$nbsp;
07-12-2018 11:03

Năm 2020 là năm con gì, năm 2020 mệnh gì là câu hỏi của nhiều người, nhất là với những ai đang có kế hoạch sinh con trong năm này. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Năm 2020 là năm con gì?

Tại các nước châu Á, năm sinh bản mệnh được tính theo can chi. Theo đó, các chuyên gia cổ xưa đã quy ước ra 10 can và 12 chi. Trong đó, 10 Can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Còn 12 chi chính là 12 con giáp. Ghép 10 can và 12 Chi lại với nhau được 60 tổ hợp. Những người sinh năm 2020 thuộc tuổi Canh Tý, thuộc một trong số những tổ hợp trên.

Trời sinh tính cách những người tuổi Tý kiên định, mạnh mẽ, quyết liệt. Khi đã lên kế hoạch mục tiêu cho mình, nhất định họ sẽ nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đó. Điều đầu tiên có thể thấy ở ý chí người tuổi Tý là có khó khăn đến đâu cũng nhất quyết đương đầu, không chịu lùi bước. Do đó trong làm ăn kinh doanh họ thường gặt hái được thành công vang dội.

Năm 2020 thuộc tuổi Canh Tý

Năm 2020 thuộc tuổi Canh Tý

Những người tuổi Tý có tham vọng rất lớn. Tuy nhiên, bản tính ương ngạnh, cố chấp dễ khiến họ phải đối mặt với nhiều thử thách và dễ gặp thất bại. Hiếm khi họ gặp khó khăn trên phương diện tài chính, tiền bạc. Họ biết cách tiết kiệm lại thường hay tính toán chi ly cho nên thường xuyên tích lũy được số tiền lớn để an hưởng tuổi già.

Người tuổi Canh Tý có tính cách lạc quan, vui vẻ, hòa đồng với tất cả mọi người xung quanh. Trời phú những người này bản năng giao tiếp linh hoạt. Bản tính hướng ngoại khiến họ yêu thích những nơi náo nhiệt, đông đúc, nhiều hoạt động. Họ chán ghét, không thể chịu đựng được cuộc sống buồn tẻ. Không những vậy họ còn có ưu điểm là chất phác, thật thà, không thích thể hiện bản thân và đặc biệt là không bao giờ coi thường người khác.

Tìm hiểu những người sinh năm 2020 mệnh gì?

Theo các chuyên gia tử vi phong thủy phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều được quy thành 5 yếu tố âm dương ngũ hành. Những người sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành, cụ thể là Bích Thượng Thổ.

Những người mang bản mệnh Thổ có lối sống thực tế nhất trong ngũ hành. Bất cứ việc gì họ làm đều được lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Họ không bao giờ tin vào trò chơi may rủi. Họ kiên trì theo đuổi mục đích của bản thân đến cùng. Bản mệnh Thổ không bị thúc ép bất cứ điều gì. Tuy nhiên, tính cách con người lại rất bền bỉ khi giúp người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm lớn mạnh.

Xem tử vi người sinh năm 2020 

Cuộc sống

Nam giới sinh năm 2020 được trời phú đường công danh thuận lợi. Tuy nhiên, dòng đời ngắn, không được thọ đến già. Những người này chỉ sống được khoảng 45 đến 54 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên nếu họ có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ còn nếu không gian ác thì giảm.

Nữ giới tuổi Canh Tý có cuộc sống viên mãn thuở thơ ấu. Họ gặp nhiều may mắn trên dòng đời. Họ sống thiện lương, tạo nhiều phúc đức. Do vậy làm việc gì cũng gặp nhiều thuận lợi. Vào thời trung vận, họ đã thấy kết quả của sự sung sướng, thảnh thơi và an nhàn. Họ thường có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi.

Người sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ

Người sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ

Tình duyên

Đàn ông tuổi Canh Tý sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10 và 12 âm lịch đường tình duyên có sự thay đổi, không được viên mãn.
Đàn ông tuổi Canh Tý sinh vào tháng 6, 7 và 11 thì đường tình duyên  hạnh phúc trọn vẹn, yên ấm, một chồng một vợ.
Nữ giới tuổi Canh Tý sinh vào những tháng 1, 2, 4, 9, 10 và 12 âm lịch, tình duyên có hai lần trắc trở, thay đổi người.
Nữ giới tuổi Canh Tý sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì họ được hưởng hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

Công danh

Sự nghiệp nam giới tuổi Canh Tý nhất định thành từ năm 27 tuổi. Họ tạo được nhiều điều tốt đẹp vào trung vận.

Đối với những nữ tuổi Canh Tý, công danh và sự nghiệp chỉ bình yên, tốt đẹp khi bước vào giai đoạn trung vận.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|