$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 05-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu 05-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu, Bạch Dương  thật sự mạnh mẽ và quyết liệt trong mọi việc, thậm chí mức năng lượng và động lực mà bạn đem tới đô khi sẽ khiến những người khác cảm thấy rất ngạc nhiên. Bạn có những phản ứng nhanh nhạy đối với một tác nhân kích thích cụ thể nào đó và có khuynh hướng hoàn toàn tự do không bị ràng buộc.

Đừng cho rằng việc này nhỏ nên bỏ qua, cho dù đó chỉ là một việc rất đỗi bình thường, chúng ta cũng nên làm với thái độ nghiêm túc nhất, làm cho thành thục. Hãy luôn nhắc nhở bản thân rằng, cứ nỗ lực hết mình, vui vẻ, khỏe mạnh, lương thiện, bạn nhất định sẽ có một cuộc đời sáng lạn.

Bạch Dương nên biết rằng có rất nhiều thứ trong cuộc sống chỉ thực sự ý nghĩa và giá trị nếu được tích lũy và xây dựng trong thời gian dài. Khi chúng ta đầu tư thời gian, nỗ lực để tạo ra điều gì đó cho chính mình, nó sẽ có giá trị hơn nhiều so với những điều đạt được quá dễ dàng. Điều mấu chốt trong cuộc sống là, quá trình tích lũy tạo ra giá trị đích thực. Điều này có thể áp dụng cho cả tình yêu, tình bạn cũng như tình cảm gia đình bạn.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu cho thấy, cung Kim Ngưu đang cần có một môi trường ấm áp và dễ chịu, an toàn và quen thuộc để cảm thấy bình yên. Nhiều khi yêu cầu những điều xung quanh mình đạt được tiêu chuẩn đó rất khó, cách dễ nhất là bạn tự tìm lại sự cân bằng trong tâm hồn mình, chỉ có như vậy bạn mới có được sự bình an thực sự.

Nếu Kim Ngưu muốn trở thành một người thành công, thì không có lý do gì để bạn không cố gắng. Hãy để những năng lượng tích cực đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực, để sự cao thượng đánh bật sự hèn mọn, để chân thành đánh bại giả tạo, để khoan dung thổi bay hẹp hòi, để vui vẻ thay thế cho lo âu, để chăm chỉ thay thế cho lười nhác, để kiên cường đánh bại yếu đuối…

Xét về mặt tình cảm, khi bắt đầu một mối quan hệ, thưởng thì cả hai sẽ không tiếc những lời có cánh, ngọt ngào lãng mạn dành cho nhau. Thế nhưng theo thời gian, Kim Ngưu mặc nhiên cho là không cần thiết. Đây là điều cần tránh nếu muốn mối quan hệ nồng cháy và cảm xúc luôn ngọt ngào như thuở mới yêu. Không cần những biện pháp quá khoa trương, chỉ một cái ôm nhẹ, những lời thì thần, một cái nắm tay giữa phố đông người cũng đủ để bày tỏ tình cảm với đối phương rồi.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Xem bói tử vi cung Song Tử cho biết, dường như bạn đã nghỉ ngơi đủ rồi đó, đã đến lúc tập trung vào công việc, thời gian nghỉ dưỡng chắc đã đủ để tinh thần bạn phấn chấn và làm việc hăng say hơn.

Một trong những cách tốt nhất để đối phó với công việc bạn không có hứng thú là đầu tư thêm nhiều thời gian hơn cho những đam mê, sở thích cá nhân. Ví dụ như tham gia vào câu lạc bộ nghệ thuật, thể thao sẽ giúp bạn cải thiện các mối quan hệ, tâm trạng tích cực. Quan trọng là bạn sẽ được thư giãn sau khoảng thời gian căng thẳng vì làm việc.

Trong tình yêu mà không đi kèm sự tôn trọng thì chắc chắn không sớm thì muộn mối quan hệ đó cũng đổ vỡ. Bình tĩnh là chìa khóa giúp bạn đánh giá vấn đề và đưa ra hướng giải quyết chính xác nhất. Bạn hoàn toàn có thể tỏ ra khó chịu khi họ làm chuyện sai trái nào đó tuy nhiên, đừng đưa ra những cử chỉ hay lời nói xúc phạm bởi chúng rất dễ khiến họ tự ái.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định Cự Giải biết thông cảm và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, tấm lòng đó được mọi người ghi nhận. Bạn được mọi người quý mến và nể trọng và đó thực sự là những gì bạn mong muốn còn hơn cả tiền bạc.

Nhiều người lầm tưởng những thứ họ đang có trong cuộc đời là xứng đáng và họ nghiễm nhiên được nhận chúng. Bạn chỉ có thể có được điều bạn muốn khi bạn chấp nhận bước vào thế giới của người khác, tìm hiểu suy nghĩ của họ, biết được điều họ cho là quan trọng và điều họ muốn làm…

Suy nghĩ quyết định hướng đi, quan niệm quyết định phương hướng, tính cách quyết định vận mệnh, lối sống quyết định sức khỏe của mỗi con người! Vì thế, hay thay đổi lối sống cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho bản thân vì chỉ có sức khỏe bạn mới thực sự theo đuổi được ước mơ, đam mê của mình.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên rằng, Sử Tử nên cố gắng vượt qua xu hướng mặc kệ mọi việc và nghĩ rằng mọi thứ xung quanh không đáng tin cậy. Thực ra bạn mới là người hiểu rõ nhất hoàn cảnh của mình nhưng vẫn nên nghe góp ý của người khác vì họ luôn cho bạn những gợi ý đáng giá.

Thay vì oán trách, đổ lỗi cho hoàn cảnh mỗi khi gặp thất bại, bạn hãy nghiêm túc suy nghĩ rằng, thất bại cũng là một bước chuẩn bị quan trọng cho những thành công sau này, nỗ lực khắc phục thiếu sót, phát huy sở trường thế mạnh, điều đó quan trọng và cần thiết hơn.

Nếu cứ mải so đo, tính toán với những gì mà người khác có, Sư Tử sẽ chỉ làm cho mình mất tập trung và trì hoãn sự tiến bộ của mình mà thôi. Nên nhớ rằng, có một niềm tin ra sao, bạn sẽ có một thái độ như vậy, có một thái độ thế nào bạn sẽ có hành động như vậy, có hành động ra sao, kết quả thu lại sẽ như vậy. Muốn có được kết quả tốt đẹp, nhất định phải lựa chọn một niềm tin tích cực, đẹp đẽ.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Xử Nữ, với tính cách độc lập, bạn thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường. Rất có thể bạn sống trong một gia đình có những điểm rất độc đáo so với những gia đình khác hoặc bạn có cách cư xử rất đặc biệt trong gia đình.

Thế nhưng mặt trái của tính độc lập là đôi lúc bạn độc đoán trong tư duy vấn đề. Chỉ khi chấp nhận hòa hợp với thế giới của người khác, Xử Nữ mới có thể thuyết phục họ đi theo những cách để dẫn tới mục tiêu mà bạn muốn. Chỉ khi thực sự gắn kết, bạn mới có thể thuyết phục.

Bạn đề cao sự an toàn nên chỉ loanh quanh trong nhà, nhưng nếu thế những thứ bạn nhìn thấy mãi mãi chỉ có nhà mình. Bước chân ra ngoài, phóng tầm mắt ra xung quanh, thứ mà con người nhìn thấy mới là thế giới. Đặt tiền ở trước mắt, thứ con người nhìn thấy mãi mãi chỉ là tiền. Đặt tiền ở nơi có tác dụng, có hiệu quả, thứ con người nhìn thấy sẽ là thế giới của tiền bạc. Vì thế, nên đi ra ngoài thường xuyên hơn để mở mang tầm hiểu biết của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói cung Thiên Bình thứ Sáu ngày 05-10-2018, đôi lúc bạn quá dễ dãi và hào phóng nên dễ bị người khác lừa hoặc lợi dụng. Đến lúc mất đi sự tin tưởng với đối phương bạn có xu hướng buông xuôi mọi việc. Giữ cho mọi thứ hài hòa là tốt nhưng nếu bạn quá thoải mái thì nên xem lại.

Đừng sống một cuộc sống lúc nào cũng chỉ có phiền muộn, cũng đừng cho rằng cuộc sống phụ bạc bạn, thực ra, bạn cũng được trao tặng nhiều tương đương những người khác, muốn có thêm nữa, bạn chỉ còn cách tự mình cố gắng để có được mà thôi!

Các chuyên gia tâm lý thường đưa ra lời khuyên về phương pháp cải thiện tâm trạng trước khi làm việc. Đó là dành một khoảng thời gian ngắn để bơi lội, đi bộ, đạp xe hoặc làm bất kì điều gì bản thân cảm thấy hứng thú trước khi đến văn phòng. Chỉ vài phút hoạt động thể chất sẽ giúp bạn giải phóng endorphin, hormone kích thích tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bọ Cạp đôi khi quá dễ dãi và hào phóng nên dễ bị người khác lợi dụng. Đến lúc mất đi sự tin tưởng với đối phương bạn có xu hướng buông xuôi mọi việc. Hãy giữ cho mọi thứ thật hài hòa chứ đừng thoải mái quá đà bạn nhé.

Đừng sống một cuộc sống lúc nào cũng chỉ có phiền muộn, cũng đừng cho rằng cuộc sống phụ bạc bạn, thực ra, bạn cũng được trao tặng nhiều tương đương những người khác, muốn có thêm nữa, bạn chỉ còn cách tự mình cố gắng để có được mà thôi!

Các chuyên gia tâm lý thường đưa ra lời khuyên về phương pháp cải thiện tâm trạng trước khi làm việc. Đó là dành một khoảng thời gian ngắn để bơi lội, đi bộ, đạp xe hoặc làm bất kì điều gì bản thân cảm thấy hứng thú trước khi đến văn phòng. Chỉ vài phút hoạt động thể chất sẽ giúp bạn giải phóng endorphin, hormone kích thích tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày mới cho thấy sự chu đáo, nghiêm túc, thận trọng của Nhân Mã trong công việc. Bạn có phẩm chất cá nhân tuyệt vời và bạn sẽ có cơ hội thăng tiến. Không những thế, bạn còn thể hiện được khả năng quản lý của mình đảm bảo cho những thành công về sau.

Oán trách và tìm cách rũ bỏ trách nhiệm của bản thân sẽ chỉ khiến mỗi bước chân tiến tới thành công của bạn nặng nề hơn, chậm chạp hơn mà thôi. Nhân Mã hãy học cách Buông bỏ oán trách, bình tâm tiếp nhận thất bại, đó chính là tâm thái của một người thông minh. Oán trách không thể thay đổi được tình hình, chỉ có nỗ lực vươn lên mới đem lại hy vọng.

Bạn có nhận ra rằng chỉ khi yêu thương bản thân bạn mới giúp cho tình yêu của hai người thực sự bền vững. Đặc biệt là phụ nữ, mỗi ngày nên dành một chút cho bản thân mình, để chăm sóc cho sắc đẹp, đôi khi đừng quá tiết kiếm mà không dám mua những gì mình thích và làm những điều mình thích.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày, hôm nay Ma Kết hãy học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Đừng vội cho rằng ai đó không đáng tin cậy chỉ bằng vài câu nói đùa của họ. Nhiều khi bạn tự tin về cách nhận ra tính cách người nào đó nhưng đó chỉ là quan điểm chủ quan.

Tình cảm đó là thứ có giá trị thực sự bởi nó được tích lũy qua thời gian. Khi chúng ta đạt được bất cứ điều gì trong cuộc sống: tình bạn, tình yêu, gia đình, sự thăng tiến trong công việc…, đó là những giá trị thực sự và khiến chúng ta hạnh phúc. Vì thế, mối quan hệ nào xung quanh bạn đã trải qua những thử thách vì thời gian thì nhớ trân quý nó.

Một trong những nhân tố không thể bỏ qua khi nhắc tới tình yêu là sự đồng cảm. Trong bất kì hoàn cảnh nào, bạn cũng cần đặt mình vào vị trí của họ để hiểu được cảm xúc, suy nghĩ của đối phương. Khi đó, chúng ta mới có thể mở lòng, thấu hiểu và cảm thông cho họ. Tăng cường lắng nghe cũng là một trong những biện pháp giúp bạn hiểu hơn về họ.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05-10-2018 của cung Bảo Bình, những lo lắng và cảm xúc có htể sẽ khiến cho bạn hành động một cách vội vàng, hấp tấp. Nên nhớ đừng cố so sánh mình với bất kỳ ai, điều đó chỉ gây lãng phí thời gian mà thôi…. Tự đem so sánh mình với những người có khẳ năng hơn chỉ khiến bản cảm thấy mấy đi ý trí chiến đấu cho công việc mà thôi.

Không ai nợ bạn một các cư xử có đạo đức, sự tôn trọng, yêu thương, một cơ hội hay bất kỳ điều gì. Chỉ khi bạn nhận thức được điều đó, bạn mới có thể hòa hợp trong các mối quan hệ từ gia đình, xã hội đến đối tác làm ăn.

Tiền bạc khá nhạy cảm nên ai cũng muốn tránh đề cập tới. Tiền bạc không thể mua được tình yêu nhưng tình yêu muốn duy trì thì không thể xem nhẹ chuyện tài chính. Đây là cơ sở để xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Tuy vậy, người phụ nữ thay vì chỉ nhìn vào hoàn cảnh mà hãy chú ý tới việc chàng thực sự có chí hay không. Một anh chàng giàu có nhờ tiền của bố mẹ chắc chắn không thể mang đến cho bạn hạnh phúc bằng một anh chàng không khá giả gì nhưng tự đứng lên bằng chính đôi tay của mình.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 05-10-2018 khuyên Song Ngư nên học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để có chế ưu tiên. Thực tế nếu tham lam muốn ôm đồm nheièu việc, rồi cái gì cũng muốn hoàn thành thì kết quả cũng chỉ nhàng nhàng chứ không có gì nổi bật, hay quá thành công cả.

Nếu bạn muốn thành công về mặt tài chính hay bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải có những quyết định tích cực. Chính chúng ta là người tạo ra thành công của mình bằng cách lên kế hoạch, thực hiện nó, đưa ra các quyết định tích cực để đạt tới thành công. Dĩ nhiên, quá trình đó không đảm bảo thành công 100% nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình tài chính hiện tại.

Song Ngư đừng quá phụ thuộc vào hoàn cảnh sống xung quanh mình. Chỉ cận bạn giữ cho mình tâm thái bình tĩnh và làm tốt những việc thuận tự nhiên, nên làm, tự khác niềm vui sẽ tìm đến bạn.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi