$nbsp;
17-09-2018 16:36

Người ta thường xem tướng khuôn mặt, tướng bàn tay… để xem vận mệnh tính cách của một người. Ngoài ra xem tướng cằm cũng nói lên được nhiều điều về bản thân. Cụ thể ra sao mời các bạn cùng khám phá qua bài viết sau đây nhé!

Tướng cằm dài

Người sở hữu tướng cằm dài thường có tính tình cương trực, kiên nhẫn, chăm chỉ, chịu khó, chu đáo, cẩn thận, làm việc gì cũng tới nơi tới chốn. Họ là những người trọng tình trọng nghĩa, chịu hi sinh vì người khác nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ.

Nữ giới có cằm dài, nhiều thịt là người ngoài cứng trong mềm, quá coi trọng tình cảm. Đường tình duyên của họ rất tốt, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tướng cằm ngắn

Cằm ngắn là đặc điểm dáng cằm có độ dài không đạt tỉ lệ chuẩn, không cân đối với ngũ quan của gương mặt, khiến gương mặt mất cân đối. Cũng có người mặt vuông cằm ngắn, mặt tròn cằm ngắn, trán cao cằm ngắn khiến cho Chiều dài của cằm không bằng 1/3 tỉ lệ chiều dài của gương mặt nên gương mặt kém đẹp.

Đoán chuẩn tính cách vận mệnh tương lai qua tướng cằm

Đoán tính cách vận mệnh qua tướng cằm

Xem tướng đàn ông cằm ngắn và phụ nữ cằm ngắn thấy họ là người có tính cách hướng nội, tâm dạ hẹp hòi. Đôi lúc tỏ ra bướng bỉnh bừa bãi, giải quyết công việc cực đoan, xử sự không linh hoạt, đôi khi còn quá trớn. Đàn ông/ phụ nữ tướng cằm ngắn khi gặp bất cứ việc gì, chỉ chú ý đến sở thích của mình, tư lợi, thiếu bền bỉ chịu đựng, nhẫn nại, không tin tưởng người khác. Họ có niềm đam mê vui thú nhưng có mới thì nới cũ, chóng chán.

Những người sở hữu tướng cằm ngắn khá là thông minh, nhạy bén, biết tính tính toán sắp xếp công việc, có tài kinh doanh. Đàn ông hay phụ nữ cằm ngắn gặp nhiều may mắn và thành công lớn khi tham gia vào các hoạt động thương mại, đầu tư buôn bán…ngay từ khi còn rất ít tuổi.

Tướng cằm chẻ

Cằm chẻ là ở giữa cằm bị lún vào như chia ra làm đôi. Những người có cằm chẻ thường có tài năng sáng tạo, thông minh, tính toán logic và nhạy bén. Theo nhân tướng học, người có tướng cằm chẻ đều có thể giữ của, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Dù là nam hay nữ, họ sẽ nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong một tổ chức hay tập thể.

Họ có khả năng giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ xã hội. Về đường tình duyên, người có tướng cằm chẻ thường được nhiều người khác giới theo đuổi, tướng số đào hoa, hôn nhân hạnh phúc.

Cằm vuông

Tướng cằm vuông là tướng cằm bạnh ra, vuông vắn khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh, kém thon gọn, mềm mại. Đây là tướng cằm lý tưởng của đàn ông còn đối với phụ nữ, tướng cằm này hơi thô kệch.

Nam giới sở hữu tướng cằm vuông thường là người có tính tình thẳng thắn, cởi mở, đầy nhiệt huyết nhưng khá cố chấp, có chút gia trưởng. Những người có tướng cằm này thường gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu nam giới có tướng cằm vuông đồng thời có yết hầu nhô ra thường là người dễ phản bội, không đứng đắn, không có chí tiến thủ nên sự nghiệp luôn giậm chân tại chỗ.

Nữ giới có tướng cằm vuông là người thật thà, chịu khó, có ý chí, tình cảm dồi dào, sức khỏe tốt và tính cách quật cường. Họ hay nặng về đạo đức và không muốn chịu thua kém bất kỳ ai. Họ là người chu đáo, biết cách quan tâm chăm sóc gia đình, họ sẵn sàng hy sinh cho tình yêu nhưng thường không được đền đáp xứng đáng.

Cằm nhọn 

Người sở hữu cằm nhọn là người có khuôn cằm thon dài dần về phía trước khiến cho khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn.

Theo nhân tướng học phương Đông, người có cằm nhọn thường thông minh, có cá tính và cực kì thu hút. Họ rất độc lập, quyết đoán, vì vậy sớm gặt hái được nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp cũng như giành được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều người. Tuy nhiên cũng có người khi kết hợp cằm nhọn gò má cao hay mặt vuông cằm nhọn sẽ có tính cách và vận mệnh khác.

Cằm nhô ra

Người sở hữu tướng cằm nhô ra phía trước là người giàu tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác, vì vậy thường được nhiều người yêu mến. Về đường tình duyên, họ là đối tượng được nhiều người khác giới săn đón.

Cằm thụt vào

Tướng cằm thụt vào trong là tướng có đầu mũi, môi, cằm không cùng nằm trên một đường thẳng. Những người sở hữu tướng cằm này thường sống khép mình, thiếu tính quyết đoán, dễ bị lung lay và phụ thuộc vào người khác.

Người có tướng cằm thụt vào thường không giỏi nắm bắt cơ hội, vì vậy con đường sự nghiệp không mấy rộng mở. Tuy nhiên, họ lại rất giỏi hợp tác, làm việc nhóm, biết cách giao tiếp ứng xử trong các mối quan hệ.

Cằm lệch

Tướng cằm lệch tướng số không được tốt sẽ xung khắc với thân chủ, khiến vận hạn cuộc đời phần lớn gặp phải những điều không mấy tốt đẹp.

Người sở hữu tướng cằm lệch là những người thiếu quyết đoán và không có chính kiến cũng không giữ vững được lập trường.Bỏ nhiều thời gian ra để làm việc mà không đạt hiệu quả cao. Người tướng cằm lệch khó thành công trong công việc, làm ăn hay thất bát.

Tướng cằm này không gây được thiện cảm với mọi người vì vậy mà các mối quan hệ xã hội cũng không nhiều.

Về sự nghiệp tiền tài tướng cằm lệch có khả năng giữ tiền của trong nhà. Nếu là người chủ gia đình cần phải có được sự kiểm soát chi tiết thật cẩn thận để tránh sự tiêu sài hoang phí.

Hai cằm

Hầu hết mọi người đều không thích hai cằm, tuy nhiên, theo nhân tướng học thì đây lại là một tướng cằm tốt lành. Nguyên nhân là do những người có tướng cằm này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hôn nhân hạnh phúc viên mãn, con cái ngoan ngoãn, giỏi gianĐoán chuẩn tính cách vận mệnh tương lai qua tướng cằmg.

,

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi