hành xử đúng đạo lý và phát luật, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định, có khi còn dư dôi. Ngược lại nếu cứ làm ăn phi pháp mà chỉ muốn đạt được lợi tức thời mà dùng các phương pháp mờ ấm thì tài lộc phá tán mạnh, tiền đến rồi lại đi rất nhanh, chung quy là tay trắng hoàn tay trắng.

Xét về mặt tình cảm, trạch vận, gia đạo gặp nhiều bất ổn, vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vả, cha mẹ và con cái cũng có thời điểm xung đột cao trào. Nhìn chung cần chuẩn bị tinh thần trước bởi các mối quan hệ đều căng thẳng khiến bản mệnh nhiều vướng bận.

2. Sự nghiệp tuổi Sửu 2019

Theo tử vi tuổi Sửu 2019, phương diện sự nghiệp có nhiều biến động, và đổi thay đối với người tuổi Sửu. Nhưng tin mừng là những sự thay đổi đó đều theo chiều hướng tích cực.

Mặt khác nhờ được cát tinh hỗ trợ tăng cường năng lực lãnh đạo, địa vị và quyền lực người tuổi Sửu càng ngày được củng cố. Đối với những người đang giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý sẽ có một năm nhiều thách thức và cơ hội, nếu biết tận dụng thời cơ ắt sẽ thành công rực rỡ.

Đặc biệt đối với những người tuổi Sửu làm lãnh đạo, quá trình quản lý được nhiều thuận lợi. Dù là người kinh doanh tư nhân hay là quản láy trong cơ quan công quyền nhà nước thì người tuổi Sửu trong năm 2019 đều ghi dấu ấn rõ ràng về khả năng dẫn đầu tập thể.

Đối với tuổi Sửu làm việc trong cơ quan công quyền nhà nước như là : Bộ đội, công an, biên phòng… nếu biết phấn đấu mạnh mẽ, sẽ có được động lực phát triển nhảy vọt trong sự nghiệp.

Với những tuổi Sửu đang trong quá trình khởi nghiệp hay chuyển đổi công việc cần lưu ý tới ảnh hưởng của hung tinh. Có thể gây ảnh hưởng tới nguồn vốn, đầu ra sản phẩm hay nguồn nguyên liệu.

Ngoài ra những hung tinh này còn đại diện cho sự ngăn cản con đường sự nghiệp của tuổi Sửu. Bản mệnh hầu như phải tự dựa vào sức mình là chính, phải vất vả chạy đôn chạy đáo để làm việc. Một tin mừng là cuối cùng vẫn đạt được kết quả khả quan.

3. Tài lộc tuổi Sửu năm 2019

Theo xem tử vi tuổi Sửu 2019, đây là năm báo hiệu đường tài lộc có nhiều điểm khởi sắc hơn có với năm trước. Chỉ cần bản thân cố gắng hạ quyết tâm theo đuổi đam mê, hay sở thích tới cùng, những mục tiêu và kế hoạch đã đề ra quyết không từ bỏ thì đảm bảo có làm ắt có công, thành quá thu về hoàn toàn xứng đáng. Mạnh dạn mưu sự lớn để gặt hái thành công lớn.

Theo tử vi tuổi Sửu 2019, năm nay bản mệnh chỉ nên tập trung làm tốt công việc hiện tại, nên tập trung phát triển ngành nghề chính, không nên ôm đồm nhiều việc phụ, hay những việc ngoài luồng, cũng đừng nghĩ tới đầu tư mạo hiểm.

Điều cần lưu ý nữ là chỉ nên lưu tâm tới những nguồn thu hợp pháp, chính thức và ổn định mà thôi, đối với những lĩnh vực nhiều biến động như là đầu tư bất động sản, vàng, bạc, hay đầu cơ tích trữ thì không nên thuận. Ngoài ra, vướng vào các trò cờ bạc đỏ đen, cá độ, cá cược… rất dễ tán gia bại sản.

Cũng theo tử vi 2019 tuổi Sửu gặp nhiều rào cản về tinh thần, bản mệnh khó làm chủ cảm xúc và dễ bị kích động dẫn tới phạm sai lầm. Bởi thế, hãy chọn cho mình bạn đồng hành, đối tác đáng tin cậy để có được sự trợ giúp hữu ích.

Một lưu ý nữa cho người tuổi Sửu trong năm 2019 là cần hành sự đúng pháp luật, có thế con đường thăng tiến làm giàu mới bền vững và an toàn. Nếu nghĩ tới làm ăn phi pháp, muốn đạt lợi tức thời thì tiền có thể chảy vào túi ầm ầm, nhưng cũng ra đi như vũ bão, tay trắng sẽ vẫn hoàn tay trắng.

Từ nửa cuối năm 2019, cát tinh Đường Phù hỗ trợ mạnh cho tuổi Sửu, mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Thời điểm mà thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều có, hãy mạnh dạn nắm bắt để mưu sự lớn.

4. Tình cảm tuổi Sửu 2019

Xem bói tình duyên tuổi Sửu năm 2019, tuổi Sửu có một năm đường tình duyên không thuận lợi. Hôn nhân gia đình tình cảm bất ổn, thăng trầm, có thời điểm tưởng chừng hạnh phúc tột đỉnh, nhưng ngay sau đó lịa có khi lại thất vọng buồn tủi. Nếu không biết nhường nhịn dễ dẫn đến chia ly đổ vỡ.

Trong năm 2019 tuổi Sửu Vì áp lực cuộc sống và nhất là không tìm được tiếng nói chung với nửa kia, nam mệnh tuổi Sửu rất dễ nảy sinh tâm lý ngoại tình. Trong các cuộc tiếp khách xã giao, bản mệnh hết sức tiết chế ra vào nơi tửu sắc, tránh vì tình mà mất tiền, mất hạnh phúc gia đình.

Với những người tuổi Sửu còn độc thân, nhân duyên khác giới không ít thế nhưng đa phần đều là do đào hoa sát mang tới. Nó ngầm báo rằng, đối tượng tiếp cận bạn không đơn thuần là vì tình cảm, cũng có thể là vì tiền, vì gia thế…

Tuổi Sửu nên tỉnh táo trong các mối quan hệ, nhất là nữ mệnh. Đừng vì bất cứ lý do gì mà “chọn bừa” một ai đó để yêu đương ví như sức ép gia đình, vấn đề tuổi tác… Tình cảm nên để thuận lẽ tự nhiên, trái quy luật này ắt có kết thúc bi thương, sầu khổ.

5. Sức khỏe tuổi Sửu 2019

Sức khỏe tuổi Sửu năm 2019 bị ảnh hưởng đáng kể, những áp lực về công việc, học hành, thi cử hay tình cảm đều khiến thể trạng của bản mệnh xuống dốc. Ban đầu là những thói quen sinh hoạt bị đảo lộn, tiếp đó là chế độ dinh dưỡng, vận động thiếu khoa học… khiến cơ thể luôn rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, từ đó ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Trong năm tuổi Sửu cần đề phong những tai nạn, hay thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu cần thận trọng khi xuất hành xa, nhất là nếu phải đi công cán dài ngày ở nơi lạ. Luôn giữ mình trong trạng thái chủ động để có thể kịp thời ứng phó với những vấn đề bất ngờ xảy ra.

Năm nay bản mệnh cần chuẩn bị trước tinh thần về những chuyện buồn có thể xảy ra, như những việc liên quan đến việc hiếu. Ngoài sức khỏe của bản thân, bạn cùng cần quan tâm nhiều hơn tới thể trạng, vấn đề an toàn của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong gia đình.

Ngoài ra, trong năm Kỷ Hợi, tuổi Sửu nên chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là các chứng bệnh liên quan đến phổi, hệ hô hấp.

Tử vi tuổi Sửu 2019

Tử vi tuổi Sửu 2019 – Chi tiết từng tuổi Sửu

6. Tử vi tuổi Sửu 2019 – Chi tiết từng tuổi 

Tử vi 2019 Kỷ Sửu – Tích lịch hỏa 

Theo tử vi năm 2019, người tuổi Kỷ Sửu được Đường Phù cát tinh trợ mệnh, trí tuệ mẫn tiệp, thông minh lanh lợi, sức sáng tạo dồi dào, học hành tiến bộ, thi cử đạt thành tích tốt.

Tuy nhiên tuổi Kỷ Sửu năm 2019 có nhiều hung tinh chiếu mệnh, khiến tư tưởng ngày càng bướng bỉnh, tâm lý phản nghịch ngỗ ngược. Các bậc cha mẹ nên dành nhiều thời gian quan tâm,chia sẻ đến trẻ nhiều hơn, hướng trẻ đi đúng đường, không suy nghĩ lệch lạc, dễ bị lôi kéo, dụ dỗ làm việc xấu.

Sức khỏe Kỷ Sửu năm 2018 không thật sự tốt, cần chú ý đến các vấn đề về da và phổi. Nên hạn chế ăn các thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh, bởi đó là yếu tố gây tăng cân béo phì rất mạnh.

Tử vi 2019 Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

Theo tử vi năm 2019 vận khí tuổi Đinh Sửu khởi sắc mạnh, công việc gặp thời gặp vận, sớm tìm được việc lương cao, làm theo đúng sở thích, chuyên môn.

Bản mệnh được Đường Phù cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ về phương diện sự nghiệp. Tinh thần làm việc hăng say, đầy sức sáng tạo, sớm khẳng định tài năng và khả năng lãnh đạo, được cấp trên ưu ái, cất nhắc.

Tuổi Đinh Sửu năm 2019 có nhiều cơ hội để tiếp tục học lên các cấp bậc mới, được đào tạo sâu về kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực cạnh tranh được nâng cao rõ rệt, sớm gặt hái “trái ngọt” trên con đường thăng tiến. Tài lộc vì thế cũng vượng lên trông thấy. Tiền bạc rủng rỉnh, không lo túng thiếu.

Tuy nhiên tình cảm Đinh Sửu năm 2019 chưa thật sự ổn định. Người độc thân một phần hờ hững với chuyện tình cảm vì mải mê phấn đấu công việc, một phần vì đào hoa dữ đeo bám, nhân duyên khác giới kém sắc, khó thành đôi thành lứa, yêu rồi sớm nói lời chia tay.

Tử vi 2019 Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim 

Vận trình tuổi Ất Sửu năm 2019 vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc lớn so với năm trước, công việc, tình cảm, vẫn gặp phải trắc trở.

Công việc, sự nghiệp sẽ có những biến động rất lớn. Bản mệnh có thể phải trải qua thất bại, giáng chức hay thuyên chuyển công tác, cắt hợp đồng lao động… Cần phải nỗ lực học hỏi, trau dồi nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn nữa mới không bị tụt hậu hoặc đào thải.

Tài chính Ất Sửu năm 2019 không có nhiều khởi sắc, kiếm ít mà lại phải tiêu nhiều. Tốt hơn tuổi Ất Sửu nên lấy tích lũy làm trọng, hạn chế đầu tư hay mơ rộng kinh doanh kéo tiêu tốn tiền của. Nên tập trung làm tốt công việc chính với tham vọng và quy mô vừa sức, tài lộc cũng không tệ.

Tử vi tuổi Sửu 2019 dự báo, về mặt quan hệ xã giao, do Thiên can tương khắc, mệnh dễ phạm thị phi vì có xu hướng thích ôm đồm nhiều chuyện bao đồng.

Tình cảm Ất Sửu năm 2019, người độc thân vẫn tiếp tục độc bước trên con đường tình duyên. Tình cảm trắc trở, khó được tác hợp nhân duyên tốt. Người đã kết hôn dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng tâm lý vì vợ chồng bất hòa, kẻ thứ 3 phá đám.

Tử vi 2019 Quý Sửu 1973 – Tang Đố Mộc

Theo tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu, thiếu bóng dáng “quý nhân” nên khó có bước tiến mới hay sự đột phá về công việc, sự nghiệp.

Bản mệnh tốt hơn nên hài lòng với vị trí công việc hiện tại. Nếu tham vọng hơn, hãy biến nó thành kế hoạch lâu dài chứ đừng nóng vội kẻo thiệt thân. Làm gì cũng cần tuân thủ đúng pháp luật, giở trò mờ ám lập tức dính họa lao ngục.

Tài lộc trong năm 2019 của Quý Sửu có dấu hiệu giảm sút. Các nguồn thu vẫn có nhưng không dồi dào như năm ngoái. Đầu tư thiếu may mắn, dễ bị thua lỗ, nên hạn chế.

Tình cảm hôn nhân không lý tường, tình cảm đôi lữa phai nhạt theo thời gian, đời sống hôn nhân cũng thiếu cảm giác mới lạ. Các cặp đôi nên dành nhiều thời gian chia sẻ và đi du lịch để “hâm nóng” tình cảm sẽ thay đổi được cục diện.

Tử vi 2019 Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

Theo tử vi 2019 Tân Sửu, bản mệnh Tân Kim gặp Kỷ Thổ, bản mệnh được trường sinh, báo hiệu vận khí vượng, tử vi năm 2019 có nhiều điểm sáng.

Ở độ tuổi này một bộ phận để về hưu, an nhàn điền viên, vui vầy bên con cháu. Tuy nhiên, vì chuyển từ trạng thái công tác sang nghỉ ngơi, khó tránh lúc bản mệnh cảm thấy buồn phiền, từ đó nảy sinh tâm lý chán chường, nổi giận vô cớ, phát tiến sang người thân, con cháu, khiến gia đạo bất ổn.

Đối với những tuổi Kỷ Sửu vẫn còn đang tham vọng phát triển sự nghiệp, có thể nhân vận khí tốt, mưu đại sự, trải nghiệm sự liều lĩnh mà bấy lâu nay bản mệnh chưa có dũng khí để làm. Kết quả cuối cùng khả quan.

Tuy nhiên, với những công việc, dự án liên quan đến tài chính, tiền tệ, tuổi Tân Sửu nên cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định, tránh tình trạng bị lừa gạt.

Sức khỏe Tân Sửu năm 2019 cần hết sức đề phòng tai nạn bất ngờ, họa huyết quan. Đồng thời cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn để tinh thần thoải mái, tránh bệnh cũ liên quan đến tim mạch, huyết áp… tái phát.

Tử vi 2019 Kỷ Sửu 1949 – Tích Lịch Hỏa

Năm 2019 tuổi Kỷ Sửu gặp năm Kỷ Hợi vận trình bình ổn và có chiều hướng sinh vượng. Bản mệnh bước vào tuổi 70, độ tuổi mà “xưa nay hiếm”, rất đáng mừng. Cần chú trọng nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tuổi già để sống khỏe mạnh, sống thọ với con cháu.

Tài Chính Kỷ Sửu năm 2019 bình ổn, không có nhiều biến động. Thổ Thổ tương phùng có thể kích vượng Thứ Tài. Tuổi Kỷ Sửu khá may mắn về tài lộc. Nếu vẫn tham vọng, bạn có thể tham gia đầu tư.

Nhưng cần ghi nhớ, nên đầu tư ở quy mô nhỏ, gọi là cho vui, chứ không nên hơn thua quá lớn mà hại tinh thần, thể lực.

Sức khỏe bản mệnh không tốt lắm, thường gặp những trục trặc về giấc ngủ, ăn uống hay tinh thần. Theo đó, cần chú trọng nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, hưởng phúc tuổi già.

Tử vi tuổi Sửu 2019

Tử vi tuổi Sửu 2019 – Diễn biến từng tháng trong năm

7. Tử vi tuổi Sửu 2019 – Vận trình từng tháng 

Xem tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Sửu : 

Trong tháng Giêng năm 2019, công việc tuổi Sửu vất vả, luôn chân luôn tay, làm không hết việc. Lấy ổn định làm trọng, chưa nên mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư.

Tài lộc khá sáng nhưng có hiện tượng phá tài, mất trộm tiền bạc. Có khách quý phương xa tới thăm nhưng đi xa lại bất lợi.

Chuyện tình cảm có chút khởi sắc, bản mệnh được trưởng bối, người thân hay bạn bè làm mai mối. Đừng vội từ chối, nên cho cả 2 thời gian để gặp gỡ, chia sẻ, biết đâu nảy sinh tình cảm.

Xem tử vi tháng 2/2019 âm lịch tuổi Sửu

Tử vi 2019 của tuổi Sửu cho thấy, sang tháng 2 âm lịch, vận khí bắt đầu khởi vượng, bản mệnh tranh thủ chớp thời cơ, làm việc xông xáo, đưa ra quyết định táo bạo, hứa hẹn thành công lớn.

Tài lộc có xu hướng tăng nhẹ, kinh doanh buôn bán có lộc trời ban. Tuy nhiên, chi phí phát sinh nhiều, chú ý tích lũy. Thời điểm này có thể đầu tư, nhưng chỉ nên ở quy mô nhỏ, cẩn thận đường đi nước bước.

Tình cảm có biến động, đa phần lựa chọn việc chia tay người yêu hoặc từ chối chuyện yêu đương để quay trở lại cuộc sống độc thân nhàn nhã. Một số cặp đôi cân nhắc chuyện sinh con đẻ cái. Nên tìm hiểu sinh con năm 2019 tháng nào tốt, hưởng trọn phúc khí đất trời để lên kế hoạch phù hợp.

Xem tử vi tháng 3/2019 âm lịch tuổi Sửu

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Sửu bất lợi nhiều hơn cát lành. Công việc nhiều, áp lực lớn từ phía cấp trên và đồng nghiệp. Xảy ra mâu thuẫn, lục đục nội bộ khiến bản mệnh khó tập trung làm việc.

Bên ngoài đối thủ cạnh tranh nhòm ngó, giở trò xấu nhằm hãm hại, triệt hạ uy tín. Cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo, nếu không sẽ gặp tai họa lớn.

Tài lộc giữ được bình ổn là may, không cầu đại phát. Cẩn thận khi cho người khác vay tiền hoặc đi mượn tiền, thế chấp tiền, tránh bị lừa đảo hoặc phá sản.

Về sức khỏe, chú ý điều tiết cảm xúc, tĩnh tâm hóa giải áp lực từ công việc và tài chính. Tăng cường ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Xem tử vi tháng 4/2019 âm lịch tuổi Sửu

Trong tháng 4/2019 âm lịch, vận trình tình cảm của tuổi Sửu khởi sắc, nhân duyên khác giới tốt lành, dễ dàng mở rộng quan hệ, tìm người phù hợp và sớm tính chuyện hôn phối.

Công việc có tranh chấp, thị phi nhưng mọi việc sớm được giải quyết ổn thỏa. Tài lộc có dấu hiệu tăng mạnh, kinh doanh vào cầu, làm ăn phát đạt. Chú ý tích lũy tiền bạc dùng cho tình huống bất ngờ.

Xem tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Sửu

Tuổi Sửu hết sức thận trọng khi ký kết hợp đồng, giấy tờ, văn bản trong tháng này, tránh sai sót gây ra tổn thất lớn, phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Tình cảm ngày càng lạnh nhạt, có người yêu mà cũng như không, không được quan tâm chăm sóc nhiệt tình. Có dấu hiệu kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình.

Tài lộc có dấu hiệu giảm sút, gặp người giúp đỡ thì ít, kẻ phá hoại thì nhiều. Hết sức thận trọng trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh mạo hiểm, tránh bị dụ dỗ, lôi kéo làm trò phạm pháp.

Xem tử vi tháng 6/2019 âm lịch tuổi Sửu

Theo tử vi 2019, lâm cục diện Tương Xung Thái Tuế, vận trình tháng 6/2019 lao dốc. Tình cảm bất thuận, nhiều mâu thuẫn, xung đột cá nhân. Sức khỏe giảm sút, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải, bệnh cũ tái phát, bệnh mới dễ mắc.

Công việc tồn đọng nhiều vấn đề, hiệu quả giảm sút, thậm chí không kịp tiến độ, bị chỉ trích hay phạt tài chính. Mối quan hệ với đồng nghiệp căng thẳng. Cẩn thận mất tiền mất của.

Xem tử vi tháng 7/2019 âm lịch tuổi Sửu

So với tháng trước, tử vi tháng 7/2019 tuổi Sửu có phần khởi sắc hơn. Công việc có quý nhân giúp đỡ, dù gặp phải trở lực song cuối cùng vẫn được hóa giải, đạt được thành quả xứng đáng.

Tài vận tăng tiến, có thể triển khai đầu tư, kinh doanh quy mô nhỏ nhưng ít rủi ro, tiền bạc khá rủng rỉnh.

Tuy nhiên tình cảm không như ý. Cơ hội để người độc thân gặp người trong mộng là rất ít. Nên chủ động tham gia các hoạt động tập thể, chăm chỉ ngoại giao, tiếp xúc với người khác giới thì đào hoa mới khởi sắc.

Xem tử vi tháng 8/2019 âm lịch tuổi Sửu

Xem tử vi tháng 8/2019 âm lịch, bản mệnh lâm tượng Bán Hợp Thái Tuế, vận trình khởi sắc, công việc nhiều biến động, đa phần theo chiều hướng tích cực.

Tuy nhiên, thận trọng khi ký kết hợp đồng, ràng buộc pháp lý… kẻo vướng vào kiện tụng. Tài vận vẫn trên đà tăng tiến, tuy nhiên vẫn cần đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân phá hoại.

Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, có kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc lứa đôi. Hai bên nên dành thời gian để chia sẻ và quan tâm nhiều hơn.

Xem tử vi tháng 9/2019 âm lịch tuổi Sửu

Nhìn chung, tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Sửu bình ổn, công việc tiến triển khá suôn sẻ. Tuy ban đầu gặp trục trặc nhưng sau hanh thông, thu nhập xứng đáng với công sức bỏ ra. Có thể tiến hành đầu tư hoặc tích lũy để mua nhà cửa, điền sản.

Về sức khỏe, cần chú ý đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp. Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực hơn đôi chút. Người độc thân mạnh dạn bày tỏ tình cảm nếu gặp đúng đối tượng. Do dự khiến bạn lỡ mất cơ hội tốt.

Xem tử vi tháng 10/2019 âm lịch tuổi Sửu

Tử vi trọn đời cho thấy, trong tháng 10/2019 âm lịch, tài lộc của người tuổi Sửu khởi sắc, nguồn thu đến cả từ Chính Tài và Thứ Tài. Bản mệnh có thể nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ mà thu về khoản lời khá lớn.

Công việc có gặp trục trặc ban đầu, nhưng sau được quý nhân trợ giúp nên sớm được hóa giải.

Sức khỏe bình ổn, nên tăng cường vận động thể dục thể thao để duy trì sức khỏe ổn định. Tình cảm có trục trặc nhỏ do lời thị phi ong bướm bên ngoài. Hai bạn có thể mâu thuẫn, cãi vã, nhưng nếu chủ động nhượng bộ thì gia đạo sớm yên ấm trở lại.

Xem tử vi tháng 11/2019 âm lịch tuổi Sửu

Vận khí tiếp tục có xu hướng tăng, công việc trong tháng này của người tuổi Sửu khá suôn sẻ. Có dấu hiệu dịch chuyển, thay đổi môi trường làm việc. Nhìn chung là xu hướng tích cực, đáng để mong đợi.

Tài lộc duy trì ổn định, Chính Tài lạc quan, nên tập trung vào công việc chính, hạn chế ôm đồm nhiều việc.

Tình cảm khởi sắc, lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia ưng ý. Sức khỏe, chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng để mất ngủ quá dài khiến cơ thể suy nhược nghiêm trọng.

Xem tử vi tháng 12/2019 âm lịch tuổi Sửu

Tháng đương đầu Thái Tuế, tuổi Sửu phải gồng mình lên trong công việc. Áp lực công việc, tài chính rất lớn, khiến tinh thần luôn căng thẳng, sức khỏe vì thế mà giảm sút trầm trọng.

Tài vận bất ổn, chi nhiều hơn thu, thu chi mất cân đối. Ngoài ra, cẩn thận khi tiến hành đầu tư, tránh bị lừa đảo gây hao tài tốn của.

Về tình cảm, vì không có nhiều thời gian dành cho gia đình nên cảm giác gia đình ngày càng xa cách. Đó cũng là nguyên nhân gây ra hàng loạt các cuộc cãi vã giữa các cặp đôi.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi