$nbsp;

Vòng tay đá mắt hổ đỏ trong phong thủy có tác dụng và ý nghĩa như thế nào mà hiện nay nhiều người đang ưa chuộng sử dụng đến vậy. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu nhé!

Vòng tay Mắt Hổ Đỏ

Tìm hiểu chung về Vòng tay đá Mắt Hổ Đỏ

Đá Mắt Hổ Đỏ là một loại đá thuộc họ đá mắt hổ. Là một loại khoáng vật chứa silicat có tên khoa học là chatoyant, nó là một loại khoáng vật có cấu trúc vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu mà có hiệu ứng ánh sáng. Bởi trong lực lượng đá có cấu trúc tinh thể, trong thành phần của nó có các đơn tinh thể được thay thế bởi các sợi silica lên nó có hiệu ứng quang học như dạng mắt hổ, còn màu sắc của đá là do sự nhiễm các yếu tố trong tinh thể, đá mắt hổ đỏ do thành phần chúng có chứa sắt, đồng và mangan

Với hiệu ứng mắt hổ đẹp và tự nhiên nên loại đá này được sử dụng chủ yếu làm trang sức, vòng tay đá và làm các vật dụng trang trí khác. Đá Mắt Hổ Đỏ là một loại đá quý được nhiều người yêu thích nhờ vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người. Đá loại này thường được tìm thấy ở Myanma, Ấn Độ, Australia.

Công dụng đến khộng ngờ của Vòng tay đá Mắt hổ Đỏ

Vòng tay đá Mắt Hổ Đỏ là vòng tay hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, viên đá Mắt Hổ Đỏ được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của đá mắt hổ đỏ tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

Vòng tay đá Mắt Hổ Đỏ là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh, đồng thời cân bằng tâm tính cũng như năng lượng âm-dương và giải tỏa căng thẳng. Do đó mắt hổ thường được sử dụng khi ta cảm thấy bối rối cần đầu óc sáng suốt, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng, cho ta một cái nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu của mình và thực hiện những quyết định chính xác.

Một vài người dùng mắt hổ để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản, đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau.

Vòng tay Mắt Hổ Đỏ mix tỳ hưu bạc

Ý nghĩa Vòng tay đá Mắt Hổ Đỏ

Vòng tay đá mắt hổ đỏ là vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược, đeo vòng tay này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin để đối mặt với khó khăn.

Những nhà thông thái nghiên cứu về tính chất huyền bí còn cho rằng, đồ trang sức bằng đá mắt hổ sẽ giúp bạn tránh khỏi bị khổ sở vì lòng ghen tuông vô cớ, cũng như bảo vệ cho người chủ của mình khỏi bị nguy hiểm. Hơn nữa, từ thời xa xưa người ta đã tin rằng đá “Mắt hổ” có khả năng nặng lên nhằm báo trước về sự có mặt của thú dữ xung quanh

Trong văn hóa phương Đông, đá Mắt Hổ Đỏ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

Trong văn hóa Ấn Độ và một số vùng dân tộc Nam Á, đá mắt hổ đỏ còn có nghĩa là “sự bảo vệ. Người dân ở đây thường mang theo trong các chuyến công tác, du lịch để cầu bình an. Các thủy thủ, người làm nghề đánh cá, khai thác biển thường mang theo đá mắt hổ để tăng sự tập trung tầm nhìn.

Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ đỏ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3

Những mệnh hợp với Vòng tay đá Mắt Hổ Đỏ 

Đây là loại đá khá hiếm trong các biến thể của mắt hổ.

Dựa trên phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc chọn màu hợp mệnh thì Vòng tay đá mắt hổ đỏ màu đỏ thuộc hành Hỏa nên hợp với người mệnh Hỏa và Mệnh Thổ.

Vòng tay đá mắt hổ đỏ là bùa hộ mệnh tuyệt vời của người mệnh Hỏa, Thổ. Chúng mang đến cho chủ nhân tâm lý ổn định và cân bằng cảm xúc. Mang đến những điều may mắn, thịnh vượng và tượng trưng cho tài lộc.

Đeo vòng mắt hổ nâu đỏ giúp người đeo tập trung trong công việc. Giúp cho họ có tầm nhìn chiến lược, hoạch định và thực hiện được những kế hoạch.

Trên đây là công dụng và ý nghĩa của Vòng tay đá Mắt Hổ Đỏ mà xemboi.com.vn muốn chia sẻ. Hy vọng các bạn đã có thể lựa chọn cho chính mình một vòng tay hợp mệnh, hợp phong thủy để sử dụng mang lại bình an, may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc, sức khỏe dần cải thiện, cuộc sống tốt đẹp hơn.

>>> Xem thêm: Bộ sưu tập sản phẩm đá Mắt Hổ Đỏ


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tuổi mậu ngọ 1978 nam mạng năm 2024: Nhiều khó khăn
  • Tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nam mạng: Năm khá tốt
  • Tử vi tháng 3/2021 của 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu Ưu Tư, Song Tử nhiều cơ hội
  • 12 con giáp sinh vào tháng nào có số mệnh tốt nhất?
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi