$nbsp;
09-09-2019 9:40

Mênh Kim còn là biểu tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ. Người Mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ thăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

Năm sinh người mệnh Kim

Người mệnh kim thường được chia thành khá nhiều loại, mỗi loại là các năm sinh khác nhau, Muốn xác định xem bạn có phải mang mệnh Kim không, bạn hãy xem mình có năm sinh trùng với nạp mệnh nào:

Bạch Lạp Kim (Vàng trong nết rắn): Canh Thìn năm 1940, 20001, Tân Tỵ năm 2001

Kiếm Phong Kim (Vàng đầu mũi kiếm): Quý Dậu năm 1993, Nhâm Thân năm 1992

Hải Trung Kim (Vàng dưới biển): Giáp Tý năm 1984 , Ất Sửu năm 1985

Thoa Xuyến Kim(Vàng trang sức): Canh Tuất năm 1970, Tân Hợi năm 1971

Kim Bạch Kim ( Vàng pha bạch kim): Quý Mão năm 1963, Nhâm Dần năm 1962

Sa Trung Kim(Vàng pha cát): Ất Mùi năm 1955, Giáp Ngọ năm 1954

Màu sắc hợp với người mệnh Kim

Sự biến hóa không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Dựa trên nguyên lý ngũ hành tương sinh, tưởng khắc. Thì người mệnh kim hợp với màu vàng,vàng nâu đất, trắng xám ghi theo như hành thổ sinh kim và màu bản mệnh. Còn màu tương khắc với mệnh kim là màu đỏ hồng tím theo như hành Kim khắc Hỏa

             Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Phong thủy hợp mệnh Kim

Vòng đá phong thủy là trang sức rất quen thuộc với mọi người trong vài năm trở lại đây. Đi đến bất kì đâu, bạn cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng phong thủy dạt hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau trên tay cả nữ giới lẫn nam giới. Theo như khoa học phong thủy chứng minh thì loại vòng này có khả năng đem lại may mắn cho chủ sở hữu, đó là lý do tại sao nó được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

Vòng tay thạch anh tóc vàng

Trang sức phong thủy cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là việc chọn trang sức phù hợp với âm dương ngũ hành.

Màu trắng, xám, ghi là màu thuộc mệnh Kim. Màu vàng, vàng nâu đất thuộc hành thổ theo như thổ sinh kim. Người mệnh Kim mang bên mình các loại trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi, vàng, vàng nâu đất để tăng cường sức đề kháng, giảm bệnh tật thu hút tài lộc, may mắn. Lấy ví dụ như các loại vòng tay đá phong thủy từ đá thạch anh trắngthạch anh khóiđá mặt trăng, đá mắt hổ vàng nâu,….

Ngoài ra tỳ hưu đeo tay cũng là một trong những loại trang sức vừa có tính thẩm mỹ, vừa đem lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho những người mệnh Kim

Trên đây là những kiến thức cơ bản phong thủy mệnh Kim. Với những chia sẻ của xemboi.com.vn trên hy vọng sẽ giúp những người mệnh Kim tìm được sản phẩm phong mệnh Kim để mang lại thật nhiều may mắn và tài lộc.

 


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi